ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

INTRO

 

ปึก! 

“อ๊ะ…O_O”

“ อื้อ…เสียว อ๊ะ…อ๊ะ…อ๊าส์…อ๊าส์…อ๊ะ…อ่าส์~”

พรึบ! 

ปึ่ก! ปึ่ก! ปึ่ก!… 

“อะ…อ๊ะ! อื้อ กรี๊ด…อ๊ะ…อะ…อ๊าส์~~” เสียงของร่างเล็กอย่างแฮนน่ากรีดร้องออกมาจากริมฝีปากสีแดงสด เธอถึงกับร้องลั่นไม่เป็นภาษาเมื่อเจอกับเซ็กส์ที่แสนจะเร่าร้อนและรุนแรง ชายหนุ่มร่างสูงก็เอาแต่กอดรัดร่างเธอไว้อย่างแน่นพร้อมกับกระทั้นกระแทกใส่ช่องรักเธอไม่หยุด

ปึ่ก! ปึ่ก! ปึ่ก! 

“อะ…อ๊าย…อื้อ….อ๊อย…ฉะ…ฉัน…อ๊าส์”

“ เดี๋ยวก็ไม่เจ็บแล้ว ทนหน่อยนะคนสวย หึ :) ”

พรึบ~ 

ปึก! ปึก! ปึก! 

“อะ…อื้ม….อ๊อย…ซี๊ด…ดีจัง…อ๊าส์…อ๊าส์…อ๊อย…อื้อ….อ๊าส์…อื้ม แรงอีก…แรงกว่านี้สิ”

“เธอนี่มันสมคำล้ำลือจริงๆ ”

ปึ่ก!! ปึ่ก!! 

     ชายหนุ่มกระตุกยิ้มมุมปากก่อนจะกวาดสายตาสำรวจเรือนร่างไร้ที่ติของเธอ จากนั้นก็ก้มลงไปดื่มด่ำกับความเนียนขาวของผิวพรรณที่ดึงดูดเขาอยู่ตลตลอดเวลา เขาค่อยๆ ไล่เลียลากลิ้นสากไปทั่วร่างของเธอก่อนจะไปหยุดชะงักที่เนินอกรูปสวย เขาทำการเลื่อนมือขึ้นไปบีบขย้ำนมเธอเล่นก่อนจะนวดคลึงไม่หยุด ส่วนท่อนล่างของเขาก็ไม่วายที่จะหยุดพักให้เธอหายใจเลยสักนิด เขามีแรงเท่าไหร่ก็ทำการกระทั้นกระแทกเธอไม่หยุดยั้ง จนกระทั่งร่างเล็กเริ่มหอมกระหายเข้าไปทุกที

ตั๊บ…ตั๊บ…ตั๊บ!!! 

“อ๊ะ….อ๊ะ….อิ…อ๊าย…อ๊อย….อ๊ะ...อ๊าส์...อ๊าส์...อ๊าส์…อ๊าส์…อ๊อย…แรงอีก…ซี๊ด~~”

“หึ เมามาเป็นคนละคนเลยนะ” ชายหนุ่มกระตุกยิ้มเบาๆ ก่อนจะจับเอวบางไว้แน่นก่อนจะกระแทกเธอรัวๆ

“อะ…อื้อ! จุกจัง…อ๊อย…ซี๊ด…จุกอ่า…อ๊อย…อื้อ…อ่าส์…อ่าส์…ซี๊ด…อ่าส์~~”

     ยิ่งเขากระแทกเธอแรงเท่าไหร่เธอก็ยิ่งร้องครางดังมากเท่านั้น แน่นอนว่านี่เป็นอีกอย่างที่ทำให้ชายหนุ่มร่างสูงไม่สามารถลดละความหื่นกามของเขาลงได้เลย เขาได้แต่ก้มลงไปดูดเต้านมของเธอเพื่อระบายความหมั่นเขี้ยวที่เธอร้องท้าทายเขาอยู่แทบทุกวินาที แม้ว่าจะเป็นคำพูดของผู้หญิงที่เมามายจนไร้สติก็ตาม

“ ทำไม…อ๊ะ…ใหญ่จัง…อือ…ใหญ่มากเลย…อ๊อย…ซีี๊ด…อ๊าส์...อ๊าส์…อ๊าส์…อ๊อย~~”

      ดวงตาคมไล่สายตาขึ้นไปมองหน้าเธอก่อนจะกระตุกยิ้มมุมปากอย่างสะใจที่เห็นอีกคนร้องครางด้วยความชอบ ส่วนล่างของเขาก็ยังคงทำงานอยู่เหมือนเดิม ด้วยความฟิตของเธอเป็นที่ดึงดูดให้เขากระหน่ำเอวรัวใส่เธอไม่หยุด 

ปึก!! ปึก!! ปึก!! 

ตั๊บ! ตั๊บ! ตั๊บ! 

“อื้ม…อ๊ะอ๊อย…อ๊อย…ดีมาก…อ๊อย เสียว…อ๊อย…อ่าส์….อ๊อย”

     เสียงเล็กพลางครางไม่หยุดเมื่อถูกเขาก้มลงแล้วใช้ลิ้นสากของอีกคนตวัดเลียปลายปทุมรัวๆ ก่อนจะถูกริมฝีปากหนาดูดอีกหนึ่งครั้งแรงๆ จนทำให้ปลายปทุมแข็งชูช่อโผล่สวยขึ้นมาให้เห็น

“อ๊ะ...อ๊อย...เสียวอ่า…อื้ม…ซี๊ด~~~”

จ้วบ จ้วบ! 

แผล็บ แผล็บ~ 

“อยากขย่มบ้างจัง” อยู่ดีๆ ร่างเล็กก็แทรกขึ้นเล่นทำเอาชายหนุ่มชะงักไปครู่หนึ่งพร้อมกับมองหน้าเธอนิ่งทันทีเพราะไม่คิดว่าอย่างเธอจะพูดคำนี้ออกมาได้

“เธอนี่มันจะเกินไปแล้วนะ”

     ดวงตาสีนิลไล่ขึ้นมาสบตากับหญิงสาวก่อนที่เธอจะหลบสายตาทำเป็นเขินอายด้วยมารยาหญิง ทำให้เขาอดใจไม่ไหวที่จะยื่นริมฝีปากขึ้นไปพรมจูบเธออีกครั้งก่อนจะเลื่อนลงมาหมกหม่นกับเต้านมตูมๆ ของเธออีกครั้ง แต่ครั้งนี้ไม่นานก็ถอนริมฝีปากออกก่อนจะยกนิ้วขึ้นมาแล้วเขี่ยไปที่ปลายปทุมสีชมพูของร่างเล็กต่อ

“อ๊ะ…อ๊อย…ชอบจัง…อ่าส์…อื้ม…เสียวจัง…อ๊อย…ซี๊ด…อ๊อย…มันเสียว…อื้ม…ซี๊ด”

“เธอนี่มัน!!! อื้ม!”

ปึ่ก! 

“อ๊ะ…อ้า!”

ปึก…ปึก!! 

“งื้อ…อ๊ะ…อ๊อย…อ๊ะ…อ๊อย…ซี๊ด~”

ท่อนเอ็นใหญ่ทิ่มแทงเข้าไปยังช่องรักอีกคนจนกระทั่งมิดด้ามก่อนเสียงเล็กของเธอจะลั่นปากครางออกมาดังก้องห้องด้วยทั้งความเสียวและความจุกไปทั่วร่าง แม้ว่าเธอจะยังเมาอยู่แต่ความแสบซ่าก็ไม่ลดลงเลยจริงๆ การที่เธอเมาอยู่อาจจะทำให้เธอไม่ได้รู้สึกเจ็บมากพอเลยทำให้มีแต่ความสนุกที่ขาดสติ

พรึบ! 

ปัก ปัก ปัก ปัก ปัก!! 

“อ๊ะ…อ๊ะ..อ๊ะ…อ๊ะ…งื้อ…อ๊อย…อ๊ะอ่าส์..อ๊ะ…อ่าส์…อ่าส์…อ๊อย….อ้าส์ๆๆๆ ”

ตั๊บ ตั๊บ ตั๊บ!! 

“อ๊ะ…อ๊อย..อุ๊ย…อ๊อย…สนุกจังเลย…อ่าส์…อ๊ะอ่าส์…อ้ะอ่าส์…อ๊าส์…อรั๊ย…อ๊อย…งื้ม…เสียวมาก จุกมาก”

ปึกๆ ๆ ๆ 

ตั๊บๆๆๆ 

เหมือนยิ่งเธอบอกว่าเสียวว่าจุกเขาก็ยิ่งกระทั้นกระแทกแทงร่างเธอเข้าไปใหญ่ เสียงเนื้อของทั้งสองกระทบกันปะปนไปกับเสียงครางจนแยกไม่ออกว่าเสียงไหนเป็นเสียงไหน ชายหนุ่มก้มหน้าลงไปมองอีกคนที่ตอนนี้อ้าปากครางนิดๆ พร้อมกระแทกน้องสาวเธออย่างเมามัน ใบหน้าคมยื่นขึ้นมาจูบพรมจูบริมฝีปากเล็กก่อนจะสอดลิ้นร้อนเข้ามา กอบโกยความหวานอีกครั้ง ส่วนล่างก็ยังคงกระแทกเข้าในน้องสาวเธอไม่หยุด

ปึก ปึก ปึก!!! 

" อ๊า….อึกอ๊า...งื้อ...อ่าส์...อ๊ายย...งุ้ย..จุกอ่าส์...ซี้ดอ่า...อ่าส์..อ่าส์...อ๊อยย…เสียว…อื้ม~ "

" อึก...อ๊าาา...ซี้ดอ๊อย…อ้า..อ้า..อ้า...อ่า...ซี้ด...อ๊าาส์...อ๊า...อ๊าาา...อืออ~ "

" ใกล้เสร็จแล้ว อ๊ะ...ซี้ด "

พูดจบเขาก็เริ่มกระแทกกระทั้นท่อนเอ็นมายังช่องรักคับแคบของเธอเร็วขึ้นตามลำดับเลเวลจน ตอนนี้ร่างเธอแทบจะกระเด้งไปมาอยู่แล้ว เต้านมที่ใหญ่เกินตัวก็กระเพือมไม่หยุด ส่วนร่างเล็กก็ทำอะไรไม่ได้นอกจากครางดังๆ

ปึก! ปึ! ปึก! 

ตั๊บ!! ตั๊บ!! ตั๊บ!! 

“อ๊อย…อะอ๊อย…อื้ม…ซี๊ด…อ๊อย…อ่าส์…อ๊าส์…ซี๊ด~~~”

ร่างเล็กบิดกายไปมาด้วยความเสียวซ่านพร้อมกับเปล่งเสียงครางออกมาเป็นระยะๆ ไม่ขาดสาย ส่วนร่างสูงก็เริ่มถอนริมฝีปากออกจากเนินอกลงมายังหน้าท้องของเธอก่อนจะขยับร่างขึ้นไปนั่งระหว่างขาอีกคน จากนั้นก็เลื่อนริมฝีปากลงไปพรมจูบเรื่อยๆ จนกระทั่งไปถึงเนินเต้าตูม เขาบรรจงจูบอย่างอ่อนโยนก่อนจะมอบความอบอุ่นจากลิ้นสากด้วยการไล่เลียปลายปทุมให้แข็งชูช่อขึ้นมาอีกครั้ง แล้วใช้ลิ้นดูดดันอย่างดื่มด่ำ

จ้วบ จ้วบ! 

“อื้ม อ่าส์…ซี๊ด…อ๊อย…อื้อ” ดวงตาคู่เล็กไล่มองลงมายังอีกคนที่กำลังดูดเต้าตูมของเธออยู่ เธอกระตุกยิ้มก่อนจะยกมือขึ้นมาลูบหัวเขาเบาๆ ด้วยความเอ็นดู

ปึ๊ก ปึ๊ก ปึ๊ก~~ 

ตั๊บ ตั๊บ ตั๊บ!!! 

“อึก…อ๊าส์!”

ฉีด~ 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น