คนเถื่อน Nc20+
แนะนำตัวละคร
ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

แนะนำตัวละคร

ปริ๊นซ์

ผมปริ๊นซ์ เด็กหนุ่มอายุ 22 ตอนนี้ยังเรียนอยู่แต่ผมเรียนที่มหาลัยแห่งนึงย่านชาญเมือง ทุกเย็นผมต้องเข้ามาที่สนามแข่งรถเพื่อตรวจสอบความเรียบร้อย เพราะผมมีสนามแข่งรถเป็นของตัวเองแต่ตอนนี้ยังผิดกฎหมายอยู่ เลยต้องดูแลเป็นพิเศษ ผมกำลังจะทำให้ถูกกฎหมายแต่ก็ต้องใช้เวลา ส่วนบ้านผมก็พอมีฐานะ มีหน้ามีตาในสังคมระดับนึง แต่เพราะผมไม่ชอบออกงานทุกคนเลยคิดว่าผมเป็นแค่ญาติห่างๆ ของตระกูล มีเพียงพี่ชายของผมที่ออกงานจนทุกคนคิดว่า พี่ปอนด์ เป็นลูกชายคนเดียวของบ้าน ผมก็ถือว่าเป็นเรื่องดีที่บ้านผมจะได้ไม่เสียหน้าที่ผมทำตัวแบบนี้ทุกคนคงคิดว่าผมเป็นมาเฟีย เปล่า ผมก็เป็นแค่เด็กธรรมดาๆคนนึง ที่โดนกระทำจนคิดว่าการเป็นคนดีมันคือคนโง่ ผมเคยโดนกระทำ เพราะผมซื่อเกินไป จนโดนหักหลังจากคนรัก โดนหักหลังจากคนที่ไว้ใจ จนวันนึงผมได้รู้ว่าการเป็นคนดีมันเป็นหอกไว้ถิ่มแทงตัวเอง ผมเปลี่ยนแปลงตัวเองจนมีลูกน้องคนสนิทอย่าง มังกร และมี สนาม PPA สนามแข่งรถเถื่อนที่มีคนเข้ามาแข่งกันมากที่สุด ถึงผมจะไม้ใช่มาเฟีย แต่ผมก็ไม่ต่างสักเท่าไหร่ เพราะผมคงไม่พ้นการเป็นนักเลง ที่มีเรื่องต่อยตีกับเขาไปทั่ว กฎหมายจะทำอะไรผมได้ ก็คุณปรเวส พ่อของผมเป็นผู้บังคับบัญชาขนาดนั้น ถึงแม้จะไม่เห็นด้วยกับเรื่องนี้ แต่ก็ไม่เคยล้ำเส้นผมเลยสักครั้ง ผมไม่มีแฟน และคิดว่าคงจะไม่มีแล้ว เพราะการมีความรักมันทำให้ผมอ่อนแอ แต่โชคดีที่เพื่อนผมเต็มที่กับผมตลอด ไอ้แฟร้ง ไอ้ตะวัน ไอ้ดิน และไอ้หมอก เพื่อนสนิทที่อยู่ด้วยกันมาถึงทุกวันนี้

 

พายอาร์

สวัสดีฉันชื่อพายอาร์ พึ่งจะอายุครบ 20 ไปหมาดๆ ที่บ้านฉันทำผลิตภัณฑ์ความสวยความงาม แต่ฉันกลับไม่ชอบงานที่บ้านสักเท่าไหร่ ทุกคนบอกว่าฉันดื้อ ฉันเอาแต่ใจ ที่ไม่ยอมฟังใครทั้งนั้น แต่เพราะทุกคนไม่รู้ว่าฉันต้องเจอกับอะไรบ้าง พ่อฉันเป็น CEO อยู่สาขาใหญ่ที่เกาหลี หลังจากที่แม่ฉันเสียตอนคลอดฉัน ฉันก็อยู่กับพ่อมาตลอด จนช่วงมัธยมต้นที่พ่ออยากแต่งงานใหม่กับ น้าอร เลขาที่ทำงานพ่อ พร้อมกับลูกติด พี่อาร์ม พี่ชายที่ไม่ได้เต็มใจสักเท่าไหร่ ฉันก็ยอมตกลงกับคุณพ่อ เพราะกลัวท่านจะเหงา ใครจะคิดว่ามันคือการตัดสินใจผิดพลาด คุณพ่อจะบินกลับมาเดือนละ ครั้งถึงสองครั้ง หรือเฉพาะวันสำคัญของครอบครัว นั่นคือสิ่งที่ฉันห่างกับท่านโดยที่ท่านไม่เคยรู้เลยว่าฉันโดนน้าอรกับลูกชายเขาทำอะไรบ้าง ฉันต้องดูแลทุกอย่างของบ้าน ทำงานบ้าน หรือเป็นคนใช้ดีๆนี่เอง บางวันฉันก็จะเจอพี่อาร์มลวนลามบ้าง ฉันทนไม่ไหว ต้องบอกน้าอรไป แต่สิ่งที่ได้กลับมาเลยกลายเป็นว่าฉันอ่อยพี่อาร์ม ฉันถึงรู้ว่าไม่ควรหวังอะไรกับทั้งสองคน ตอนเย็นฉันต้องทำงานที่ ร้าน coffe alone. แถวมหาวิทยาลัย ที่บ้านฉันก็มีฐานะพอสมควร แต่ฉันก็อยากแบ่งเบาภาระคุณพ่อด้วย เพราะท่านต้องทำงานคนเดียว และอีกอย่างคือฉันอยากออกจากขุมนรกนั้น ฉันชอบความยุติธรรม และคนดีมากกว่าอะไรทั้งนั้น อะไรที่มันไม่ถูกฉันก็ไม่อยากเอาตัวเองไปไว้ในนั้น ไม่อยากทนกับสองแม่ลูก ที่นิสัยไม่ดี แถมยังกดขี่ข่มเหงคนอื่นอีก ฉันยอมลำบากถ้ามันจะทำให้ฉันสบายใจ

 

เรย์

ผมเรย์ อายุ 22 ลูกชายคนเล็กของท่านธรรมรงค์ คนที่มีชื่อเสียงด้านธุระกิจผิดกฎหมาย ทั้งค้าอาวุธเถื่อน ทั้งยาบ้า แต่ผมไม่ได้ไปยุ่งเกี่ยวอะไรกับงานของพ่อผมหรอก เพราะสำหรับผมมันเสี่ยงเกินไป แต่วันข้างหน้าคงไม่แน่ที่จะดูแลกิจการ ผมชอบเที่ยวกับเพื่อนของผม ไอ้เอ็ม คิม และไอ้คริส เพื่อนสนิททั้งสามของผม จากที่เล่ามาผมอาจจะเป็นคนดีที่ไม่ยุ่งเกี่ยวกับธุระกิจสีเทา แต่ความจริง ผมไม่ได้เป็นคนดีแบบที่คิดหรอกครับ ผมก็เป็นผู้ชายคนนึงที่มีเรื่องต่อยตีไปวันๆ ดื่มเหล้า เคล้านารี แบบนี้ทุกวัน ผู้หญิงจะสนใจผมมากเป็นพิเศษ เพราะผมมีเงิน!!! ผมก็คิดว่ามันแฟร์ทั้งสองฝ่าย เอากันแลกเงิน ผมได้บำบัดความเxี่ยน เธอก็ได้ตังค์ ก็จบๆกันไป ผมไม่ควงใครเป็นครั้งที่สองเพราะผมเบื่อ และถ้าผมถูกใจ ผมก็พิจารณาอีกที ยิ่งเป็นของเดิมพัน มันยิ่งเร้าใจ ผมชอบความเร็ว มีสนามแถวชานเมือง ผมคิดว่าทำเลดี เหมาะที่จะเป็นของผม คนเดียว!!!!

 

https://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/950535617.gif✋ Hello ~ https://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/958168993.gif

ขอบคุณที่ติดตามผลงานของเรานะงับ นิยายทุกเรื่องสร้างขึ้นมาจากจินตนาการและความมโนของไรท์และเอาเรื่องจริงบางส่วนมาเขียนด้วยนะงับ

คำเตือน!!!

ไม่อนุญาตให้คัดลอกหรือดัดแปลงเนื้อหาผลงานไปเป็นของตนเอง หากพบเห็นจะดำเนินคดีทันที!!!

#นักเขียนมือใหม่ 

* โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน  

* งดดราม่าด้วยนะงับ 

* หากผิดพลาดตรงไหนก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยงับ 

*อยากแนะนำสามารถแฟนบอร์ดมาได้นะงับน้อมรับทุกความคิดเห็นอาจจะไม่ถูกใจใครหรืออิงหลักการที่ผิด สามารถแจ้งได้งับ ไรท์จะนำมาปรับปรุงตัวเองและสร้างนิยายให้มีคุณภาพมากขึ้น 

👉กดไลค์เป็นกำลังใจให้ไรท์ด้วยนะงับ 👈🤟

https://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/909228961.gifhttps://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/Cartoon000221.gifhttps://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/Cartoon00027.gif

แสดงเพิ่มเติม
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น