อยู่กับไวน์(รวมnc)
ทบต้นทบดอก
ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร
ทบต้นทบดอก

"ว..ไวน์ อึก พี่พร้อมแล้ว ด..ได้แล้ว อื้ออ"

"...."

"นอนเลย อึก ไวน์นอนลงไปเลย.. พี่จะขึ้นให้เอง"

"รับทราบครับ"

ไวน์ถอนนิ้วออกจากร่องจีบแล้วนอนลงตามคำขอของคนรัก เขาปล่อยให้โมเดลจัดท่าทางปีนป่ายขึ้นมาควบส่วนสงวนของตน เธอมีอาการเก้ๆกังๆเล็กน้อยเนื่องจากสถานที่ค่อนข้างจำกัด แต่มันก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่โตอะไร เพราะสุดท้ายเธอก็สามารถปีนขึ้นมาขึ้นคร่อมบนตัวของไวน์จนสำเร็จ

"ถุงยางให้พี่หน่อยสิคะ"

"นี่ครับ"

ไวน์ชอบมากเวลาที่โมเดลพูด คะ ค่ะ แบบนี้กับเขา มันฟังดูทั้งน่ารักและเซ็กซี่น่าจับกดเอามากๆ และเขาเองก็ไม่รอช้า รีบควานหากล่องถุงยางกลิ่นสตรอเบอรี่ที่ซ่อนไว้ รีบยื่นให้คนด้านบนอย่างรวดเร็ว

โมเดลรับกล่องมาแกะรวดเร็วอย่างชำนาญมือ เธอหยิบเอาซองสี่เหลี่ยมขนาดเล็กขึ้นมาจ้องด้วยสายตากรุ้มกริ่ม ก่อนจะหันดวงตาหวานมาสบกับคนที่อยู่ใต้ร่างพร้อมกับท่าทางเย้ายวน เพราะเธอกำลังใช้ก้นนุ่มนิ่มบดขยี้และถูแก่นกายใหญ่ของไวน์ พร้อมๆกับใช้ฟันกัดมุมซองแล้วฉีกออกด้วยราวกับกำลังยั่วสวาทกัน

"อย่ายั่ว เดี๋ยวปวดเอวไม่รู้ด้วยนะ"

"ทำให้ได้ค่อยขู่"

ท้าทายกันเสร็จสรรพ โมเดลก็จับถุงยางสีชมพูใสสวมใส่แก่นกายอย่างค่อยเป็นค่อยไป เธอยืดตัวขึ้นเล็กน้อย ในขณะที่จับแก่นกายที่โตเต็มที่ให้จดจ่อกับช่องทางของตัวเอง เธอสูดลมหายใจเข้าลึกสุดปอดแล้วค่อยๆกดตัวลงอย่างเชื่องช้า ความร้อนของแก่นกายใหญ่ทำให้เธอรู้สึกวูบวาบในท้องน้อย ตั้งแต่แตะลงปากทางกระทั่งถูกสอดและดันเข้าจนมิดความยาว

"อื้อออ"

ใบหน้าหวานบิดเบี้ยวเล็กน้อยเมื่อแก่นกายใหญ่ถูกสอดเข้าไปจนมิด เธอแน่นิ่งหายใจเข้าออกเชื่องช้าเพื่อปรับสมดุลช่องทางให้คงที่ รอประมาณครึ่งนาทีกว่าเธอจะสามาถขยับตัวขึ้นลงได้ ส่วนไวน์ทำได้แค่ขบฟันแน่นด้วยความอดทน พร้อมกับใช้สองมือหนาลูบไล้ตามเอวคอด และผิวกายขาวนวลเนียนเพื่อช่วยให้เธอผ่อนคลาย

"ฮู่วว แบบนั้นเลยครับ อืมมม ดี.. ดีมากเลย"

คนใต้ร่างเอ่ยชมแฟนคนพี่ด้วยน้ำเสียงแหบพร่า เขายกหัวขึ้นเล็กน้อยคอยมองทางเชื่อมที่ขยับเข้าออก แอบชื่นชมโมเดลที่เอวพริ้วจนเขาติดอกติดใจ ไม่ว่าจะขึ้นให้เขากี่ครั้ง ก็ไม่มีครั้งไหนเลยที่จะทำให้เขาผิดหวัง

ขยับเนิบนาบนานหลายนาทีจนผิวหนังด้านในช่องทางเริ่มปรับตัวได้ โมเดลใช้มือข้างหนึ่งจับยึดกับขอบโซฟาไว้ เพื่อเป็นฐานในการขยับร่อนอีกระดับที่รุนแรงขึ้น เธอยืดตัวขึ้นสุดพร้อมกับทิ้งตัวลงแรงๆ จนเกิดเสียงเนื้อกระทบเนื้อดังระงม ส่วนอีกมือก็คอยขยับชักรูดให้ตัวเอง ในขณะที่ไวน์ขบฟันแน่นเพราะรู้สึกเสียวจนหูตาลาย

"ฮืมม เธอขา.. ไวน์เสียวมาก ขอแรงๆอีกได้ไหม"

"อึก ได้.. ได้อยู่แล้วค่ะที่รัก"

อารมณ์พุ่งทยานสูงจนล้นทะลัก โมเดลตอบรับคำขอพร้อมกับเปลี่ยนท่าทางให้ล่อแหลมขึ้นอีกขั้น เธอยกเข่าสองข้างขึ้นใช้เท้ายันกับพื้นโซฟาให้อยู่ท่านั่งยอง ก่อนจะค่อยๆขยับร่อนเอวลงอีกครั้ง ให้มันแรงและเร็วมากขึ้นยิ่งกว่าเดิม

"ฮื้มมม ดี"

"อ้ะ! อ้ะ! อ้ะ!"

ทำเอง จุกเอง เสียวเองก็ตอนนี้แหละ โมเดลเองก็ใช่จะไหวกับท่าทางที่ทำอยู่นี้ ท่านี้มันทำให้แก่นกายของไวน์กระแทกเข้าไปด้านในลึกกว่าเดิมมาก มันเลยทั้งจุกทั้งเสียว จนทนไม่ได้ที่จะปล่อยเสียงครางออกมาดังระงม

"อื้ออ ไวน์.. เร็วอีก!"

เมื่อถึงจุดปลายสุดของอารมณ์ที่ควรถึงเวลาปลดปล่อย ไวน์จับยึดเอวคอดไว้ พร้อมกับสวนกระแทกแก่นกายเข้าไปเน้นๆย้ำๆและถี่ระรัว เกิดเสียงเนื้อกระทบเนื้อและเสียงครางดังกระหึ่ม จนสุดท้ายต่างคนต่างก็ทนไม่ไหว พากันกระตุกตัวเกร็งปล่อยน้ำสีขุ่นออกมาในเวลาพร้อมๆกัน

"อื้มมม!"

"ฮืมม ซีดด!!"

พลึบ!

กระตุกตัวปล่อยน้ำสีขุ่นอีกสองสามครั้งจนรีดหมดทุกหยาดหยด เป็นคนตัวเล็กที่ล้มตัวลงนอนทับร่างของไวน์ที่เต็มไปด้วยน้ำเหนียวๆของตัวเอง เธอหอบหายใจหนักในขณะที่ทางยังคงเชื่อมติดกันอยู่

และเธอเองก็รู้.. ว่าแค่ครั้งเดียวสำหรับไวน์มันคงไม่พอ..

"ที่รัก ลุกขึ้นหน่อยครับ"

"ครับ"

โมเดลดันร่างที่ยังเหนื่อยให้ทางเชื่อมหลุดออกจากกัน เธอทิ้งตัวลงนั่งเพราะยังรู้สึกเหนื่อยไม่หาย ปล่อยให้ไวน์ดึงถุงยางที่มีน้ำสีขุ่นอยู่ด้านในออก ก่อนจะค่อยๆแกะซองใหม่แล้วสวมใส่มันลงไป เธอเลยได้แต่รอดูว่าท่าต่อไปของไวน์จะเป็นท่าอะไร และเธอเองก็พร้อมที่จะทำทุกอย่าง ตามที่คนรักของเธอต้องการ

"พี่เดล.. หันหน้าเข้าโซฟาหน่อยครับ"

"ครับ"

โมเดลจัดการลุกขึ้นชันเข้ากับพื้นโซฟา โดยให้ตัวเองหันหน้าไปจับขอบพิงเอาไว้ ส่วนไวน์ลุกขึ้นยืนให้ตัวเองอยู่ด้านหลังของคนตัวเล็ก ท่านี้เขาชอบมาก เพราะได้มองเห็นก้นนุ่มนิ่มของโมเดลตอนโดนที่เขากระแทกตัวใส่แรงๆ

"อื้ออออ"

โมเดลส่งเสียงครางหวิวออกมา เมื่อโดนคนด้านหลังสอดแก่นกายเข้าไปอีกครั้ง เมื่อใส่เข้าไปแล้วไวน์ก็ไม่รอช้าที่จะขยับกายในทันที เขาเริ่มจากระดับเนิบนาบเพื่อจ้องดูแก่นกายที่กำลังขยับเข้าออก ก่อนจะค่อยๆเร่งระดับขึ้นจนเกิดเสียงเนื้อกระทบเนื้อ พร้อมๆกับร่างของโมเดลที่ไหวโยกตามแรงที่เขากระแทกเข้าไป

"พี่เดล.. ไวน์รักพี่เดล"

"อื้อออ ครับ อึก พี่ก็รักไวน์ อื้ออ!"

ตอบรักกลับไปราวกับไปปลุกอารมณ์หื่น ไวน์ดึงร่างของคนตัวเล็กให้เอนมาหา ให้แผ่นหลังบางของเธอแนบกับอกแกร่งไว้ เขาใช้มือหนาสองข้างลูบไล้ผิวกายขาวเนียนด้านหน้า พร้อมๆกับที่ขยับกระแทกไปในตัวเข้าใส่

เขารัก.. เขาหลงคนตรงหน้านี้มาก

รักจนไม่อยากให้จากกันไปไหนเลย

"พี่เดล.."

"อึก ค..ครับ อื้ออ!"

"แต่งงานกับไวน์นะครับ"

.

.

--------------------------

ไปต่อกันในจอยลดานะคะทุกคน

 

 

กลับหน้าเรื่อง
ความคิดเห็นทั้งหมด ()
ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น