ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

chapter 25 || I fell in love with you over and over again

ชื่อตอน : chapter 25 || I fell in love with you over and over again

คำค้น : #ต้นรักข้างขุน

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 17.5k

ความคิดเห็น : 50

ปรับปรุงล่าสุด : 16 ก.ย. 2564 03:24 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
chapter 25 || I fell in love with you over and over again
แบบอักษร

#25 

I fell in love with you over and over again 

 

 

 

“ป๊าอาบน้ำเสร็จแล้วเหรอ~ ตัวหอมฉุยเลยนะ” 

ผมว่าเสียงรื่นโดยที่ยังคงนอนคว่ำหน้าเล่นโทรศัพท์อยู่บนเตียง ไม่ต้องหันไปมองพี่รักก็รู้ได้เพราะพี่ขุนตัวหอมฟุ้งเลย! 

“ไม่เท่าม๊าหรอก” 

ผมหัวเราะเบาๆ แล้วพรมนิ้วลงบนแป้นพิมพ์ตอบข้อความของแก้วใจกลับไป จากที่คิดว่าพี่ขุนคงจะเข้าไปแต่งตัวแต่มันกลับไม่เป็นอย่างนั้นเพราะสัมผัสข้างเตียงที่ยุบลง ผมหันไปมองพี่ขุนแล้วก็อดที่จะเขินขึ้นมาไม่ได้ ร่างกายกำยำกำลังอยู่ในชุดคลุมอาบน้ำสีขาว และมันเหมือนกับว่าพี่ขุนไม่ได้ตั้งใจผูกเชือกตรงเอวมากนักเลยทำให้แผงอกกว้างโผล่ออกมารำไรแบบนี้ 

พี่ขุนโป๊อีกแล้ว! 

“ปะ..ป๊า!” 

ผมเรียกอีกคนเสียงดังเพราะเขาเลือกวางมือใหญ่ข้างหนึ่งลงบนก้นของผม ไม่ได้ทาบมือเปล่าแต่พี่ขุนยังเคลื่อนลูบไปมาด้วย ผมหน้าร้อนจี๋ไปหมด ไม่ใช่แค่ก้นแต่แถวต้นขาก็ถูกมือร้ายกาจเคลื่อนลูบเบาๆ ด้วย 

“ก้นอ้วน” 

ผมอ้าปากเหวอทันที ยิ่งพี่ขุนส่งยิ้มล้อเลียนปนเอ็นดูมาให้กันแบบนั้นก็ยิ่งอายเข้าไปใหญ่ 

“พี่ขุนห้ามล้อก้นรักนะ” 

“ถ้าตีจะร้องไหม” 

“ป๊าจะตีก้นรักเลยเหรอ O_O!” 

“ตอนอารมณ์มันพาไปคงมีบ้าง” 

“อารมณ์อะไรครับ พี่ขุนห้ามพูดเรื่องทะลึ่งๆ นะ” 

ผมพลิกตัวเตรียมหนีจากสถานการณ์ตรงหน้าแต่กลับเคลื่อนไหวไม่ทัน โดนพี่ขุนจับไปนอนคว่ำพาดตัก และแบบนี้ก็ยิ่งทำให้ก้นของผมโดนรังแกหนักขึ้นกว่าเดิมอีก ผมเม้มปากแน่นใบหน้าสูบฉีดเลือดจนมันร้อนผ่าว พี่ขุนเริ่มบีบก้อนเนื้อนุ่มคล้ายกับมันเขี้ยวหนักมาก 

“ป๊าห้ามพูดเรื่องทะลึ่ง...แล้วทีม๊าอ่านเรื่องทะลึ่งล่ะว่ายังไง” 

“!!” 

“รู้ไหม ยิ่งป๊าเห็นม๊าใส่ใจกับเรื่องนี้มันยิ่งทำให้ความอดทนของป๊าหมดลง”  

“พะ..พี่ขุนพูดอะไร รักไม่ได้อ่านอะไรทะลึ่งซะหน่อยนะๆๆ” 

ผมว่าเสียงเลิ่กลั่กไปหมด รู้สึกดีที่พี่ขุนจับนอนคว่ำก็ในวินาทีนี้เพราะไม่ต้องสบตากับพี่ขุน น้ำเสียงแหบต่ำเมื่อครู่ยิ่งทำให้หัวใจผมวูบไหวไปหมด 

แล้วผมก็ต้องสะดุ้งน้อยๆ เพราะมือใหญ่บีบก้นผมแรงๆ อีกหนึ่งที เหมือนกับว่านี่คือการเค้นคำสารภาพจากต้นรักคนทะลึ่ง 

ฮื่อออ T___T ต้นรักไม่ใช่คนทะลึ่งนะ พี่ขุนอย่าเข้าใจกันผิดสิ 

“อ่านแล้วมีท่าที่ม๊าถูกใจที่สุดไหม” 

“...” 

“จะได้พาลองทำ” 

ผมกลืนน้ำลายลงคออึกใหญ่ แถมยังเขินจนต้องมุดหน้าเข้าหาข้างเอวพี่ขุนแนบแน่น ทำไมพี่ขุนถึงรู้ได้นะ! แล้วแบบนี้ผมจะต้องเอาหน้าไปไว้ที่ไหนกัน TT 

“รักไม่รู้ว่าพี่ขุนพูดเรื่องอะไรๆๆ …อ๊ะ!” 

ผมสะดุ้งเฮือกเพราะคราวนี้ฝ่ามือร้อนผ่าวสอดเข้ามาในกางเกงนอนของผมแล้วบีบขย้ำแรงมากกว่าเดิม ผมร้องฮืออย่างสู้ไม่ได้ขณะที่พี่ขุนบีบเคล้นมันไม่หยุด สักพักหนึ่งเลยเขาถึงจะเปลี่ยนไปลูบคลึงแผ่วเบาราวกับปลอบใจ 

“นั่งอ่านหนังสือเรียนอะไร…ม๊าไม่รู้ตัวเลยรึไงว่านั่งหน้าแดงจนอาการออกไปหมด” 

“พะ..พี่ขุน” 

“ม๊าไม่รู้ตัวหรอก ว่าระหว่างที่ม๊าอ่านเรื่องพวกนั้นอยู่ป๊าอยากจะพาม๊าขึ้นเตียงขนาดไหน”  

ทะ..ทำไมคำพูดของพี่ขุนเวลานี้มันถึงทำให้ผมใจสั่นวูบวาบขนาดนี้กันนะ ;-; 

“ฮื่ออ รักไม่ได้ตั้งใจ กะ..ก็พี่ขุนบอกว่าไม่เกินสามวันนี่! รัก...รักเลยต้องอ่านเอาไว้เยอะๆ” 

ผมร้อนรนมากยิ่งกว่าเดิมเมื่อพี่ขุนจับพลิกร่างผมให้นอนหงายราบไปกับเตียงนอน ร่างหนาหนักตามมาคร่อมทับทันที...และก็ไม่รู้ทำไม สีหน้าและแววตาของพี่ขุนตอนนี้มันถึงได้แพรวพราวนัก TT ดูเหมือนคุณแฟนจะอารมณ์ดีสุดๆ ไปเลยในเวลานี้ 

“ป๊า! ชุดเปิดหมดแล้วๆ ห้ามโป๊ๆ” 

ผมรีบเอามือดึงสาบเสื้อคลุมของพี่ขุนแนบเข้าหากัน เกือบไปแล้วนะเมื่อกี้! แบบว่ามองไปเห็นช่วงเอวสอบเลย...แล้วผมก็ต้องเบิกตาโต หัวใจเต้นแรงไม่เป็นส่ำเพราะพี่ขุนยิ้มมุมปากน้อยๆ แล้วใช้มือข้างหนึ่งกุมมือผมไว้ก่อนจะพามือผมไปลากผ่านแถวหน้าท้องเป็นลอนสวย...ผมกลืนน้ำลายอึกใหญ่อย่างกระต่ายตื่นตูม มืออีกข้างที่เท้าไว้ข้างตัวผมตอนแรกประสานเข้ากับมือผมแนบไปกับผ้าปูที่นอน พี่ขุนเคลื่อนใบหน้าเข้ามาใกล้ผมมากขึ้นก่อนจะฝากสัมผัสร้อนผ่าวไว้บนต้นคอ เสียงทุ้มต่ำเอ่ยบอกประโยคต่อมาพาให้ผมแทบหยุดหายใจ 

“อ่านทฤษฎีร้อยครั้ง...ก็ไม่เท่าปฏิบัติจริงแค่ครั้งเดียวหรอกนะรัก” 

ตายย ;__; 

ตายแน่ๆ มองยังไงต้นรักคนเท่ก็ต้องโดนพี่แฟนจับกินแบบไม่เหลือแม้แต่กระดูกแน่ๆ 

สัมผัสร้อนรุ่นยังคงไล่เล็มต่อไปแถวลำคอและลาดไหล่ พี่ขุนเพิ่มความปั่นป่วนให้ร่างกายผมให้มันเพิ่มพูนขึ้นทุกขณะโดยการพามือผมลากต่ำลงจากหน้าท้องแน่น แผ่นท้องผมหวิววาบเมื่อปลายนิ้วสัมผัสกับปมเชือกที่ผูกแบบลวกๆ ลมหายใจผมสะดุดไม่เป็นจังหวะ...หัวใจเต้นแรงตึกตักจนเจ็บหน้าอก 

บรรยากาศหวานเชื่อมปนร้อนรุ่มกำลังกลืนกินเราทั้งคู่ทีละน้อย ทุกสัมผัสที่พี่ขุนฝากเอาไว้บนร่างกายบอกผมได้เป็นอย่างที่ว่าความต้องการของเขามันมากมายขนาดไหน 

ไม่น่าเลยT__T ไม่น่าเสียเวลาอ่านเลย เพราะสุดท้ายตอนมันเริ่มจริงๆ ผมก็ลืมสิ้นทุกสิ่งอย่างเลย 

“มีตรงไหนที่ไม่สวยบ้างรัก บอกกูที” 

“พี่ขุน ระ..รัก” 

“เชื่อใจป๊าไหม” 

“รักเชื่อใจพี่ขุนอยู่แล้ว...แต่ แต่รักอายอ่า ฮื่ออ” 

“เดี๋ยวก็ลืมอาย เพราะม๊าจะลืมทุกอย่างเหลือแค่รู้สึกดี” 

“ป๊าไม่ต้องมาหลอกล่อกันเลย รักรู้ว่ามันจะเจ็บมากๆ” 

“อันนี้ป๊าจะไม่โกหก แต่สัญญาว่าจะใส่ใจความรู้สึกม๊าให้มากที่สุด ถ้าม๊าบอกให้หยุดป๊าก็จะหยุดทันที” 

ในแววตาของพี่ขุนมันมีแต่ความหนักแน่นจริงใจ หัวใจผมอุ่นร้อนไปหมดกับความอ่อนโยนขนาดนี้ของพี่ขุน...ต่างจากพี่ขุนคนดุในตอนแรกลิบลับเลย 

“ไปด้วยกันนะรัก จะอ่อนโยนกับมึงให้มากที่สุด” 

“ตะ..แต่รักยังอ่านบททฤษฎีไม่จบเลย” 

“จะเอาบทไหน ท่าไหน”  

“...อึก” 

“เดี๋ยวสอนให้เอง”  

ไม่ไหวแล้ว!! พี่ขุนจะสายตาเจ้าชู้เกินไปแล้วนะๆๆ ฮื่ออ 

ผมซุกหน้าเข้าหาไหล่พี่ขุนแน่น ร่างหนาเปลี่ยนเป็นโอบกอดผมไว้สื่อผ่านทุกความรู้สึกออกมา แน่นอนว่าเป็นอ้อมกอดของพี่ขุนที่ทำให้ผมรู้สึกปลอดภัยแล้วก็เชื่อใจมันทั้งหมด พี่ขุนลูบหัวผมช้าๆ ปล่อยให้ผมได้ทบทวนอย่างไม่รีบร้อน เรากอดกันอยู่แบบนั้นสักพักเลย 

...ผมค่อยๆ พยักหน้าเบาๆ โดยไม่ผละหน้าออกมา ทุกอย่างมันชวนเขินไปหมด แค่เพียงนึกภาพว่าเราจะไปกันไกลมากกว่าเหตุการณ์ที่พี่ขุนทำให้ผมคราวก่อนก็ใจไหววูบไปหมดแล้ว มือใหญ่ลูบหัวผมอย่างอ่อนโยนเมื่อรับรู้คำตอบของผมแล้ว ไม่นานนักพี่ขุนก็ค่อยๆ ช้อนท้ายทอยผมให้ถอยห่างมา เราสบตากันนิ่งเงียบปล่อยให้ความรู้สึกเท่านั้นที่ทำงานแทนคำพูด 

หัวใจผมเต้นแรงขึ้นมากกว่าเดิมตอนที่พี่ขุนเผลอยิ้มอ่อนละมุนมาให้กัน แล้วในวินาทีถัดมาริมฝีปากบางสวยก็กดแนบลงมาเชื่องช้า พี่ขุนชักจูงผมจากจังหวะเนิบช้าชวนเสียววูบในช่องท้อง ค่อยๆ ใช้ปลายลิ้นเล็มเลียริมฝีปากผม ส่งมันเข้ามาหยอกเอินในโพรงปากผมในบางครั้งอย่างใจเย็น ผมโอบกอดพี่ขุนเอาไว้โดยแขนทั้งสองข้าง หลับตาลงใช้ปากสัมผัสตอบพี่ขุนกลับไปเช่นกัน...มันเป็นจูบที่หวานซะจนผมแทบลืมขนมหวานที่เคยกินมาทั้งหมดบนโลกใบนี้เลยล่ะ 

...แต่จังหวะจูบแสนเชื่องช้าก็คงอยู่ได้ไม่นานนักหรอก ริมฝีปากร้อนผ่าวพลิกจังหวะกลายเป็นจูบเร้าอารมณ์หนักหน่วงในชั่วพริบตาจนผมมึนงงไปหมด แต่แน่นอนว่ามันเพิ่มระดับอารมณ์ของเราสองคนให้เพิ่มมากขึ้นเป็นไหนๆ เสียงริมฝีปากบดเคล้ากันหนักหน่วงดังเฉอะแฉะน่าอาย น้ำสีใสยืดเชื่อมกันยามเราผละหน้าออกเพื่อปรับเปลี่ยนองศาใหม่ 

“แฮก อื้ออ” 

ผมไม่รู้ตัวเลยว่ารังดุมทั้งแนวถูกปลดออกไปตอนไหนกันแน่ รู้ตัวอีกทีช่วงตัวก็สัมผัสกับความเย็นจากเครื่องปรับอากาศเข้าอย่างจัง ตัวผมสั่นไหว มันทั้งร้อนรุ่มจากภายในและหนาวเยือกจากอากาศในห้อง หลังรังแกริมฝีปากกันจนแดงเจ่อพี่ขุนก็จับร่างผมพลิกคว่ำลงกับเตียง ผมแนบใบหน้าลงกับหมอนใบใหญ่ด้วยความเขินจัดเพราะพี่ขุนดึงรั้งสะโพกผมให้แอ่นขึ้นจนลอยเด่น 

ร่างหนาหนักตามมาทาบทับผมไว้ ชายเสื้อผมถูกรั้งขึ้นมากองอยู่แถวหน้าอกเปิดเผยแผ่นหลังให้คนด้านหลังแนบปลายจมูกและริมฝีปากร้อนผ่าวลงมา ผมหอบหายใจไม่ทั่วท้อง ไม่ว่าลมหายใจร้อนผ่าวจะปัดป่ายไปที่ใดมันก็ทำผมร้อนวูบได้ทั้งนั้น พี่ขุนจูบไปทั่วแผ่นหลังผม มือข้างหนึ่งลูบคลึงอยู่บนก้นกลมส่วนอีกข้างไล่วนอยู่ตรงแผ่นท้องผม 

“ฮื่ออพี่ขุน” 

“คราวที่แล้วยังไม่ได้เห็นก้นอ้วนชัดๆ ...ครั้งนี้ขอสำรวจเป็นพิเศษหน่อยนะม๊า” 

“อ๊ะ ฮื่ออ” 

ผมกำหมอนไว้แน่นเมื่อปลายนิ้วแกร่งสะกิดยอดอกกันไปมา ใช้มันเกลี่ยวนรอบฐานอกคล้ายหยอกล้อก่อนจะบดขยี้หนักหน่วงทำเอาตัวผมอ่อนระทวยไปหมด พี่ขุนเริ่มรั้งกางเกงนอนผมลงในขณะที่ปลายนิ้วอีกข้างก็ยังบดขยี้ยอดอกกันไม่ห่าง 

...นี่แค่เริ่มแต่ผมก็เหมือนกับจะหมดแรงลงอยู่แล้ว ;__; 

“พี่ขุนอย่าเพิ่งถอดกางเกงรักนะครับๆๆๆ” 

ผมว่ารัวเร็วอย่างพึ่งนึกขึ้นได้ แต่ก็ไม่ทันการซะแล้วเพราะบริเวณก้นได้เปิดเผยออกให้เห็นชั้นในซะแล้ว 

“...” 

“...” 

ผมเม้มปากเน้นด้วยความอายเพราะรู้ดีว่าพี่ขุนนิ่งไปเพราะอะไร...โอ๊ยยย TT ทำไมกางเกงในลายโปรดถึงมาเผยใบหน้าค่าตาให้พี่ขุนได้เห็นในเวลาแบบนี้ด้วยนะ 

“บรอกโคลี?” 

“กะ..ก็ โอ๊ยฮื่ออ ก็รักไม่รู้ว่าพี่ขุนจะทำวันนี้นี่ครับ ถ้ารู้แบบนี้รักจะได้เลือกกางเกงในลายเท่ๆ มา” 

อื้อ ใช่แล้วทุกคน T___T ผมกำลังโชว์ก้นลายเจ้าผักบรอกโคลีให้พี่ขุนได้เห็นเต็มๆ ตาเลยยังไงล่ะ 

“มึงนี่นะ” 

ไม่นานนักพี่ขุนก็หลุดหัวเราะออกมามากกว่าทุกที เขารั้งร่างผมขึ้นไปกอดเอาไว้แน่นพร้อมกับยังหัวเราะเบาๆ ไม่หยุด...ถึงตอนแรกผมจะอายมากขนาดไหนแต่ตอนนี้กลับไม่มีอะไรมารั้งความสนใจผมได้เลยนอกจากใบหน้ายิ้มแย้มของพี่ขุน 

...ไม่เคยเห็นพี่ขุนหัวเราะอารมณ์ดีขนาดนี้มาก่อนเลย 

“พี่ขุนอ่า จะหัวเราะทั้งทีก็เพราะเกงในบรอกโคลีของรักเหรอ” 

“น่ารักน่าฟัดฉิบหาย...รู้สึกเหมือนทำผิดยังไงไม่รู้หลังจากเห็นบรอกโคลีมึง” 

“โถ่ รู้งี้รักเลือกลายที่เท่ที่สุดมาซะก็ดี : (” 

“มึงนี่มันต้นรักจริงๆ เอ็นดูว่ะ...ขอรักแรงๆ เลยนะไม่ไหวแล้ว” 

“หนะ..ไหนพี่ขุนบอกว่าจะอ่อนโยนไงครับ!” 

“ตอนเริ่มเบาๆ ตอนหลังแรงๆ” 

“พี่ขุนคนเจ้าเล่ห์ คนเจ้าชู้ด้วย!” 

“นอนลงอีกรอบหน่อยม๊า จะกินบรอกโคลีแล้ว” 

“ระ..รักไม่ให้กินหรอก! อะ ฮื่ออ พี่ขุนอย่ากัด” 

ถึงจะบอกให้ผมเป็นคนนอนลงแต่พี่ขุนเองนั่นแหละที่จับผมนอนคว่ำลงตามเดิม แถวยังฝังคมเขี้ยวลงมาแรงๆ อีกด้วย...แบบนี้เดี๋ยวน้องบรอกโคลีก็ขาดกันพอดีหรอกนะ! 

“มันเขี้ยว” 

“เดี๋ยวเกงในรักขาดด พี่ขุนอย่ากัดๆ” 

“ได้ อยากกัดของจริงแทนแล้วเหมือนกัน” 

ผมซุกหน้าเข้ากับหมอนทันทีเมื่อพี่ขุนรั้งชั้นในตัวโปรดลงจนพ้นก้อนกลม ทั้งความเย็นจากแอร์ทั้งความร้อนผ่าวจากลมหายใจพี่ขุนมันคงจะทำให้ก้นผมแดงแจ๋แน่นอน เรียวลิ้นชื้นไล่เลียทันทีอย่างไม่รอช้า มือใหญ่สองข้างบีบขยำมันราวกับมันมือนัก ลมหายใจผมกลับมาหอบถี่ขึ้นอีกครั้ง ยิ่งพี่ขุนเริ่มแบะก้นทั้งสองก้อนของผมออกจากกันแล้วลากไล่จมูกและริมฝีปากสัมผัสช่องทางที่ปิดสนิทผมก็ยิ่งสั่นสะท้านไปทั้งตัว 

“อ๊ะ...อื้อ” 

ยามปลายลิ้นร้อนชื้นตวัดเลียรอบปากทางผมยิ่งสั่นระริกไปทั้งตัว ร่างกายช่วงบนแนบสนิทไปกับที่นอนอย่างหมดแรง หอบหายใจหนักหน่วงปนกับเขินจนแก้มร้อนผ่าวเพราะพี่ขุนเห็นร่างกายผมไปถึงไหนต่อไหนแล้ว ผมสัมผัสได้ถึงความเปียกแฉะบริเวณช่องทางได้เป็นอย่างดี ได้แต่ส่งเสียงครางฮือโดนพี่ขุนใช้ปลายลิ้นรังแกกันหนักๆ แบบนั้น 

“อ๊าา!” 

ผมหลับตาปี๋เพราะพี่ขุนเคลื่อนมืออีกข้างมากุมส่วนอ่อนไหวด้านหน้ากันเอาไว้ บดขยี้ส่วนปลายที่เริ่มปริ่มน้ำสีใสออกมาทำเอาผมทรุดฮวบอีกครั้ง...โดนทั้งข้างหน้าและข้างหลังพร้อมกันแบบนี้ผมก็เหมือนสติล่องลอยออกไปไกลมากขึ้นทุกที 

“โคตรสวย...สวยฉิบหาย  

“…พี่ขุน” 

“จะเอาอะไรอีกรัก จะหามาให้หมดเลย”  

ผมนอนตาปรือมองพี่ขุนอย่างพูดอะไรไม่ถูก ร่างกายโดนจับพลิกมานอนหงายเปิดเผยสัดส่วนด้านหน้าให้พี่ขุนเห็นชัดๆ บ้าง...ฮื่ออT__T บอกทีว่าต้นรักคนนี้จะอายุยืน ตอนนี้เหมือนกับวิญญาณหลุดออกจากร่างแล้วจริงๆ นะ 

“จ๊วบ อื้มม” 

พี่ขุนโน้มตัวมาจูบผมแน่นอีกครั้งอย่างหนักหน่วงจนเกิดเสียงดัง มือใหญ่ลูบคลำร่างกายผมไปทุกสัดส่วนจนเสียววูบไปทั่วร่าง ผมนอนตัวแดงก่ำหายใจถี่รัว หน้าอกโดนรังแกอีกครั้งส่งผลให้มันขึ้นสีแดงเรื่อ ใบหน้าคมคายเคลื่อนต่ำลงไปดูดดุนยอดอกพาให้ผมส่งเสียงครางลั่น 

“อ๊ะ อื้ออ” 

ปลายลิ้นหนาตวัดเลียระรัวสลับกันไปมาทั้งสองข้าง มันเปียกแฉะจนมันวาวเมื่อกระทบกับเสียงไฟในห้อง หลังจากก้มฟัดอกผมอยู่นานพี่ขุนก็ค่อยๆ ผละออกราวกับจะชื่นชมผลงานของตัวเอง มุมปากหยักยกขึ้นเหมือนกับพึงพอใจมาก พี่ขุนเคลื่อนสายตามาสบกับผมอีกครั้งพร้อมกดจูบลงมาหนึ่งที 

“เสียวไหมม๊า” 

“ฮื่ออ พี่ขุนอย่าพูดๆ” 

“เดี๋ยวทำให้เสียวกว่านี้อีก” 

พี่ขุนเอาหมอนอีกใบมารองตรงสะโพกผมไว้ ยิ่งเป็นแบบนี้ร่างกายของผมยิ่งเผยเปิดให้พี่ขุนได้มองเห็นชัดเจนขึ้นไปใหญ่ ผมปิดหน้าแน่นไม่กล้าสบตากับพี่ขุนอีกหลังจากที่เมื่อกี้เขามองผมพร้อมกับเลียริมฝีปาก 

“ม๊าอ้าขาอีกหน่อย” 

“...” 

“ม๊าอย่ากัดปาก ครางดังๆ ...อยากฟัง” 

แง้ TT ต้นรักคนนี้จะทำยังไงดี พี่ขุนในเวลานี้ทะลึ่งสุดๆ จนมันเกินกว่าที่ใจจะรับไหวแล้วนะ! ทั้งยังเพิ่มความเจ้าเล่ห์เพิ่มขึ้นมาอีกเป็นเท่าตัวด้วย 

“อ๊าา! อ๊ะ พะ..พี่ขุน” 

ผมปล่อยเสียงครางสั่นเครืออย่างอดกลั้นไม่ไหวตอนที่พี่ขุนก้มลงครอบปากกับส่วนอ่อนไหวของผม เขาชักรูดขึ้นลงรัวเร็วโดยไม่มีการให้สัญญาณเตือนล่วงหน้า ร่างกายผมบิดเร่าด้วยความสาดเสียว ส่วนปลายสั่นระริกยิ่งหลั่งน้ำเชื่อมสีใสออกมามากขึ้นกว่าก่อนหน้า แต่มันก็ถูกปลายลิ้นร้อนกวาดเล็มเลียทุกหยาดหยด 

“พี่ขุนอย่ากินนะครับ อื้ออ!” 

“ของเมียกูอยากกิน” 

“ฮะ อ๊า” 

พี่ขุนเอื้อมไปหยิบขวดเจลมาตั้งแต่ตอนไหนผมก็ไม่ทันได้เห็น แต่รู้ตัวอีกทีมันก็ชุ่มปลายนิ้วยาว เขาสอดกระแทกนิ้วเรียวยาวเข้ามาในช่องทางของผมโดยที่ริมฝีปากยังไม่ละไปจากแก่นกายของผมสักเสี้ยว ต้นขาผมสั่นระริกไปหมด ได้แต่เชิดหน้าอ้าปากหอบหายใจกับความรู้สึกที่ไม่ค่อยคุ้นชินนัก 

“พี่ขุน...” 

ผมนิ่งอึ้งเมื่อจู่ๆ พี่ขุนก็ถอดชุดคลุมอาบน้ำออกโยนไปข้างเตียง ร่างกายที่กำยำไปทุกสัดส่วนเปิดเผยอยู่ตรงหน้าทำเอาหัวใจต้นรักคนนี้แทบจะวายตาย 

พะ..พี่ขุนโป๊แบบเต็มขั้น!!! 

“ทำ..ทำไม” 

ผมละล่ำละลักออกมาอย่างเรียบเรียงคำไม่ถูกหลังจากสบเข้ากับส่วนใหญ่โตแข็งขืนที่กำลังชี้หน้ากันอยู่ 

“ทำไมมันถึงใหญ่ขนาดนี้ล่ะครับ T__T ไหนหนังสือบอกว่ามาตรฐานชายไทยมันเท่านั้นไง ละ..แล้วทำไมของพี่ขุนมันเท่านี้ได้เล่า” 

“หึ…จับดูไหม” 

ผมรีบส่ายหน้าเป็นพัลวัน ยกมือปิดหน้าอีกครั้งเพราะยังทำใจไม่ได้ที่จะมองลูกชายของพี่ขุนอีก...และเพราะปิดตาอยู่เลยทำให้ไม่ทันได้ตั้งตัวตอนที่พี่ขุนกระแทกนิ้วเข้ามาในช่องทางรักของผมอีกครั้ง ช่องทางผมตอดรัดนิ้วเรียวยาวถี่รัว พี่ขุนเพิ่มนิ้วขึ้นจากหนึ่งเป็นสามในเวลาไม่นานนัก ความเจ็บปนเปไปกับความเสียวซ่าน พี่ขุนกระทุ้งเข้ามาแต่ละทีก็แม่นยำตรงจุดอ่อนไหวของผมจนขาอ่อนไปหมด แก่นกายเล็กสั่นระริกอยู่ในอุ้งปากพี่ขุนทำอารมณ์ผมพุ่งขึ้นสูง 

เพียงแค่พี่ขุนงอนิ้วกระแทกนิ้วเข้ามาอีกครั้งผมก็กระตุกเกร็งปล่อยน้ำรักออกมาใส่โพรงปากพี่ขุน ผมหลับตาปี๋หัวสมองว่างโล่ง ปลายเท้าจิกเกร็งจากการเสร็จสมเมื่อครู่ 

“อุ่นเครื่องไปแล้ว คราวนี้ของจริงแล้วนะม๊า” 

“ตะ..แต่ของพี่ขุนมัน...” 

“ป๊าเชื่อว่าม๊าจะรับมันไว้ได้ทั้งหมด” 

“...” 

“มันอยากเข้าไปในตัวม๊านะ” 

ผมใจอ่อนระทวยให้กับพี่ขุนคนขี้อ้อนแต่โดยดี เรียกร้องขอจูบออกไปคุณแฟนก็มอบมันให้ไม่มีเกี่ยง ริมฝีปากผมถูกขบขัดอย่างรุนแรงตามแรงอารมณ์ของพี่ขุน ดูเหมือนว่าในตอนนี้พี่ขุนจะไม่ไหวแล้วจริงๆ ... 

ฮื่ออ ลูกชายพี่ขุนอย่าดื้อเยอะเลยนะ ;_; 

“อ๊ะ อ๊าา” 

ผมร้องผะแผ่วเมื่อแท่งร้อนแข็งขืนเต็มไปด้วยเส้นเลือดเกลี่ยวนส่วนปลายแดงก่ำไปมารอบรอยจีบของผม มันสร้างความวูบไหวได้ตั้งแต่ปลายเท้าจนถึงสมองเลยจริงๆ ผมหน้าร้อนจี๋ซุกหน้ากับอกพี่ขุนแน่น เขายังคงขยับสะโพกเชื่องช้าแทรกแท่งร้อนผ่านร่องก้นเนื้อนุ่มทั้งสองข้างของผม ความเปียกแฉะจากเจลหล่อลื่นที่พี่ขุนชโลมเพิ่มก่อให้เกิดเสียงน่าอายเป็นระยะ 

“พี่ขุน! ฮื่ออเจ็บ รักเจ็บ” 

ผมสะดุ้งสุดตัวกอดพี่ขุนเอาไว้แน่นเพราะความใหญ่โตมันแทรกเข้ามาโดยไม่ทันได้ตั้งตัว น้ำตาผมหยดลงหางตาทันทีด้วยความเจ็บ มันเจ็บมากเหมือนกับว่าร่างกายผมกำลังถูกแยกออกจากกันเลย 

“ขอโทษ อดทนหน่อยนะม๊า มันจะดีขึ้นเชื่อป๊านะ” 

“ฮึก พี่ขุนอย่าเพิ่งขยับนะครับ รักเจ็บ” 

“อืม ไม่ขยับหรอกไม่ต้องกลัว” 

พี่ขุนจูบย้ำๆ ที่ข้างขมับและแก้มของผมแทนคำปลอบใจ เขาแช่แก่นกายร้อนเอาไว้แบบนั้นไม่ขยับเข้ามาอีก เพียงแค่ส่วนปลายเท่านั้นผมยังเจ็บจนแทบทนไม่ไหว มันเจ็บเกินกว่าที่ผมคิดเอาไว้เป็นร้อยเท่าเลย 

“พะ..พี่ขุน อื้ออ” 

ความวาบหวามแล่นทั่วกายผมอีกครั้งตอนที่พี่ขุนใช้มือชักรูดแก่นกายให้กัน กดนิ้วโป้งเกลี่ยวนรอบส่วนปลายของผมจนตอนนี้ผมรู้สึกทั้งเจ็บทั้งเสียววาบปนกันไปหมด พี่ขุนเชยคางผมขึ้นรับจูบเร้าอารมณ์หนักหน่วง ส่งลิ้นเข้ามาเกี่ยวพันแลกเปลี่ยนน้ำหวานเชื่อมจนริมฝีปากเรามันวาว ลิ้นชื้นไล่เล็มเพดานปากของผมทำให้ผมส่งเสียงอื้ออึงแผ่วเบา ช่วงเอวโก่งขึ้นเพราะปลายแก่นกายโดนลงแรงบดขยี้มากขึ้นกว่าเดิม 

เพราะโดนอาการเสียดเสียวเล่นงานอีกครั้งจนมึนเบลอผมเลยแทบจะไม่รู้ตัวเลยว่าพี่ขุนแทรกกายเข้ามาจนเกือบสุดความยาวตรงไหน ช่องทางของผมบีบรัดรุนแรง ผมเห็นพี่ขุนขบกรามแน่นคล้ายกับทรมานแบบนั้นแล้วก็พยายามอดทนกับความเจ็บปวดให้ได้มากที่สุด 

เพราะถูกเล้าโลมอย่างหนักทั้งยอดอกและแก่นกายความเจ็บของผมเลยลดลงไปได้มาก พี่ขุนจับผมขึ้นนั่งคร่อมตักโดยที่ยังไม่ละริมฝีปากออกจากกัน มือหนาทั้งสองข้างจับรั้งช่วงเอวผมไว้เพื่อไม่ให้แก่นกายใหญ่กระแทกเข้าไปได้ในทีเดียว 

“อ๊า อืออ” 

พี่ขุนละริมฝีปากออกจากผมเพื่อให้ได้โกยอากาศเข้าปอด เสื้อนอนเพียงชิ้นเดียวที่เหลืออยู่บนร่างกายถูกถอดออกโยนไปตกอยู่ล่างเตียง ใบหน้าคมคายซุกไซร้อยู่แถวซอกคอผมฝากรอยจูบที่สร้างความเจ็บเล็กๆ เอาไว้ 

“อื้อ!” 

ผมเกาะบ่าพี่ขุนเอาไว้แน่น แหงนหน้าด้วยอารมณ์ที่พุ่งสูงลิ่ว พี่ขุนก้มลงใช้ปากดูดดึงยอดอกผมคล้ายกับเด็กทารกที่หิวโหย ลิ้นร้อนตวัดเลียอย่างไม่ปรานีแถมยังขบกัดมันแรงๆ ด้วยในบางที ผมหน้าร้อนวาบตอนที่พี่ขุนเคลื่อนสายตาทรงเสน่ห์ขึ้นมองกันโดยที่ยังไม่ผละริมฝีปากออกมาจากยอดอกผม 

“อ๊า! อื้อพี่ขุน!” 

ผมหลับตาปี๋เมื่อความเสียวสะท้านขั้นหนักเข้าโจมตีตอนที่พี่ขุนกดเอวผมกลืนกินแท่งร้อนจนหมดในครั้งเดียว มันกระทบเข้ากับจุดอ่อนไหวของผมเต็มๆ จนแทบหมดแรงทรุดฮวบลง ผมกอดคอพี่ขุนเอาไว้แน่นปล่อยให้ช่องทางอ่อนนุ่มบีบรัดกายร้อนถี่รัว 

“อ่า รัดแน่นไปแล้วม๊า” 

“รัก...รักห้ามมันไม่ได้ซะหน่อย” 

“ลองขย่มไหม” 

“ป๊า!” 

“ครับ” 

“ปะ..ป๊าห้ามพูดทะลึ่งนะ” 

“แล้วที่เราทำอยู่มันไม่ใช่เรื่องทะลึ่งเหรอ” พี่ขุนว่าพร้อมหลุดหัวเราะแผ่วเบาในลำคอ เจ้าของลูกชายตัวเขื่องยังคงนั่งนิ่งไม่ขยับมากกว่านั้นเพื่อให้ผมได้ปรับตัว ปลายจมูกโด่งสวยยังคงซุกซบอกผมไม่ห่าง 

“กะ..ก็นั่นแหละ! ถ้าป๊าพูดทะลึ่งเพิ่มด้วยหัวใจม๊าก็จะต้องทำงานหนักมากๆ เลยนะ” 

“ป๊าชอบ” 

“...” 

“ม๊าเขินแล้วป๊าก็อยากกระแทกแรงๆ” 

“พี่ขุนหมื่น!! ฮึ่ยยย ทะลึ่งมากๆๆ ...อ๊ะ อ่า” 

“กระแทกแบบนี้” 

“ฮื่อพี่ขุน” 

พี่ขุนพลิกร่างผมให้นอนหงายอีกครั้ง มือใหญ่สองข้างดันข้อพับขาผมออกแล้วสอบเอวเข้าหาช่องทางของผมอย่างแรง ผมส่งเสียงน่าอายออกมาอย่างห้ามไม่ได้ ยามแท่งร้อนขนาดใหญ่ครูดกับผนังด้านในผมก็เสียววูบไปหมดแล้ว พี่ขุนขยับโยกสะโพกเชื่องช้าบีบเคล้นต้นขาและก้นของผมหนักหน่วง ผมได้ยินเสียงขบกรามอยู่ข้างหูก็ยิ่งเขินจัดเพราะมันตอกย้ำว่าตอนนี้ผมกับพี่ขุนกำลังลึกซึ้งกันไปถึงขั้นไหนแล้ว 

“อืมม เจ็บอยู่ไหม” 

“จะ..เจ็บบ้างครับ แต่มันรู้สึกอย่างอื่นมากกว่า” 

“เสียว?” 

“พี่ขุนอ่า! รักบอกว่าไงๆ” 

“บอกว่าเสียว” 

พี่ขุนยกยิ้มมุมปากมาให้ ผมเลยเลือกที่จะปิดหน้าหนีมันซะเลย พี่ขุนซุกหน้าลงกับซอกคอผม กดจูบร้อนผ่าวไปทั่วขณะที่ท่อนล่างก็ยังคงขยับเข้าออกเป็นจังหวะเนิบช้าอยู่ 

“อื้ออ” 

แต่มันก็เป็นแบบนั้นได้ไม่นานเลย เพราะตอนนี้เอวสอบกำลังกระแทกกระทั้นเพิ่มระดับความเร็วมากขึ้น พี่ขุนถอดกายร้อนออกจนเกือบสุดแล้วก็กระแทกกลับเข้ามาใหม่จนสุดความยาว ผมร้องครางเครือไม่เป็นภาษา มันทั้งวาบหวามและจุกไปหมด 

“อ๊ะ อ๊า” 

“โคตรนุ่มเลยรัก รัดแน่นมากด้วย” 

พี่ขุนกอดผมไว้จนจมอกก่อนจะบดสะโพกเข้าหากันถี่รัว ทั้งเร็วทั้งหนักหน่วงจนผมต้องอ้าปากหอบหายใจ ท่อนขาเกี่ยวกับสะโพกสอบไว้แน่น ก้มกลมรองรับแรงกระแทกหนักหน่วงจนเริ่มหนึบชา เสียงเนื้อกระทบกันดังลั่นอย่างน่าอาย ผมเสียววูบแล่นพล่านตัวร่าง เผลอจิกปลายเล็บลงบนแผ่นหลังกำยำจนเกิดรอยเป็นทางยาว 

“อ๊า! อื้ออ พี่ขุนเบาหน่อย” 

“โคตรดีเลยม๊า” 

“อ๊ะ...อ๊ะ ป๊า” 

น้ำเสียงผมกระท่อนกระแท่นแทบจับใจความไม่ได้ ร่างกายสั่นสะเทือนตามแรงกระแทกที่ได้รับ ปลายแก่นกายร้อนแทรกลึกเข้ามาจนแน่นไปหมด พี่ขุนยันตัวขึ้น จับข้อเท้าทั้งสองข้างของผมแนบไปกับบ่าข้างซ้ายแล้วแทรกกายเข้าหาช่องทางของผมหนักหน่วงมากขึ้น 

ผมมองร่างกายที่แน่นไปด้วยกล้ามเนื้อกำลังมีเหงื่อซึมออกมา ทั้งรอยสัก ทั้งสีหน้าที่บ่งบอกอารมณ์ความใคร่ของพี่ขุนได้อย่างชัดเจนทำให้ผมเผลอหลุบตาวูบ แก่นกายเล็กของตัวเองกวัดแกว่งไปมาเนื่องจากร่างกายที่โยกคลอนอย่างหนัก 

ฮื่อออ... TT โป๊มากไม่ไหวแล้ว ภาพตรงหน้าผมมันโป๊สุดๆ ไปเลย 

“อึก ป๊ามันจุก อื้ออ” 

“ให้เบายังไงไหวม๊า” 

“อ๊า” 

ตัวผมแดงจัดเพราะแรงอารมณ์ ร่างกายถูกจับพลิกคว่ำอีกครั้ง แต่เพราะเรี่ยวแรงแทบจะหดหายไปหมดแล้วผมก็ได้แต่แนบแผ่นอกไปกับที่นอนนุ่ม มีเพียงแค่ช่วงสะโพกเท่านั้นที่พี่ขุนรั้งเอาไว้ให้รอรับแรงกระแทก ผมต้องใช้มือดันกับหัวเตียงเอาไว้เพราะกลัวว่าตัวเองจะไถลไปชนเข้า ใบหูสองข้างอื้ออึ้งไปหมดจนไม่สามารถรับรู้อะไรได้มากนัก ยอดอกแข็งชันตั้งสองข้างและปลายแก่นกายไถครูดไปกับที่นอนยิ่งเพิ่มความสาดเสียวให้เพิ่มขึ้นไปใหญ่ 

เสียงหอบหายใจของเราทั้งคู่ดังกลบความเงียบของห้องกว้าง แต่ถึงอย่างนั้นมันก็ดังไม่สู้เสียงสะโพกของผมกระทบกับหน้าขาพี่ขุนอยู่ดี 

“อ๊า! อ๊ะ อื้อ” 

“อ่าา” 

พี่ขุนดึงรั้งร่างผมเข้าไปกอดแนบแผ่นอก ผมเอนซบหัวอยู่กับซอกคอพี่ขุนอย่างหมดแรง ความเสียวแล่นพล่านทั่วร่างไม่มีพัก ลำกายร้อนแข็งขืนชนกับผนังอ่อนนุ่มด้านในของผมตรงจุดเกือบทุกครั้งจนแทบจะปลดปล่อยออกมา พี่ขุนกอดผมไว้พร้อมแน่นสอบสะโพกเข้าหารัวแรงจนจุก ริมฝีปากร้อนผ่าวกดจูบไปทั่วกรอบหน้าผมก่อนจะก้มลงมาจูบกันดูดดื่ม 

ผมแลบลิ้นออกมาตามที่พี่ขุนหลอกล่อแล้วก็โดนดูดดึงหนักหน่วง น้ำเชื่อมสีใส่หยดลงบนผ้าปูที่นอนจนเปียกเป็นดวงๆ บางส่วนก็ไหลลงบนอกผม แบบนั้นเลยทำให้พี่ขุนตามไปเล็มเลียมันทุกหยด 

“พะ..พี่ขุน ฮื่ออ รักไม่ไหวแล้ว” 

“จะเสร็จแล้วเหรอม๊า” 

“อ๊ะ ครับ รักจะถึงแล้ว” 

“โอเค” 

“อ๊า!” 

“จะได้ทำแรงๆ กว่าเดิม”  

ผมส่ายหน้าไปมาอยู่กับอกพี่ขุนจนมันยุ่งไปหมด น้ำตาไหลซึมห่างตาจากแรงอารมณ์ที่เสียวซ่าน พี่ขุนรัวสะโพกเข้าหาผมราวกับพายุ กระแทกส่วนปลายแดงก่ำกระทบจุดอ่อนไหวแม่นยำจนผมปลดปล่อยออกมาอย่างในที่สุด น้ำขาวขุนกระเด็นเปรอะเปื้อนไปทั่วเตียงนอนกว้าง แผ่นอกผมหอบขึ้นลงอย่างหนัก ภาพรอบด้านพร่ามัวเพราะเพิ่งปลดปล่อยไป พี่ขุนก้มลงมาจูบผมอีกครั้งโดยที่พี่เขาเลือกที่จะลดความเร็วลงแค่นิดเดียวเท่านั้น 

“พะ..พี่ขุน” 

“ไม่ต้องกลัว ไม่ทำม๊าตกหรอก” 

ผมร้องอย่างตกใจเพราะอยู่ๆ ร่างสูงก็อุ้มผมมายืนข้างเตียง ผมรีบเกี่ยวขา กอดลำคอพี่ขุนไว้แน่นเพราะกลัวตก แต่พอแท่งร้อนจัดกระแทกเข้ามาสุดลำยาวอีกครั้งผมก็แทบลืมความกลัวไปจนหมด ใบหน้าผมแหงนเงยขึ้นตามแรงอารมณ์ที่ก่อตัวขึ้นอีกครั้ง แม้พี่ขุนจะยืนอยู่แถมยังอุ้มผมไว้อีกแต่เขากลับดูสบายมาก จังหวะการรัวสะโพกก็ไม่ได้ลดลงเลยสักนิด 

“ท่านี้ดีว่ะ” 

“อ๊ะ อื้ออ” 

“กับมึงท่าไหนก็ดีไปหมด” 

“พี่ขุนมันลึก อื้ออ” 

“รักม๊านะ” 

“อ๊ะ ระ..รักก็รักป๊า” 

“ม๊าเจ็บไหม แต่ป๊าเบาแรงไม่ได้เลยว่ะ” 

พี่ขุนบดกายเข้าหาผมอย่างต่อเนื่อง และในตอนที่ห้วงอารมณ์ของพวกเราคล้ายจะมาถึงปลายทางพร้อมๆ กันพี่ขุนก็วางผมยืนบนพื้นด้วยสองขาที่สั่นระริก ช่วงตัวถูกโน้มลงให้เท้าแขนไว้กับขอบเตียง มือใหญ่ข้างหนึ่งรั้งช่วงเอวผมไว้ อีกข้างจับไหล่ดันร่างกายผมให้สวนรับกับกายร้อนยามกระแทกเข้าหา 

ผมส่งเสียงร้องครางเครือจนแหบแห้ง ท่านี้ดูเหมือนจะทำให้ตัวตนของพี่ขุนเข้ามาลึกมากๆ จนเต็มช่องท้อง ผมรับรู้ได้ว่าช่องทางกำลังบีบรัดรุนแรงและปลายแก่นกายเล็กของตัวเองมันแดงก่ำพร้อมปลดปล่อยขนาดไหน 

“อ่า พร้อมกันนะรัก” 

“อ๊า! รัก...ฮื่อ!!” 

เสียงเนื้อกระแทกเนื้อดังรัวแรงมากที่สุดในจังหวะสุดท้ายก่อนที่ผมจะตัวกระตุกเกร็งปล่อยทุกหยาดหยดออกมาเป็นครั้งที่สาม แล้วในวินาทีถัดมาแก่นกายร้อนก็ปลดปล่อยน้ำรักออกมาจนเต็มช่องทางของผม ผมทรุดฮวบลงทันทีอย่างหมดแรง แต่ดีที่พี่ขุนกอดรั้งเอวกันไว้ได้ทันแล้วอุ้มผมขึ้นมานอนบนเตียง 

ผมหน้าร้อนจี๋เป็นเตาปิ้งย่างเพราะพี่ขุนกำลังชักรูดแก่นกายตัวเองเพื่อรีดเคล้นทุกหยาดหยดลงบนปากทางคับแคบของผม แผ่นอกหนาขยับขึ้นลงหอบเหนื่อยแต่กลับดูเซ็กซี่ซะจนผมได้แต่ซุกหน้าลงกับหมอนไม่กล้ามองอีก 

“พะ..พี่ขุน” 

“น่ารักไปทั้งตัวเลยม๊า” 

ผมสะดุ้งน้อยๆ เพราะพี่ขุนจุ๊บแก้มก้นกันเบาๆ มือใหญ่ลูบคลึงสะโพกผมไปมาสลับกับเกลี่ยวนรอบรอยจีบที่มีน้ำขาวขุนเปรอะเปื้อนอยู่ พี่ขุนส่งมือมาลูบหัวผมอย่างอ่อนโยนก่อนจะหอมแก้มกันหนักๆ 

“เมีย” 

“ฮื่ออ รักไม่พูดกับพี่ขุนหรอก” 

“เป็นผัวเมียกันแล้ว” 

“พี่ขุนอ่า!” 

เสียงทุ้มหัวเราะแผ่วเบาในลำคออย่างพอใจที่เห็นผมอายม้วนได้ พี่ขุนขยับเข้ามาทรุดนั่งพิงหัวเตียงแล้วอุ้มผมไปนอนพิงอกอยู่ตรงระหว่างขา นาทีนี้ผมได้แต่นอนแน่นิ่งอย่างหมดแรง ปล่อยให้พี่ขุนสัมผัสกันไปทั่วโดยไม่ได้เอ่ยห้ามอะไร 

กะ..ก็ของต้นรัก ก็เหมือนกับของพี่ขุนนี่นา ._. 

“ขออีกสองรอบได้ไหมม๊า” 

ผมเบิกตาโตทันทีที่ได้ยินแบบนั้น โอ้โห นี่พี่ขุนไปเอาแรงมาจากไหนกันล่ะเนี่ย แค่รอบเดียวผมยังนอนเป็นผักขนาดนี้เลยนะ 

“ไม่ไหวแล้วครับ! ฮึ่ยยพี่ขุนคนเกเรไม่ต้องมาอ้อนวอนกันเลย” 

“นะ...นะรัก” 

“ทะ..ทีรักบอกให้พี่ขุนเบาพี่ขุนยังไม่เบาให้รักเลย” 

มือใหญ่ช้อนใบหน้าผมขึ้นรับจูบหนักๆ แม้พี่ขุนจะพูดเหมือนอ้อนกันแต่มุมปากกับยิ้มแย้มอย่างอารมณ์ดีเหมือนกับว่าพี่ขุนไม่ฟังคำสั่งห้ามของผมเลย 

“ปะ ป๊าอาบน้ำให้” 

“อะ..อื้อครับ แบบนี้ค่อยเป็นพี่ขุนคนใจดีขึ้นมาหน่อย” 

ผมโอบรอบลำคอแกร่งแต่โดยดี พี่ขุนพาผมเข้ามาในห้องน้ำสีหน้ายังคงอารมณ์ดีไม่ลดลงเลย ที่สำคัญยังมีแววเจ้าเล่ห์เพิ่มขึ้นมาอีกด้วย 

ในตอนนี้แหละที่ผมเริ่มไม่มั่นใจแล้วว่าร่างนี้ใช่พี่ขุนคนใจดีจริงๆ รึเปล่า... 

“แต่คิดค่าบริการนะ” 

ฮึ่ยยย! สุดท้ายก็ยังเป็นพี่ขุนคนเกเรอยู่เลยนี่! 

“ในอ้างหรือใต้ฝักบัวดีม๊า” 

“รักไม่เอาทั้งสองอย่างนั่นแหละครับ!” 

“เลือกไม่ได้ว่ะ เอาทั้งสองที่เลยแล้วกัน...อ้อ ที่เคาน์เตอร์ล้างหน้าด้วยอีกที่หนึ่ง”  

 

 

 

 

 

ผมรู้สึกตัวลางๆ ขึ้นมาอีกครั้งพราะก่อนหน้านี้โดนพี่ขุนรังแกจนหลับคาห้องน้ำไปเลย ผมรับรู้ได้อยู่บ้างว่าพี่ขุนพาผมไปอาบน้ำแล้วก็แต่งตัวให้อย่างดี ตอนนี้ผมก็กำลังนอนสบายอยู่ใต้ผ้าห่มผืนหนา แต่เพราะช่วงตัวไม่ได้ถูกโอบกอดไว้อย่างทุกทีที่เรานอนข้างกันผมก็เลยรู้สึกว่าอะไรมันขาดหายไปไม่น้อย 

สุดท้ายก็พยายามจะฝืนเปิดเปลือกตาที่หนักอึ้งขึ้นเพื่อมองหาพี่แฟน ผมมองเห็นแผ่นหลังกว้างเปลือยเปล่าอยู่ไม่ไกล เหมือนกับว่าพี่ขุนกำลังเอาผ้าเช็ดตัวไปเก็บหรืออะไรสักอย่าง เมื่อเห็นว่าพี่ขุนทำทุกอย่างเสร็จแล้วและจะหันหลังเดินกลับมาผมก็รีบหลับตาลงทำเป็นหลับเพราะเขินพี่ขุนเกินไปจนไม่พร้อมสบตาด้วยในเวลานี้ 

จากที่คิดว่าพี่ขุนจะมานอนลงข้างกันผมก็ต้องแปลกใจอยู่มากเพราะสัมผัสเตียงที่ยวบลงกลับเป็นแถวปลายเตียงแทนซะได้ ผมแอบตกใจไม่น้อยเมื่อฝ่ามือใหญ่จับฝ่าเท้าผมที่โผล่พ้นผ้าห่มมาข้างหนึ่งเอาไว้ 

ผมนอนนิ่งอยู่แบบนั้นเพราะอยากรู้ว่าพี่ขุนกำลังจะทำอะไรกันแน่ หลังสัมผัสอยู่สักพักพี่ขุนก็เหมือนจะสวมบางอย่างที่อุ่นนุ่มเข้ากับเท้าผมให้ ไม่ใช่แค่ข้างเดียว แต่อีกข้างที่อยู่ในผ้าห่มพี่ขุนก็จับไปใส่ให้ด้วยเช่นกัน 

...พี่ขุนใส่ถุงเท้าให้กันเหรอ 

“เท้าเล็กจังวะ” 

“...” 

“แค่เท้ายังน่ารักเลย” 

“...” 

“ฝันดีนะม๊า” 

และในวินาทีนี้หัวใจผมก็เริ่มเต้นแรงไม่เป็นส่ำเมื่อสัมผัสรุ่มร้อนกดแนบลงมาแผ่วเบาบนข้อเท้ากัน 

“I want to spend the rest of my life with you” 

“…” 

“love you so much”  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

……………….……………….………… 

หูยยความรักล้นจอเลยยยค้าบบ (≧ ◡ ≦) ในที่สุดก็มาถึงวันที่พี่ขุนงั่มๆ น้องรักไปแล้วค่าา ฮื่ออ>< 

สำหรับตอนนี้สิ่งที่เป็นห่วงกว่าน้องรักก็คงเป็นบรอกโคลีตัวโปรดของน้องนี่แหละค่า55555พี่ขุนถึงกับมึนไปแวบหนึ่ง ก็ความต้นรักอะเนอะ! 

เราหายไปนานมากๆ เกือบสองอาทิตย์ได้เลยต้องขอโทษจริงๆ นะคะヽ (* · ω ·) ノ เราติดทำงานพรีเซ็นโปรเจกต์มาเลยต้องพักแต่งนิยายไว้ก่อนคั้บบ จริงๆ คืออยากแต่งต่อมากๆ เพราะทุกอย่างมันอยู่ในหัวจนคันไม้คันมืออยากเรียงเป็นตัวอักษรสุดๆ หลังได้กลับมาแต่งเมื่อคืนเราก็แต่งเพลินจนพระอาทิตย์ขึ้นเลยค่ะ555555 คิดถึงทุกคนมากๆ นะคะ ช่วงนี้ฝนตกบ่อยอย่าลืมดูแลสุขภาพกันให้เยอะๆ นะคั้บบ 

ไว้เจอกันใหม่ตอนหน้าค่า~ 

 

Twitter : @Themoonthere 

ขอให้มีความสุขกับการอ่านนะคะ♥ 

ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว