ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

INTRO.

พั่บ! พั่บ! พั่บ! 

เสียงเนื้อกระทบกันกลายเป็นเสียงอันลามกดังสนั่นหวั่นไหว กึกก้องไปทั่วทั้งห้องสี่เหลี่ยม บนเตียงนอนขนาดคิงไซส์มีร่างชายหญิงกำลังทำกิจกรรมเข้าจังหวะกันอย่างดุเดือด 

"อ๊ะ..อ๊าๆ ไม่ไหวแล้วค่ะคุณแทน..แพรไม่ไหวแล้ว" หญิงสาวครวญครางอย่างรัญจวนใจเมื่อชายหนุ่มอัดกระแทกความเป็นชายเข้ามาในร่องรักของเธออย่างหยาบโลน 

"อ่าส์!!" ชายหนุ่มไม่สนใจ เขายังคงตั้งหน้าตั้งตาถาโถมความรุนแรงใส่หญิงสาวอย่างบ้าคลั่ง 

"พะ..แพรจะเสร็จแล้วค่ะ...อ๊ายยยยย!!" หญิงสาวปล่อยห้วงอารมณ์สุดท้ายออกมาแล้วฟุ่บลงไปกับหมอนอย่างเหนื่อยล้า 

พั่บ! พั่บ! พั่บ! 

สะโพกสอบยังคงสะบัดใส่ร่องรักของหญิงสาวอย่างรุนแรงแม้ว่าอีกคนจะหมดแรงไปแล้วแต่เขาก็ไม่สนใจ 

"อ๊าสสสสส!!" เสียงคำรามดังจากลำคอหนาเมื่อเขาปล่อยปล่อยออกมา สายธารน้ำเชื้อมากมายพุ่งพวยใส่ถุงยางที่กางกั้นจนหมดทุกหยาดหยด 

"พอก่อนนะคะแพรเหนื่อยแล้วไม่มีแรงแล้วค่ะ"  

หญิงสาวเอ่ยบอกอย่างแผ่วเบา เธอเหนื่อยล้าและอ่อนแรงมากเพราะเธอรองรับอารมณ์ดิบเถื่อนของเขามาเกือบห้าชั่วโมงแล้ว เธอไม่มีแม้แต่แรงจะลุกไปเข้าห้องน้ำเพราะเซ็กส์ที่รุนแรงจากเขานั้นมันหนักหนาจริงๆ แต่ถึงจะหนักและเจ็บปวดทรมานยังไงเธอก็ยอมเพราะยากเหลือเกินที่จะได้มีโอกาสปรนเปรอคนอย่างเขา แทนคุณ ชายหนุ่มที่หญิงสาวค่อนประเทศหมายปองเพราะหน้าตาที่หล่อเหลาราวกับเทพบุตรและฐานะที่ร่ำรวยรวมไปถึงอำนาจที่ล้นมือจนสามารถบันดาลทุกสิ่งที่ใจปรารถนา เพราะเหตุผลนี้หญิงสาวจึงต้องคว้าโอกาสนี้ไว้เพื่อที่จะไต่เต้าขึ้นไปเป็นนางแบบแถวหน้าอย่างที่ไม่ต้องแข่งขันกับใครให้เปลืองแรงเพียงแค่ทำให้แทนคุณพอใจเธอก็จะได้ในสิ่งที่ต้องการมาอย่างง่ายดาย 

"ลุกขึ้นมา!" แทนคุณไม่สนใจว่าหญิงสาวตรงหน้าจะรู้สึกยังไง จะเจ็บปวดหรือเหนื่อยล้า แต่หน้าที่ของเธอคือตอบสนองความใคร่ของเขาให้สุด ในเมื่อตะเกียกตะกายอยากเข้าหาเขาเองก็ต้องรองรับอารมณ์ของเขาได้โดยไม่มีข้อแม้ 

"แต่คุณแทนคะแพรไม่ไหว" หญิงสาวไม่มีแรงแม่แต่จะลุกเธอได้แต่อ้อนวอนให้เขาเห็นใจซึ่งมันกลับน่าสมเพชสำหรับแทนคุณ 

"กูบอกให้มึงลุก!" แทนคุณใช้เท้าเขี่ยไปที่ร่างอ่อนระทวยของหญิงสาวด้วยอารมณ์ที่เริ่มหงุดหงิด บอกเลยว่าถ้าเขาอารมณ์เสียขึ้นมาผู้หญิงคนนี้ได้รู้ซึ้งแน่ว่าไม่ควรขัดใจเขา 

"แพรไม่ไหวค่ะเห็นใจแพรเถอะนะคะขอแพรพักสักชั่วโมงได้ไหมคะ" หญิงสาวต่อรองอย่างมีความหวังและหวังว่าแทนคุณจะให้โอกาสเธอ 

"เหอะ! ไร้ประโยชน์" แทนคุณแค่นหัวเราะออกมา คิดว่าอ้อนวอนแบบนั้นแล้วเขาจะสงสารเหรอ? น่าสมเพชสิ้นดี 

"....." หญิงสาวไม่กล้าพูดอะไรออกมาอีกเพราะเห็นแล้วว่าแทนคุณเริ่มที่จะอารมณ์เสีย 

"ไอ้เคน!" แทนคุณเอ่ยเรียกลูกน้องคนสนิทเข้ามาเมื่อเขาหมดความอดทนแล้ว 

ผลัก!! ประตูห้องถูกเปิดเข้ามาด้วยฝีมือของเคนเมื่อได้ยินเสียงผู้เป็นนายเรียกเขาก็เปิดเข้ามาทันที 

"ต้องการอะไรครับนาย" เคนเหลือบมองไปที่หญิงสาวที่นอนเปลือยเปล่าอยู่ข้างเตียงเพียงนิด เขาเจอแบบนี้บ่อยครั้งจึงพอจะเดาได้ว่าอะไรเป็นอะไรที่แทนคุณเรียกเขาเข้ามาคงหนีไม่พ้นเอาผู้หญิงคนนี้ไปจัดการ 

"เอามันไปไว้ทดลองยาของกู!"  

"มะ...ไม่นะคะแพรขอโทษค่ะคุณแทนแพรจะปรนนิบัติคุณแทนโดยไม่บ่นอีกแล้วค่ะให้โอกาสแพรสักครั้งนะคะ" เมื่อได้ยินคำสั่งของแทนคุณหญิงสาวรีบลนลานคลานเข้ามาหาแทนคุณอย่างหวาดหวั่นถึงแม้ว่าจะกลัวเขาแต่เธอกลัวคำสั่งของเขาเมื่อครู่มากกว่า 

"หึ!เสียใจด้วยนะมึงไม่มีโอกาสนั้นแล้ว" แทนคุณแค่นหัวเราะแล้วมองผู้หญิงคนนั้นอย่างเฉยชา ในเมื่อเขาให้โอกาสไปแล้วเธอทำพลาดเองก็ช่วยไม่ได้เพราะเขาไม่เคยให้โอกาสใครซ้ำสอง 

"กรี๊ดดดดดด! ปล่อยฉันนะไอ้บ้า! ไอ้เลว! พวกแกมันชั่วมันเลวฉันจะแจ้งตำรวจมาจับแก ฉันจะบอกนักข่าวให้หมดว่าแกมันสารเลวแค่ไหนไอ้ระยำ!" หญิงสาวดิ้นพล่านด่าทอแทนคุณอย่างโกรธแค้นเมื่อคนของเขาจับเธอลากออกมาจากห้องนั้น 

"กูรอดูนะว่าขยะอย่างมึงจะทำอะไรกูได้ แต่กว่าจะทำแบบนั้นได้ขอให้มึงรอดจากลูกน้องของกูไปได้นะอย่างเพิ่งตายก่อนล่ะมันไม่สนุก :)" รอยยิ้มเหี้ยมเกรียมที่แสนโรคจิตปรากฏบนใบหน้าหล่อเหลา บอกแล้วไงอย่าขัดใจคนอย่างเขา 

"กรี๊ดดดดดด!! ปล่อยฉันนะไอ้บ้า!" เสียงกรีดร้องของหญิงสาวยังคงดังระงมและไม่นานก็เงียบไป 

ฟู่ว!! ควันบุหรี่สีขาวลอยคละคลุ้งออกจากปากของแทนคุณ เขาจุดบุหรี่ราคาแพงสูบพร้อมกับกระดกเหล้าสีอำพันเข้าปากเพื่อดับอารมณ์หงุดหงิด ผู้หญิงคนนั้นไม่ใช่คนแรกที่เป็นแบบนี้ น้อยคนที่จะทนรองรับกับอารมณ์ของเขาได้แต่ทนได้หรือไม่ได้เขาก็ไม่สนใจอยู่ดีเพราะพวกเธอเลือกที่จะเดินเข้ามาหาเขาเอง อย่าคิดจะมาถามหาความสงสารหรือเห็นใจจากคนอย่างเขามันเป็นไปไม่ได้เพราะแบบนี้ทุกคนจึงขนานนามเขาว่าปีศาจ แต่ถึงรู้ว่าเขาเป็นปีศาจคนพวกนั้นก็ยังวิ่งเข้าหาเขาเพียงเพื่ออยากได้ในสิ่งที่ตัวเองต้องการ 

 

 

เฮียแทนคนโฉดมาแล้วน๊าาา พอดีตันเรื่องคุณป๋าเลยพาเฮียแทนมาเรียกแขกยังรอกันอยู่มั้ยยยย??😆😆 

 

ยินดีต้อนรับแล้วก็ขอบคุณรีดเดอร์ทุกคนที่เข้ามาอ่านนิยายของพิมพ์มาดากันนะเจ้าคะ 

https://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/928425071.gif

แสดงเพิ่มเติม
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น