ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : EP.7

คำค้น : ปืน

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 741

ความคิดเห็น : 6

ปรับปรุงล่าสุด : 29 ก.ย. 2559 18:15 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
EP.7
แบบอักษร

ผมเดินเข้าไปในตึก ทันทีที่เข้าไปข้างในทุกสายตาต่างจับจ้องมาที่ผม ไม่แปลกที่พวกเขาจะมองผมเหมือนไม่เคยเห็นในเมื่อผมเคยมาที่นี่แค่ครั้งเดียวตอนมาแนะนำตัวว่าเป็นสมาชิกใหม่ จากนั้นผมก็ไม่เคยเหยียบย่างมาที่นี่อีกเพราะคุณชายมันขอดูแลผมโดยตรงรวมถึงเรื่องการรับงานด้วย พูดง่ายๆมันก็เป็นเจ้านายผมอีกคนนึงนอกจากท่านผู้บังคับบัญชา ปกติแล้วคนอื่นๆที่อยู่ในหน่วยต้องมารับงานที่นี่เอง มีผมคนเดียวที่ไม่ต้องมา ก็สมแล้วถ้าจะโดนนินทาอ่ะนะ

 

นั่นไง เด็กที่เพิ่งเข้ามา.....

ได้ยินว่านอนกับพวกสูงๆมาหลายคนแล้ว.....

ร้อยวันพันปีไม่เห็นเคยมา สงสัยถูกเขี่ยทิ้งเลยต้องมาลาออกล่ะมั้ง.....

ท่าทางจะเจนจัดน่าดู.....

 

ผมไม่สนใจเสียงวิพากษ์วิจารณ์รอบข้าง สาวเท้าเดินขึ้นลิฟต์ไปชั้นบนสุดทันที ลิฟต์มาหยุดที่ชั้นพิเศษพนักงานทั่วไปไม่มีสิทธ์ขึ้นมาถ้าไม่ได้รับอนุญาต ผมเดินไปตามทางที่ปูด้วยพรมสีแดงเลือดนก ชั้นนี้ทั้งชั้นมีประตูห้องแค่บานเดียวตรงสุดทางเดิน ผมหยุดยืนหน้าประตูไม้ที่ถูกแกะสลักอย่างประณีต เอื้อมมือไปกดกริ่งสีทอง แสงสีแดงของเลเซอร์ตรวจสอบก็เริ่มทำงานทันที ลำแสงสีแดงเส้นเล็กๆนับร้อยเส้นกวาดขึ้นลงบนตัวผมสามรอบก่อนจะมีสัญญาณบอกว่าผ่าน ประตูเปิดเองโดยอัตโนมัติ ผมก้าวเท้าเข้าไปในห้องขนาดใหญ่ที่ถูกตกแต่งด้วยสีขาวดำ เครื่องเรือนราคาหลักล้านหลายชิ้นวางอย่างเป็นระเบียบ แต่ผมว่ามันก็ไม่ได้ทำให้ห้องนี้ดูดีขึ้นมาเท่าไหร่หรอก บรรยากาศอึมครึมเหมาะสมกับเจ้าของห้อง

 

เธอมาสาย

 

ผมหันไปทางเสียงทักที่ดังขึ้น โต๊ะทำงานไม้สักขนาดใหญ่ปรากฏอยู่ตรงหน้า ที่เก้าอี้บุนวมอย่างดีมีผู้ชายรูปร่างแข็งแรงกำยำนั่งอยู่ ใบหน้าลูกครึ่งและดวงตาสีฟ้ากำลังฉายแววไม่พอใจอย่างชัดเจน

ไม่เจอกันนาน ตีนกาเพิ่มขึ้นมาแล้วนะ

 

ผมกวนตีนมันอย่างไม่เกรงกลัว จริงๆมันก็อายุมากกว่าผมเยอะอยู่แต่คนอย่างนี้ผมไม่อยากนับถือมันหรอก ดวงตาที่ชอบใช้ข่มคนอื่นดูแข็งกร้าวขึ้นมาอีกเลเวล ผมว่าถ้ามันมีปืนอยู่ในมือมันคงเป่าหัวผมไปแล้วแต่คนอย่างผมไม่ยอมให้มันมาเป่าง่ายๆหรอก

 

เคารพกันด้วยคุณเลอา ผมไม่ใช่เพื่อนเล่นคุณ

อ้อเหรอ นึกว่าที่เรียกมานี่จะให้มาเล่นโปเกม่อนเป็นเพื่อนซะอีกเห็นสิงอยู่แต่ข้างบนคงจะไม่มีเพื่อนเล่นสินะ แต่เอ๊ะ คงไม่ใช่หรอก เต่าในกระดองจะไปรู้จักเกมที่กำลังฮิตในตอนนี้ได้ไง คงจะเล่นเป็นแต่หมากเก็บใช่มั้ย โถๆน่าสงสาร

เลอา!!”

 

นั่นไงนั่น พิโรธจนควันออกหูแล้ว หน้าแดงก่ำแถมยังกำหมัดแน่น ท่าทางคงอยากบีบคอผม ผมทำทีไม่สนใจมันเดินไปนั่งโซฟาขนสัตว์ที่ตั้งอยู่กลางห้อง เอาตีนขึ้นมาวางบนโต๊ะกระจกแล้วกระดิกอย่างอารมณ์ดี มันลุกเดินมาหาผมแล้วสั่งด้วยน้ำเสียงเข้มๆ

 

เอาเท้าลง เลอา

ไม่ คุณมีไรก็รีบพูดมาผมไม่ได้ว่างทั้งวัน

ที่ไม่ว่างนี่คงนัดผู้ชายไว้หลายคนสินะตาผมกระตุกทันที

ใช่ มาเสียเวลาอยู่ที่นี่เดี๋ยวจะสับรางไม่ทันเพราะฉะนั้นก็รีบๆพูดมาซะ

ผมพูดอย่างไม่แคร์ ในเมื่อเข้าใจไปอย่างนั้นก็เข้าใจไปตลอดเถอะ ขี้เกียจอธิบายกับพวกมีอคติ

หึ อย่าเอาเชื้อโรคมาปล่อยใส่คนอื่นก็แล้วกัน

ผมป้องกันดีน่า แล้วผมก็ไม่คิดจะเอาอะไรมาปล่อยใส่ใครอยู่แล้ว

ก็ดี อย่าให้ฉันรู้ว่าเธอทำเรื่องทุเรศๆกับใครที่นี่

เล็กจ้อยแบบนั้นผมไม่เสียเวลาอ้าขาให้หรอก

ผมพูดพลางปรายตามองส่วนล่างของใครบางคนมันกระชากแขนผมไปชิดอกมันทันที แล้วถามเสียงเหี้ยม

อย่ามาทำตัวต่ำแถวนี้แล้วช่วยสำนึกด้วยว่าคุณเป็นใครแล้วผมเป็นใคร

 

มันพูดเสร็จก็ผลักผมออกเหมือนรังเกียจเสียเต็มประดา แล้วเดินไปหยิบซองเอกสารบนโต๊ะ เหอะ ว่าแต่คนอื่นต่ำเคยดูตัวเองบ้างไหมไอ้หมีควาย แรงก็ไม่ใช่น้อยๆกระชากไปได้ มันเดินกลับมาพร้อมเอกสารในมือหน้าตายังบูดบึ้งเหมือนไม่ได้ขี้มาหลายปี มันมาทรุดตัวนั่งตรงข้ามผมที่เอาขาลงไปแล้ว แล้วโยนเอกสารในมือมาให้

 

พรึบ

 

ไอ้เหี้ยนี่ ยื่นให้ดีๆไม่เป็นรึไง

 

 

ผมเอาเอกสารมาเปิดอ่านคร่าวๆ ในเนื้อเรื่องระบุเกี่ยวกับคดีหนึ่งที่เกี่ยวกับการหายตัวไปของหญิงสาวหลายคนภายในช่วงสี่ห้าเดือนที่ผ่านมา ตำรวจได้พยายามสืบค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้หลายเดือนแต่ก็ไม่ได้อะไรเลยเหมือนว่าอยู่ดีๆพวกเธอก็หายไป ไม่มีร่องรอย ไม่มีใครรู้ว่าพวกเธอไปไหน แม้กระทั่งครอบครัวของพวกเธอเอง การค้นหาดำเนินทั้งในประเทศและต่างประเทศแต่ก็ไร้วี่แววของหญิงสาวเหล่านั้น ล่าสุดมีข่าวลือมาจากในตลาดมืดว่ามีหญิงสาวหน้าตาดีถูกส่งมาขายจากบริษัทหนึ่งในประเทศไทย เป็นบริษัทนำเข้ารถยนต์รายใหญ่ของโลก ซึ่งเพิ่งเปลี่ยนคนคุมบังเหียนได้ไม่นาน เป็นลูกชายคนโตของเจ้าของบริษัทชื่อ ไรอัน เพชราภรณ์ ผมขมวดคิ้วกับรูปที่แนบมาให้ด้วย นี่มันคนที่ถูกยิงในรถที่ผมช่วยไว้นี่

 

 

 

 

 

 

 

 

รู้สึกเรื่องนี้ลูกครึ่งเยอะเนอะ

คำถามเดิมๆ พระเอกเป็นครายยยยยยยยยยยย

ความคิดเห็น