ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

แจ้งกำหนดการอัปนิยาย!

แจ้งกำหนดการอัปนิยาย! 

ก็อก ๆ จูจูแวะมาแจ้งค่า รีทที่น่าร้ากกกก เตรียมคัมแบ็กเด้อค่ะพี่น้อง

ถ้าไม่มีอะไรติดขัด สิ้นเดือนนี้หรือ เดือนมกราคม ไรต์จะเริ่มอัปพี่แฟรงก์อย่างเป็นทางการแล้วนะคะ มีใครรอพี่แฟรงก์กับหนูไลลากันบ้างเอ่ย? เช็คชื่อโหน่ยเร้ว😘❤🥰💋

ยินดีต้อนรับเข้าสู่โลกแห่งจินตนาการของ จูมิโกะ คิสึโนะ ไรท์คนไสย ๆ คนนี้นะคะ

มารู้จัก จูมิโกะคร่าว ๆ กันว่า จูมิโกะเป็นใครมาจากโลกไหน? และเป็นอะไรทำไมจึงแต่งนิยายออกมาได้บ๊องซะขนาดนี้ ฮ่า ๆ 

- จูมิโกะ เป็นลูกคนสุดท้องของครอบครัวหนึ่งที่ไม่จนไม่รวยค่ะ เป็นครอบครัวอบอุ่น แต่ไม่ร้อนเท่าไหร่ แหะ ๆ ด้วยความที่จูมิโกะเป็นคนที่มีโลกของตัวเองมาตั้งแต่เด็ก ชอบอ่าน ชอบเขียนไดอารี่ ขยันขันแข็งในการเรียน(ในอดีต) และชอบเพ้อฝัน ตามประสาลูกคนเล็กที่มีจินตนาการสูง เกิดมาท่ามกลางความรักของพ่อแม่ พี่ ๆ 

 - งานอดิเรก มีหลายอย่างค่ะ ตั้งแต่เกิดมาชอบร้องเพลงมาก เคยฝันอยากเป็นนักร้อง แต่เสียงห่วยเหมือนเป็ดแหบ เลยล้มเลิกความคิดนี้ค่ะ  ต่อมาค้นพบว่าตัวเองชอบเต้นแนวเกาหลี แต่จำท่าเต้นไม่เคยได้ตอนเด็ก ๆ มีวิทยุเครื่องหนึ่งเปิดเต้นทุกวัน เขาเปิดเพลงอะไรก็เต้น ๆ ไปค่ะ อารมณ์แบบคิดว่าตัวเองเป็นเกิร์ลกรุ๊ป ฮ่า ๆ และะต่อมาจูมิโกะก็สอบเข้ามหาวิทยาลัยจึงค้นพบตัวเองว่า เฮ่ย ! ฉันชอบเด้าหน้าฮ้าน เพราะที่คณะชอบจัดงานรื่นเริงบ่อย ๆ ด้วยความเป็นภาคอีสาน มันเลยจะมีเพลงหมอลำบ่อย ๆ เต้นไปเต้นมาชอบซะงั้น อิิอ งานอดิเรกต่อไปคือการอ่านนิยายค่ะ อ่านตั้งแต่เด็ก เคยแอบขโมยนิยายในห้องสมุดโรงเรียนมาอ่านด้วย เขินจัง แม่จอมโจรหนังสือ ในอนาคตถ้ามีตังค์ก็จะซื้อหนังสือไปแจกเด็ก ๆ บ้าง แทนการขโมยมา ฮ่า ๆ  อ่านแบบ 1 วันต่อหนึ่งล่มอะ 200-500 หน้า ไม่หลับไม่นอน จริง ๆ เราชอบออ่านทุกแนว แต่แนวที่ชอบที่สุดคือแนวความรัก อิโรติกนี่ชอบมาก แนวใส ๆ แบบแจ่มใสก็ชอบ เค้าก็เลยเอามามิกซ์กันในนิยายซะเลย แฮร่ ๆ งานอดิเรกต่อไปคือการดูหนัง ดูซีรี่ส์ ตอนนี้คือติดมาก ดูได้ทุกภาษา ที่ติดมากคือ เกาหลี จีน ฝรั่ง ญี่ปุ่น ดูแบบไม่หลับไม่นอน ดูจนปวดหลังเป็นออฟฟิตซินโดรมถามหา555 และที่เทนิยายบ่อย ๆ ก็นั่นแหละเหตุผล และสุดท้ายคือ ไรท์ชอบเรียนภาษาค่ะ อยากเรียนสุดคือ E ต่อมาได้เรียน จีน เกาหลี แล้วก็ญี่ปุ่นตามลำดับตามประสาคนอยากไปต่างประเทศ ไปตามหาความฝันและมีหลัวต่างประเทศ555 ด้วยไทป์ของเราอาจจะไม่ใช่เสป็คคนไทย เพราะเรามีความมั่นหน้าสูง ฮ่า ๆขอให้ได้ไปทีเทิ้ด สาธุ

- ปัจจุบันไรท์ทำอะไรอยู่ คำตอบคือ ว่างงานค่ะ พึ่งเรียนจบ ไรท์เขียนนิยายมา 5 ปี จบไปแล้ว 4 เรื่อง ได้ประมาณปีละเรื่อง แต่ปีที่ 5 ไรท์ออกไปฝึกงาน เจอสิ่งต่าง  ๆมากมายในชีวิต ทำให้ต้องหยุดเขียนไปค่ะ เพราะความเครียดเป็นเหตุ แต่ตอนนี้ไรท์กำลังะกลับมาคัมแบ็ก ไรท์หวังว่าทุกคนจะเอ็นดูผลงานทุกเรื่องของไรท์ ทุกตัวละครที่ไรท์สร้างขึ้นมาล้วนมาจากความรัก ขอให้ทุกคนรักทุกตัวละครไปกับไรท์นะคะ ตอนนี้โควิด ไรท์กลับมาทำงานช่วยแม่ที่บ้าน และไม่อยากจะสอบ ขรชก. เพราะไม่ชอบ อยากเป็นนักเขียน อยากไปต่างประเทศจะทำไม แต่ก็ต้องพยายามต่อไป ถ้ามันไม่ได้จริง ๆ ก็คงต้องไปหางานทำ

-สุดท้ายนี้ก็ขอขอบคุณรีทที่น่ารักที่คอยติดตามผลงานเค้าน้า ไลก์ แชร์ เมนต์ เป็นกำลังใจให้เค้าด้วยเน้อ ถ้าคลั่งนิยายเค้าก็กดซื้อ กดโดเนทให้กำลังใจเค้าแหน่ 555 ขอบคุณค่าบบบบ

แสดงเพิ่มเติม
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น