ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

แรกพบสบตา

ภายในห้องเสื้อแบรนด์ดังที่มีเจ้าของแบรนด์กำลังดูการถ่ายแบบชุดว่ายน้ำคอลเลคชั่นใหม่ที่มีนางแบบสุดฮอตมาเป็นแบบให้ บิกินีสีเหลืองตัดกับผิวขาวผ่องดุจน้ำนม ใบหน้าสวยและรูปร่างที่มีสัดส่วนทรวดทรงองเอวที่ชัดเจนโดยเฉพาะหน้าอกขนาดใหญ่ที่ไม่ได้ผ่านมีดหมอของแท้แม่ให้มา เบบี้ คือเจ้าชื่อของเธอ เธอคือเจ้าของเรือนร่างสุดแสนจะเพอร์เฟคที่ผู้หญิงหลายคนต่างอิจฉาและใฝ่ฝันอยากจะมีรูปร่างและหน้าตาที่สวยไร้ที่ติแบบเธอ เบบี้โพสท่าอย่างช่ำชองโดยที่เจ้าของแบรนด์หรือช่างภาพแค่บรีฟคร่าวๆ ให้เธอเท่านั้น เธอก็สามารถโพสท่าที่สวยถูกใจผู้ว่าจ้างได้ไม่ยาก เบบี้จะรับงานเฉพาะที่เธอสามารถรับได้โดยไม่กระทบกับการเรียนของเธอ เธอจึงเลือกเป็นนางแบบอิสระที่ไม่มีต้นสังกัดมีเพียงผู้จัดการส่วนตัวเท่านั้น แต่ก็มีต้นสังกัดชื่อดังมากมายอยากจะได้ตัวเธอไปเป็นนางแบบในสังกัดของตัวเองเพราะเบบี้กำลังมาแรงมาก เธอถูกยกให้เป็นไอดอลของใครหลายๆ คน ไม่ว่าจะฐานะหรือหน้าตาทางสังคม เธอเพียบพร้อมไปทุกอย่างหลายคนจึงอิจฉาชีวิตที่ดุจเจ้าหญิงของเธอและมีหนุ่มๆ มากมายมาขายขนมจีบให้เธอไม่ขาดสาย แต่ก็โดนเบบี้ขีดเส้นไว้ให้แค่เพียงเพื่อนหรือคนรู้จักเท่านั้น ใช่ว่าเธอไม่อยากมีแฟน แต่เธอยังไม่เคยเจอใครที่สามารถทำให้ใจเธอเต้นแรงได้เลย ถ้าหากว่ามีใครที่ทำแบบนั้นได้ ไม่ต้องเสียเวลามาจีบเธอซะให้ยาก แค่รออยู่เฉยๆ ให้เธอจีบก็พอเพราะเธอจะเป็นฝ่ายเข้าหาเอง! 

“เก่งมาครับ วันนี้ขอบคุณมากนะน้องเบบี้ :) ” ช่างภาพที่ร่วมงานกับเบบี้บ่อยครั้งเอ่ยชมและขอบคุณ ถึงแม้ว่าฐานะทางบ้านของเบบี้จะร่ำรวยแต่เธอก็ไม่เคยทำตัวเหนือใครเธอน่ารักและดีกับทุกคนที่ดีและเป็นมิตรกับเธอ แต่หากร้ายมา เธอก็ฟาดกลับไม่ยั้งเช่นกัน 

“ขอบคุณพี่ๆ เหมือนกันค่ะยินดีที่ได้ร่วมงานกันอีกแล้วนะคะไว้เจอกันงานหน้าค่ะ สวัสดีค่ะ^ ^” เบบี้เอ่ยลาและไหว้ทุกคนที่อายุเยอะกว่าเธออย่างนอบน้อม แม่ของเธอสอนว่าให้ทำตัวเหมือนน้ำเพราะไม่ว่าเราจะอยู่ในภาชนะอะไรก็สามารถเข้าได้กับทุกคน ด้วยเหตุนี้เบบี้จึงมีคิวงานที่แน่นยาวไปถึงปีหน้า เพราะมีแต่คนเอ็นดูเธอและก็เป็นธรรมดาที่มีคนรักก็ต้องมีคนเกลียดเพราะความฮอตและเหนือคนอื่นไปซะทุกเรื่องทำให้นางแบบด้วยกันหลายคนต่างอิจฉาและไม่ชอบเธอ แต่ก็นะ…เบบี้ไม่เคยสนใจอยู่แล้ว อย่ามาล้ำเส้นกับเธอก็พอไม่งั้นจะหาว่าเธอไม่เตือนเพราะเธอก็ฟาดและวีนเก่งไม่แพ้คุณนายแม่ของเธอเลย! 

“ลูกสาว! เจ๊ปวดท้องมากเลย” พอลลี่หรือพล เป็นสาวประเภทสองที่เป็นผู้จัดการส่วนตัวของเบบี้เอ่ยขึ้นในขณะที่เบบี้กำลังเปลี่ยนเสื้อผ้าอยู่ในห้องแต่งตัวที่ทีมงานจัดไว้ให้ 

“ไหวไหมขุ่นแม่หลายรอบแล้วนะคะไปหาหมอไหม?” เบบี้ตะโกนออกมาถามพอลลี่ที่ด้านนอกอย่างเป็นห่วงเพราะพอลลี่ท้องเสียเข้าห้องน้ำมาหลายรอบแล้วตั้งแต่เธอมาถ่ายแบบช่วงสายๆ 

“ไปก็ไปเพราะขุ่นแม่ก็ไม่ไหวแล้วค่ะแต่ตอนนี้ขอเข้าห้องน้ำก่อนนะ” พูดจบพอลลี่ก็วิ่งเข้าห้องน้ำไปทันที และเมื่อเสร็จธุระแล้วเบบี้ก็ขับรถพาพอลลี่มาที่โรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุดเพราะสภาพของพอลลี่ตอนนี้แย่มาก เมื่อมาถึงโรงพยาบาลพอลลี่ก็ถูกพาตัวเข้าไปในห้องฉุกเฉินทำให้เบบี้ต้องรออยู่ที่ด้านหน้าเพราะพยาบาลไม่ให้เธอเข้าไปด้วย ไม่นานก็มีคุณหมอเปิดประตูออกมา เบบี้จึงวิ่งเข้าไปหาเพื่อถามถึงอาการของพอลลี่จากคุณหมอทันที 

“คุณหมอคะ!! คนไข้ที่ท้องเสียเป็นยังไงบ้างคะ” คุณหมอคนนี้สูงมากจนเธอต้องแหงนหน้าคุยด้วย 

“คนไข้ไม่เป็นอะไรมากครับแค่อ่อนเพลียเพราะร่างกายเสียน้ำเยอะ เดี๋ยวหมอจะย้ายคนไข้ไปที่ห้องพักฟื้นเพราะต้องนอนที่โรงพยาบาลเพื่อรอดูอาการสักสองสามวันก่อนครับ” คุณหมอหนุ่มตอบเบบี้อย่างละเอียดเพราะเห็นเธอเป็นห่วงคนไข้ที่เขาเพิ่งตรวจไปเมื่อสักครู่ 

“0.0” เบบี้ถึงกับตะลึง เธอเหมือนโดนมนต์สะกดเมื่อคุณหมอดึงหน้ากากอนามัยที่ปิดบังใบหน้าออกเผยให้เห็นใบหน้าหล่อเหลาราวเทพบุตร หัวใจดวงน้อยของเบบี้เต้นแรงอย่างบ้าคลั่งแทบจะทะลุออกมาเต้นระบำที่ด้านนอก 

“คุณครับได้ยินที่หมอพูดไหมครับ? คนไข้ไม่ได้เป็นอะไรมากนะครับไม่ต้องกังวลครับ” คุณหมอหนุ่มเรียกเบบี้เมื่อเห็นว่าเธอนิ่งไปและจ้องเขาตาค้างไม่พูดไม่จา เขานึกว่าเธอคงจะเป็นห่วงแฟนของเธอที่ท้องเสียจนตกใจช็อกไปเลย 

“อ๋อ!ค่ะๆเข้าใจแล้วค่ะว่าแต่…..” 

“ครับ?” 

“เราจะได้เจอกันอีกไหมคะ?…แต่คงได้เจอสินะเพราะเจ๊พลต้องนอนที่โรงพยาบาลหลายวัน!! ไม่เป็นไรได้เจอแน่ๆ แต่ตอนนี้….” 

จุ๊บ!! “0.0! คุณทำอะไรครับ!” คุณหมอหนุ่มตกใจไม่น้อยเมื่อเบบี้เขย่งเท้าขึ้นมาจุ๊บเบาๆ ที่ปลายคางของเขาอย่างอุกอาจ 

“มัดจำค่ะ จองไว้ก่อนไงคะ^ ^” เบบี้ยิ้มให้คุณหมออย่างน่ารัก เธอตกหลุมรักเขาเข้าแล้วแหละ! ผู้ชายคนนี้สามารถทำให้หัวใจเธอเต้นแรงได้แบบที่ไม่เคยมีใครทำได้มาก่อน เธอไม่สนว่าเขาจะชอบเธอไหม แต่ตอนนี้เธอชอบเขาแล้วและเขาต้องเป็นของเธอ! 

 

 

[เอาเลยลูก!!! พุ่งชนไปเลย!😂😂] 

 

ยินดีต้อนรับแล้วก็ขอบคุณรีดเดอร์ทุกคนที่เข้ามาอ่านนิยายของพิมพ์มาดากันนะเจ้าคะ 

https://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/928425071.gif

แสดงเพิ่มเติม
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น