พิษเพื่อนสนิท SM25+++
บทที่1 แอบชอบ NC18+++
ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร
บทที่1 แอบชอบ NC18+++

บทที่1

วี๊ด วิ้ว เสียงผิวปากของใครบางคนดังเข้ามาใกล้ๆทำให้ลูกพีชที่นั่งเล่นโทรศัพท์มือถืออยู่ในลานใต้ถุนของคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์หันไปมองที่เสียงนั้น

 

"ไงเตี้ย ทำรายงานเสร็จรึยัง" คาวีเป็นเจ้าของเสียงผิวปากนั้นเขาเอ่ยทักทายลูกพีชอย่างสนิทสนมพลางเดินเข้ามาหย่อนสะโพกนั่งลงบนเก้าอี้ข้างๆของเธอ คาวีและลูกพีชทั้งคู่เป็นเพื่อนสนิทกันมาตั้งแต่

เข้ามหาวิทยาลัยปีหนึ่งจนตอนนี้ทั้งคู่อยู่ปีสองแล้วก็ยังคบกันเป็นเพื่อนอยู่พวกเขาทั้งสองสนิทกันเพราะว่าได้รับเลือกเป็นเดือนและดาวของสถาปัตยกรรมเลยทำให้ทั้งคู่สนิทกันมากเพราะต้องทำกิจกรรมร่วมกันอยู่บ่อยครั้ง

 

"แกไปไหนมา" ลูกพีชเอ่ยถามพลางหันหน้ามาจ้องมองใบหน้าหล่อเหลาของคาวีอย่างจับผิด เพราะรู้ดีว่าเพื่อนรักที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเสือผู้หญิงอย่างคาวีคงจะต้องไปมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับผู้หญิงคนไหนสักคนในมหาวิทยาลัยแห่งนี้เป็นแน่

 

"ไปตีกะหรี่มา..ทำไม?หึงกูเหรอ" คาวีถามกลับอย่างติดตลกพลางยักยิ้มมุมปากอย่างยียวน คาวีเองแอบชอบลูกพีชมาตั้งแต่เข้ามหาวิทยาลัยปีหนึ่งแล้ว แต่เขาไม่มีความกล้ามากพอที่จะสารภาพกับเธอตรงๆด้วยกลัวว่าหากสารภาพไปแล้วเขาจะต้องเสียเพื่อนสนิทคนนี้ไป

 

"ฮะ ฉันน่ะเหรอจะหึงแก แกจะไปไหนก็ไป ฉันรำคาญ"

 

"ก็นึกว่าอยากลองเป็นเมียกู เห็นชอบถามกูนักว่ากูหายไปไหน ถ้าจะสนใจเรื่องของกูขนาดนี้มาเป็นเมียกูเลยไหม" คาวีตอกกลับอย่างติดตลกแต่แฝงไปด้วยความจริง มือหนาเลื่อนมาลูบวนยอดอกของคนที่เรียกว่าเพื่อนสนิทเบาๆเขามักจะชอบหยอกล้อเธอแบบนี้อยู่เป็นประจำ จนตอนนี้เธอเองก็ชินกับความมือไวของเขาไปแล้ว

 

"นี่! เอามือสกปรกๆของแกออกจากหัวนมฉันเดี๋ยวนี้" คาวีไม่ได้สนใจน้ำเสียงเกรี้ยวกราดของเธอเลยสักนิดที่มากไปกว่านั้นเขายังก้มหน้าลงมาใช้ฟันคมกัดเข้าที่ยอดอกของเธอผ่านเสื้อนักศึกษารัดรูปต่อหน้าเหล่าบรรดานักศึกษานับสิบคนที่นั่งกันอยู่

 

"ไอ้บ้าวีอยากตายรึไงฮะ! ถ้าอยากมากก็ไปซื้อกินอย่ามายุ่งกับฉัน" ลูกพีชแหวเสียงเขียวพลางใช้มือบางดันใบหน้าหล่อเหลาของเขาให้ออกห่างจากหน้าอกใหญ่ของเธอ

 

"โทษทีเพื่อน คนอย่างกูไม่เคยซื้อผู้หญิงกินว่ะ" คาวีตอบกลับพลางเลื่อนมือหนาลงมาลูบไล้วนที่บริเวณขาอ่อนของเธอ

 

"ฉันไม่คุยกับแกแล้ว ฉันกลับล่ะ" ลูกพีชรีบลุกขึ้นยืนเก็บของเตรียมจะกลับบ้านแต่ทว่าคาวีกลับคว้าเรียวแขนของเธอเอาไว้ก่อน

 

"เดี๋ยวไปส่ง" คาวีเอ่ยเสียงเรียบพลางหยัดกายลุกขึ้นยืนเต็มความสูงแล้วหยิบหนังสือเรียนและกระเป๋าสะพายข้างแบรนด์เนมหรูของเธอมาถือเอาไว้โดยที่มือหนาอีกข้างโอบกอดเอวคอดกิ่วแนบชิดกับลำตัวหนาเอาไว้แน่นก่อนจะเดินออกไปจากลานใต้ถุนของคณะพร้อมกัน

 

@คอนโดของลูกพีช

"มึงแต่งตัวจะไปไหน ทำงานส่วนของมึงเสร็จแล้วเหรอ" คาวีที่นั่งทำรายงานอยู่บนโซฟาห้องนั่งเล่นเอ่ยถามลูกพีชเสียงเข้มเมื่อเห็นว่าเธอเดินออกมาจากห้องนอนด้วยชุดเดรสเกาะอกสีแดงสั้นรัดรูปเสมอแก้มก้น

 

"ฉันทำเสร็จแล้วเหลือแค่ส่วนของแกนั่นแหละ วันนี้ฉันจะไปตี้กับเพื่อนสาวของฉัน ถ้าแกจะอยู่ทำรายงานที่ห้องของฉันก็อยู่ไป ถ้าจะกลับก็ช่วยปิดไฟปิดแอร์ให้ฉันด้วย" พูดจบลูกพีชจึงเดินออกไปทันทีแต่ยังไม่ทันที่เธอจะได้เปิดประตูออกจากห้องนอนร่างสูงก็เดิน

เข้ามาประชิดตัวของเธอก่อน มือหนาเลื่อนมาบีบขยำหน้าอกใหญ่เต็มแรง ก่อนจะย่อตัวนั่งลงแล้วโน้มใบหน้าแทรกเข้ามาใต้ระหว่างขาของลูกพีช มือหนาดึงอันเดอร์แวร์ของเธอลงมาที่ข้อเท้าก่อนจะตวัดลิ้นสากเลียดอกไม้งามเกลี้ยงเกลาเบาๆ

 

"อ๊า~" ริมฝีปากอวบอิ่มที่ถูกแต่งแต้มด้วยลิปสติกสีชมพูบางๆเปล่งเสียงครางออกมาเบาๆด้วยความเสียวซ่านมือบางขยุ้มเส้นผมดำขลับของชายหนุ่มอย่างลืมตัวเธอกดท้ายทอยของชายหนุ่มแนบเข้าหากลีบดอกไม้งามอวบนุ่นของเธออย่างลืมอาย

 

"อืมม..มึงยังหวานตลอดเลยนะ" ชายหนุ่มเอ่ยแซวเพื่อนรักเมื่อเห็นว่าเธอกำลังเคลิบเคลิ้มไปกับการปรนเปรอด้วยลิ้นของเขาอยู่

 

"อ๊า!!กัดทำไม" ร่างบางสะดุ้งเล็กน้อยเมื่อถูกฟันคมขบกัดเข้าที่ติ่งเกสรของเธออย่างแรงใบหน้าหวานเชิดขึ้นเล็กน้อยพลางเปล่งเสียงครางออกมาอย่างพึงพอใจ คาวีมักจะชอบทำอะไรแบบนี้ให้เธออยู่เสมอและเธอเองก็ชอบมัน

ลูกพีชเองก็แอบมีใจให้คาวีเหมือนกันเธอมักจะรู้สึกดีทุกครั้งเวลาที่คาวีสัมผัสร่างกายของเธอ เธอรู้สึกดีอย่างที่อธิบายไม่ถูกหรืออาจจะเป็นเพราะว่าเธอแอบชอบเขาจึงรู้สึกดีเวลาที่เขาสัมผัสเรือนร่างของเธอ

 

กลับหน้าเรื่อง
  สวัสดีค่ะ ซากิระ นักเขียนมือใหม่ขอฝากผลงานด้วยนะคะ ภาษาในการเขียนอาจจะไม่ได้ดูสวยรื่นตาซากิระก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วย  นิยายของนามปากกา ซากิระ มีทั้งหมด 3 เซ็ต ดังนี้ 1 . SAVAGE MAFIA มาเฟียเถื่อน 2 . FIERCE MAFIA มาเฟียร้าย 3 . FUCK BOY ชื่อ Set 1 : SAVAGE MAFIA [SM] เรื่องที่หนึ่ง : SAVAGE MAFIA โลกันตร์คนคลั่งรัก (ไฟ-น้ำขิง) เรื่องที่สอง : SAVAGE MAFIA ความสัมพันธ์สวาท (มี 3 คู่ อชิ-ชะเอม,วกวน-พราวมุก,พนา-ราเซล) เรื่องที่สาม : SAVAGE MAFIA พิศวาสมาเฟียเถื่อน (เพลิง-นามิ) เรื่องที่สี่ : SAVAGE MAFIA พิศวาสคุณหมอฮอตเนิร์ด (ชาวี-น้ำฟ้า) . . ชื่อ Set 2 : FIERCE MAFIA [SM] เรื่องที่หนึ่ง : FIERCE MAFIA พิษรักแฟนเก่า (ศิลา-น้ำหนาว) เรื่องที่สอง : FIERCE MAFIA พิษรักยัยคู่หมั้น (อัคคี-นิสา) . . ชื่อ Set 3 : FUCK BOY [SM] เรื่องที่ 1 : FUCK BOY พิษเพื่อนสนิท (คาวี-ลูกพีช) เรื่องที่ 2 : FUCK BOY สิงห์คนโฉด (สิงห์-เมอา) เรื่องที่ 3 : FUCK BOY พี่เสือคนเถื่อน (เสือ-พราวมุก) . . สามารถติดตามผลงานของนามปากกา ซากิระ ที่นี่ลิงค์ ReadAWrite : https://www.readawrite.com//?action=user_page&user_id_publisher=5068394 ธัญวลัย : https://www.tunwalai.com/.../%e0%b8%8b%e0%b8%b2%e0%b8%81... MED : https://www.mebmarket.com/index.php?action=search_book... ปล. นิยายของนามปากกา ซากิระ ทุกเรื่องจะเป็นแนว SM มีความรุนแรงทุกรูปแบบ ไม่เหมาะกับคนโลกสวย       เพจ : ซากิระ  https://web.facebook.com/SAKIRA.YM   https://web.facebook.com/SAKIRA.YM
แสดงเพิ่มเติม
ความคิดเห็นทั้งหมด ()
ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น