facebook-icon

ฝากกดติดตามเพจ fortune _28 ด้วยงับ อิอิ

ชื่อตอน : Chapter 1

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รัก,โรแมนติค

คนเข้าชมทั้งหมด : 7.7k

ความคิดเห็น : 20

ปรับปรุงล่าสุด : 01 ส.ค. 2564 13:41 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Chapter 1
แบบอักษร

 

ดิวเบิกตากว้างอย่างตกใจที่อยู่ๆชายหนุ่มก็เดินเข้ามาหาเธอแถมยังลากไปยังเตียงนอนโดยไม่สนเสียงเรียกของเธออีก

"มันไม่ใช่อย่างนั้นนะคะ"

"เร็วๆฉันอยากแล้ว"

น้ำเหนือผลักหญิงสาวลงบนเตียงนอนก่อนจะจัดการถอดเสื้อผ้าของเธอออกทีละชิ้น หญิงสาวพยายามร้องห้ามนอนตัวสั่นอยู่บนเตียงเพราะนี่เป็นครั้งแรกที่ถูกผู้ชายคุกคามอย่างถึงเนื้อถึงตัวมากขนาดนี้มาก่อน เธอดึงเสื้อตัวเองกำไว้แน่นแต่ทำยังไงก็สู้แรงชายหนุ่มไม่ได้

"คุณคะมันไม่ใช่แบบนั้นฟังกันบ้างสิ ฮึก!"

"ร้องทำไม เงินก็จ่ายไปแล้วเขาจ้างเธอมาให้ความสุขฉัน ไม่ใช่จ้างมาร้องไห้"

เขาเอ่ยออกมาอย่างเสียอารมณ์ก่อนจะปาผ้าขนหนูทิ้งลงข้างเตียงแล้วขึ้นไปคร่อมหญิงสาวไว้ ตอนนี้เขาซุกไซ้ตามซอกคอของหญิงสาวอย่างหื่นกระหาย ฤทธิ์น้ำเมาทำให้เขามีความต้องการมากขึ้นไม่รู้กี่เท่า แต่ถ้าโดยปกติเขาจะเป็นผู้ชายที่เงียบและไม่มีความต้องการมากขนาดนี้ แต่ถ้าเมาเมื่อไหร่ล่ะก็ผู้หญิงคนนั้นเตรียมใจคลานลงเตียงได้เลย

"แต่ว่าเขาไม่ได้จ้างดิวค่ะ"

"แต่ฉันอยากได้เธอ เดี๋ยวจ่ายเองจะเอาเท่าไหร่"

เขาพูดเพียงแค่นั้นก่อนจะใช้มือหนาบีบเค้นหน้าอกหญิงสาวเล่นอย่างแรง เธอร้องไห้ออกมาอย่างห้ามตัวเองไม่อยู่ กลัวมากกลัวจนสั่นไปหมดแต่แรงเขาเยอะมากจรเธอไม่อาจจะต่อต้านได้

กริ้งงงงงฝ

เสียงกริ่งหน้าห้องดังขึ้น เขาชะงักไปก่อนจะมองไปยังประตู ใครมาขัดจังหวะตอนนี้เนี่ยกำลังจะเข้าด้ายเข้าเข็มเชียว

"ไปเปิดประตูสิคะ"

ดิวพยายามให้เขาตั้งสติ อย่างน้อยถ้าเขาออกไปเปิดประตูแล้วเป็นพนักงานหรือผู้หญิงคนที่เพื่อนเขาจ้างมาให้ เธอก็จะรอดจากการถูกเขาปลุกปล้ำ เธอก้มมองตัวเองที่ตอนนี้มีแต่รอยช้ำตามตัวเต็มไปหมด เขารุนแรงมากเกินไปจริงเธอกลัวจนไม่อยากจะอยู่ตรงนี้แล้ว

"รออยู่ตรงนี้นะ"

เขาลุกขึ้นหยิบผ้าขนหนูมาพันไว้ก่อนจะเปิดประตูออกไปดูว่าใครมา เมื่อเปิดออกก็เจอสาวสวยอีกคนในชุดเซ็กซี่ยืนยิ้มอยู่หน้าห้อง

"พี่น้ำเหนือใช่มั้ยคะ"

"อืม มีอะไรรึเปล่า"

"พี่ว่านให้หมิวมาดูแลพี่น้ำเหนือค่ะ คืนนี้ทั้งคืนเลย"

เธอยิ้มอย่างยั่วยวนก่อนจะทำท่าทางเดินเข้าห้องนอนของเขา ดิวรีบลุกขึ้นสวมเสื้อผ้าเพราะเธอรู้สึกว่าตอนนี้สวรรค์กำลังเข้าข้างแล้ว มีคนมาเท่ากับว่าเธอรอดจากชายคนนี้แล้ว

"กลับไปเลยไม่ต้องแล้ว"

"อะ..อะไรนะคะ"

หมิวมองอย่างตกใจ เธอกะว่าจะมาทำให้ผู้ชายตรงหน้ามีความสุขอย่างถึงใจเพราะอยากจะเป็นคนโปรดของเขา อนาคตจะสบายไปทั้งชาติเพราะเขารวยมากและสายเปย์สุดๆ แต่ตอนนี้เขากำลังไล่ให้เธอกลับทั้งที่เธอถูกจ้างมาให้ดูแลเขาในคืนนี้

"กลับไปเลยไม่ต้องทำแล้ว"

พูดจบเขาก็ปิดประตูทันที ดิวที่กำลังจะใส่เสื้อก็ตาโตอย่างตกใจที่เขาเข้ามาโดยไม่ให้ผู้หญิงอีกคนตามมาด้วย

"ทำอะไรของเธอ..."

เขาเดินเข้าไปมาหญิงสาวก่อนจะดึงเสื้อออกแล้วดึงเธอมาแนบชิดลำตัว ดิวมองเขาตัวสั่นแววตาของเขาในตอนนี้เหมือนเสือกำลังจะขย้ำเหยื่อยังไงอย่างงั้น

"ดิวจะกลับบ้านค่ะ ฮึก! พี่ปล่อยหนูไปเถอะนะ"

"ไม่อ่ะ ฉันอยากได้เธอ"

เขาพูดเพียงแค่นั้นก่อนจะดันตัวลงไปบนเตียงแล้วทำตามที่ตัวเองปรารถนา ดิวร้องลั่นออกมาอย่างตกใจกลัว ยิ่งเธอดิ้นแรงเท่าไหร่เขาก็ยิ่งใช้แรงมากกว่าเธอมากขึ้นเท่านั้นแถมยังใช้ความรุนแรงกับเธอมากขึ้นไปอีก

"สวยจัง"

เขาเอ่ยออกมาอย่างเคลือบเคลิ้มก่อนจะดูดเม้มยอดอกอึ่มอย่างกระหาย หญิงสาวกำไหล่ของชายหนุ่มแน่นร่างกายบิดตัวไปมาอย่างเสียวซ่าน ทั้งเจ็บทั้งรู้สึกแปลกในเวลาเดียวกัน น้ำเหนือผละออกก่อนจะใช้นิ้วเรียวลูบไล้ไปตามตัว เขาหยิบถุงยางบนหัวเตียงมาสวมใส่และเมื่อความพร้อมของความเป็นชายใหญ่โตเต็มที่เขาก็จัดการสอดเข้าไปโดยไม่ได้ในใจว่านั่นคือครั้งแรกของเธอรึเปล่า

"กรี๊ดดดด! เจ็บนะ"

"อย่าดิ้นสิมันใส่ไม่ได้"

เขาเอ่ยออกมาอย่างเซ็งๆ ทำไมเข้ายากเข้าเย็นแบบนี้เนี่ย หรือเพราะว่าเธอเกร็งตัวมากเกินไปเขาจึงจับขาเธอกางออกให้กว้างขึ้น จากนั้นก็ใส่เข้าไปสุดแรงแต่ว่ามันก็ยังไม่เข้าไปอยู่ดี

"เสียอารมณ์แล้วนะ"

เขาสบถออกมาอย่างหัวเสียก่อนจะถอดถุงยางออกปาทิ้งลงพื้นอย่างหงุดหงิด เขาดึงเธอเข้ามาใกล้ก่อนจะสอดใส่เข้าไปอีกครั้งอย่างรุนแรงจนเธอร้องลั่นออกมาพร้อมน้ำตา

"ฮืออออ หนูเจ็บนะ!"

"เจ็บก็ทน เดี๋ยวก็หาย"

เขาเป็นเพียงแค่นั้นก่อนจะค่อยๆสอดเข้าไปจนสุด ชายหนุ่มนิ่วหน้าอย่างทรมานก่อนจะค่อยๆขยับเข้าออกช้าๆเพื่อให้ช่วงล่างของหญิงสาวทำความคุ้นชิน เสียงร้องไห้ของเธอยังดังไม่ขาดแต่มีหรือที่เขาจะยอมหยุด เขายังขยับสะโพกอย่างเมามันส์ในขณะที่อีกคนร้องไห้ออกมาอย่างทรมาน

"หนูเจ็บค่ะ"

"ฉันทำเบาสุดแล้ว"

เขาเอ่ยเสียงเบาก่อนจะอุ้มเธอขึ้นมาสวมกอดไว้หลวมๆ ช่วงล่างยังขยับเข้าออกไม่แรงมากและตอนนี้หญิงสาวก็เริ่มคุ้นชินกับความเป็นชายของเขาขึ้นมาบ้างแล้ว

ดิวกอดคอชายหนุ่มไว้แน่นก่อนจะเปลี่ยนมาเป็นร้องครางด้วยความเสียวซ่าน ตอนแรกมันก็เจ็บแต่ตอนนี้มันมีความรู้สึกอื่นเข้ามาแทนที่ และดูเหมือนว่าราตรีนี้ยังอีกยาวไกล กว่าจะเสร็จสมสำหรับชายหนุ่มคงจะอีกนาน และเธอก็ต้องทนให้ได้

วันต่อมา....

ดิวนั่งกอดเข่าตัวเองอยู่บนเตียง สภาพในตอนนี้คือช้ำไปทั้งตัว เลือดความบริสุทธิ์เปื้อนเลอะบนเตียงนอนในหน้าของหญิงสาวสะอื้นไม่หยุดโดยมีชายหนุ่มยืนกอดอกมองเธออยู่ข้างเตียง

"เมื่อไหร่จะเลิกร้องซักที"

เขาเอ่ยออกมาพร้อมกับถอนหายใจออกมาอย่างเซ็งๆ ยิ่งมองยิ่งรู้สึกว่าเธอเด็กมากจริงๆเมื่อคืนเขาเมามากรู้แค่ว่าผู้หญิงที่เขาอยากได้สวยมาก แต่พอได้สติคำแรกที่อยากจะถามคือเธออายุเท่าไหร่

"ฮึก! คนใจร้าย"

"เธอชื่ออะไร"

"ดิวค่ะ ฮึก!"

หญิงสาวเอ่ยออกมาเสียงสั่นก่อนจะปาดน้ำตาของตัวเองมือเล็กกำผ้าห่มไว้แน่น เขามองเลือดบริสุทธิ์ของเธอที่เลอะบนที่นอนก่อนจะถอนหายใจออกมาเล็กน้อย

"เธออายุเท่าไหร่"

"ฮึก! 19ค่ะ"

เขาถอนหายใจออกมาอย่างโล่งอก ถ้าไม่ถึง18ปีรับรองว่าเขาได้ติดคุกข้อหาพรากผู้เยาว์แน่นอน เขาเดินไปหยิบกระเป๋าสตางค์มาเปิดออกก่อนจะหยิบแบงค์พันออกมาหมดทั้งกระเป๋า ในนั้นมีเงินสดอยู่สองหมื่นบาท

"อ่ะสองหมื่น หยุดร้องแล้วออกไปได้ล่ะ"

ดิวมองเงินในมือของเขาก่อนจะร้องไห้ออกมาดังกว่าเดิม เธอไม่ได้ต้องการเงินแต่ต้องการความบริสุทธิ์ของตัวเองกลับมา อีกอย่างเธอไม่ได้ขายตัวด้วย และเมื่อคืนเขาขืนใจเธอ

"ดิวไม่ได้ขายตัว ฮึก! ไอ้คนใจร้าย ใจร้ายที่สุดเลย"

ดิวลุกขึ้นจากเตียงหยิบชุดของตัวเองก่อนจะวิ่งเข้าไปในห้องน้ำเพื่อเปลี่ยนชุด เขามองตามเธอไปก่อนจะถอนหายใจออกมาเล็กน้อย หยิบเงินสองหมื่นใส่ในกระเป๋าของหญิงสาวจากนั้นก็เปลี่ยนเสื้อผ้าของตัวเองแล้วไปนั่งเล่นตรงโซฟา

ดิวมองตัวเองในกระจกตามตัวช้ำไปด้วยรอยที่เขาทำไว้ เธอร้องไห้ออกมาอีกครั้งก่อนจะเปลี่ยนชุดของตัวเองแล้วล้างหน้าล้างตาเดินออกไป

"ให้ไปส่งมั้ย"

เขาเอ่ยถามเสียงเรียบแต่เธอไม่พูดอะไรกับเขาซักคำหยิบกระเป๋ามาสะพายแล้วเดินออกไปจากห้องทันที น้ำเหนือมองตามเด็กคนนั้นไปอย่างไม่ค่อยเข้าใจ แต่ก็ช่างเถอะเธอไม่โวยวายอะไรก็ดีแล้วนี่...

'ถือว่าจบๆไปแล้วกัน'

 

 

 

<~~~~~~~>>>>>>>

 

 

ไม่จบจ้ามันเพิ่งเริ่มต้น อิอิ

ฟาดความบริสุทธิ์น้อนไปแล้ว

คิดว่าลอยตัวรึ อิอิ

เลวกว่าพ่อไปอี๊กกกกกก 🤣🤣🤣

ความบ้ากามนะน้อนนะ 😆😆😆😆

 

ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว