ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : 1

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 23.5k

ความคิดเห็น : 7

ปรับปรุงล่าสุด : 16 ก.ย. 2564 21:50 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
1
แบบอักษร

 

ความผิดพลาดของผมเกิดขึ้นเมื่อผมเข้าไปช่วยผู้ชายคนหนึ่งที่เมาไม่ได้สติ ผมแค่ใจดีเห็นนอนสลบอยู่หน้าห้องที่เปิดไว้ จึนลากเขาไปที่เตียงข้างใน ใครจะคิดว่าจะมีคนมาล็อกห้องเก็บไว้ ผมจึงติดอยู่ในห้องกับคนเมา แต่ด้วยความใจดีอีกเช่นเคย จับผู้ชายคนนั้นถอดเสื้อผ้า แต่ใครจะไปรู้ละครับว่าหุ่นไอผู้ชายขี้เมาคนนี้ดีเป็นบ้า เห็นแล้วอยากได้เป็นเมียขึ้นมากเลย5555 ล้อเล่นครับ

ผมจับผู้ชายคนนี้เช็ดตัว เช็ดไปเช็ดมาอยู่ก็มีอะไรไม่รู้ครับลูบเข้าที่ขา หันไปมองก็แค่มือไอผู้ชายขี้เมา มันคิดว่าขาผู้ชายอย่างผมหน้าลูบหรอครับ

“อ๊ะ โอ๊ยๆ กัดทำไมวะไอเหี้ยนี่ มึงคิดว่าขนมหรือไง!” เวลาไม่นานผมก็ต้องหันไปมองที่แขนที่กำลังเช็ดหน้ามันอยู่

“ไอห่านี่ กัดมาได้เป็นหมาบ้าหรือไง!” ผมโวยวายด่าไอคนที่ไม่รู้ตัว คิดว่าผมอยู่กับไอนี่ได้หรอทั้งคืนน่ะ ไม่รอช้าผมหาโทรศัพท์ในกระเป๋ากางเกง รีบกดโทรหาไอเวยทันที เวยมันเป็นเพื่อนผม ผมอยู่ที่นี่ก็เพราะไอเวยนั่นแหละครับ

“ไอเวย ตอนนี้มึงยังอยู่โรงแรมไหมวะ”

(ทำไมวะ)

“มึงมาช่วยกูหน่อยดิ”

ตุด!! แบตเตอรี่ต่ำ

“กูอยู่โรงแร..”

ติ๊ด!

“ไอเหี้ยแบตมึงจะมาหมดอะไรตอนนี้วะ” ผมหัวเสียไม่น้อยเลยครับ โคตรหงุดหงิดเลยเว้ย ผมไม่ยอมแพ้หรอกนะ วิ่งขึ้นเตียงไปค้นหาโทรศัพท์ไอเหี้ยนี่ หาเท่าไหร่ก็ไม่เจอครับ ผมว่ามันเหมือนคนขี้เมาข้างทางครับ อะไรก็ไม่มีติดตัว ถ้าไม่ใส่ชุดสูทผมเชื่อแล้วนะครับ

“อะ เห้ยๆ มึงจู่ๆมาเป็นเหี้ยไรเนี่ย มือๆไอสัส ปล่อยกู ไอเหี้ยปล่อยกูเดี๋ยวนะ อืออ” ไอคนที่นอนหลับเหมือนคนตายเมื่อกี้ จู่ๆมันก็คลั่งขึ้นมาครับมือจับเอาที่หน้าอกผม ขย้ำด้วย ย่ำว่าขย้ำครับ ไม่พอพลิกผมให้อยู่ในร่างมัน แถมมัน มันจูบผมด้วย

“อ่อย อะ เอยย” ปล่อยนะเว้ย ผมพูดขึ้นมา

“กูไม่ไหวแล้ว” จะ จูบอีกแล้วครับ มันจูบผมอีกแล้ววว แขน ขา ทั้งทุบ ทั้งถีบ ไอเหี้ยนี่ไม่ยังไม่รู้สึก แถมมันยังจะถอดเสื้อผ้าผมอีก มันถอนจูบผมไม่รอช้าโวยวายเสียงดัง

“มึง บ้าไปแล้วเเน่ๆ มึงฟังกูนะ” ผมดันไอคนที่กำลังจะดูดหน้าอกผม มันก็เงยหน้าขึ้นมามองผม สีหน้ามันดูหงุดหงิดไม่น้อยเลย

“อะ เอ่อ มะ มึง ใช่ๆ มึงฟังกูนะ กูเป็นผมชะ ชา อื้อออ” อีกแล้วมันจูบอีกแล้ว ไอเวรนี้มันอยากตายใช่ไหม ผมใช่แรงทั้งหมดถีบมันก่อนจะรีบวิ่งตรงไปที่ห้องน้ำ ใช่ครับทางเลือกของผมมีแค่ห้องน้ำ อีกนิดเดียว

“มึงหนีไม่พ้นหรอก” ปั๊ก “อะ อื้อ อะอย่าทำกู กูไม่ชอบผู้ชาย” มันต่อยเข้าที่ท้องของผม แม่งโคตรปวด ไอห่ารากจะต่อยก็บอกกันก่อน กูจะได้เกร็งท้องทัน เจ็บชิบหาย ผมล้มลงกับพื้นก่อนมันจะลากผมขึ้นเตียง จะจับผมถอดเสื้อผ้าทิ้ง ผมขัดขืนมันนะครับ แต่พอผมขัดขืนมันก็กระชากทิ้งเลย เสื้อยืดที่แพงกว่าจะเก็บตังซื้อไอ้

“มะ มึง อะโอ๊ย” ผมกำหมัดจะต่อยหน้ามันแต่มันเร็วกว่าผม ต่อยเข้าที่ท้องผมอีกครั้ง ไม่แรงเท่าครั้งแรกแต่แม่งเท่าแรงตอนที่ผมใช่ต่อยกับพวกอริเลยครับ

“เก็บปากไปมึงอะ ถ้าไม่อยากเจ็บตัว ถ้ามึงช่วยกูครั้งนี้กูจะให้ค่าตอบแทนมึง” พูดซะกูเป็นผู้หญิงเลยนะมึง ตอนแรกก็เหมือนคนเมาทั่วไปที่ไหนได้เมาแล้วเสือกโดนยาอีก

“อะ อื้อ ยะอย่า”มันถอดกางเกงผมแล้วจับจุดที่อ่อนไหวที่สุดเล่น

“มะ มึง อื้อ ตะ ตรงนั้นไม่ได้นะ!” ผมปัดมือมันออก ดูเหมือนมันจะไม่สนใจ มันจับเข้าอีกครั้งก่อนจะก้มมาดูดที่หน้าอก

“อื้อ อ่าส์ ไอเวรเอย” ผมก็ไว้ต่อสัมผัสเหลือเกิน

“อ่าส์ ไม่ไหวแล้ววะ” มันพูดก่อนจะลุกถอดกางเกง ผมก็รีบลุกตาม แต่ปวดเข้าที่ท้องล้มกลับคืน อ่อนแอเหมือนผู้หญิงชิบหายไอร่างกายเหี้ย ผมตวัดตามองหน้ามันก็ชะงักเข้ากับสายตาที่เหยียดหยาม มุมปากที่ยกยิ้มขึ้น มันจะเกินไปแล้ว ผมยกขาจะถีบมัน แต่มันไวกว่าจับเข้าที่ข้อเท้าก่อนจะฉีกขาผมออกจากกันให้กว้างแทรกตัวเองเข้ามา มันก้มลงไปก่อนจะจูบพรมที่หน้าท้องไล่ไปที่ช่องทางหลัง

“อะ อื้อ อย่านะมึง” ผมใช้มือดันหัวมัน แต่มันก็ล็อกเข้าที่เอวผม

“จะ เจ็บ อื้อ อย่า ทำกูเลย”น้ำตาซึม ความเจ็บเล่นเข้ามา รับรู้ได้ทันทีว่าไอเหี้ยนั้นมันสอดนิ้วเข้ามาแล้ว มันขยับเข้าออก เพื่อเปิดทาง

“อะ อ่าส์ อื้อ เบา จะ เจ็บ” เสียงร้องน่าเกลียดดังออกมาจากปากผมไม่หยุด คนที่คร่อมผมอยู่มันพูดขึ้น

“กูไม่ไหวแล้ว เข้าเลยนะ” ไม่รอช้ามันจับขาผมฉีกกว้างอีกครั้งก่อนจะยัดแก่นกายเข้ามาให้ตัวผม

“อะ จะ เจ็บๆ” ผมตีเข้าที่หน้าแข้งข้างมัน

“อ่าส์ แน่นเกินไป อะ มึงอย่าเกรงสิ่วะ” เพรี๊ยะ! มันตีเข้าที่ก้นของผมก่อนมันจะยัดของของมันเข้ามาทีเดี๋ยว

“อะ อะอื้อ มึง มันเจ็บ เอาออกไปเดี๋ยวนี้” มันยังนิ่ง แต่กลับกดสะโพกผมแน่น

“แน่นเกินไป อื้อ” มันขยับสะโพกเข้าออกตามจังหวะ

“อื้อ จะไม่ไหวแล้ว อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ่าส์” ในที่สุดผมก็จบลง การมีเพศสัมพันธ์กันกับผู้ชายด้วยกับครั้งแรก ไม่มีอุปกรณ์ช่วย ถุงยางอนามัยก็ไม่ได้ส่วม ผมยอมรับว่ามันดี แต่ที่แน่ๆมันไม่มีทางเกิดขึ้นอีกแน่

“อ่าส์ ไม่เบาเลยนะมึงอะ”มันพูดก่อนจะล้มตัวทับผมจูบพรมเท่าลำคอไปก่อนจะมาจูบผม ผมไม่ขัดขืนเพราะไหนๆก็มันถึงจุดนี้แล้ว

“อื้อ พอแล้ว เอาออกไป กูเหนื่อย กูจะนอน อะ” ผมบอกมันแต่มันกลับกระแทกเอวกลับมา

ผมนี้ตวัดตามองแรงใส่มัน แต่มันกลับทำหน้าตาเจ้าเล่ห์ใส่อีก “อีกนะ” ก้มมาจูมผมอีกครั้ง สะโพกมันก็ขยับเข้าออก นานเท่าไหร่ไม่รู้จนผมสลบไป รับรู้ถึงความเหนื่อย แต่ผมขอนอนเอาแรงหนีเช้านี้ดีกว่า

 

 

 

 

 

 

 

#เป็นเรื่องเเรกที่ไรท์แต่งขึ้นมาเพื่อความสนุกไม่แน่ใจว่าจะแต่จบหรือเปล่าเป็นกำลังใจให้ไรท์ด้วยนะคะ

 

 

ฝากติดตามด้วยนะคะ

ผิดพลาดตรงไหนติชม กันได้นะคะ

 

 

 

 

ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว