ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : First blood

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 1.7k

ความคิดเห็น : 1

ปรับปรุงล่าสุด : 03 ต.ค. 2559 21:56 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
First blood
แบบอักษร

ณ คฤหาสน์หลังไม่ใหญ่ไม่โตแห่งหนึ่งตั้งอยู่ปลายหมู่บ้านดูจากดีไซน์น่าจะเป็นช่วงยุคกลางของยุโรป สภาพไม่ค่อยอยากจะเรียกว่าเป็นคฤหาดเพราะดูแล้วหาความหรูหราแทบไม่เจอ ได้มีวิญญาณอยู่ดวงหนึ่งลอยวนๆ เวียนอยู่บริเวณนั้นซึ่งก็ไม่ใช่วิญญาณร้ายอะไรหรอกครับ เป็นวิญญาณของผมเอง ลืมแนะนำตัวไปผมคืออดีตเจ้าแห่งความชั่วร้ายนามว่า... จำไม่ได้เหมือนกันครับ อ๊ะแต่ผมมีข้อแก้ต่างนะครับแบบว่าเวลาคนเราตายไปแล้วนี่นะวิญญาณจะถูกนำไปชำระล้าง ไม่ว่าจะเป็นความดีความชั่วความรู้ความสามารถหรืออื่นๆ ที่ทำให้เราเป็นเรานั้นจะถูกขจัดออกจนหมดสิ้นเหมือนกับการรีไซเคิลขวดน้ำอัดลมนั่นแหละครับ ส่วนเหตุที่ผมยังคงตัวตนไว้ได้เพราะว่าผมลักไก่ระบบเวียนว่ายตายเกิดของโลกนี้ครับโฮๆ แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังเกิดความเสียหายพอสมควรคือผมลืมหลายๆ อย่างไปนั่นเอง

ขอเล่าก่อนแล้วกันนะครับว่าเดิมทีนี่ผมก็เป็นคนธรรมดาๆ ในยุคปัจจุบันของโลกเรานี่แหละครับแต่วันร้ายคืนร้ายผมได้ถูกดึงไปยังต่างโลกสุดแฟนตาซีเพื่อไปปราบจอมมาร พล๊อตเรื่องคุ้นๆ กันนะครับ แน่นอนว่าไม่ได้มีผมคนเดียวที่ถูกอัญเชิญมายังโลกนี้ เหล่าหนุ่มสาวจากโลกเราหลายคนก็ถูกอัญเชิญมาด้วย ถ้าคิดว่าจะเป็นเรื่องราวผจญภัยผู้กล้าออกปราบจอมมารละก็ไม่ใช่เลยครับเพราะผู้คนที่ถูกอัญเชิญมานั้นหาได้มีผู้ใดมาด้วยความเต็มใจ บ้างก็เสียสติ บ้างก็ตั้งหน้าตั้งตาหาทางกลับบ้านกัน บ้างก็ถือโอกาสเริ่มต้นชีวิตใหม่ แน่นอนว่ามีบ้างกลุ่มที่กลายเป็นผู้กล้าไปปราบจอมมารจริงๆ

แน่นอนว่าเหล่าผู้ถูกอัญเชิญมาทั้งหลายนั้นมาพร้อมกับความสามารถที่เหนือกว่าคนทั่วไปของโลกนี้อยู่แล้ว หลังจบสงครามกับจอมมาร บ้างกลายเป็นขุนนางใหญ่โต บ้างกลายเป็นผู้มั่งมี บ้างก็ใช้ชีวิตแบบสามัญชน แต่ก็มีบางคนเช่นผมที่ใช้ชีวิตตามความปรารถนาของตัวเองจนถูกเรียกว่าเจ้าแห่งความชั่วร้าย ช่างเป็นเรื่องที่ลักลั่นย้อนแย้งดีจริงกลายเป็นว่าอัญเชิญผู้กล้ามาปราบจอมมาร 1 ตนแล้วได้เจ้าแห่งความชั่วร้ายมาหลายคนแทน แต่ถึงกระนั้นเหล่าผู้กล้าที่ปราบจอมมารก็ยังสามารถปราบเพื่อนร่วมโลกที่ถูกอัญเชิญมาด้วยลงได้ทั้งหมดซึ่งผมเองก็เป็นหนึ่งในนั้น...ตายก่อนเพื่อนด้วย แบบว่าคนอื่นทำความเสียหายหนักหนาไม่ไปปราบก่อน มารุมผมคนแรกเลย ซิกๆ ผมเองไม่เคยฆ่าใครด้วยซ้ำเลยนะ ไม่ได้ทำลายบ้านเมืองอะไรด้วย ผมแค่สะกดจิตสาวๆ ที่ถูกใจมาหลับนอนด้วยแค่นั้นเองแถมลบความทรงจำช่วงนั้นให้เดียวเรียบร้อย อืม...เท่าที่จำได้ก็มีลูกสาวและภรรยาของเหล่าขุนนางและผู้มั่งมีในเมืองหลวง แม่ชี สาวๆ นักผจญภัยบ้างเวลาพักโรงแรม ที่เด็ดสุดคงเป็นราชินีของเมืองที่อัญเชิญผมมา ลีลาเร่าร้อนประทับใจมากจัดเซตใหญ่กันหลายรอบทีเดียว รองลงมาก็ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นองค์หญิงแสนเรียบร้อยแต่ขึ้นเตียงแล้วเธอคือนางเสือดาวผู้ดุดัน ที่จำได้เพราะตอนผู้กล้าบุกถล่มปราสาทของผมมาจนถึงห้องที่ผมหลบอยู่นั้น ผู้กล้าแกตะโกนลั่นระเบิดประตูเข้ามาเรื่ององค์หญิงนี่แหละ โหดเหี้ยมมากนอกจากจะฆ่าผมแล้วยังให้นักบวชหญิงซึ่งเป็นคนต่างโลกเช่นกันใช้เวทย์ทำลายวิญญาณผมอีกซ้ำด้วย โชคดีที่ผมศึกษาทางเวทย์วิญญาณมาเพื่อลักไก่ระบบเวียนว่ายตายเกิดเลยสามารถหลอกอีกฝั่งให้เข้าใจว่าทำสำเร็จได้

เนื่องจากผมตายเลยทำให้แผนรวบรวมพลังเวทย์สำหรับการคงอยู่หลังกลับชาติไปเกิดต้องเร่งขึ้นอีก ผมอาศัยร่างวิญญาณคอยไล่เก็บเกี่ยวพลังเวทย์ที่ปลดปล่อยออกมาตอนที่เจ้าแห่งความชั่วร้ายคนอื่นถูกผู้กล้าปราบลง ซึ่งผมสังเกตุได้ว่ากองทัพที่ใช้ปราบคนอื่นๆ นั้นขนาดเล็กกว่าทัพที่ไปปราบผมมากๆ ไม่รู้ทำไม สงสัยงบหมดกันละมั้ง ฮาๆ อ่อ เจ้าแห่งความชั่วร้ายนี่มีด้วยกันอยู่ 7 คนนะครับรวมผมด้วย เป็นชาย 4 คน หญิง 3 คน ซึ่งตอนที่สาวๆ ตายผมได้ทดลองใช้เวทย์ต้านระบบเวียนว่ายตายเกิดกับพวกเธอด้วย โดยทำให้พวกเธอยังคงความสามารถเดิมของชาตินี้ ผมใจดีใช่ไหมละครับ โฮๆ แน่นอนว่าผมได้แอบใส่อะไรเล็กๆ น้อยๆ ลงไปด้วยในเวทย์ซึ่งถือว่าเป็นค่าตอบแทน หุหุ อ๊ะ จะว่าไปนอกจากผมแล้วไม่มีใครโดนเวทย์ทำลายวิญญาณซ้ำหลังถูกปราบเลยแหะ

หลับมายังสถานะการปัจจุบันกัน เหตุที่ผมมาวนๆ เวียนๆ ยังคฤหาสน์หลังนี้ก็เพราะระบบเวียนว่ายตายเกิดนั้นส่งผมมายังสถานที่ที่น่าจะมีการกำเนิดของชีวิตใหม่ในเร็วๆ นี้ซึ่งก็น่าจะเป็นคนภายในคฤหาสน์หลังนี้ แม้ผมจะไม่ค่อยถูกในกับสภาพแล้วล้อมซักเท่าไหรก็แต่เลือกอะไรไม่ได้เพราะวิญญาณผมถูกล๊อคให้ไม่สามารถไปจากบริเวณนี้ได้ ทำได้แค่นั่งรื้อฟื้นความทรงจำและความสามารถจากชาติที่แล้วกับนั่งดูวันๆ ของคนยุคกลางไปจนกว่าจะถึงเวลาจุติใหม่

ความคิดเห็น