ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร
บทที่ 9

เย็นวันนั้นสากลับบ้านมาประมาณ 6 โมงเย็น เธอใช้เวลารวมเกือบ 3 ชั่วโมงในการไปซื้อวิตามินที่ร้านเฮียโก’ สากลับมาในสภาพที่อิดโรย แต่ท่าทางดูมีความสุขสุดๆ ในมือของเธอถือถุงสีทึบจากร้านเฮียโกมาด้วย ซึ่งข้างในก็คงเป็นถุงยางที่เธอซื้อมาใช้กับพ่อนั่นแหละ 

 

ผมที่กำลังนั่งกินข้าวอยู่กับพ่อ ก็ทักสาทันทีที่เธอกลับมา  

 

“ กลับมาแล้วเหรอสา ทำไมไปร้านเฮียโกนานจัง ”

 

“ อ อ๋อ คือร้านเฮียแกขาดพนักงานน่ะ แกก็เลยขอให้สาอยู่ช่วยงาน ” สาตอบตะกุกตะกัก สายตาล่อกแล่กไปมา

 

“ เหรอ แล้วสาไปรู้จักเฮียแกตอนไหน แกถึงกล้าขอให้สาช่วย ” ผมแกล้งถามเซ้าซี้

 

“ ก็ตอนไปที่ร้านวันนี้นั่นแหละ เราคุยกันไปกันมา ก็เลยรู้ว่าแกสนิทกับคุณพ่อ ” สาพูดจริงไม่หมด

 

“ อ๋อ .. ” ผมตอบสั้นๆ ไม่อยากจะถามมากกว่านี้ 

 

“ แล้วงานที่ทำเหนื่อยมั้ยล่ะหนูสา ” พ่อผมถามพร้อมรอยยิ้มเจ้าเล่ห์

 

“ ก็เหนื่อยค่ะ แต่สนุกดี ” สายิ้มยั่วแล้วตอบ

 

“ วันไหนหนูสาว่างๆ ก็ไปช่วยงานมันหน่อยนะ มันต้องดูร้านคนเดียวคงจะเหนื่อย ” พ่อผมพูดแฝงความนัย แกคงจะหมายความว่า ‘ว่างๆก็ไปเอามันหน่อยนะ’

 

“ ได้ค่ะ ช่วงนี้หนูว่างคงไปช่วยแกได้บ่อยๆ ” สาไม่ปฏิเสธเลยสักนิดแถมยังบอกว่าจะไปช่วยบ่อยๆด้วย ทำเอาผมมีอารมณ์ขึ้นมาทันทีแต่ก็ต้องพยายามข่มเอาไว้ ส่วนพ่อผมก็ได้มองหน้าสาแล้วหัวเราะหึหึในลำคอ ก่อนที่สาจะพูดขึ้นต่อ

 

“ แต่ 3-4 วันนี้แกคงไม่ได้เปิดร้านหรอกค่ะ ”

 

“ อ่าวทำไมล่ะ ” พ่อถามขึ้นด้วยสีหน้าแปลกใจ

 

“ ก็เฮียแกน่ะสิคะหักโหมมากเกินไป หนูบอกให้พักก่อนแกก็ไม่ฟัง จะใส่ๆอยู่นั้นแหละ สุดท้ายเลยเอวเคล็ดไปเลย ” สาเล่าอย่างมีความสุข เธอคงลืมไปแล้วว่าผมนั่งอยู่ตรงนี้...

 

......

หลังกินข้าวเสร็จ ผมกับสาก็ขึ้นมาดูซีรีส์กันบนห้องจนถึงสามทุ่มกว่า แล้วเธอก็ไปอาบน้ำเพื่อรอรับศึกในตอนกลางคืน ระหว่างนั้นผมแอบเปิดดูถุงที่สาเอามาจากร้านเฮียโก ในใจก็คิดว่าคงเป็นถุงยางแน่ๆ แต่แล้วผมกลับคิดผิดมันไม่มีกล่องถุงยางอยู่ในนั้นเลย ที่อยู่ในนั้นกลับเป็นชุดนอนไม่ได้นอนสีแดงมาพร้อมกับถุงน่องสีเดียวกัน กางเกงในของชุดนั้นมีรูขนาดใหญ่อยู่ตรงกลาง ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาถอดเวลาทำอย่างว่า ผมเดาว่าเฮียโกคงให้สามาใส่ตอนมีอะไรกับพ่อผม เพื่อเป็นการตอบแทนที่พ่อส่งสาไปให้แก

เมื่ออาบน้ำเสร็จสาก็เดินออกมาจากห้องน้ำ วันนี้ตัวของเธอหอมมากเป็นพิเศษ ผมรีบเดินเข้าไปไซร้ซอกคอเธอฟอดใหญ่ทันที

“ สา วันนี้ตัวหอมจัง ” ผมทำเป็นอยากจะมีอะไรด้วย เพื่อจะดูปฏิกิริยาของเธอ

 

“ ว๊าย ไม่เอา ” สาดันตัวผมออก

 

“ หน่านะ วันนี้พี่อยาก ”

 

“ ไม่ได้ วันนี้หนูต้องไปทายานวดให้คุณพ่อนะ เมื่อวานก็ลืมไปหนนึงแล้ว ” สาบอก

 

“ ไว้ทาวันหลังก็ได้ วันนี้พี่ขออยู่กับสาไม่ได้เหรอ ” ผมลองถามดูว่าสาจะเลือกอะไร ระหว่างแฟนตัวเองกับพ่อแฟนตัวเอง

 

“ ไม่ได้ หนูบอกพ่อพี่ไว้แล้วว่าคืนนี้จะไปช่วยแกนวด พี่ไม่เป็นห่วงแกบ้างเหรอที่เมื่อวานแกล้มไปขนาดนั้นน่ะ แกอายุมากแล้วนะ ร่างกายก็คงไม่แข็งแรง ” สาปฏิเสธผมด้วยเหตุผลยาวเหยียด เพื่อที่จะไปแหวกขาให้พ่อผมเอาให้ได้

 

“ ก็ได้ๆ แต่พี่ขอจูบหน่อยนะ ” ผมแกล้งทำเป็นเสียดาย แล้วดึงสาเข้ามากอดจูบ พลางคิดไปด้วยว่าร่างกายของแฟนผมที่ผมกำลังกอดอยู่ตอนนี้ อีกไม่กี่นาทีก็ต้องโดนท่อนเอ็นของพ่อผมกระแทกใส่ ปากและลิ้นที่จูบกันอยู่ตอนนี้ อีกไม่นานก็คงเป็นท่อนเอ็นของพ่อที่จะเข้าไปอยู่ในนั้น คิดได้แค่นั้นหนอนน้อยของผมมันก็ผงาดขึ้นมา

 

“ พอเลยๆพี่เจ บอกว่าไม่ก็ไม่สิ ” สาผลักผมออกเบาๆเมื่อเห็นท่อนของผมมันชี้ขึ้นมา แล้วเธอก็หันกลับไปแต่งตัวต่อ ปล่อยให้ผมยืนเป้าตุงอยู่อย่างนั้น

 

สาหยิบชุดนอนแขนขายาวขึ้นมาใส่ มันดูเรียบร้อยสุดๆตรงกันข้ามกับเสื้อสีแดงในถุงอย่างสิ้นเชิง เมื่อเธอแต่งตัวเสร็จเรียบร้อย เธอก็เดินออกจากห้องผมไปหาพ่อโดยไม่ลืมที่จะหยิบถุงนั้นออกไปด้วย ทันทีที่เสียงประตูห้องพ่อปิดลง ผมรีบบึ่งไปที่จอคอมแล้วเปิดโปรแกรมกล้องวงจรปิดขึ้นมาทันที จึงได้เห็นพ่อผมพูดคุยกับสาด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม ถ้าให้ผมเดา ก็คงจะคุยเรื่องชุดนอนไม่ได้นอนนั่นแหละ เพราะเห็นสาหยิบมันออกมาโชว์ให้พ่อดู หลังจากนั้นเธอก็ถือชุดเดินเข้าไปเปลี่ยนในห้องน้ำ  

 

ณ ตอนนั้นผมตัดสินใจกดบันทึกวิดิโอค้างเอาไว้แล้วปีนระเบียงไปแอบดูที่หน้าต่างห้องของพ่อแทน ผมหามุมที่ลับตาที่สุดแล้วใช้มันเป็นฐานที่มั่น 

สาปรากฏกายขึ้นอีกครั้งในห้องพ่อผม บัดนี้ชุดนอนที่สุดแสนจะเรียบร้อยได้ถูกปลดเปลื้องออกจากตัวของสาไป เธอกลับมาอยู่ในชุดนอนสีแดงสุดเซ็กซี่ต่อหน้าพ่อผม ผิวขาวๆของเธอช่วยขับสีของชุดนั้นให้ดูร้อนแรงมากขึ้นไปอีก จนทั้งพ่อทั้งผมได้แต่มองสาจนอ้าปากค้าง 

 

“ น้ำลายจะยืดหมดแล้วนะคะคุณพ่อ ” สาเดินเข้าไปดันคางของพ่อที่อ้าค้างอยู่ให้มันกลับขึ้นไป ก่อนที่น้ำลายของแกจะไหลออกมา 

 

“ หนูสาสวยมากเลยจ่ะ เซ็กซี่มากเลย ” พ่อผมที่นั่งเปลือยอยู่บนเตียงพูดชม 

 

“ ฮิฮิ คุณพ่อกับเฮียโกนี่สมกับเป็นเพื่อนกันจริงๆนะคะ พูดเหมือนกันเป๊ะเลย ” สาพูด หลังจากที่ผมกลับมาก่อนเธอคงจะจัดหนักกับเฮียโกด้วยชุดนี้ไปแล้ว 

 

“ แน่นอนสิจ๊ะ พ่อกับมันเป็นเพื่อนกันมานานเรื่องแบบนี้แค่มองตาก็รู้ใจกันแล้ว แล้วไม่ใช่แค่เราสองคนนะ มีเพื่อนๆพ่ออีกสามคนก็เหมือนกัน ถ้าว่างๆเดี๋ยวพ่อจะพาไปรู้จักเอามั้ย ” พ่อผมได้ทีก็พยายามโน้มน้าวสาให้ไปรู้จักพวกพวกเพื่อนๆหัวงูของแก 

 

คำชักชวนของพ่อทำเอาผมเสียววาบขึ้นมาเลย เพราะถ้าสาเกิดบ้าจี้ตอบตกลงขึ้นมา เธอคงไม่พ้นเงื้อมมือของพวกเขาเป็นแน่ 

 

“ พอเลยค่ะ เรื่องที่คุณพ่อหลอกหนูให้ไปหาเฮียโก ยังไม่ได้เคลียร์เลยนะคะ ” สาใช้เสียงดุปฏิเสธพ่อ ทำให้ผมเบาใจไปได้บ้าง ว่าเธอคงไม่มีคู่นอนเป็นคนแก่เพิ่มขึ้นมาอีกสามคนในเร็วๆนี้ 

 

“ ทำเป็นบอกให้หนูไปซื้อถุงยาง ที่ไหนได้ส่งหนูไปให้เฮียโกเอา ” สาพูดขึ้นต่อ 

  

“ ก็แหม เห็นหนูสาบอกว่าชอบคนแก่ พ่อก็จัดให้สิ ”  พ่อผมพูดขึ้น ผมเองก็เพิ่งรู้จากปากพ่อเหมือนกันว่าเธอมีรสนิยมชอบคนแก่ 

 

“ นิสัยไม่ดี ส่งหนูไปให้คนอื่นเอาโดยไม่บอกกันสักคำ ” สาพูดแล้วสะบัดหน้าใส่พ่อ เธอใช้จริตทำท่าทางงอนพ่อผม 

 

“ โอ๋ๆ พ่อขอโทษนะจ๊ะหนูสา ” พ่อดึงแขนสาเข้ามานั่งลงบนตัก แล้วหอมที่ซอกคอฟอดใหญ่จนสาต้องเงยหน้าด้วยความสยิว สองแขนของแกกอดรัดตัวสาไว้แน่น จากนั้นแกก็ระดมจุ๊บรัวๆไปตามแขน ซอกคอ เนินอก  

 

“ อืมมมมมห์.. ใจเย็นๆก่อนสิคะ ” สาส่งเสียงร้องออกมาเบาๆ ก่อนจะเบือนหน้าหนีแล้วใช้มือกันปากของพ่อเอาไว้ 

 

“ หนูสาตัวหอมขนาดนี้จะใจเย็นไหวได้ไงล่ะจ๊ะ ฟื้ดดดด ” พ่อใช้หน้าของแกทะลวงมือของสาเข้าไปจูบหอมต่อ 

 

ตอนนี้ทั้งพ่อและสากำลังทำตัวเหมือนคู่รักข้าวใหม่ปลามันไม่มีผิด ผมก็ได้แต่แอบดูภาพเหล่านั้นด้วยความเจ็บปวดจนเอ็นแข็งไปหมด 

 

“ อ๊ายยย.. เดี๋ยวก่อนสิคะคุณพ่อ คิกๆ ” สาพูดด้วยใบหน้าเปื้อนยิ้ม ก่อนจะแกะแขนของพ่อออกแล้วลุกขึ้นจากตักแก จากนั้นเธอก็เดินไปหยิบขวดน้ำมันที่อยู่ในถุงขึ้นมาเปิดออก 

 

“ นั่นอะไรเหรอหนูสา ” 

 

“ น้ำมันนวดค่ะ คุณพ่อนอนลงไปสิคะ เดี๋ยวหนูนวดให้นะ ” สาตอบแล้วเธอก็ชโลมน้ำมันไปบนมือทั้งสองข้าง  

 

“ ได้เลยจ่ะ ” พ่อผมเตรียมพร้อมเต็มที่ แกนอนหงายแผ่หรากลางเตียงโชว์ท่อนลำชี้โด่ใส่หน้าสา 

 

“ ว้าย นอนคว่ำสิคะหนูจะนวดหลัง ” สาร้องออกมาเพราะหันไปเจอท่อนเอ็นที่ชี้ใส่หน้าพอดี 

 

“ อ่าวพ่อก็นึกว่าจะนวดอย่างอื่น ” พูดเสร็จพ่อก็หันไปนอนคว่ำ จากนั้นสาก็ขึ้นไปนั่งบนตัวแก แล้วละเลงน้ำมันไปทั่วหลังของพ่อ สาเริ่มนวดที่บ่าของพ่อทั้งสองข้าง จากนั้นค่อยๆใช้หัวแม่มือกดนวดไปตามจุดต่างๆทั่วหลังอย่างชำนาญ สานวดอยู่พักใหญ่จนพ่อต้องเอ่ยชม 

 

“ อูยยยย หนูสานวดเก่งจังเลยนะ นวดให้เจ้าเจบ่อยๆสินะเนี่ย ” พ่อผมหลับตาพูดด้วยความเคลิบเคลิ้ม 

 

“ เปล่าหรอกค่ะ แต่หนูเคยนวดแบบนี้ให้ลุงก้องพ่อเลี้ยงของหนูอยู่บ่อยๆ ” สาพูดถึงพ่อเลี้ยงของเธอ 

 

“ หือ? นวดแบบนี้เลยเหรอ อย่าบอกนะว่าหนูสากับพ่อเลี้ยงก็.... ” ทั้งพ่อทั้งผมตาเบิกโพลงขึ้นมาทันที  

 

“ ค่ะ อย่างที่คุณพ่อคิดนั่นแหละ ทำไงได้ล่ะคะก็ลุงก้องเป็นคนส่งเสียหนูนี่นา ตอบแทนนิดๆหน่อยจะเป็นไรไป ” 

 

คำตอบของสาทำเอาผมหน้าชาไปหมด นี่หมายความว่าตลอดเวลาที่คบกับผม สาแอบนอนกับลุงก้องพ่อเลี้ยงของตัวเองมาตลอดหรือนี่ พอลองคิดย้อนไปตอนที่ผมอยู่หอกับสา ลุงก้องมักจะมาเยี่ยมเธออยู่บ่อยๆ แล้วทุกครั้งที่แกมาเยี่ยม ทั้งสองคนจะพากันออกไปข้างนอกสองต่อสองอยู่เสมอ และบางวันที่ผมไม่อยู่ ทั้งสองคนก็มักจะใช้เวลาอยู่ด้วยกันในห้องของผมตลอด แบบนี้เตียงที่ผมเคยใช้นอนกับสา ก็คงไม่พ้นเป็นสนามรบของทั้งสองแน่ๆ 

 

“ จะว่าไปก็เพราะลุงก้องนั่นแหละค่ะ ที่ทำให้หนูเป็นคนมีอารมณ์ทางเพศสูงแบบนี้ ” สาพูดต่อ แล้วเธอก็จับพ่อพลิกตัวมานอนหงาย  

 

“ ยังไงเหรอจ๊ะ ” 

 

“ ก็แกเป็นครั้งแรกของหนูน่ะสิคะ ”   

ผมแทบล้มทั้งยืนอีกครั้ง ไม่อยากจะเชื่อหูตัวเองเลยว่าครั้งแรกของสาคือพ่อเลี้ยงของเธอเอง  

 

จากนั้นสาก็เริ่มเล่าเรื่อง 

“ วันนั้นเป็นวันรับน้องที่มหาลัยหนูต้องกลับดึก แกเลยทำทีบอกแม่ว่าจะอาสาไปรับหนูกลับบ้าน แต่พอหนูขึ้นรถแกเท่านั้นแหละค่ะ แกก็เริ่มลวนลามหนูเลย ตอนแรกก็ทำเป็นหอมแก้มทักทาย แต่สักพักก็ใช้มือสอดเข้ามาใต้กระโปรงพลีทแล้วลูบไปเบาๆที่ข้างร่องของหนู ” สาเล่า เธอกดท่อนที่ชี้โด่ของพ่อให้อยู่ในแนวราบแล้วจึงขึ้นไปนั่งทับบนนั้นโดยไม่สอดใส่ 

 

“ อูยยย แล้วยังไงต่อเหรอหนูสา ” 

 

“ ตอนนั้นหนูทั้งกลัวทั้งเสียว จะร้องออกมาก็ไม่กล้าเลยปล่อยให้แกทำไปอย่างนั้นจนร่องแฉะไปหมด แกใช้มืออีกข้างขับรถไปเรื่อยๆ จนถึงม่านรูดแห่งหนึ่งแล้วแกก็เลี้ยวเข้าไปเลย พอได้ห้องแกก็ผลักหนูลงบนเตียง ” สาเล่าพร้อมๆกับใช้ร่องถูวนไปที่ท่อนเอ็นของพ่อเบาๆ ส่วนมือทั้งสองข้างก็ทาน้ำมันไปทั่วตัวด้านหน้าของพ่อ 

 

“ ตอนนั้นหนูตกใจมากที่ถูกพ่อเลี้ยงตัวเองทำแบบนั้น แต่ไม่รู้อะไรดลใจทำให้หนูไม่ขัดขืนแกเลยสักนิด สุดท้ายก็เลยโดนแกพรากบริสุทธิ์ไป ” สาเล่าต่อ 

 

“ เลวจริงๆเลยนะพ่อเลี้ยงหนูสาเนี่ย หนูคงทั้งเจ็บทั้งกลัวแย่เลยสิ ครั้งแรกด้วย ”  พ่อพูดใส่อารมณ์ 

 

“ ไม่เลยค่ะ จริงๆก็เจ็บแค่ตอนแรกแป๊ปเดียว เพราะตอนนั้นหนูเผลอมีอารมณ์ร่วมไปกับแกจนร่องแฉะไปหมด สุดท้ายเราเลยจัดกันอย่างสุดเหวี่ยงไปเลยค่ะ ”  

 

“ อ้าว หักมุมซะงั้น ” 

  

“ หนูจำได้ว่าวันนั้นแกเริ่มจากท่าเบสิค ต่อด้วยท่าพาดไหล่ ตามมาด้วยท่าอุ้มแตง ก่อนจะปิดท้ายด้วยท่าหมาในยกแรก หลังจากนั้นหนูก็จำอะไรไม่ได้แล้วเพราะมัวแต่ดื่มด่ำกับความเสียว จำได้แค่ว่าวันนั้นหนูถูกแกจัดไปอีก 3 ยก จนเดินไม่ได้ไปหนึ่งอาทิตย์ นั่นเป็นครั้งแรกเลยค่ะที่ทำให้หนูได้รู้ว่าการมีอะไรกันมันมันส์ขนาดนี้ ” สาเล่าพร้อมโยกใส่อารมณ์ไปที่เอว 

  

“ อูยยย หนูสานี่เกิดมาเพื่อสิ่งนี้จริงๆนะเนี่ย ขนาดเป็นครั้งแรกแท้ๆ ” พ่อผมพูดตรงกับที่ผมคิดเป๊ะ สายิ้มรับด้วยความภูมิใจก่อนจะเล่าต่อ 

  

“ พอหลังจากวันนั้นแกก็จะหาจังหวะมาเอาหนูอยู่บ่อยๆ จนทำให้หนูกลายเป็นคนติดเซ็กส์และมีอารมณ์ทางเพศสูงไปเลย โดยเฉพาะตอนที่โดนพวกคนแก่หัวงูแบบคุณพ่อลวนลามนะ มันจะยิ่งทำให้หนูเกิดอารมณ์มากเป็นพิเศษ ”  สาเล่าไปนวดไป ตอนนี้ร่องของเธอมีแต่น้ำไหลยืดออกมาจนท่อนเอ็นที่เธอนั่งทับอยู่เปียกไปหมด 

 

“ กลายเป็นชอบคนแก่ไปเลยสินะ แล้วหลังจากที่คบกับเจ หนูสายังไปเจอกับพ่อเลี้ยงของหนูอยู่ไหม ” 

 

“ เจอสิคะเจอบ่อยด้วย เพราะหลังจากวันนั้น แกก็เป็นคนส่งเงินให้หนูมาตลอด  ” 

 

“ งั้นแปลว่าตลอดเวลาที่หนูสาคบกับเจ้าเจ หนูนอกใจเจ้าเจแล้วไปเอากับมันมาตลอดเลยเหรอ ” พ่อผมทำหน้าที่ของพ่อที่แสนดีโดยการซักประวัติแฟนของผม โดยที่มือทั้งสองข้างของแกก็ขยำหน้าอกของเธอไปด้วย   

 

“  ใช่ค่ะ แต่หนูไม่ได้นอกใจนะ หนูรักพี่เจแค่คนเดียว ” สาบอกว่ารักผม โดยใช้ร่องเปียกๆของเธอบดขยี้ท่อนเอ็นของพ่อผมเป็นการยืนยัน 

 

“ รักเจ้าเจคนเดียว แต่ไปเอากับคนอื่นเนี่ยนะ ” 

 

“ ก็ช่วยไม่ได้นี่นา ตอนทำกับพี่เจหนูไม่เคยถึงเลยสักครั้ง ก็เลย..... ”  สาตอบ ทำเอาผมอึ้งกับคำพูดของเธอไปเลย 

  

“  ก็เลยไปเอากับคนอื่น... แบบนั้นเขาเรียกว่านอกใจไม่ใช่เหรอ ”  

 

“ ไม่ใช่สักหน่อย หนูแค่นอกกาย แต่ใจหนูเป็นของพี่เจแค่คนเดียวนะ ” สาตอบ ผมไม่รู้จะรู้สึกดีใจหรือเสียใจดีที่เธอตอบแบบนี้ แต่ก็โล่งใจมากที่เธอยังรักผมอยู่ 

 

“ สรุปคือหนูรักเจ้าเจ แต่ชอบเอากับคนอื่นมากกว่าสินะ ” พ่อผมสรุป 

 

“ ใช่ค่ะ ” สาตอบอย่างหนักแน่น 

 

“ หนูนี่เป็นผู้หญิงที่นิสัยไม่ดีจริงๆนะ ” 

  

“ นั่นสินะคะ แย่จังเลยนะหนูเนี่ย คุณพ่อคงไม่ชอบสินะคะ ที่ว่าที่ลูกสะใภ้ตัวเองเป็นผู้หญิงแบบนี้ ” สาแสร้งทำหน้าเศร้าเหมือนน้อยใจ แต่นิ้วของเธอกำลังเขี่ยหัวนมของพ่อเล่นอยู่ 

 

“ อูยยย ไม่เลยจ่ะ ชอบมากเลยต่างหาก ” พ่อตอบเสียงหื่น  

 

“ จริงๆนะคะ  ” สาพูดพร้อมกับควงเอวของเธอไปรอบๆ 

 

“  จริงสิจ๊ะ ” พ่อตอบพร้อมเด้งรับ 

 

“ ดีใจจังเลยค่ะ ที่หนูมีว่าที่พ่อสามีน่ารักอย่างนี้ แต่ตอนนี้หนูเริ่มเมื่อยแล้ว คุณพ่อช่วยมานวดให้หนูบ้างได้ไหมคะ ” 

 

“ ได้สิจ๊ะ ”  

 

“ ฮิฮิ น่ารักจัง ” ว่าแล้วสาก็นอนคว่ำไปบนเตียง ยกสะโพกขึ้นเล็กน้อยโชว์ร่องเปียกให้พ่อผมเห็นชัดๆ.... 

  

  

 

 

 

 

 

 

  

กลับหน้าเรื่อง
ความคิดเห็นทั้งหมด ()
ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น