ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Married

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 3.5k

ความคิดเห็น : 2

ปรับปรุงล่าสุด : 22 ก.ค. 2564 15:26 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Married
แบบอักษร

 

 

 

 

เช้านี้ภพรักพารตีมาที่อำเภอเพื่อจดทะเบียนสมรสตอนที่เขาแต่งกับฤดีเขาแค่จัดงานแต่ไม่ได้จดทะเบียน​

เราตกลงกันว่าจะจดทะเบียนไว้ก่อนรตีอยากให้งานแต่งของเธอมีเด็กตัวเล็กๆที่ได้ชื่อว่าเป็นลูกของเธอและเขาอยู่ร่วมงานแต่งด้วยมากกว่า

หลังจากจดทะเบียนเสร็จแล้วเขาก็พารตีมาที่โรงพยาบาลเพื่อปรึกษาเรื่องมีบุตร​ ก่อนหน้านี้ภพรักเคยตรวจว่าเชื้อของเขามันมีน้อยเมื่อเทียบกับคนทั่วไปไม่ใช่ว่าเชื้อไม่แข็งแรงแต่มันออกมากับน้ำนมน้อยจึงทำให้ติดลูกยาก​กว่าคนปกติ​ ที่ผ่านมาเขาถึงไม่ใช้เครื่องป้องกันกับรตีและแตกในใส่ทุกครั้งเพราะหวังว่าจะมีเจ้าก้อนกลมไปฝังตัวในนั้นสักคนหรือสองคน

 

'หมอยินดีด้วยนะคะ​ คุณแม่ตั้งครรภ์​ได้ห้าสัปดาห์แล้วค่ะ​ แต่ละคนอาจมีอาการแพ้มากน้อยแตกต่างกันไปนะคะ​ เดี๋ยวหมอสั่งยาบำรุงให้​เชิญรอรับยาที่ห้องจ่ายยาได้เลยนะคะ'​ ภพรักนิ่งอึ้งสมองไม่รับรู้อะไรหลังจากที่คุณหมอบอกว่ารตีท้องได้ห้าสัปดาห์แล้ว​ ส่วนรตีก็สอบถามข้อมูลและข้อควรระวังอีกนิดหน่อยก่อนสะกิดแขนภพรักให้เดินตามออกมาจากห้องตรวจ

 

เมื่อกลับมาถึงบ้านภพรักก็เข้าสวมกอดรตี​

'​พะ พี่ไม่ได้กำลังฝันอยู่ใช่ไหมคะ​ พี่กำลังจะเป็นป่ะป๊า​ มีรตีเป็นมะม๊า มีเจ้าก้อนกำลังอยู่ในนี้'​ ภพรักลูบหน้าท้องของรตี

 

'รตีก็ดีใจเหมือนกันค่ะรตีนึกว่าตัวเองจะมีลูกยากสะอีกเห็นพี่ภพปล่อยในตั้งนานไม่ท้องก็เลยไม่คิดว่าเขาจะมาเร็วขนาดนี้'​

 

'รตีอยากให้เขาเป็นผู้หญิง​หรือผู้ชาย​คะ'

 

'​รตีได้หมดค่ะเพราะยังไงเขาก็เป็นลูกของเรา พี่ภพหละคะ'

 

'​พี่อยากได้ลูกชาย​ คนแรกก่อนก็ได้​ ถ้าได้ลูกสาวพี่กลัวน่ารักเหมือนรตีพี่ต้องแย่แน่ๆถ้าได้ลูกชายมาช่วยก่อนก็คงจะดี​ หรือจะเป็นลูกสาวมาก่อนพี่ก็ไม่ติดเดี๋ยวพี่ค่อยไว้หนวดเอา' ภพรักเอ่ยตอบ​ รตียิ้มขำปนเอ็นดูว่าที่คุณพ่อลูกยังไม่ทันคลอดก็เตรียมหวงซะแล้ว

 

ทั้งคู่พูดคุยเล่นกันอีกสักพักก็พากันออกไปเยี่ยมฤดีและบอกข่าวดีกับพี่สาว​

 

ฤดีเองก็ดีใจกับน้องสาวและเพื่อนสนิทบอกตามตรงว่าตอนนี้เธอหมดห่วงแล้วจริงๆน้องสาวของเธอมีคนคอยดูแลแล้วถ้าเธอเป็นอะไรไปเธอก็ไม่ห่วงอะไรอีกแล้ว

 

ระยะเวลาล่วงเลยไปไวเหมือนโกหก​ ตอนนี้อายุครรภ์​ของรตีถึงกำหนดใกล้คลอดแล้วรตีและภพรักไม่ได้อัลตราซาวนด์​ดูเพศของลูกเพราะอยากเก็บไว้ลุ้นวันคลอดมากกว่า​

 

'อ๊ะ​ พี่ภพรตีเจ็บท้องค่ะ'​ ทั้งบ้านแตกตื่นตกใจที่เห็นน้ำคล่ำไหลออกมาตามเรียวขาของรตี​ ดีที่รตีเก็บของใช้ที่จำเป็นสำหรับเตรียมไปในวันที่ต้องคลอดใส่กระเป๋าไว้แล้ว​ ฤดีรีบไปหยิบกระเป๋าภพรักอุ้มรตีไปที่รถ​ ทั้งสามมุ่งหน้าไปที่โรงพยาบาล​

 

'อุแว๊ อุแว๊​ อุแว๊​' ภพรักเข้ามาในห้องคลอดกับรตีด้วยวินาทีที่พยาบาลอุ้มเจ้าก้อนมาให้เขาและรตีดูหลังแผดเสียงดังลั่น​ น้ำตาภพรักไหลออกมาไม่รู้ตัวเมื่อเห็นหน้าเจ้าก้อนที่เขาเพียรช่วยดูแลมาตลอดที่อยู่ในท้องของรตี

 

รตีและเจ้าก้อนนอนพักฟื้นที่โรงพยาบาลประมานหนึ่งอาทิตย์​ก็สามารถกลับบ้านได้​ เขาและรตีตั้งชื่อลูกชายคนแรกของเราว่า​ 'แรกรัก'​ เพราะรักตั้งแต่แรกที่รู้ว่ามีเขา

 

เจ้าก้อนของเขาเลี้ยงง่ายมากๆมักจะงอแงแค่เวลาไท่สบายตัวหรือหิวนมเเท่านั้นรตีเป็นคนเลี้ยงลูกเอง​มีฤดีคอยช่วยเลี้ยงด้วยอีกแรง

 

วันเวลาผ่านไปจนตอนนี้เจ้าก้อนอายุได้สองขวบกว่าจะสามขวบแล้ว​ กำลังพูดเจื้อยแจ้วเพราะมีคนรุมล้อมกำลังช่วยกันแต่งตัวให้​ ใช่แล้ววันนี้คือวันแต่งงานของผมและรตีที่มีเจ้าก้อนกลมอยู่ในงานด้วย​ และตอนนี้ตรงหน้าของผมคือรตีที่อยู่ในชุดเจ้าสาวเรากำลังกล่าวคำสาบานต่อหน้าบาทหลวง​ ผมยืนสบตากับรตีมันแตกต่างจากตอนที่ผมแต่งหลอกๆกับฤดี​ ตอนนี้หัวใจของผมเต้นตึกตักและรู้สึกพองฟูมันล้นปรี่อยู่ในหัวใจ​ ผมไม่เคยคิดว่าตัวเองจะโชคดีขนาดนี้​ ได้มีรักที่ดีและมีครอบครัวที่สมบูรณ์​ มีผมที่เป็นปะป๊าและมีรตีที่เป็นมะม๊า​ มีเจ้าก้อนที่เป็นดั่งแก้วตาดวงใจของเราทั้งสองคน

 

'รับครับ'

 

'รับค่ะ'

 

ภพรักย่อลงอุ้มเจ้าก้อนขึ้นมาก่อนโน้มตัวไปจูบรตี​เสียงผู้คนรอบข้างต่างปรบมือให้กับภาพของบ่าวสาวพวกเขาต่างร่วมยินดีและต่างขอให้ทั้งคู่ครองรักกันไปให้ยาวนานจวบจนวันที่ลมหายใจหมดลง

 

 

-------The End-------

 

 

 

ขอบคุณสำหรับคนที่เข้ามาอ่านนะคะ​ มันอาจสั้นกระชับไปในตอนจบ​ อย่างที่เราเคยบอกไปจริงๆคือเน้นฉากNCเป็นหลัก พล็อตเรื่องเป็นรอง​ แค่ใส่ให้รู้ที่มาที่ไปเพียงเท่านั้น​ หลังจากนี้อาจมีสเปเชียลช่วงที่รตีกำลังท้อง​ และตอนหลังคลอดเจ้าก้อนแล้ว

เหมือนเดิมนะคะเน้นNCเป็นหลัก​ พล็อตเรื่องเป็นรอง​ ❤️ รักค่ะ

ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว