รักลองใจ
คำโปรย
ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

คำโปรย

เธอทำมันไปแล้ว!

เธอแอบมีความสัมพันธ์กับแฟนของเพื่อนสนิท เธอไม่ใจว่ามันเกิดขึ้นได้อย่างไร ไม่แน่ใจคำตอบด้วยซ้ำว่ามันเกิดจากความผิดพลาดหรือความตั้งใจกันแน่

“อื้ม..” เสียงของชายหนุ่มข้างกายดังขึ้น พี่กริช

เขาพลิกกายหันกลับมา อกที่โผล่พ้นผ้าห่มเปลือยเปล่่า ไม่ต้องบอกก็รู้ว่า ผิวกายที่ซ่อนอยู่ใต้ผ้าห่มนั่น ก็คงไม่มีสิ่งใดปกปิดเช่นกัน

“บัว!! นี่มัน… อะไร!” เสียงห้าว เอ่ยขึ้นอย่างตกใจ

“ทำไมเราถึงมาอยู่ในสภาพนี้ได้” ผมเผ้าชายหนุ่มยุ่งเหยิง แต่ยังคงไว้ซึ่งความหล่อเหลาอยู่ดี อกตึงแน่นหนั่น ทำให้เธอไม่กล้าสบตา จึงเสมองที่นอนอันยุ่งเหยิง บ่งบอกได้ชัดเจนกว่าทุกสิ่งว่าเมื่อคิืนเกิดอะไรขึ้น

“บัว…บัว.. ไม่แน่ใจค่ะ” เสียงพร่าสั่น เอ่ยขึ้น

หยาดน้ำใสคลออยู่ที่ตากลมโตคู่สวย มือสองข้างกระชับผ้าห่มไว้ระดับหน้าอกแน่น ถ้าผ้าห่มตกลงไป คงไม่รู้จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน

หลากหลายความรู้สึกผสมปนเปกันไปหมด เธอรู้สึกตกใจกับเหตุการณ์ตรงหน้า งุนงงระคนสับสนกับความรู้สึกของตน ซึ่งมันมีทั้งความสุข ความซ่านเสียวดั่งผีเสื้อกำลังตีปีกในช่องท้อง ความรู้สึกผิดต่อน้ำฟ้าเพื่อนสนิท และความรู้สึกผิดต่อพี่พีท แฟนของเธอ

“งั้นพี่ว่าเรารีบแต่งตัวก่อนเถอะ ก่อนที่ใครจะเข้ามาเห็น แล้วค่อยคุยกันต่อว่าจะเอายังไง”

พี่กริช หันหลังให้ ก้มเก็บเสื้อผ้าทั้งของเขาและเธอ เขายื่นเสื้อผ้าผู้หญิงมาให้แบบไม่มองหน้า ไม่อยากสนทนาอะไรด้วยอีก ก้มหน้าก้มตาใส่เสื้อผ้าแบบเร่งรีบ เห็นดังนั้นเธอจุึงค่อยๆลุก และรีบเดินห่อตัวไปยังห้องน้ำ มั่นใจแน่ว่าเขาคงไม่หันมามอง เธอจึงไม่ได้หยิบผ้าขนหนูมาพันกาย

ภาพในกระจกสะท้อนหญิงสาวตากลมโต ผิวขาวผ่องทั่วสรรพางค์ ที่บัดนี้ถูกแต่งแต้มด้วยรอยสีกุหลาบไปทั่ว โดยเฉพาะบริเวณหน้าอกและลำคอ บริเวณกลางกายรู้สึกแน่นตึง ร้อนซ่าน แต่เธอไม่เจ็บ ใช่สิ เธอจะเจ็บได้อย่างไร ก็เธอไม่ใช่สาวบริสุทธิ์แรกแย้ม เธอมีแฟนแล้ว นี่มันไม่ใช่ครั้งแรก

กลับหน้าเรื่อง
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น