ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : EP.3

คำค้น : ปืน

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 910

ความคิดเห็น : 3

ปรับปรุงล่าสุด : 28 มี.ค. 2560 20:41 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
EP.3
แบบอักษร

หลังจากเปลี่ยนชุดเสร็จผมก็เดินออกมา มองไปรอบๆไม่เห็นไอ้เจ้าชายนั่นแล้ว สงสัยกลับวังไปแล้วมั้งว่าแต่สงสัยอยู่อย่าง มันเป็นเกย์หรือพวกชายรักชายอะไรทำนองนั้นป่ะวะแลดูไม่สะทกสะท้านอะไรเลยตอนบอกว่าผมเป็นผู้ชาย หรือมันอาจจะเป็นคนดีจริงๆ? เออ ช่างแม่งเถอะไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับชีวิตกูสักหน่อย ผมเดินไปที่เคาเตอร์คิดเงินจ่ายเงินเสร็จก็เดินออกมาเลย โทรศัพท์สั่นมาซักพักละสงสัยคงตามหาผมกันอยู่ละมั้ง ผมหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดูเห็นเป็นไอ้คุณชายเจ้านายที่แสนดีและโอบอ้อมอารี? โทรมาจะสิบสายแล้วผมเลยกดรับ

“เออ มีไร”

.”เลอามึงอยู่ไหน จะเอามั้ยริลัคคุมะมึงเนี่ย”

“สัส เอาสิวะแต่มึงจะให้กูโผล่ไปในสภาพเจ้าหญิงถึกเนี่ยนะ กูสงสารสายตาคนอื่น”

“อ่อ ที่แท้สาวน้อยของเราก็เขินนี่เอง กิ้วๆ”

“กิ้วบ้านป้ามึงสิ ไอ้เหี้ย เอารถมารับกูหน่อยกูยังไม่ได้ล้างหน้าเลยแม่ง คนแถวนี้มองกูเป็นกะเทยถึกไปหมดแล้ว ”

“มึงก็ไม่ได้ถึกขนาดนั้นป่ะวะ? เออๆ มึงอยู่ที่ไหนเดี๋ยวกูไปรับ”

แล้วผมก็บอกที่ที่ตัวเองอยู่ให้มันไป เริ่มจะคันๆหน้าแล้วว่ะแถวนี้มีก๊อกน้ำบ้างมั้ยเนี่ย ผมมองซ้ายมองขวาแล้วเห็นว่ามีสวนสาธารณะอยู่ใกล้ๆอยู่อีกฟากถนน ผมเลยรอสัญญาณให้คนข้ามถนน พอไฟเขียวขึ้นผมก็เดินข้ามไปไม่รีบร้อนเท่าไหร่ ไหนๆแม่งก็เห็นกันเกือบหมดซอยละก็ไม่ต้องปิดมันหรอก แต่ตอนที่ใกล้จะถึงฟุตบาทรถหรูนำเข้าจากนอกคันหนึ่งก็พุ่งตรงมาที่ผมอย่างรวดเร็ว

เอี๊ยดดดดดดดดดดด!!!!!

ผลพวงจากการที่ได้รับการฝึกมาอย่างหนัก ผมใช้ปลายนิ้วมือแตะที่กระโปรงรถก่อนที่มันจะชนผมอย่างฉิวเฉียด แล้วใช้แรงดันตัวตีลังกาขึ้นไปบนหลังคารถแล้วม้วนตัวกลับหลังลงมาจากรถได้อย่างปลอดภัย ยากกว่านี้ก็เคยทำมาแล้วของแค่นี้กล้วยๆ

รถคันนั้นปัดไปมาอย่างควบคุมไม่ได้ เสียงล้อรถบดถนนเสียงดังแสบแก้วหูมากผู้คนต่างวิ่งหลบออกจากบริเวณนั้นกันจ้าละหวั่น สักพักรถคันนั้นก็หยุดอยู่กลางถนน มีผู้ชายคนหนึ่งเปิดประตูลงมาจากฝั่งคนขับ แล้วรีบไปเปิดประตูทางด้านหลัง ผมเห็นผู้ชายคนหนึ่งนั่งอยู่ในนั้นตามตัวมีแต่เลือดสีหน้าซีดเผือด ผมรีบวิ่งไปที่รถทันที เห็นจากหางตาว่าที่รถมีรอยกระสุนอยู่หลายรอยแล้วตรงกระจกหลังที่ผู้ชายคนนั้นนั่งอยู่ก็ด้วย ผมรีบเข้าไปจะไปดูอาการของคนเจ็บแต่ถูกผู้ชายที่น่าจะเป็นคนขับรถมาขวางไว้ก่อน

“หยุด แกเป็นใคร!”

มันตะคอกพร้อมกับยกปืนในมือขึ้นมาจ่อที่หน้าผาก ผมมองปืนนั่นด้วยสายตาเรียบๆ แล้วหันไปสบตากับหมอนี่ แววตาแข็งกร้าวใช้ได้ มีกลิ่นคาวเลือดโชยออกมาจากตัวหมอนี่คละคลุ้งไปหมด สงสัยจะเป็นพวกมาเฟียที่ถูกตามล่าละมั้งแต่หมอนี่ขับรถเข้ามาในเขตชุมชนคนที่ตามล่ามาเลยล่าถอยไปก่อน ฉลาดไม่เบา

“ผมเป็นหมอ แค่เห็นว่ามีคนบาดเจ็บเลยจะเข้ามาช่วยดูเท่านั้นเอง”

ผมตอบพร้อมกับมองเลยไปข้างหลังที่มีคนเจ็บนั่งอยู่ในนั้น ท่าทางเขายังคงมีสติอยู่แต่เสียเลือดมากน่าดูเพราะหน้าเขาซีดมากอย่างกับกระดาษแล้วยังเลือดที่ไหลยังกับท่อแตกจากท้องที่ใช้มือกุมไว้อยู่กับต้นแขนขวาอีก ถ้าไม่รีบห้ามเลือดสงสัยคงได้เลือดหมดตัวตายที่นี่แหละ ผมเรียนหมอตั้งแต่อายุสิบห้า ทั้งแผนปัจจุบันแผนโบราณหรือแม้แต่วิชาแพทย์จีนก็เรียนมาหมดแล้ว ส่วนใหญ่ก็ไม่ได้รักษาคนอื่นหรอกรักษาตัวเองประจำ

“ขอบใจ แต่ไม่จำเป็นหรอกไปได้แล้ว”

หมอนี่ไล่ผมโดยที่มือก็ยังไม่ได้ลดปืนลง คนก็เริ่มเข้ามาดูเรื่อยๆ

“จำเป็นสิ จำเป็นมากด้วย เขาเสียเลือดมากถ้าไม่รีบรักษาต้องแย่แน่ๆ คุณคงเป็นลูกน้องเขา คิดดูเอาเองก็แล้วกัน ต่อให้พาเขาไปที่โรงพยาบาลตอนนี้ก็คงไม่ทันหรอก”

หมอนี่ทำท่าลังเลนิดหน่อยพร้อมกับหันไปดูคนที่ยังนั่งกุมแผลอยู่ในรถในสภาพโชกเลือด แล้วลดปืนในมือลง

“ก็ได้แต่ถ้าแกมีพิรุธอะไรฉันจะยิงแกทันที”

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านกันค่ะ

ตรงไหนมีคำผิดบอกได้นะคะ

ความคิดเห็น