สลับร้าย กลายเป็นรัก
Ep.24 หาทางถอนหมั้น
ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร
Ep.24 หาทางถอนหมั้น

    เมษานั่งลงที่เก้าอี้หน้าโต๊ะทำงานของอาทิตย์ เธอสังเกตเห็นได้ถึงสีหน้าอันเคร่งเครียดของอาทิตย์ที่มันผุดออกมาจากในตาของเธอ อาทิตย์จ้องหน้าเธอตาเขม็งพร้อมกับสลับไปมองลูกน้องทั้งสองคนและพยักหน้าให้กันเหมือนเขาจะรู้กันว่าสิ่งที่อาทิตย์พูดคืออะไร 

     "โอเค..ถ้าพวกนายจะมองสลับกันไปมาแบบนี้อีกนาน ฉันขอตัวไปอาบน้ำก่อนแล้วกันนะ.." 

     "เดี๋ยว..จะพูดแล้วเนี่ย ใจเย็นๆหน่อยได้ไหม?" 

     "ก็นี่มันดึกมากแล้วและฉันก็ง่วงมากด้วย นายจะพูดอะไรก็รีบพูดมาฉันจะได้ไปอาบน้ำนอน" 

     "ฉันว่าฉันจะถอนหมั้นกับหมวยเล็ก.." 

     "อ๋อ..แค่นี้ใช่ไหม งั้นเธอไปอาบน้ำนะ..ฮ้ะ!!! นี่..นี่นาย..นายว่าอะไรนะ..ฉันได้ยินไม่ถนัด" 

     "ฉันบอกว่าฉันจะเลิกกับหมวยเล็กและถอนหมั้นกับเธอด้วย" 

     "ทำไมอ่ะ ก็นายเป็นคนบอกเองว่า เธอน่ารักมากนักหนาไม่ใช่หรือไง..แล้วทำไมตอนนี้ถึง…." 

     "ก็ฉันรู้แล้วไงว่าความน่ารักที่ฉันเห็นน่ะ..มันเป็นแค่เปลือกนอกของเธอเท่านั้น..จากที่ฉันได้มาประสบพบเห็นด้วยตาตัวเองวันนี้ ฉันก็รู้ได้ทันทีว่าฉันไม่ควรเอาผู้หญิงแบบนั้นมาทำเมีย!!" 

     "แล้วนี่นายจะให้ฉันทำยังไง?" 

     "เธอต้องเดินขึ้นไปบนห้องฉันแล้วคุยเรื่องนี้กับหมวยเล็ก หลังจากนั้นเธอต้องไปที่บ้านของหมวยเล็กและบอกพ่อของหมวยเล็กว่า เธอไม่ต้องการจะหมั้นหมายหรือแต่งงานกับหมวยเล็กอีก" 

     "อะไรนะ!!..นี่นายจะบ้าไปแล้วหรือไง พูดกับคุณกมวยน่ะฉันยังพอรับได้ เเต่ถ้าฉันไปพูดแบบนั้นต่อหน้าพ่อของคุณหมวย..มีหวังฉันโดนยิงไส้แตกตายคาบ้านแน่" 

     "แล้วเธอจะให้ฉันทำยังไง ก็ในเมื่อฉันตกอยู่ในสภาพแบบนี้..ถ้าฉันเดินเข้าไปพูดเองได้ฉันคงไม่เรียกเธอมาพูดแบบนี้หรอก" 

     "แล้วถ้าฉันโดนยิงตายมา..ใครจะรับผิดชอบ!!" 

     "เธอจะบ้าหรือเปล่า ใครบอกว่าฉันจะให้เธอไปที่บ้านของหมวยคนเดียวล่ะ ฉันกับแมกซ์จะไปกับเธอด้วย ส่วนไมค์ฉันจะให้อยู่ดูแลหมวยเล็กที่บ้านนี้" 

     "จะดีหรอครับนาย..ขืนหมวยเล็กโวยวายบ้าคลั่งขึ้นมา..เธอไม่วิ่งลงมาบีบคอผมตายคาบ้านอีกศพหรอครับ" 

     "นี่แกจะต้องให้ฉันด่าแกว่าไม่มีสมองอีกกี่รอบถึงจะพอใจ...แก้ตัวใหญ่อย่างกับควาย จะปล่อยให้ผู้หญิงตัวเล็กๆแบบหมวยมันบีบคอได้ง่ายๆหรือไง คิดหน่อย" 

     "แต่นายครับ คนที่กำลังเสียใจอย่างบ้าคลั่ง สามารถทำอะไรได้ทุกอย่างนะครับนาย" 

     "นี่พวกแกกลัวตายขนาดนั้นเลยหรอ?" 

     "ใครจะไม่กลัวตายบ้างล่ะ ฉันยังกลัวเลย..จริงๆพี่แม็กซ์กับพี่ไมค์ก็พูดถูกนะ..ฉันว่าเรานัดพ่อของคุณหมวยมาคุยที่นี่ดีไหมจะได้ปลอดภัยขึ้นด้วยอย่างน้อยก็อยู่ในบ้านของนาย" 

      "พ่อของหมวยเล็กไม่ใช่ว่าใครจะเชิญได้ง่ายๆ..เราไปที่บ้านของเขานั่นแหละถูกต้องแล้ว เอาเป็นว่าพวกแกสองคนอยู่ดูเเลหมวยเล็กที่บ้าน เดี๋ยวฉันจะไปกับยัยเตี้ยนี่เอง" 

      "ไป 2 คนเนี่ยนะ..ฉันว่าสมองนายต้องมีปัญหาแน่เลย ฉันอยู่ในร่างของผู้ชายก็จริงนะ..แต่ฉันไม่มีศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวเลย..ส่วนนายเป็นมาเฟียก็จริงแต่นายอยู่ในร่างของฉันซึ่งตัวเล็กกระจิ๊ดเดียว นายจะเอาอะไรไปสู้เขาได้..ฉันไม่อยากกลับมาถึงบ้านด้วยสภาพที่เสียโฉมหรอกนะ" 

      "ถึงตอนนี้ฉันจะตัวเล็ก แต่สมองฉันไม่ได้เล็กตามตัวนะ..เอาเป็นว่าตอนนี้เธอขึ้นไปบอกหมวยเล็กก่อนดีกว่า..เดี๋ยวเรื่องอื่นค่อยว่ากันพรุ่งนี้" 

      "นี่นายจะให้ฉันบอกคุณหมวยเล็กคืนนี้เลยหรอ...พรุ่งนี้ไม่ได้หรอฉันกลัวว่าเธอจะแอบย่องเข้ามาปาดคอฉันตายตอนกลางคืนน่ะสิ" 

      "เออๆ..งั้นพรุ่งนี้ค่อยพูดก็ได้เพราะถึงยังไง ฉันก็ไปโรงเรียนแทนเธออยู่ดี..หวังว่าเธอคงจะจัดการได้และหลังจากที่ฉันกลับมาจากโรงเรียนฉันคงจะได้รับข่าวดีนะ..ฉันไปนอนละออกไปก็ปิดห้องทำงานให้ฉันด้วย" อาทิตย์เดินมือล้วงกระเป๋าออกจากห้องทำงานไปด้วยความสบายใจที่เขาได้แก้ปัญหาไปได้เปลาะนึง แต่ดูเหมือนว่าคนที่เริ่มมีสีหน้ากังวลจะเป็นเมย์ที่ยังคิดไม่ตกว่า เธอจะหาเรื่องอะไรเข้าไปคุย กับหมวยดี เพื่อไม่ให้ตัวเองโดนตบหน้าแหกออกมา  

      "อย่าคิดมากนะครับน้องเมย์..พี่ว่าเรื่องทุกอย่างมันต้องมีทางออก" 

      "ใช่ครับน้องเมย์ แต่ทางออกมันออกไม่ได้ เราก็ไปออกทางเข้าแทนเอาเนาะ" 

      "พอเลยแกน่ะ ยิ่งพูดน้องก็ยิ่งกังวล เอาเป็นว่าพวกพี่สองคนขอตัวไปนอนก่อนแล้วกันนะครับ เจอกันพรุ่งนี้ ไปนะ" 

      "โอ๊ย!!!..ฉันจะบ้าตาย..จู่ๆก็มาตัดสินใจปุ๊บปั๊บแบบนี้แล้วฉันจะต้องทำยังไงต่อไปเนี่ย...ขืนเดินเข้าไปบอกว่าเลิกกันแบบเนี๊ยะ แถมยังจะไม่แต่งงานกับเขาอีก ถ้าไม่โดนตบหน้าแหกก็คงโดนกระทืบตายในห้องละวะ อึ๋ย!!" เมษาปิดประตูห้องทำงานและเดินขึ้นไปห้องตัวเองอย่างช้าๆในระหว่างนั้นเขาก็เห็นหมวยเล็กเดินออกมาพอดี 

      "หายไปไหนมาทั้งวันคะอาทิตย์..พักนี้คุณเริ่มไม่สนใจหมวยเลยนะคะ" 

     "อ๋อ..ผมไปเคลียร์งานที่ห้องมานะครับ...ทำไมหมวยยังไม่นอนล่ะ?" 

     "หมวยนอนไม่หลับอ่ะค่ะ พอดีว่าหมวยยังเจ็บขาตอนที่ตกบันไดอยู่เลย..อาทิตย์ช่วยนวดให้หมวยหน่อยได้ไหมคะ?" 

     "นวดหรอ แล้วหมวยเจ็บตรงไหนบ้างล่ะ?" 

     "ก็มีตรงนี้ ตรงนี้ ตรงนี้และก็ตรงนี้ค่ะอาทิตย์ช่วยนวดให้หน่อยได้ไหมคะ?" หมวยเล็กใช้มือชี้ไล่ตั้งแต่ขาขึ้นมาบั้นท้าย ท้องน้อย หน้าอก ปากและเลื่อนนิ้วลงมาที่น้องสาวของเธอ พร้อมกับทำหน้ายั่วยวนและกำลังจะเดินเข้ามาประชิดตัวเมษา..แต่ทว่าเมย์กลับถอนห่างออกไปทำเอาหมวยเล็กชะงักไปครู่หนึ่ง 

     "ต้องขอโทษด้วยนะพอดีว่าวันนี้ ผมออกไปทำงานทั้งวันเลย..แล้วตอนนี้ผมก็เหนียวตัวอยากอาบน้ำมากเลย เดี๋ยวผมเรียกแมกซ์กับไมค์มานวดให้คุณดีไหม?" 

     "คุณก็รู้ว่าหมวยหมายถึงอะไร..ความจริงแล้วหมวยไม่ได้อยากนวดค่ะแต่หมวยอยาก…..กับคุณน่ะ" คำพูดของหมวยเล็กทำเอาเมษาขนคอลุกซู่และถอยห่างทิ้งระยะออกมาอีก  

     "ผมเหนื่อยจริงๆนะหมวย ไว้วันหลังแล้วกัน" 

     "ได้ค่ะ...หมวยเปลี่ยนใจละ..วันนี้เดี๋ยวหมวยจะนวดให้คุณดีกว่าค่ะมานี่สิคะ.." หมวยเล็กดึงเเขนอาทิตย์ลากเข้าไปในห้องพร้อมกับล็อคกลอนเเน่นหน้า เธอใช้มือสองข้างผลักตัวให้เมษาล้มลงที่เตียงก่อนที่เธอตะขึ้นคร่อมและค่อยๆถอดชุดนอนคิดเองเซ็กซี่ของเธอออก เผยให้เมษาให้เนื้อในของเธอถึงทุกซอกทุกมุม เมษาอกสั่นขวัญเเขวน เพราะเธอรู้สึกว่าคืนนี้เธอคงจะไม่รอดแน่ๆ ในเวลานี้ใครก็ได้ช่วยถีบประตูเข้ามาช่วยเธอที ในหัวของเธอคิดแต่ประโยคนี้วนซ้ำไปซ้ำมา เมษาจะเสียตัวให้กับหมวยเล็กหรือไม่มาติดตามต่อได้ใน EP หน้านะคะ 

กลับหน้าเรื่อง

สวัสดีจ้าเพื่อนๆ เราชื่อ "หมูอ้วน" นะ หมูอ้วนเขียนนิยายเพราะ "อยากให้เพื่อนๆมีรอยยิ้มและรู้สึกสนุกทุกครั้งที่กดเข้ามาอ่าน" เป็นกำลังใจให้หมูอ้วนโดยการกดอ่านนิยายหรือถ้าผู้อ่านใจดี อยากจะสนับสนุน E-book ของหมูอ้วนเพื่อเป็นกำลังให้หมูอ้วนเขียนเรื่องต่อๆไปก็ได้นะคะ

หมูอ้วนด้วยนะคะhttps://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/18.gifhttps://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/1.gif

แสดงเพิ่มเติม
ความคิดเห็นทั้งหมด ()
ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น