ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร
intro

 

intro

 

ณ มหาสมุทรอันกว้างใหญ่ที่เป็นแหล่งกำเนิดของสิ่งมีชีวิตและทรัพยากรอันทรงคุณค่ามีเรือสำราญสุดหรูลำใหม่ของตระกูลคาเกอร์ โลดแล่นอยู่ในท้องทะเลสีเข้มโดยจุดมุ่งหมายปลายทางคือจังหวัดภูเก็ตประเทศไทย

ภายในเรือเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ร้านค้าต่าง ๆ ผับ บาร์ สปา โรงภาพยนตร์ ที่พักสุดหรู คาสิโน หรือแม้กระทั่งห้างสรรพสินค้า ฯลฯ เพื่อบันดาลความสุขให้กับลูกค้ากระเป๋าหนัก

พื้นที่บนเรือทั้งหมดยังถูกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์อย่างดีที่ถูกสั่งทำขึ้นมาโดยเฉพาะ แบ่งสัดส่วนความเป็นส่วนตัวอย่างชัดเจน ส่วนของโรงแรมสำหรับแขกที่เข้ามาพักจะมีเพียงแค่สองระดับคือวีไอพีและดับเบิ้ลวีไอพี

และนอกจากธุรกิจเรือสำราญแล้วนั้น ซีจีกรุ๊ปยังมีท่าเรือที่ใหญ่ที่สุดในโลก ตั้งอยู่ที่ตอนใต้ของประเทศสวาเรเนียซึ่งถือว่าเป็นประเทศที่ร่ำรวยที่สุดในขณะนี้

เพราะถูกจัดอันดับจากสำนักข่าวชื่อดับระดับโลกมากกว่าสิบปีซ้อน ทำให้ประเทศสวาเรเนียติดอันดับประชากรที่มีรายได้สูงที่สุดแต่ก็มีค่าครองชีพที่แพงหูฉี่เช่นเดียวกัน

ซึ่งวันนี้นั้นเป็นงานเปิดตัวเรือสำราญลำใหม่ของซีจีกรุ๊ปที่ทุ่มทุนสร้างหลายหมื่นล้าน เพราะถึงแม้ว่าจะมีเรือสำราญหลายลำที่เปิดให้บริการอยู่แล้ว แต่นี่ถือเป็นเรือที่ออกแบบมาให้ทันสมัยและเหมาะกับยุคนี้ที่สุด ทำให้งานในวันนี้มีทั้งผู้นำแต่ละประเทศ และนักธุรกิจชื่อดังอีกมายมาย ที่ตอบรับคำเชิญและเข้าร่วมการเดินเรือที่กินเวลานานกว่า 14 วัน

การเปิดตัวครั้งนี้ถือเป็นที่ฮือฮาและน่าจับตามองเป็นอย่างมาก เพราะไม่ว่านักข่าวสำนักไหนก็กระหายข่าวเกี่ยวกับตระกูลคาเกอร์ที่เป็นหนึ่งในตระกูลที่ทรงอิทธิพลของโลกกันทั้งนั้น ภายในงานถูกเนรมิตขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นการแสดง แสง สี เสียง รวมทั้งพิธีกรที่ทำหน้าที่เอนเตอร์เทนแขกล้วนสามารถส่งให้ผลิตภัณฑ์ของซีจีกรุ๊ปดูทรงคุณค่ายิ่งนัก

และตอนนี้ทั้งซีจีกรุ๊ปก็อยู่ภายใต้การบริหารงานของ แดนีส คาเกอร์ ซึ่งเป็นทายาทรุ่นล่าสุดของตระกูล

หลังจากชายหนุ่มกล่าวเปิดงานจบ แดนีสก็ได้มาร่วมสังสรรค์กับคู่ค้าทางธุรกิจและเพื่อนสนิทอย่าง อเล็กซานเดอร์ เซบาเตียน และเอสติน ที่ตอนนี้ลากนางแบบสาวทรงโตขึ้นไปฟัดที่ห้องวีไอพีชั้นบนเรียบร้อยแล้ว ซึ่งต่างเป็นที่ว่าขานกันดีเกี่ยวกับความเจ้าชู้ของมาเฟียหนุ่มนักรัก

ในระหว่างที่ทุกคนกำลังร่วมสังสรรค์กันอยู่นั้น แดนีสที่กวาดสายตาคมมองความเรียบร้อยภายในงานอยู่นั้น นัยน์ตาคมเข้มก็บังเอิญสะดุดเข้ากับหญิงสาวในชุดราตรีสีชมพูอ่อน

เรือนร่างอรชรอ้อนแอ้นแต่ทว่าอวบอิ่มไปทุกสัดส่วนนั้นเตะตามาเฟียหนุ่มยิ่งนัก โดยเฉพาะทรวงอกอวบใหญ่ที่ดันล้นชุดราตรีสีหวานออกมา แม้ตัวชุดจะเป็นแค่เพียงการเปิดไหล่เพียงเล็กน้อย แต่ก็ไม่สามารถซ่อนความอวบอิ่มนั้นไว้ได้เลย

แดนีสเผลอมองจ้องไปยังใบหน้าสวยหวานอยู่บ่อยครั้งอย่างไม่อาจห้ามใจ ใบหน้างามที่ถูกแต่งแต้มด้วยเครื่องสำอางอย่างดี และริมฝีปากสีชมพูอวบอิ่มที่เผยอยิ้มอยู่บ่อยครั้ง หวานซะจนคนมองแทบละสายตาไม่ได้

“นายสนใจเธอเหรอครับ”

ตอนนี้มือซ้ายคนสนิทที่คอยสังเกตการณ์อยู่ข้าง ๆ ก้มลงกระซิบเมื่อเห็นสายตาของเจ้านายที่มองไปยังหญิงสาวหน้าหวานตากลมอย่างไม่วางตา ถึงแม้ว่าเขาจะทำหน้าที่หาสตรีสาวสวยมาคอยบำรุงบำเรอเจ้านายหนุ่มอยู่เสมอ

”......” แดนีสไม่ได้ตอบอะไรลูกน้อง เพียงแค่ยกแก้ววิสกี้ในมือขึ้นจิบ แต่นัยน์ตาคู่คมก็ยังไม่ละไปจากร่างบางที่กำลังมองอยู่

“ถ้าจำไม่ผิด น่าจะเป็นลูกสาวคนเล็กของคุณพิพัฒน์ นักธุรกิจชาวไทยที่มีข่าวว่ากำลังประสบปัญหาอยู่ในตอนนี้นะครับ”

“งั้นเหรอ..”

”จะให้ผมเรียกเธอให้มาพบนายไหมครับ”

“ไม่ต้อง เรียกอแมนด้าไปพบฉันที่ห้องรับรองก็พอ”

แดนีสออกคำสั่งให้ตามนางแบบสาวสวยสุดฮอตที่เป็นคู่ควงคนล่าสุดอยู่ขณะนี้ให้เข้าไปพบที่ห้องรับรอง เห็นทีเขาต้อปลดปล่อยสักหน่อยแล้ว เพราะเขานั้นไม่ค่อยชอบพวกงานเลี้ยงสักเท่าไหร่

”ครับนาย”

ความคิดเห็นทั้งหมด ()
ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น