ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

คุณหมอคนดุ 01

เสียงผู้คนมากมายกำลังดังแข่งกับเสียงเพลงที่ดีเจกำลังเปิดเพื่อสร้างความสนุกสนานอยู่ในคลับแห่งนี้ ผู้คนมากมายพากับทิ้งตัวลืมความจริงบนโลกใบนี้พากันโยกตัวไปตามเสียงเพลงอย่างไม่คิดชีวิตและไม่คิดถึงอนาคต

 

เช่นเดียวกับเธอ นางสาวธารธารา วรรณณิพา หรือที่เพื่อนๆและคนอื่นๆมักเรียกเธอว่า ‘น้ำหนึ่ง’ น้ำหนึ่งเป็นคนน่ารักอัธยาศัยดีกับผู้คนรอบข้าง ปกติเธอไม่ใช่คนที่จะออกมาเมาจนหัวราน้ำอย่างเช่นตอนนั้นหรอก แต่เมื่ออาทิตย์ก่อนเธอดันโดนอาจารย์หมอคนหนึ่งด่าเธอไปยกใหญ่ เพียงแค่เพราะเธอดันเรียงชาร์จคนไข้ผิดเพียงเท่านั้น

 

ก็ยอมรับว่ามันเป็นความผิดของเธอเองจริงๆ แต่แล้วทำไมต้องดุเธอซะแรงขนาดนั้นด้วย ใบหน้าสวยของน้ำหนึ่งขึ้นสีด้วยฤทธิ์แอลกอฮอล์ดีกรีแรงซะจนสามารถล้มช้างได้ แม่คนสวยก็เลยมีสภาพไม่เหลือเค้าโครงเดิมของนักศึกษาแพทย์ปีที่หกผู้อยู่ในกรอบเช่นยามปกติเลยสักนิด

 

ความหลุดโลกของเธอเองจึงตกเป็นเป้าให้กับคนนับสิบไม่ต่างจากชายผู้มองเธอไม่วางตาอยู่บนชั้นสองของคลับใหญ่ เขาพยายามเพ่งมองเพื่อความแน่ใจอยู่ตั้งนานสองนานว่าจะใช่คนที่เขาคิดเอาไว้รึเปล่า แต่เมื่อมองดูดีๆแล้ว มองดูดีๆอีกก็พบว่าเป็นคนเดียวกันกับที่ใจนึกคิด มุมปากหนาของชายหนุ่มกระตุกขึ้นอย่างร้ายกาจ

 

“รู้จักหรอวะ?” ปี ชายหนุ่มร่วมโต๊ะของเขาอีกคนมองตามสายตาที่เพื่อนรักกำลังมองอยู่เป็นนานสองนานก่อนหน้าแล้ว ก็อดที่จะถามคลายความสงสัยออกไปไม่ได้

 

“นักศึกษาแพทย์กูเอง” ปีพยักหน้ารับ เขาก็เป็นอาจารย์แพทย์ไม่ต่างจากเพื่อนรักตรงหน้า เพียงแต่เขาเป็นแพทย์ห้องฉุกเฉินที่ไม่ได้ทำการเข้าห้องผ่าตัดมาเกินห้าปีแล้ว ส่วนเพื่อนรักตรงข้ามนั้นเป็นแพทย์ประจำระบบประสาทผู้เคร่งขรึมที่เหล่านักศึกษาแพทย์ต่างพากันหวาดกลัวไม่ต่างหากพยาบาลประจำวอร์ด

 

“มึงจะมองน้องเขาทำไม ถึงจะเป็นหมอแต่ก็ต้องมีเวลาได้พักผ่อนกันบ้าง” ปีเอ่ยห้ามสายตาคู่คมนั้นอย่างไม่อาจปล่อยผ่าน กลัวเพื่อนเขาจองนานๆแล้วน้องเขาจะรู้ตัวจนเงยหน้าขึ้นมามองกลุ่มของพวกเขา แล้วเขาที่มีสาวๆรายล้อมอยู่แบบนี้ถ้านักศึกษาแพทย์มาได้เห็นเข้าคงเสียภาพลักษณ์จนกู่ไม่กลับเป็นแน่

 

“ไปไหนวะ?” ปีเอ่ยถามขณะมองเพื่อนรักที่กำลังจะลุกขึ้นออกหายไปจากโต๊ะตามเพื่อนๆคนอื่นๆก่อนหน้านี้แล้ว

 

“เยี่ยว มึงจะตามมาดูกูเยี่ยวไหมล่ะ?” โอเคครับเพื่อน เชิญมึงไปเยี่ยวของมึงให้สบายใจเถอะเขาขอไม่ตามไปดูให้เสียสายตาหรอก

 

.

.

.

.

 

“ผมอนุญาติให้คุณปฏิเสธผมตอนนี้ยังพอทันนะ” ร่างหนาของเหนือสมุทรเอ่ยขึ้นขณะเงยหน้าขึ้นมาจากซอกคอขาวๆนั้นอย่างนึกเสียดาย แต่เพราะเขาไม่ชอบความสัมพันธ์ทางกายแบบวันไนท์อย่างที่วัยรุ่นสมัยนี้เรียกกันจนติดปาก เขาจึงจำเป็นต้องถามความคิดของคนบนเตียงอีกรอบเพื่อความแน่ใจอีกครั้ง

 

ถ้าถามว่าไปได้คนร่างบางบนเตียงนี้มาได้ยังไงก็คงต้องเล่าย้อนไปตอนที่เขาบอกเพื่อนสนิทว่าจะไปเยี่ยวนั้นแหละ เพราะตอนที่กำลังรูดซิปกางเกงลงและเยี่ยวยังไม่ทันสุดประตูห้องน้ำชายก็ถูกดันให้เปิดออกอย่างแรงแล้วก็มีร่างบางๆของผู้หญิงคนหนึ่งรีบวิ่งเข้ามาอ้วกอย่างไม่ลืมหูลืมตา ไม่ดูแม้กระทั่งที่นี้คือห้องน้ำชายไม่ใช่ห้องน้ำหญิงตามที่เธอคิด

 

ในคราแรกเหนือสมุทรก็กะจะปล่อยผ่าน เพรามันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรที่จะมีพวกผู้หญิงหรือผู้ชายที่เมาไร้สติจะรีบวิ่งเข้ามาโกงโค้งอ้วกแตกอ้วกแตนในสถานที่บันเทิงยามค่ำคืนแบบนี้ แต่เพราะรูปร่างและชุดที่ร่างบางสวมใส่อยู่มันดันคุ้นตาเสียจนเหนือสมุทรจำได้เป็นอย่างดี ร่างบางในชุดเดรสรัดรูปสีดำเปิดให้เห็นแผ่นหลังสีขาวนั้นในค่ำคืนนี้มีไม่กี่คนที่สวมมันหรอก และหนึ่งในนั้นก็คือนักศึกษาแพทย์ของเขาเอง ‘นางสาวธารธารา วรรณณิพา’

 

“ไหวไหม?” ก็ไม่รู้ว่าร่างหนานั้นเป็นห่วงภาพลักษณ์ที่ดีของนักศึกษาแพทย์ที่ควรรักษาไว้ หรือเพราะเป็นห่วงคนร่างบางจากใจจริงกันแน่ถึงได้ยื่นมืออาสาพยุงร่างบางออกมาจากห้องน้ำชายด้วยสภาพไม่สู้ดีนัก ยังดีที่น้ำหนึ่งนั้นเบาแสนเบาถ้าให้คนหนุ่มในวัยสามสิบต้นๆอย่างเขาอุ้มเขาว่าเขาก็พออุ้มได้

 

ในเมื่อมองสำรวจแล้วว่าคนร่างบางคงไม่ตื่นขึ้นมาเจรจาพูดคุยบอกทางกลับห้องกับเขา เหนือสมุทรจึงต้องจำใจและจำยอมพาคนร่างบางมาถึงคอนโดของตนเองอย่างไม่ค่อยเข้าใจความคิดของตัวเองนัก

 

แล้วแม่ตัวดีก็ไม่รู้นึกคิดอะไรขึ้นมาจึงได้มีความกล้าผลักเขาเสียจนเซลงไปนอนกับเตียงใหญ่ ก่อนจะปะทะเข้าจู่โจมริมฝีปากหนาของเขาอย่างไม่ทันได้ตั้งตัว ในคราแรกก็ไม่ได้ตั้งตัวอยู่หรอก แต่เห็นท่าทางไม่ประสีประสาของคนร่างบางแล้วเขาก็นึกอยากจะแกล้ง จากฝ่ายที่เป็นคนโดนกระทำในครั้งแรกแปลเปลี่ยนเป็นตอนนี้ลิ้นร้อนๆของเขากลับเริ่มแทรกเข้ามาดูดดึงลิ้นร้อนๆของร่างบางแทนเสียแล้ว

 

“อยากเปลี่ยนใจไหมธารธารา?” เหนือสมุทรถามย้ำอีกครั้ง แต่เพราะความเมาตอนนี้ต่อให้รู้ว่าอนาคตข้างหน้าจะเปลี่ยนไปจนไม่อาจกลับมาแก้ไขได้ ธารธาราก็ไม่อาจจะหยุดความคิดลามกภายในจิตใจทุกถูกมือร้อนๆเป็นคนปลุกมันขึ้นมาได้ ความร้อนรุมภายในกายกำลังนำทางทุกอย่างมากกว่าสติและความคิด

 

ร่างบางดึงคนร่างหนาเข้ามาจูบเพื่อหวังปิดปากที่น่ารำคาญนั้นอีกรอบ เหนือสมุทรรู้คำตอบนั้นเป็นอย่างดีจึงไม่มีท่าทีขัดใจคนร่างบางอีก

 

“อือ” คนร่างบางครางแผ่วเบาในลำคอเมื่อความวูบไหวกำลังเล่นเข้าจู่โจมเธออย่างจัง ริมฝีปากหนาจูบไล่เลียไปตามหน้าอกที่ขาวขึ้นสีตามแรงกดของฝ่ามือและริมฝีปาก

 

เขาแทบจะไม่ต้องพยายามขยับอะไรเลยเสียด้วยซ้ำ เพราะแค่ฟัดแค่เหวี่ยงกันแค่นี้เสื้อผ้าชิ้นเล็กชิ้นน้อยที่เธอสวมอยู่ก็แทบจะหลุดติดมือเขามาอยู่รอมร่อ

 

เหนือสมุทรไม่สนใจความคิดมากมายภายในหัวอีกต่อไป ร่างหนาลุกขึ้นถอดเสื้อตัวบนที่ตนสวมอยู่ออกอย่างไม่รีบร้อน ก่อนจะทิ้งตัวลงไปช่วยถอดเสื้อผ้าอันน้อยชิ้นบนตัวของร่างบางจนหมด ชุดชั้นในตัวบางถูกเหลือเอาไว้เป็นชิ้นสุดท้ายเพื่อใช่ปกปิดร่างกายของเธอ บราลายพื้นสีดำถูกมือหนาปลดออกไปตั้งแต่ร่างกายบอบบางบิดเร่าตามแรงอารมณ์ในคราแรก

 

“อ๊ะ” ร่างบางของคนบนเตียงบิดไปมาตามความรู้สึกที่ได้รับ นิ้วชี้เรียวหนาวาดผ่านเนื้อผ้าสีดำ ริมฝีปากหนาไล่จูบผิวขาวยิ่งสร้างความเสียวซ่านทุกครั้งที่ความเย็นของเครื่องปรับอากาศตกกระทบลงผิวขาวๆน้ั้น

 

“อือ เสียว อ๊ะ ไม่ไหว” ปลายลิ้นร้อนๆแตะเบาๆยังกลีบดอกไม้งามเมื่อดึงมือหนาดึงสิ่งกีดขวางลงจนสุด ความหวานฉ่ำยิ่งทำให้คนร่างหนายิ่งติดใจ ร่างกายของน้ำหนึ่งนั้นหวานกว่าน้ำหวานที่เขาเคยชิมมาเป็นไหนๆ ความหอมหวานยิ่งตักตวงเท่าไรมันก็ยิ่งทำให้เขาไม่รู้จักพอ

 

“เรียกพี่เหนือ จำชื่อเอาไว้ว่าคนในคืนนี้ชื่อว่าเหนือสมุทร” ค่ำคืนแต่ความโหยหาถูกบรรเลงต่อไปอีกหลายต่อหลายบรรเพลง จนคนที่นอนจมอกแกร่งนั้นจำไม่ได้เสียด้วยซ้ำว่าเธอเสร็จสมไปแล้วกี่รอบต่อกี่รอบ ความรู้สึกหมือนได้ปลดปล่อยความสุขนี้คืออะไร คนข้างกายอบอุ่นเสียจนลาจากไม่ได้น้ำหนึ่งแอบคิด

 

 

 

———————————————————

เปิดตอนแรกพอให้หอมปากหอมคอกันก่อนนะคะ

1คอมเมนต์=1ล้านกำลังใจนะคะ

 

#

 

ห้ามคัดลอกเนื้อหาหรือดัดแปลงเนื้อหาทั้งหมดเด็ดขาด นิยายทุกเรื่อง ติดลิขสิทธิ์ทั้งหมด ไม่อนุญาตให้นำไปดัดแปลงเลียนแบบไม่ว่าจะในรูปแบบใดก็ตามหรือนำไปใช้ในเชิงพาณิชย์ หากพบเห็นหรือมีการแจ้งให้ลูกอมทราบ จะทำการดำเนินคดีทางกฎหมายให้ถึงที่สุด

 

หากผู้ใดพบเห็นนิยายเหมือนของลูกอม หรือมีการดัดแปลงเนื้อหาไปใช้ สามารถแจ้งเข้ามาในTwitterได้ทุกเมื่อ

 

#

 

 

ขอบคุณทุกการสนับสนุนของทุกท่าน

 

นิยายทุกเรื่องของลูกอมจะทำการให้อ่านฟรีทุกตอนยกเว้นตอนที่มีNcจะทำการติดเหรียญหรือกุญแจเอาไว้ จนจบเรื่อง

หลังจากแต่งจนจบเรื่องแล้ว ลูกอมจะทำการติดเหรียญหรือกุญแจทุกตอนทันทีนะคะ

 

 

ลูกอมมี Twitter แล้วนะคะทุกคน Twitter  👉 @candy_pinkk ฝากเข้าไปติดตามกันด้วยนะคะ สามารถเข้าไปคอมเมนต์และตามจิกลูกอมบ่อยๆได้เลยน้าาาา เดี๋ยวลูกอมจะแจ้งข่าวทุกอย่างผ่านทาง Twitter  ติดแฮชแท็ก #ลูกอมสีชมพู

 

#

 

 

"ขอขอบคุณทุกๆท่าน ที่ให้กำลังใจและสนับสนุนผลงานต่างๆของลูกอมมาโดยตลอด จะขอนำคำติชมของทุกท่านไปพัฒนาฝีมือและจะทำผลงานนิยายทุกๆเรื่องออกมาให้ดีที่สุดในอนาคต"#

 

 

 

 

แสดงเพิ่มเติม
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น