ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

กว่าจะถึงฝั่งฝัน ตอนที่ 1

แอ๊ด!!!(เสียงเปิดประตู)

"อุ๊ย เบาๆ หน่อยสิ พวกแกปิดตาขวัญอยู่นะ" ขวัญร้องขึ้นเพราะมีมือใหญ่ๆ ผลักให้ขวัญเริ่มเดินหลังจากที่พวกมันใช้ผ้ามัดมือขวัญไขว้หลังและปิดผ้าปิดตาขวัญเสร็จ

"เดินไปอย่าบ่นอีกระหรี่ เดี๋ยวจับเย็ดแม่งตรงนี้เลยอีนี่" เสียงชายแปลกหน้าที่พึ่งใช้ผ้าปิดตาให้ขวัญเสร็จ ได้ออกคำสั่งให้ขวัญเดินไปหลังจากที่มันเปิดประตู ขวัญเดินออกไปสองสามเก้าก็ได้ยินเสียงเหมือนเปิดประตูรถตู้ ขวัญชะงักเล็กน้อยแต่ก็มีมือใหญ่ๆ ผลักที่หลังให้ขวัญเดินต่อไปจนถึงประตูรถตู้

"ก้าวขาขึ้นได้แล้ว แล้วก็ทำหน้าที่กระหรี่ต่อไปซะ"

เสียงชายคนที่ผลักหลังขวัญสั่งให้ขวัญก้าวขาขึ้นรถตู้ ขวัญก้าวขาขึ้นรถตู้อย่างทุลักทุเล ขวัญพยายามซุกตัวไปที่พื้นรถตู้ระหว่างเบาะ ซึ่งมีขาของผู้ชายที่นั่งอยู่สองคน แล้วเสียงปิดประตูรถตู้ก็ดังขึ้น และเสียงคล้ายๆ การรูดม่านขนาดใหญ่ก็ตามมา ขวัญพยายามพยุงตัวลุกขึ้นนั่งแต่ก็ไม่ไหว สักพักก็มีมือมาจิกหัวขวัญแล้วดึงขึ้นมาโดยที่รู้สึกได้ว่าขวัญได้นั่งอยู่ตรงกลางหว่างขาของผู้ชายคนนึง ซึ่งมันชอบให้ขวัญเรียกมันว่านายท่านและมันชอบเรียกขวัญว่าอีกระหรี่ร่านควย เพราะมันจะทำให้ขวัญร่านควยให้สมกับที่มันตั้งชื่อให้ เบื้องหน้าขวัญมืดมิดไปหมดจากผ้าที่ปิดตาขวัญอยู่ แอร์เย็นๆ จากรถตู้ชั้นดีทำให้รู้สึกสบายตัว แต่กลิ่นที่แตะอยู่ปลายจมูกขวัญสิจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากควย 7 นิ้ว ของไอ้นายท่านมัน ซึ่งก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่ขวัญอยู่ในสถานะแบบนี้ แล้วรถก็เริ่มขับออกไป

"วันนี้รับแขกไปกี่คนล่ะอีกระหรี่ร่านควย" ไอ้นายท่านมันถามขวัญเหมือนทุกวันที่มันพาขวัญมาสถานที่แบบนี้

"สิบคนค่ะ นายท่าอุ๊....อู๊....อู้....อุ๊....อือ....อื้อๆๆ..." ขวัญตอบยังไม่ทันจบประโยค มันก็กดหัวขวัญทำให้ควยมันผลุบเข้าไปในปากขวัญโดยที่ขวัญไม่ทันตั้งตัว ขวัญก็ใช้ปากรูดควยมันเข้าออก แต่ด้วยควยขนาด 7 นิ้ว มันก็เข้าไปได้เลยครึ่งลำไปหน่อยนึงก็ชนคอหอยขวัญแล้ว

"ครบสิบคนแล้วหรอ มาแค่สามวันก็ครบสิบคนแล้ว สงสัยที่นี่แม่งชอบมึงหว่ะ สองที่ก่อนแม่งห้าหกวันกว่าจะได้วันละสิบคน เดี๋ยวพรุ่งนี้มาที่นี่อีกรอบนึงละกันถือว่าแถมให้นะ" ไอ้นายท่านมันพูดไปก็จิกหัวขวัญให้โมกควยมันไปอย่างสุดโคน ซึ่งมันก็ฝึกให้ขวัญอมควยมันจนสุดโคนได้เมื่อสองอาทิตย์ก่อน 

"อู้ ๆ ๆ อึก ๆ ๆ อู๊.................. อ๊อก! ๆ ๆ ๆ อื้อๆๆๆ อื้มมมม...." ระหว่างที่มันพูด มันก็กดหัวขวัญลงจนควยมันเข้าไปในปากขวัญมิดด้ามแล้วแช่ไว้ หัวควยมันเลยคอหอยขวัญเข้าไปสักพักจนขวัญสำลักในลำคอมันค่อยปล่อย แล้วมันก็โยกหัวขวัญออกจนควยมันหลุดจากปากขวัญก่อนที่จะถึงคิวพูดของขวัญ

"ขอบคุณค่ะนายท่านช่วยสอนหนูให้กลายเป็นกระหรี่ร่านควยสมชื่อด้วยค่ะ" ขวัญถูกไอ้นายท่านสั่งให้ขวัญพูดแบบนี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนแทบไม่ต้องให้มันสั่งอีก แล้วขวัญก็อ้าปากและขยับคอขวัญไปตำแหน่งที่คิดว่าควยจะอยู่ตรงนั้น แล้วปากขวัญก็ครอบอมควยมันด้วยความแม่นยำโดยที่ปิดผ้าปิดตาไว้อยู่

นี่ก็เดือนกว่าแล้วที่ขวัญต้องตกเป็นทาสกามของนายท่านเอ๊ะ ไม่ใช่สิ เดือนกว่าแล้วที่ขวัญต้องจำใจทำตามคำสั่งของพวกมัน จนกว่าขวัญจะใช้หนี้แทนลูกศิษย์ของขวัญจนหมด ซึ่งก็คงจะอีกซักสองสามเดือน ก็แค่ทำตามคำสั่งที่มันสั่งนิดหน่อยและก็รับงานแบบนี้เพื่อเก็บเงินจนกว่าจะครบจำนวนที่จะต้องใช้คืนพวกมัน และที่สำคัญก็เพื่อความปลอดภัยของนายมิกซ์ลูกศิษย์ที่มหาลัยของขวัญด้วย แล้วรถก็ชะลอเหมือนกำลังจะผ่านประตูยาม คนขับรถกับยามก็คุยกันไม่รู้ซักพัก แล้วรถก็วิ่งต่อไป

"เอาล่ะพอได้แล้วอีกระหรี่ มาขึ้นคร่อมควยกูได้แล้ว" ไอ้นายท่านมันสั่งให้ขวัญหยุดโมกควยมัน ขวัญถอนปากออกจากควยมันแล้วก็พยายามยืนขึ้น แล้วมันก็จับเอวขวัญหันหลังเข้าหาตัวมัน มันจับขวัญนั่งตักมันโดยที่ควยมันยังไม่เข้าไปในหีขวัญเพราะติดประโปรงขวัญอยู่ มันก็ถลกกระโปรงขวัญขึ้นพร้อมกับปลดกระดุมเสื้อขวัญออกสองสามเม็ด แล้วแหวกเสื้อพอให้เต้านมโผล่ออกมาโชว์นอกเสื้อ ขวัญถูกสั่งให้ถอดชั้นในตั้งแต่ก่อนมาถึงซ่องนี่แล้ว ดังนั้นเรื่องชั้นในไม่ต้องถามถึง ขวัญพยายามนั่งทำขาเป็นรูปตัวเอ็มหันหลังเอาแผ่นหลังทับตัวมัน ทำให้หีขวัญทับโคนควยของมันอยู่ ขนหมอยมันทิ่มที่แคมหีขวัญคันยิบๆ พอขวัญจัดการท่านั่งได้เข้าที่เข้าทาง ขวัญก็ใช้มือที่ถูกมัดไข้วหลังอยู่นั้นจับควยมันยัดเข้าหีตัวเองจากทางด้านหลัง มันทุลักทุเลหน่อยๆ เพราะขวัญมองอะไรไม่เห็นเลย แต่ก็ไม่เกินความสามารถขวัญเพราะนี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่ขวัญทำแบบนี้ ควย 7 นิ้วของไอ้นายท่านเข้าไปในหีขวัญอย่างไม่ยากเย็นนัก เพราะหีขวัญมีน้ำหล่อลื่นที่ได้จากลูกค้ามาแล้ว แต่ด้วยควยขนาด 7 นิ้ว มันก็ยังสามารถทำให้ขวัญเสียวหีไปถึงไหนต่อไหนได้อยู่ดี

"กระหรี่ร่านควยขออนุญาตเย็ดควยนายท่านนะคะ" ขวัญถูกสอนให้พูดแบบนี้ทุกครั้งที่ต้องขึ้นคร่อมควยมัน ซึ่งมันไม่ใช่ตัวของขวัญเลย เพราะปกติแล้วขวัญเป็นคนเรียบร้อย รักนวลสงวนตัว พูดจาไพเราะ มีมารยาท มีคุณธรรมจริยธรรมที่เพียบพร้อมเป็นกุลสตรี มีหน้ามีตาในสังคม ที่สำคัญขวัญมีสามีแล้วและก็ไม่เคยนอกลู่นอกทางอีกด้วย แต่ตอนนี้ขวัญต้องมาทำตัวร่านควยเยี่ยงกระหรี่ชั้นต่ำแบบนี้ ขวัญรู้สึกสมเพศตัวเองจริงๆ

"อีขวัญมึงเป็นใคร" ไอ้นายท่านถามขวัญโดยที่ควยมันมุดเข้าไปอยู่ในหีขวัญสุดโคนอยู่

"หนูเป็นกระหรี่ร่านควยค่ะนายท่าน" ขวัญพูดตามที่มันสอนโดยที่มันสั่งให้ขวัญต้องขมิบหีไปด้วยทุกครั้งที่ขวัญพูด ซึ่งตอนนี้ขวัญทั้งหน้าแดงทั้งหูอื้อไปหมดแล้ว เพราะมันให้ขวัญพูดอะไรก็ไม่รู้ทั้งลามกทั้งหยาบคาย แถมในหีก็มีควย 7 นิ้วเสียบคาอยู่ ทั้งเสื้อก็โดนแหวกโชว์นมทั้งสองเต้าอีก ตาก็โดนปิดไว้มองอะไรก็ไม่เห็น ขาก็ต้องอ้าออกตามที่มันสอน ส่วนมือที่ถูกมัดไขว้หลังไว้ก็ไว้ใช้ดันพยุงตัวไม่ให้ล้ม แถมรถก็กำลังวิ่งอีกทำให้ควยในหีขวัญขยับเบาๆอยู่ตลอดเวลา

"อีกระหรี่ร่านควยมึงเป็นไร"

"กระหรี่ร่านควยกำลังเงี่ยนควยค่ะ" ขวัญพูดไปขมิบหีไป แล้วมันก็ยิงคำถามมาอีกชุดใหญ่ ซึ่งขวัญก็ต้องตอบคำถามร่านๆ ของมันพร้อมกับขมิบหีไปด้วยทุกครั้ง

"อีกระหรี่ร่านควยมึงเป็นอะไรกับกู"

"กระหรี่ร่านควยเป็นทาสควยของนายท่านค่ะ"

"กูสั่งให้ทำอะไรมึงทำมั้ย"

"นายท่านสั่งอะไรกระหรี่ร่านควยทำหมดค่ะ"

"กูสั่งให้โมกควย"

"กระหรี่ร่านควยโมกควยค่ะ"

"กูสั่งให้แหกหี"

"กระหรี่ร่านควยแหกหีค่ะ"

"กูสั่งให้เย็ดใคร"

"กระหรี่ร่านควยเย็ดทุกคนค่ะ"

"ดีมาก"

"งั้นมึงไปเป็นกระหรี่จริงๆ มั้ย"

"ปะๆ เป็นค่ะ" ขวัญต้องลังเลทุกครั้งที่มันถามคำถามนี้ เพราะว่าน้ำเสียงมันดูเปลี่ยนไป คือดูจริงจังมากกว่าคำถามอื่นๆ นั่นเป็นสาเหตุที่ขวัญลังเลทุกครั้งที่จะตอบคำถามนี้ แล้วมันก็จะถามคำถามเดิมอีกรอบซ้ำๆ จนกว่าขวัญจะตอบอย่างมั่นใจ และนั่นก็ทำให้ขวัญน้ำแตกทั้งๆ ที่ยังไม่ทันได้โยกควยเลยแม้แต่ครั้งเดียว

"งั้นมึงไปเป็นกระหรี่จริงๆมั้ย" (รอบที่5)

"เป็นค่ะอ๊ะ อาซ์..." ขวัญตอบคำถามมันแบบมั่นใจพร้อมทั้งตัวกระตุกน้ำแตกเหมือนทุกครั้ง นี่ขวัญเป็นอะไรกับคำถามนี้ก็ไม่รู้ พอตอบคำถามนี้ทีไรน้ำแตกทุกที แล้วไอ้นายท่านก็เริ่มจับเอวขวัญโยกทันทีทั้งๆที่ขวัญน้ำแตกอยู่ แล้วก็บอกอนุญาตให้กระหรี่ร่านควยเย็ดควยมันได้

"ขอบคุณค่ะนายทะ..ท่านช่วย สะ..สอน หนูให้กลายเป็นกระหรี่ร่านคะ..ควย สมชื่อด้วยค่ะ" ขวัญกลั้นใจพูดทั้งๆที่กำลังน้ำแตกหีกระตุกอยู่ ส่วนควย 7 นิ้วก็เริ่มโยกเข้าๆ ออกๆ ไปด้วย จนอาการน้ำแตกตัวกระตุกขวัญหยุดลง แล้วมันก็ปล่อยมือที่ใช้มือโยกเอวขวัญ โดยคิวต่อไปก็จะต้องเป็นหน้าที่ขวัญที่ต้องโยกเอวของขวัญเอง

ขวัญเริ่มโยกเอวของขวัญเองโดยใช้มือด้านหลังพยุงตัวเพื่อไม่ให้ล้ม แล้วยังต้องพูดคำร่านๆออกมาตลอดเวลาตามที่มันสอนอีก "หนูอยากเป็นกระหรี่ค่ะ" "หนูเป็นกระหรี่ร่านควยค่ะ""กระหรี่ร่านควยเสียวหีค่ะ" "กระหรี่ร่านควยชอบเย็ดค่ะ" ฯลฯ แล้วพอเย็ดจนน้ำแตกขวัญก็ถูกสอนให้พูดว่า"กระหรี่ร่านควยน้ำแตกแล้วค่ะ ขอบคุณนายท่านที่สอนให้หนูเป็นกระหรี่ร่านควยสมชื่อค่ะ" ซึ่งทุกครั้งที่ขวัญน้ำแตก ไอ้นายท่านก็จะเอามือจับเอวขวัญกระแทกควยมันอย่างแรงจนกว่าอาการน้ำแตกของขวัญจะหยุดลงมันถึงจะปล่อยมือ แล้วก็ปล่อยให้ขวัญโยกต่อ หรือถ้าไอ้นายท่านมันน้ำแตก ขวัญก็ต้องพูดว่า "ขอบคุณนายท่านที่มอบน้ำควยให้กับกระหรี่ร่านควยคนนี้ค่ะ" ซึ่งก่อนที่มันจะน้ำแตกมันก็มักจะจับเอวขวัญกระแทกแรงๆ ทุกครั้ง จนน้ำขวัญแตกก่อนแล้วมันก็จับก้นขวัญกระแทกควยมันเน้นๆ สี่ห้าครั้งทั้งๆ ที่หีขวัญกระตุกอยู่แล้วก็กดเอวขวัญแช่ไว้ และขวัญก็รู้สึกได้ว่ามีน้ำอุ่นๆพุ่งออกมาจากปลายควยของมัน พอมันค่อยๆ ปล่อยมือออกจากเอวขวัญ ขวัญก็ต้องเริ่มขย่มควยมันต่อทั้งๆ ที่น้ำควยมันพึ่งฉีดเข้าไปเต็มโพรงหี ขวัญต้องนั่งขย่มควยมันและก็พูดคำร่านๆ ต่อไปทั้งๆ ที่น้ำควยมันเต็มหีขวัญอยู่ จนกว่ารถตู้จะขับถึงที่หมายก็ใช้เวลาเกือบครึ่งชั่วโมง ซึ่งก็ทำให้ขวัญน้ำแตกไปนับสิบครั้ง ส่วนไอ้นายท่านก็น้ำแตกไปสามครั้ง แล้วรถตู้เลี้ยวเข้าที่จอด ซึ่งนั่นก็คือห้องลับของไอ้นายท่านนั่นเอง

ปกติพวกมันจะใช้ห้องนี้ในการฝึกขวัญประมาณอีกเกือบชั่วโมง ก่อนที่พวกมันจะไปส่งขวัญที่รถซึ่งจอดที่ลานจอดรถมหาลัย ซึ่งส่วนมากครึ่งชั่วโมงแรกพวกมันก็จะสอนให้ขวัญพูดคำร่านๆ ใส่ปลอกคอขวัญเหมือนหมาแล้วจูงไปจูงมา สอนเลียตีนพวกมันมั่ง ดูดนิ้วตีนพวกมันมั่ง พวกมันฝึกให้ขวัญกลืนน้ำลายพวกมัน แล้วก็โดนพวกมันรุมด่าขวัญหยาบๆ ต่างๆนาๆ โดยที่ให้ขวัญช่วยตัวเองไปด้วย แล้วก็ฝึกวิธีการเย็ดแบบต่างๆ ที่ขวัญจะต้องไปใช้กับแขกที่ซ่อง รวมถึงการอมควยจนสุดโคนพวกมันก็สอนขวัญด้วย ส่วนช่วงครึ่งชั่วโมงหลังก็จบด้วยการรุมเย็ดขวัญ พวกมันจับขวัญเย็ดสามรูพร้อมกันทั้งหีทั้งตูดทั้งปากตลอดเวลา ท่านอนหงายบ้าง ตะแคงบ้าง นั่งคร่อมบ้าง พวกมันก็ปล่อยน้ำควยเต็มตัวเต็มหน้าเต็มรูหีเต็มรูตูดขวัญไปหมด ก่อนกลับพวกมันยังชักว่าวแล้วปล่อยน้ำควยใส่ปากขวัญให้ขวัญอมไว้ระหว่างขับรถกลับบ้านอีกด้วย แล้วพวกมันก็ให้ขวัญแต่งตัวโดยห้ามไม่ให้ขวัญล้างตัวจนกว่าจะกลับถึงบ้าน แล้วโยนถุงให้ขวัญใบนึงโดยข้างในก็จะเป็นชุดชั้นในที่ขวัญจะต้องใส่ไปสอนในวันถัดไป ซึ่งก็แน่นอนว่าไม่ใช่ชุดชั้นในธรรมดาๆ แน่ เพราะว่ามันเป็นชุดชั้นในเซ็กซี่ที่มีความเซ็กซี่ขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งช่วงหลังๆ ออกแนวชุดชั้นในลามกซะมากกว่า ซึ่งขวัญแอบเปิดดูในถุงแล้วน่าจะเป็นกกน.สายมุกอีกแล้ว พรุ่งนี้ขวัญก็ต้องสอนไปเสียวหีไปอีกแล้วล่ะสิ ส่วนถ้าวันไหนพวกมันไม่ให้ถุงอะไรมาเลยนั่นก็หมายถึงว่า ขวัญจะต้องโนบราโนแพนไปสอนนักศึกษานั่นเอง ก่อนที่พวกมันจะมาส่งขวัญที่รถ พวกมันก็จะใช้ผ้าปิดตาขวัญทุกครั้งที่พวกมันพาขวัญเปลี่ยนสถานที่ ดังนั้นขวัญก็สามารถรู้ได้เลยว่าพวกมันพาขวัญไปที่ไหนบ้าง และก็จะให้ขวัญนั่งคร่อมควยไม่คนใดก็คนนึงจนกว่าจะถึงที่หมาย

กว่าขวัญจะขับรถกลับถึงบ้านก็เกือบตีหนึ่งซึ่งตอนนั้นสามีขวัญก็ได้นอนหลับไปแล้ว ขวัญรีบกินยาคุมที่ต้องแอบกินไม่ให้สามีเห็น ซึ่งปกติขวัญจะไม่กินยาคุมเพราะสามีขวัญปล่อยนอกจนชินแล้ว ขวัญรีบถอดเสื้อผ้าที่เปื้อนไปด้วยน้ำควยไปล้างน้ำก่อนรอบนึง ก่อนที่จะแช่น้ำไว้ที่กะละมัง แล้วขวัญก็รีบอาบน้ำให้สะอาดแล้วก็มานอนกอดสามีขวัญหลับไปด้วยความเหนื่อยล้า และก็ยังต้องแต่งเรื่องโกหกสามีทุกวันว่าไปทำอะไรมา จะโดนสามีจับได้ตอนไหนก็ไม่รู้ บางทีพวกนั้นก็ให้คุยโทรศัพท์กับสามีทั้งๆ ที่ขวัญกำลังโดนเย็ดแบบสองรูพร้อมกันอยู่ ชีวิตขวัญต้องวนเวียนอยู่อย่างนี้อย่างน้อยสัปดาห์ละสามถึงสี่วัน เริ่มจากที่ขวัญต้องไปหาพวกมันช่วงค่ำๆ เย็นๆ หน่อย แต่ช่วงหลังๆ พอขวัญสอนนักศึกษาเสร็จก็ต้องไปหาพวกมันทันที แล้วกว่าจะจบเรื่องก็เกือบตีหนึ่งทุกครั้งและดูเหมือนจะดึกขึ้นเรื่อยๆ งานวิจัยปริญญาเอกขวัญก็ต้องทำ สอนนักศึกษาขวัญก็ต้องสอน แล้วยังโดนพวกนั้นเรียกไปเป็นทาสกามของเล่นทางเพศพวกมัน ซึ่งเรื่องแย่ๆ พวกนี้ก็พึ่งจะเกิดขึ้นได้แค่เดือนกว่าๆ นี่เอง

สวัสดีค่ะ ฉันชื่อขวัญค่ะ เป็นอาจารย์สอนที่มหาลัยแห่งหนึ่งในกทม.ค่ะ ขวัญพึ่งจะจบโทมาได้สองปีและกำลังต่อเอกอยู่ค่ะ เมื่อเดือนที่แล้วขวัญยังเป็นคนเรียบร้อยรักนวลสงวนตัวอยู่นะคะ แต่ผ่านมาแค่เดือนกว่าๆ ขวัญก็โดนฝึกเป็นทาสควยจนกลายเป็นคนที่ขี้เงี่ยนตลอดเวลาไปแล้วล่ะคะ แถมยังโดนให้ไปเป็นกระหรี่ขายหีอีกด้วย แต่คนที่ขวัญรู้จักก็ไม่มีใครรู้หรอกนะคะว่าขวัญต้องมาเป็นกระหรี่ขายหี ยกเว้นนายมิกซ์ลูกศิษย์ที่ขวัญเป็นที่ปรึกษาเองค่ะ มันเริ่มตั้งแต่สองเดือนที่แล้วค่ะ เรื่องมันมีอยู่ว่า.....

** อ่านจบแล้วช่วยคอมเมนต์เพื่อเป็นกำลังใจให้กับผู้แต่งด้วยนะครับ อิอิ
แสดงเพิ่มเติม
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น