SO BAD คำว่าเพื่อนมันค้ำคอ ( S X K ) NC20++++
SO BAD คำว่าเพื่อนมันค้ำคอ(S X K) ภาพหลุด
ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร
SO BAD คำว่าเพื่อนมันค้ำคอ(S X K) ภาพหลุด

คำว่าเพื่อนมันค้ำคอ (S X K) 

ภาพหลุด 

  

 กรี๊ง กรี๊ง กรี๊ง  

 ผมนั่งมองโทรศัพท์ที่สายเรียกเข้าที่โทรเข้ามาเป็นมินซึ่งเธอโทรหาผมตลอดในช่วงสองสามวันมานี้แต่ผมคิดว่าเรื่องมันจบแล้วและผมไม่อยากยุ่งเกี่ยวอะไรกับเธออีกแต่หรือจริงๆผมไม่ควรที่จะหนีเพราะผมก็รำคาญเต็มทีที่เธอคอยโทรมาแบบนี้บ่อยๆและผมกำลังจะกดรับแต่สายก็ดันเงียบไปก่อน 

 

ข้อความ 

MIN : แน่ใจนะเอสว่าจะเอาแบบนี้ 

MIN : ได้ส่งรูปภาพถึงคุณ 

 

 

 

MIN : มินยังมีคลิปที่อยู่ในคลับอีกนะเอสถ้าปล่อยภาพและคลิปออกไปตระกูลของเคต้องถูกจับตามองแน่ๆ 

 

 ผมที่เห็นข้อความจากมินผมรู้สึกกระวนกระวายใจเป็นอย่างมากเพราะผมคิดว่าเรื่องทุกอย่างจบแล้วแต่มันกลับไม่เป็นแบบนั้นผมรีบตอบกลับข้อความของมินในทันที 

S : แล้วมินจะเอาไง 

MIN : ตอบเร็วกว่าที่มินคิดอีกนะเอส

MIN : หมั่นกับมินสิ แต่มินไม่ใจร้ายกับเอสหรอกนะมินให้เวลาเอสสองวัน

S : ตกลงเดี๋ยวเอสติดต่อกลับไป 

 

 ใบหน้าของเอสมีความกังวลอย่างเห็นได้ชัดเขาต้องทำยังไงและขืนบอกเคไปมันต้องเป้นเรื่องใหญ่แน่เพราะเวลาเคโมโหสิบคนก็เอาเคไม่ลงแต่เขาไม่ได้อยากให้เรื่องมันร้ายแรงขนาดนั้นผมจึงตัดสินใจแล้วว่าผมจะหมั่นกับเธอแต่อย่างแรกผมต้องเคลียร์เรื่องของเคก่อนเพราะผมก็ไม่อยากให้ตระกูลของมันมีปัญหาถึงแม้ว่ามันจะบอกผมว่าจัดการได้แต่ผมก็รักมันไม่แพ้ที่มันรักผมเช่นกัน 

“ เป็นอะไรทำไมคิ้วขมวดขนาดนั้น ” ผมสะดุ้งด้วยความตกใจเมื่อได้ยินเสียงของเคผมลุกลี้ลุกลนทำตัวไม่ถูกแต่ก็ต้องพยายามทำตัวให้ปกติที่สุด 

“ ในโทรศัพท์มีอะไร ” เคเอ่ยถามด้วยความสงสัย ’ ผมไม่เนียนเหรอ ’ 

“ ป่าวไปกินข้าวกันเถอะหิวแล้วว่ะ ” ผมเปลี่ยนเรื่องในทันทีแต่ดูเหมือนว่าเคจะไม่ปล่อยผ่านเคแย่งโทรศัพท์ไปจากมือผมในทันทีเคเปิดโทรศัพท์ผมดูมันก็นิ่งเรียบซึ่งในตอนนี้ผมรับรู้ได้เลยว่าตอนนี้มันกำลังโกรธมาก 

“ มึงจะเลือกผู้หญิงคนนี้เหรอ ” 

“ คือกู ” 

“ กูบอกมึงว่าไรกูจัดการเองได้มึงเป็นคนของกูมึงฟังที่กูพูดรู้เรื่องมั้ยเนี่ย ” เคพูดออกมาเสียงดังจนทำให้เอสนั้นรู้สึกกลัวในความโมโหร้ายของเคมันบีบแขนผมไว้แน่นจนผมเริ่มเจ็บสีหน้าเหยเก 

กรี๊ง กรี๊ง กรี๊ง  

“ เข้ามาหาฉันเดี๋ยวนี้ ” เป็นพ่อของเขาที่โทรมาน้ำเสียงของพ่อเขาดูโกรธมากเคหัวเสียในทันทีเพราะยังเคลียร์เรื่องของร่างบางยังไม่ทันได้รู้เรื่องอะไร 

“ ครับ ” เคพ้นลมหายใจออกมาอย่างแรงเพื่อระงับอารมณ์โกรธ 

“ มึงห้ามไปไหนไม่ต้องไปเรียนอยู่ที่นี่จนกว่ากูจะกลับมา ” เคพูดจบก็หมุนตัวเดินออกไปจากห้องในทันทีเคในตอนนี้เต็มไปด้วยอารมณ์โกรธที่มินจะเล่นแบบนี้เคกดโทรศัพท์เพื่อโทรหาลูกน้องของตัวเองในทันที 

“ ส่งคนมาเฝ้าเอสไว้ห้ามให้ออกไปไหนและดูแลเมียกูอย่าดี ”  

“ ครับ ” เมื่อสั่งงานลูกน้องเสร็จเขาก็กดตัดสายในทันที 

 

บ้านเค 

เผลี๊ยะ  

 พ่อของเคเมื่อเห็นหน้าลูกชายเขาก็ตบเข้าที่หน้าเขาเข้าอย่างแรงจนใบหน้าของเคหันไปตามแรงตบจากนั้นพ่อของเขาก็โยนโทรศัพท์ที่มีภาพหลุดพร้อมคลิปที่เคและเอสนั้นจูบกันอย่างเปิดซึ่งในตอนนี้เป็นประเด็นอย่างมากในอินเทอร์เน็ต 

“ ฉันบอกแกว่าไงให้จัดการเรื่องคาสิโนให้เรียบร้อย ฉันไม่สนนะว่าจะมีชีวิตของแกยังไงแต่มันมีพวกที่คอยจะเล่นงานเราอยู่ทำไมแกถึงไม่ระวัง ” 

“ ผมจะจัดการเรื่องนี้เองผมรู้ว่าใครเป็นคนทำ ” 

“ การเป็นมาเฟียถ้าล้มเมื่อไหร่คือพังไม่มีโอกาสให้แกรู้ใช่มั้ย ” 

“ ครับ ” 

“ ถ้าแกจัดการเรื่องนี้ด้วยตัวเองไม่ได้ ฉันรับรองได้เลยแกจะต้องเสียใจ ” 

“ ครับพ่อ ” เมื่อว่าจบพ่อของเคก็เดินออกไปทันทีความรู้สึกเคตอนนี้เหมือนไฟกำลังเผาร่างของเขาเขาพร้อมที่จะฆ่าทุกคนที่เข้ามายุ่งเรื่องของเขา ‘ มินสิ่งที่เธอทำฉันรับรองเลยว่าครอบครัวเธอต้องเจ็บปวด ’ ใบหน้าของเคในตอนนี้มีแต่ความโกรธเขาในลิ้นดันกระพุ้งแก้มเมื่อรับรู้ได้ถึงกลิ่นเลือดคาว 

“ ไปจับตัวผู้หญิงคนนั้นมา ” 

“ ครับนาย ” เมื่อลูกน้องของเขารับคำสั่งเสร็จก็ออกไปในทันที 

กลับหน้าเรื่อง
ความคิดเห็นทั้งหมด ()
ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น