ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร
แฝดสวรรค์ 3 : รูหลังขยี้ใจ NC++

แฝดสวรรค์ 3

 

แสนดีตื่นเอาเกือบเที่ยงวัน ร่างบางแอบเอาเสื้อคลุมอาบน้ำของเจ้าของห้องมาสวม เดินหาวหวอดๆ ออกมาจากห้องนอนเพื่อหาน้ำดื่ม เนื่องจากเธอรู้สึกกระหายน้ำจนคอแห้งผาก

ครั้นเดินมาถึงในครัวก็เจอกับร่างสูงกำลังทำอาหารกินเองอยู่ในครัว กลิ่นหอมของอาหารลอยคลุ้งขึ้นไปในอากาศ ถึงแม้จะมีเครื่องดูดกลิ่นและควันเปิดทำงานอยู่ก็ตาม

เธอยืนพิงขอบประตูมองร่างสูงที่กำลังขะมักเขม้นอยู่หน้าเตา

ร่างสูงใหญ่เปลือยท่อนบนสวมผ้ากันเปื้อนช่างเซ็กซี่และมีเสน่ห์เหลือเกินในสายตาของหญิงสาว

แสนดีจ้องมองชายหนุ่มอยู่อย่างนั้น จนลืมไปแล้วว่าเธอเดินเข้าครัวมาหาน้ำดื่ม

มือหนาปิดเตา เมื่ออาหารในกระทะสุก ร่างสูงใหญ่ยกกระทะขึ้นจากเตาเพื่อเอาใส่จาน ครั้นเขาหันกลับมาก็เจอหญิงสาวกำลังจ้องมองเขาอยู่

“จ้องขนาดนี้ไม่กินผมเข้าไปเลยล่ะ”

คำพูดของคนตัวใหญ่ ทำให้คนตัวเล็กต้องเฉไฉมองไปทางอื่น เพราะสายตาหวานเชื่อมของเธอบอกสิ่งที่อยู่ภายในใจให้อีกฝ่ายรับรู้ได้เป็นอย่างดี

“แล้วได้ป้ะล่ะ” เธอเอ่ยทีเล่นทีจริง

เขาส่งยิ้มให้เธอ ก่อนจะเอ่ยชวนหญิงสาวรับประทานอาหารด้วยกัน

“หิวไหม มากินด้วยกันสิ”

แสนดีไม่คิดว่าหนุ่มวันไนต์สแตนด์จะเอ่ยชวนให้เธอร่วมอาหาร หญิงสาวจึงไม่ขอขัดศรัทธาของเจ้าของห้อง

หลังจากรับประทานอาหารหญิงสาวก็อาสาล้างจานชามเพื่อเป็นการตอบแทนอาหารแสนอร่อย ระหว่างที่หญิงสาวกำลังล้างจานอยู่นั้น ชายหนุ่มก็เดินเข้ามาสวมกอดเธอจากด้านหลัง แล้วกดจมูกโด่งเป็นสันลงที่ซอกคอยาวระหง มือหนาเลื่อนขึ้นมาขยำเต้าอวบอิ่มไร้บราปกปิด ยอดถันชูชันแข็งเป็นไต บ่งบอกว่าหญิงสาวนั้นปรารถนาเขาเช่นกัน

“อื้อ ชาริทขอแสนล้างจานก่อนได้ไหม”

“ทำไปด้วยล้างไปด้วยไม่ได้หรือ”

“เดี๋ยวจานหลุดมือแตกหมด คุณเบามือกับแสนเสียที่ไหน” แสนดีเอ่ยบอก พลางแก้มนวลทั้งสองซับสีระเรื่อ เมื่อนึกถึงกิจกรรมเร่าร้อนของเมื่อคืนเล่นเอากลีบสาวของเธอบวมเป่ง

“ผมรอไม่ไหวแล้ว แสนวางมือจากตรงนี้ก่อนได้ไหม” มือหนาสอดล้วงเข้าไปในร่มผ้า นวดคลึงบั้นท้ายกลมกลึง

หญิงสาวไม่ปล่อยให้ชายหนุ่มรอนาน เธอจัดการล้างมือด้วยน้ำสะอาด แล้วหันมาเผชิญหน้ากับชายหนุ่ม ซึ่งดูเหมือนว่าเขาจะยังกินไม่อิ่ม

เขายกอุ้มร่างบางขึ้นนั่งบนโต๊ะอาหารที่ทำการเช็ดทำความสะอาดเรียบร้อย ยกขาเรียวสวยข้างหนึ่งขึ้นตั้งชันบนโต๊ะ แหวกสาบเสื้อคลุมมองดอกไม้งามที่ยังบวมแดงของหญิงสาว แล้วลูบไล้กับความอวบอูม

“ยังบวมอยู่เลย” เขาบอกหญิงสาวที่กำลังกัดลริมฝีปาก ไม่รู้ว่าหล่อนเสียวหรือเจ็บแสบ

“ซี้ด”

“รูหลังได้ไหม”

แสนดีพยักหน้าอนุญาต ก่อนที่ชายหนุ่มจะแย้มริมฝีปากออกกว้าง

เหมือนเขาจะเตรียมการเอาไว้หมดแล้ว เขาล้วงเอาถุงยางอนามัยในกระเป๋ากางเกง และหลอดเจลหล่อลื่นออกมา เธอเอามือบางวางลงที่หน้าอกด้านซ้ายของชายหนุ่มที่สักรูปหัวใจเสี้ยวหนึ่งเหมือนรอหัวใจอีกเสี้ยวของใครมาประกอบกันเป็นหนึ่งเดียว

บางทีอาจจะเป็นเธอก็ได้ที่เขาตามหา

มือหนาลูบไล้ตามลอนกล้ามหน้าท้องของชายชาตรี ความสมบูรณ์ของกล้ามเนื้อ ทำให้คนตรงหน้าดูมีเสน่ห์เย้ายวนทบทวี

ตากลมเชื่อมมองลำเนื้อขนาดมหึมาที่กำลังถูกเขาสวมเกราะป้องกัน มือบางถอดเสื้อคลุมอาบน้ำออกอย่างมีจริต ก่อนจะลงจากโต๊ะอาหาร เอาขาเรียวยาวข้างหนึ่งก่ายขอบโต๊ะ แอนบั้นท้ายกลมกลึงขึ้น

มือหนาลูบไล้เจลหล่อลื่นที่ลำเนื้ออันเขื่อง แล้วป้ายไปที่รอยจีบขยุ้มสีหวาน เอาสองนิ้วแหย่เข้าไปป้ายภายในนั้นด้วย ก่อนจะกดหัวหยักบานกับรอยจีบสีหวาน เสือกไสความใหญ่โตเข้าไปสัมผัสกับความอุ่นร้อนนุ่มนวล

“อึก” แสนดีแอบจุกนิดหน่อย เนื่องจากของชายหนุ่มทั้งใหญ่และยาว

“อ๊า ซี้ด แน่นมาก” เขาสูดริมฝีปาก เมื่อรูหลังของหญิงสาวกระชับตอดรัดเขาแทบปริแตก เขาเริ่มโยกย้ายขับเคลื่อนลำเนื้ออวบยาวเข้าออกภายในกายสาว

“อะ อะ อ้าส์”

พั่บๆๆๆ

สองร่างของหนุ่มสาวแนบแน่นหลวมรวมเป็นหนึ่งเดียว ร่างบางเย้ายวนไหวเอนตามแรงเหวี่ยงของสะโพกสอบ ก่อนจะไหวเอนเร็วขึ้นจนศีรษะของหญิงสาวสั่นคลอนตามจังหวะตอกอัดถี่รัวของแรงราคะที่กำลังพวยพุ่งถึงจุดสูง ก่อนจะระเบิดความสุขออกมาพร้อมกัน

"อ๊ายส์" เสียงหวีดร้องอย่างสุขสมดังระงมในห้องครัว สองร่างที่จุดกึ่งกลางกายเชื่อมประสานหอบหายใจกระเส่าเอาออกซิเจนเข้าปอด

เหงื่อเม็ดเล็กซึมตามกรอบใบหน้าคมคายและผิวกายของชายหนุ่ม ร่างสูงใหญ่โน้มเข้าทาบทับร่างเล็กที่กำลังหมอบกับโต๊ะอาหาร เนื่องจากเหน็ดเหนื่อยจากการไปเยือนสวรรค์

เขากรีดไล้จมูกโด่งสไตล์ชาวตะวันตกลงที่แก้มนวลปลั่งอย่างหลงใหล แล้วจุมพิตที่ขมับบาง

“วิท เที่ยงนี้มีอะไรกิน” 

**********

เอ๊ะๆๆๆๆ

กลับหน้าเรื่อง
ความคิดเห็นทั้งหมด ()
ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น