ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

ตอนที่1

“ลอเรนน่าข้าต้องการถอนหมั้นกับเจ้า”

 

เฮือก!!

 

นี่มันฉากอะไรกันหรือฉันหลุดเข้ามากลางกองถ่ายภาพยนตร์? ไม่สิจำได้ว่าเราเพิ่งเล่นเกมพิชิตรักคว้าหัวใจทั้งคืนจนผล็อยหลับไป ความฝัน ใช่มันคือความฝันแน่ ๆ

 

ยังไม่ทันจะคิดเข้าข้างตัวเองเท่าไหร่เธอก็สัมผัสได้ถึงความเจ็บบริเวณหัวไหล่ที่ถูกบีบ เจ็บ!! นี่มันไม่ใช่ความฝัน

 

“ลอเรนน่า ทอสนี่ย์ เจ้ายินยอมที่จะถอนหมั้นหรือไม่?” เสียงชายชราเสียงหนึ่งดังขึ้นเรียกสติของหญิงสาวผมสีชมพูอ่อนยาวสลวย

 

ทว่าเธอไม่ทันจะได้พูดหรือถามอะไรออกไปภาพตรงหน้าก็เหมือนกับช่วงเวลาได้หยุดนิ่ง พร้อมกับเสียงหนึ่งที่ดังขึ้น

 

ติ้ง !! ยินดีต้อนรับโฮสต์สู่ระบบแห่งความรัก

 

ท่านผู้ชื่นชอบเอลล่า บริทซ์และชิงชังลอเรนน่า ทอสนี่ย์จนสามารถพิชิต Bad End ในโหมดยากที่สุดได้สำเร็จ รางวัลของท่าน +5 คะแนนทักษะ

 

ข้อมูลส่วนตัว ลอเรนน่า ทอสนี่ย์

สถานะ นักเวทขั้นแรกเริ่ม

เลเวล 1 1/100

พลังธาตุ น้ำ น้ำแข็ง ธาตุศักดิ์สิทธิ์ (สถานะ ยังไม่ได้รับการปลดผนึก)

ความเชี่ยวชาญพลังธาตุ น้ำ (0) น้ำแข็ง (0) ศักดิ์สิทธิ์ (0)

ค่าความฉลาด 9/10

กายภาพ 3/10

เวทมนตร์ ??

 

หลังจากที่เห็นค่าสถานะเพียงครู่เดียวเท่านั้น ความเจ็บปวดก็หลั่งไหลเข้ามายังสมองอย่างไม่ขาดสาย ข้อมูลทุกอย่างของลอเรนน่าไม่ว่าจะเป็นภาพ เสียง ความรู้สึกต่างประดังเข้ามาไม่หยุด

 

ลอเรนน่า ทอสนี่ย์ บุตรสาวของดยุกกริสเตอร์ ทอสนี่ย์กับดัชเชสครีเชชล่า ทอสนี่ย์ มีพี่ชายร่วมสายเลือด 1 คนคือคารอส ทอสนี่ย์

ลอเรนน่าจากเนื้อเรื่องเดิมคือเป็นคนที่มีความสามารถทางด้านเวทมนตร์ต่ำ แต่ด้วยความต้องการอยากเอาชนะเอลล่าที่แม้จะครอบครองธาตุน้ำแต่ก็เปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์ จึงหันเข้าหาลัทธิปีศาจและทำพันธสัญญากับธาตุมืด ความสามารถของลอเรนน่าจึงปรากฏและได้กลายเป็นจอมมารอันโหดร้าย

 

ลอเรนน่าได้แฝงตัวเข้ามาเรียนตามปกติและพยายามหาวิธีกำจัดเอลล่านางเอกของเกมอยู่ตลอดเวลา จนกระทั่งลอเรนน่าได้เห็นฉากสารภาพรักระหว่าง ลูเซียน โบฟอร์ต จึงทำให้พลังความมืดปะทุขึ้นมา

 

และนี่เป็นจุดเริ่มต้นของสงคราม

 

ฉากจบนี้จะปรากฏก็ต่อเมื่อคุณเลือกเล่นในโหมด ความยากพิเศษ

 

ซึ่งเธอเป็นคนแรกนับตั้งแต่ที่เกมเปิดตัวมาเป็นเวลา 3 ปีในการเคลียร์โหมดนี้ ตลอดระยะเวลาที่เล่นเธอรู้สึกเกลียดลอเรนน่าเป็นอย่างมาก เพราะตัวร้ายอย่างลอเรนน่ามีความคิดที่ไม่สมเหตุผล ไม่ว่าจะเป็นโหมดฝึกหัด โหมดง่าย โหมดปกติ โหมดกลาง หรือโหมดยาก ล้วนแสดงแต่นิสัยที่งี่เง่าเอาแต่ใจไร้เหตุผล ตรรกะต่าง ๆ ใช้ไม่ได้กับลอเรนน่า

 

แต่พอเป็นโหมดยากพิเศษที่ต้องมีเงื่อนไขในการเล่นที่สูง ฉากจบหลังจากลอเรนน่าตายกลับมีเรื่องราว ๆ ต่าง ๆ ของลอเรนน่าที่โหมดอื่น ๆไม่มี

 

ใช่นั่นก็คือสาเหตุที่ทำให้ลอเรนน่าไม่สามารถใช้พลังเวทได้เหมือนคนอื่น ๆ รวมไปถึงเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่ลอเรนน่าเผชิญและผ่านมันมาด้วยตัวคนเดียว

 

จนในท้ายที่สุดจึงรู้ว่า ลอเรนน่าทำทุกอย่างเพื่อปกป้อง ลูเซียน โบฟอร์ต ปกป้องจักรวรรดิจึงเลือกที่จะรับพลังแห่งความมืดมาไว้ที่ตัวเองและขึ้นเป็นจอมมาร เพื่อให้คนที่เธอรักที่สุดสังหารเธอ

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น