ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

EP.1

 - ขุนศึก 

@PD ผับ 

" วู้ววววว~ " เสียงผู้หญิงหน้าสวยหุ่นเซ็กซี่กำลังกระโดนโลดเต้นตามจังหวะเพลงที่ดังกระหึ่มอย่างอารมณ์ดี พร้อมกับชายหนุ่มอีก 3 คนที่นั่งมองอย่างไม่วางตา  

" กระพริบตาบ้างเถอะ " ป่าแทรกขึ้นมาบอกเพื่อนสนิททั้งสองคนที่จ้องจนตาจะถลนออกมา " ไอ้เหนือ!!! ไอ้ขุน!! " เสียงเข้มแทรกขึ้นมาพร้อมกับมือหนาที่ผลักหัวร่างหนาอย่างหมั่นไส้  

" โอ๊ะ!!! " 

" เชี่ย!!! ไอ้ป่า " ทั้งสองหันไปหาป่าอย่างเคืองๆ  

" มองตามตาไม่กระพริบเลยพวกมึงอ่ะ อยากได้ก็เดินไปคุย จ้องจนตาถลนก็ไม่ได้แดกหรอกนะ " ป่าเหวออกมาเบาๆ เขารู้เจตนาเพื่อนทั้งสองดี ว่าคืออะไร แต่กฎของพวกเขาคือ ~ ไม่แย่งผู้หญิงคนเดียวกัน ~ เหมือนที่เพื่อนอีกคนทำ  

" ไม่จำเป็นต้องไป เพราะอีกสักพักเธอคงมา " น้ำเสียงมั่นใจของขุนศึกเอ่ยแทรกขึ้นมาจนป่าที่ได้ฟังต้องเบ๊ะปาก และมันก็เป็นแบบนั้นมาตลอด เพราะผู้หญิงทุกคนมักจะอยากเข้าหาพวกเขาทุกครั้ง เพราะความสุขที่มันห้ามกันไม่ได้ แม้จะต้องแลกกับเงิน แต่พวกเขาก็ไม่ได้ว่าอะไรเพราะมันก็เป็นไปตามข้อตกลง จบงานก็แยกย้ายไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือสานสัมพันธ์ใดๆกันต่อ  

" นั่นไง เหยื่อมึงมาแล้ว " ป่าแทรกขึ้นมาอีกครั้งพลางใช้สายตามองร่างเล็กที่เดินเข้ามาก่อนจะหยุดตรงหน้าขุนศึก  

" สวัสดีค่ะ ไม่ทราบว่าจะเป็นการรบกวนเกินไปมั้ยคะถ้าอยากขอดื่มด้วยสักแก้ว " ริมฝีปากบางยกยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์ แต่คนที่ได้ฟังกลับนึกขำกับคำเชิญชวนที่ปิดไม่มิด  

" เอาสิครับ ผมหาเพื่อนคุยอยู่พอดีเลย " หญิงสาวเดินเข้ามานั่งลงข้างๆร่างหนาที่วางแขนพาดบนพักโซฟาเหมือนตอนนี้เขากำลังโอบกอดเธออยู่   

" นิวนะคะ ว่าแต่...เอ่อ.." หญิงสาวทำหน้าแสร้งไม่รู้จักคนข้างๆ 

" หึ ผมว่าคุณก็หน้าจะรู้จักผมนะ ถึงเดินเข้ามาแบบนี้ " ขุนศึกแทรกขึ้นมาจนร่างบางถึงกับยกยิ้ม ใช่ว่าเขาจะไม่ทันเล่ห์เหลี่ยมผู้หญิงซะหน่อย  

" ค่ะ คุณขุนศึก " นิวยกยิ้มขึ้นมาอีกครั้งสบสายตาเชิญชวนอย่างปิดไม่มิด ป่าและเหนือก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะไม่อยากขัดความสุขของเพื่อนพวกเขาก็นั่งดื่มกันไป 

แก้วเหล้าสีอำพันถูกยกขึ้นมาชนกันครั้งแล้วครั้งเล่า จนมาจบที่เตียงขาวไซต์คิงที่โรงแรมแห่งหนึ่ง 

" ใจเย็นๆสิ คิดจะรุกกันขนาดนี้รู้ถึงกฎของผมรึยัง!? " ริมฝีปากหนายกยิ้มพลางมองร่างบางที่กำลังปลดเปลื้องเสื้อผ้าของตัวเองต่อหน้าเขาอย่างไม่อาย นั่นก็บ่งบอกได้แล้วว่าเธอเป็นงาน  

" นิวรู้ค่ะ ได้คือจบแยกย้าย ไม่ผูกมัด " คำตอบของร่างบางยิ่งทำให้เขาพอใจกับคนตรงหน้า เธอดูสวยและฉลาด แต่ก็นั่นแหละของปลอมก็คือของปลอม  

" ดีล!!! " ขุนศุกค่อยๆแกะกระดุมตัวเองออก พลางมองร่างบางไม่วางตา เต้าใหญ่โชว์หราอยู่ตรงหน้า ผิวเนียนขาวดูสะอาดตา จนไม่อยากละสายตา ใช่ว่าเขาจะไม่เคยเจอของสวยๆงามๆ แต่ก็ต้องยอมรับว่ากว่าจะได้ขนาดนี้เธอก็คงผ่านอะไรมาเยอะ  

" นิวช่วยค่ะ " เสียงเล็กเอ่ยขึ้นแต่ยังไม่ทันได้ช่วยอะไร ขุนศึกก็ผลักเธอลงไปบนเตียงพร้อมกับเจ้าตัวที่ก้าวตามขึ้นมา  

 

" ยัยผิงนะยัยผิงให้ฉันมาที่แบบนี้ได้ยังไงเนี่ย!!? ยัยเมย์ก็ไม่อยู่อีกด้วย " ญาดาเอ่ยขึ้นมาพลางเดินไปตามทางเดินเพื่อเอาของไปให้เพื่อนสนิทหลังจากที่ลืมของก็ต้องบึ่งรถมาที่นี่ " ห้องไหนละเนี่ย!!! " ฉันมองมือถือที่บอกตัวเองไม่ชัด ถ่ายติดมาแค่ครึ่งเดียวชั้นไหนก็ไม่รู้ ลำบากฉันต้องเดินหาอีก  

1567  

~ ก๊อก ก๊อก ก๊อก ~   

" มาหาใครครับ!? "  

" อ๊ะ!! ขอโทษค่ะ เคาะผิดห้อง " ฉันโค้งตัวมองคนตรงหน้าที่ดูไม่สบอารมณ์สักเท่าไหร่ นี่ฉันไปขัดจังหวะอะไรเขารึเปล่านะ   

2567 

3567 

~ ก๊อก ก๊อก ก๊อก ~   เสียงเคาะประตูที่ดังขึ้นทำเอาทั้งสองร่างที่ยังนัวเนียกันอยู่นึกไม่สบอารมณ์ เขารอให้คนที่เคาะนั่นเงียบไปเพราะเขามั่นใจว่าน่าจะเคาะผิด เพราะเขาไม่ได้นัดใครหรือสั่งอะไรจากทางโรงแรม 

~ ก๊อก ก๊อก ก๊อก ~   

" เปิดเถอะ ถ้าไม่ใช่ฉันจะได้ไปชั้นอื่น " ร่างเล็กบ่นอุบกับห้องข้างหน้าที่ไม่ว่าเขาจะเคาะยังไงก็ไร้วี่แวว หรือว่าจะไม่มีคน นั่นสิเนอะ เท้าเล็กที่กำลังจะก้าวออกไปก็ต้องชะงัก กับบานประตูที่พึ่งเปิดออก พร้อมกับเจ้าตัวที่ขมวดคิ้วเมื่อเห็นหญิงสาวตรงหน้าตากลมโต ริมฝีปากอมชมพูจนเผลอมองตามไม่ได้ แต่ตอนนี้เธอกำลังขัดจังหวะเขาสองคน ไม่ทันที่ร่างหนาได้เอ่ยอะไรคนตัวเล็กก็แทรกขึ้นมาก่อน  

" เอ่อออ....ขอโทษค่ะ สงสัยจะผิดห้อง ขอโทษด้วยนะคะ " ญาดาไม่ได้สนใจคนตรงหน้าเลยแม้แต่น้อย ก่อนจะกดลิฟท์ขึ้นชั้นต่อไป  

4567 

~ ก๊อก ก๊อก ก๊อก ~  

" มาแล้วค่ะ มาแล้ว~ " เสียงจากทางด้านในยิ่งทำให้เธอมั่นใจว่าใช่ห้องเพื่อนของเธอ 

ประตูเปิดออกพร้อมกับคนตรงหน้ายืนยิ้มดีใจที่ได้เจอเพื่อนสนิท 

" ไอ้บ้าผิง!!! แกให้ฉันเอาของมาให้แต่แกถ่ายมาแค่เลขห้อง 3 ตัวท้ายแกทำกับฉันแบบนี้ได้ยังไง!!! แกรู้มั้ยเนี่ยว่าฉันเดินเคาะทุกชั้นเลยนะ ดีนะเขาไม่ด่าเอา "  

" โอ๊ยๆๆๆ บ่นอะไรขนาดนั้นเล่า เข้ามาก่อนมั้ย!!? " ผิงอดห้ามไม่ได้ เพราะดูเหมือนทั้งหมดที่ญาดาพูดมามันจะเป็นความอัดอั้นข้างใน  

" ไม่ ฉันจะกลับเลย ฉันง่วงแล้ว เจอกันที่มหาลัยพรุ่งนี้นะ " ฉันตอบยัยผิงก่อนจะหันหลังเดินออกไป ที่ผิงมาอยู่ที่นี่เพราะน่าจะพึ่งเลิกงาน ผิงทำงานพาร์ทไทม์เป็น PR ตามร้านเหล้าเลิกงานดึกก็แวะนอนที่ใกล้ที่ทำงานไม่อยากกลับทั้งลำบากเรื่องเดินทาง แต่ครั้งนี้ทำงานใกล้ที่พักของญาดา เลยขอความช่วยเหลือจากญาดาแทน เจ้าตัวก็เสนอให้ไปนอนด้วยกันที่หอ แต่ผิงก็ปฏิเสธตลอด 

ร่างเล็กยืนรอลิฟท์อยู่สักพักก่อนจะเดินเข้าไปเมื่อลิฟท์เปิด  

ติ้ง~ เท้าเล็กเดินเข้ามาในลิฟท์พร้อมกับกดลิฟท์ลงไปชั้นที่ตัวเองจอดรถไว้  

แต่เมื่อถึงชั้นสามลิฟท์ก็ต้องหยุดนิ่งเพราะต้องเปิดรับใครอีกคนเข้ามา จนต้องหลบสายตา ก็ชายหนุ่มที่เธอพึ่งไปเผลอเคาะประตูเมื่อไม่กี่นาทีนั่นไง เขามองเธอพักใหญ่พลางไล่สายตามองคนตรงหน้าตั้งแต่หัวจรดเท้า สายตาละลิ้มละเลี่ยที่มองมาทำเอาร่างเล็กต้องถอยหลังลงไปติดกับผนังลิฟท์ จสมาถึงชั้นที่เธอจอดรถ ร่างเล็กก็รีบเดินออกมาทันทีโดยมีร่างหนาเดินตามใกล้ๆ ไม่รู้ว่าเป็นความบังเอิญหรืออะไร ที่ทั้งรถและเขาจอดข้างกันเหมือนตั้งใจ ร่างเล็กไม่รอช้ารีบเดินขึ้นรถของตัวเองแล้วออกตัวทันที เขาไม่อยากตกเป็นเป้าสายตาของคนข้างๆนัก เพราะยิ่งตอนเห็นเขาไล่สายตามองหน้าเธอเมื่อตอนนั้นเธอก็ชักเสียวสันหลังแปลกๆ  

" หึ~ " ร่างหนาที่ยืนมองตามรถที่พึ่งขับออกไปก็นึกขันกับการกระทำของคนตัวเล็กที่ทำเอาเขาค้างไปเลย ค้างที่หมายถึงคงไม่พ้นขัดจังหวะให้เขาต้องลุกมาเปิดประตูในขณะที่ใกล้ถึงปลายสวรรค์อยู่ร่ำไร " อย่าให้ฉันรู้นะว่าเธอเป็นใคร ฉันจัดการเธอแน่ " คำพูดที่เปล่งออกมาอย่างไม่สบอารมณ์ ก่อนจะสอดตัวเข้าไปในรถสปอร์ตคันหรูของตัวเองแล้วขับออกไป  

@บ้านกฤษศรินทร 

รถสปอร์ตคันหรูเคลื่อนเข้ามาจอดที่ประจำพร้อมกับเจ้าตัวที่เดินเข้าบ้านไปก็พบว่ามีคนมารออยู่แล้ว เขาเลือกที่จะเมินเฉยแต่ก็เป็นอันที่ต้องหยุดชะงัก เมื่อคนเป็นพ่อเอ่ยแทรกขึ้น 

" เมื่อไหร่จะเลิกทำตัวเหลวใหลแบบนี้สักที " เสียงของภาวัตแทรกขึ้นพร้อมกับขุนศึกที่หันมามอง  

" แล้วเมื่อไหร่พ่อจะเลิกหาแม่ใหม่ให้ผมสักที " น้ำเสียงติดไม่พอใจถูกเอ่ยออกมาจนคนเป็นพ่อเริ่มจะไม่สบอารมณ์พอกัน 

" ฉันไม่ได้ให้แกมาย้อนฉันนะไอ้ขุน "  

" เอาเรื่องของพ่อให้รอดก่อนเถอะครับ ค่อยมายุ่งกับผม "  

" ไอ้ขุน!!! ฉันไม่เคยสั่งเคยสอนให้แกมาเถียงฉันแบบนี้ " ภาวัตตะคอกกลับอย่างไม่พอใจจนคนเป็นเพื่อนสนิทชิดเชื้ออย่างกัลยาต้องเดินลงมาดู นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่สองพ่อลูกมีปากเสียงกันเธอเลยดูไม่ตกใจนัก 

" อ๋ออ!? วันนี้ก็มาสินะ เมื่อไหร่พ่อจะเลิกเอาผู้หญิงคนนี้เข้าบ้านสักที!!! " ขุนศึกตะเบงเสียงออกไปอย่างไม่พอใจ ที่เขาต้องกลับบ้านมาเจอผู้หญิงไม่รู้ตั้งกี่คนของคนเป็นพ่อ และมันก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่ทำให้เขาต้องเป็นแบบนี้ เขานึกสมเพชที่พ่อของเขาไม่ทันผู้หญิงพวกนี้สักที พวกหล่อนเข้ามาก็เพราะชื่อเสียงเงินทองกันทั้งนั้น  

" อย่าเสียมารยาทกับกัลยานะไอ้ขุน " ลิ้นสากดันเข้ากับกระพุ้งแก้มอย่างไม่สบอารมณ์พลางเหลือบมองผู้หญิงคนนั้นที่กำลังยกยิ้มเยาะเย้ยเขาอยู่  

" หึ~ มันน่าดีใจนะ ที่เป็นลูกแท้ๆกลับสู้เมียนอกคอกของพ่อตัวเองไม่ได้ " ร่างหนาหันหลังเตรียมจะเดินออกไปแต่ก็ต้องชะงักกับคำพูดของคนเป็นพ่อ  

" ถ้าแกก้าวออกจากบ้านหลังนี้แกก็ไม่ต้องมาเรียกฉันว่าพ่อ!!! "  

https://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/950535617.gif✋ Hello ~ https://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/958168993.gif

ขอบคุณที่ติดตามผลงานของเรานะงับ นิยายทุกเรื่องสร้างขึ้นมาจากจินตนาการและความมโนของไรท์และเอาเรื่องจริงบางส่วนมาเขียนด้วยนะงับ

คำเตือน!!!

ไม่อนุญาตให้คัดลอกหรือดัดแปลงเนื้อหาผลงานไปเป็นของตนเอง หากพบเห็นจะดำเนินคดีทันที!!!

#นักเขียนมือใหม่ 

* โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน  

* งดดราม่าด้วยนะงับ 

* หากผิดพลาดตรงไหนก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยงับ 

*อยากแนะนำสามารถแฟนบอร์ดมาได้นะงับน้อมรับทุกความคิดเห็นอาจจะไม่ถูกใจใครหรืออิงหลักการที่ผิด สามารถแจ้งได้งับ ไรท์จะนำมาปรับปรุงตัวเองและสร้างนิยายให้มีคุณภาพมากขึ้น 

👉กดไลค์เป็นกำลังใจให้ไรท์ด้วยนะงับ 👈🤟

https://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/909228961.gifhttps://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/Cartoon000221.gifhttps://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/Cartoon00027.gif

แสดงเพิ่มเติม
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น