BAD DANGER พิษรักอันตราย 20+
BAD DANGER 1 ฮอต ( ไม่ ) เนิร์ด NC+
ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

BAD DANGER 1 ฮอต ( ไม่ ) เนิร์ด NC+

BAD DANGER 1

ฮอต ( ไม่ ) เนิร์ด NC+

 

ติ้ง! เสียงลิฟท์คอนโดหรูเปิดออกเผยให้เห็นชายหนุ่มใบหน้าหล่อเหลาสวมใส่แว่นตาขนาดพอดียืนยิ้มอยู่ด้วยสีหน้าอบอุ่นใจดีในชุดสูทราคาแพงโดยข้างกายเขามีหญิงสาวหุ่นดีอีกคนยืนอยู่ด้วย

"นี่ชั้นห้องที่คุณขุนพลอยู่เหรอคะ" เสียงหวานของหญิงสาวสวยเอ่ยถามคนด้านข้างขึ้น

"ครับ" เจ้าของความสูงร้อยแปดสิบกว่าก็พยักหน้าตอบกลับอีกคนไปด้วยใบหน้ายังคงฉายไปด้วยรอยยิ้มอบอุ่นอ่อนโยน

"อ่อ งั้นไปกันเลยนะคะ" ริมฝีปากบางสีแดงสดเอ่ย

"ครับ" ขุนพลก็พยักหน้ารับรู้พาร่างบางหุ่นดีเดินตรงไปยังห้องคอนโดของเขาที่อยู่ห้องริมสุดของชั้น ซึ่งตลอดทางการเดินไปยังในห้องคอนโดก็มีแต่เพียงความเงียบงันจนหญิงสาวที่มาด้วยอดที่จะรู้สึกเริ่มรู้สึกหงุดหงิดไม่ได้กับความสุภาพของชายหนุ่มวัยยี่สิบสี่ที่ดูท่าทางดูน่าเบื่อในบางครั้ง

ติ้ด ติ้ด

เสียงคีย์การ์ดในมือหนาถูกสแกนเปิดเข้าไปภายในห้องที่ตกแต่งไปด้วยความเรียบง่ายดูสบายตาสีออกแนวไปทางโทนเทามืด

"ห้องสวยดีนะคะ" ปากเล็กเอ่ยขึ้น

"ครับ" คนตัวสูงก็พยักหน้ายิ้มตอบกลับ ก่อนจะหันมองหน้าถามหญิงสาวที่ยืนอยู่

"คุณเอิงเอย ดื่มอะไรดีครับ"

"..." คนที่ถูกถามก็เงียบไม่ตอบทำให้เจ้าของใบหน้าหล่อที่สวมใส่แว่นตาขนาดพอดีหันมองหน้าร่างบางนิ่ง

"คุณก็รู้ว่าเอยต้องการอะไร อย่าเสียเวลานักเลยค่ะ ถ้าทำไม่เป็น เอยเข้าใจ ของแบบนี้ค่อยๆเป็นค่อยๆไปกันได้" ทันทีที่พูดจบ หญิงสาวสวยที่ยืนอยู่ก็จัดการรีบถอดชุดเดรสที่สวมใส่อยู่ออกพร้อมกับเดินตรงไปยังชายหนุ่มที่ยืนนิ่งอยู่ตรงหน้าด้วยความยั่วยวนสุดขีด วันนี้เขากับเธอบังเอิญเจอกันที่ร้านเหล้าชื่อดังแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นร้านเหล้าที่ค่อนข้างเป็นส่วนตัวในระดับหนึ่ง แน่นอนว่าเธอไม่ได้ตั้งใจที่จะเลือกขุนพลมา แต่เพราะว่าเพื่อนในกลุ่มของเขาดูไม่มีใครเล่นกับเธอเลยสักคน เอิงเอยจึงจำใจต้องเลือกร่างสูงตรงหน้าที่ดูสุภาพอ่อนโยนไร้ความน่าตื่นเต้นใดใด

หมับ! เสียงมือหนาเอื้อมลงไปจับเข้าที่มือเรียวของหญิงสาวที่กำลังจะรูดซิบกางเกงของเขาออก

"คิดดีแล้วใช่ไหมครับ" ดวงตาคมนิ่งมองหน้าถามร่างบางตรงหน้าสีหน้าเริ่มแปรเปลี่ยนไปเล็กน้อย เอิงเอยที่เห็นแบบนั้นก็ชะงักนิ่งไปแต่สุดท้ายก็เลือกที่จะไม่ได้ใส่ใจอะไร เพราะคิดว่าอีกคนก็แค่ถามเพื่อย้ำความต้องการของเธอ

"ค่ะ เอยอยากเต็มที่แล้ว"

"ครับ ถ้าอย่างนั้นก็..." แล้วชายหนุ่มก็ค่อยๆเอื้อมมือขึ้นไปจัดการถอดแว่นขนาดพอดีที่ตัวเองสวมใส่อยู่ออก

"...มาสนุกกันเถอะครับ"

 

 

พรึบ!

ปึก! ปึก! ปึก!...

"อ อ๊ะ! อื้ออออ กรี๊ดดด อ๊าาา!!..." เสียงเจ้าของริมฝีปากบางสีแดงสดร้องกรีดร้องออกมากับเซ็กส์ที่สุดแสนจะเร่าร้อนรุนแรงของชายหนุ่มตรงหน้า ชายหนุ่มที่เธอนึกเสียดายในตอนแรกที่จำใจต้องเลือกเขา ทว่า...

 

ปึก! ปึก! ปึก!

 

"อ อึก! คะ...คุณขุนคะ อ๊ะ! เอยเจ็บนะคะ ทำไม..."

 

"อย่าเสียเวลาพูดมากเลยครับ หุบปากแล้วโดนผมเอาต่อไปเถอะ" ปากหนาก้มลงแสยะยิ้มเอ่ยบอกคนใต้ร่างด้วยสีหน้าร้ายกาจผิดกับตอนแรกที่เธอเจอ น้ำเสียงเขายังคงฟังดูสุภาพเหมือนเดิมผิดกับคำพูดที่ฟังดูหยาบคายกว่าเก่า

 

เขาดูเปลี่ยนไปจากปกติ

 

ปึก! ปึก!...

 

"ผมก็นึกว่าคุณจะแน่นกว่านี้..."

"...คงจะเอาเรื่องมามากเหมือนกันสินะครับ" หนุ่มหล่อที่ดูอ่อนโยนสุภาพก้มลงเอ่ยพูดใส่หน้าคนใต้ร่างด้วยสีหน้าเรียบนิ่งแสยะยิ้มโดยที่สะโพกแกร่งของเขายังคงตอกอัดใส่กลีบกุหลาบอยู่อย่างนั้น

 

ปึก! ปึก!

 

"อะ...อื้อ! ใหญ่ชะมัด อ๊ะ! เสียว~" เอิงเอยที่เริ่มปรับตัวได้กับอะไรหลายอย่างก็เริ่มครางร้องออกมาเสียงดัง ซึ่งขุนพลก็ไม่สนใจเอาแต่ตอกอัดใส่หญิงสาวด้วยความดุเดือดรุนแรงต้องการปลดปล่อย จนเวลาล่วงเลยผ่านไปได้สักพัก ชายหนุ่มเจ้าของใบหน้าหล่อสุภาพก็จัดการปลดปล่อยความต้องการออกมาผ่านถุงยางป้องกันราคาแพงที่เขามักจะพกติดตัวไว้อยู่ตลอดเวลา

ฟุ่บ! เสียงมือหนาเอื้อมลงไปจับท่อนเอ็นหนาของตัวเองออกมาจากร่องสาวของคนใต้ร่างพร้อมกับดึงถุงป้องกันโยนทิ้งออกไปด้วยสีหน้านิ่งเรียบ ดวงตาคมค่อยๆเลื่อนสายตามองไปยังใบหน้าสวยของหญิงสาวที่นอนหอบหายใจอยู่ แล้วก็ไม่วายที่จะเลื่อนสายตาลงไปมองยังจุดกลางลำตัวของร่างบางที่ภายในขยายออกเป็นรูปขนาดท่อนเอ็นของเขาหลังจากที่เพิ่งเสร็จกิจกรรมอย่างว่า

"ของคุณใหญ่มากเลยค่ะ ฉันไม่เคย..." เอิงเอยที่ได้สติก็ทำท่าจะชวนคุย แต่ทว่า...

"หมดธุระกันแล้ว หวังว่าจะไม่เจอกันอีกนะครับ"

"คะ?"

"รีบแต่งตัว แล้วออกไปจากห้องผมเถอะ" พูดจบ คนตัวสูงก็หยิบซองบุหรี่เดินออกไปทันทีโดยมีสายตาของหญิงสาวหุ่นดีที่มองตามแผ่นหลังหนาของอีกคนไปด้วยความรู้สึกอดเสียดายไม่ได้ เธอไม่คิดเลยว่าชายหนุ่มที่ภายนอกดูไร้พิษสงพออยู่บนเตียงจะเร่าร้อนดุดันขนาดนี้...

"ความสุภาพอ่อนโยน...ไม่มีจริงสินะ"

 

 

 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น