ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Special episode

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รัก,โรแมนติค

คนเข้าชมทั้งหมด : 1.2k

ความคิดเห็น : 2

ปรับปรุงล่าสุด : 17 มิ.ย. 2564 02:35 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Special episode
แบบอักษร

 

 

“พี่ค่ะหยุดๆ หยุดก่อนใจเย็นๆ” ฉันพูดขึ้นอย่างรีบร้อนเพราะทันทีเข้ามาถึงในห้องหอคนตัวโตก็รีบโผล่เข้าจู่โจมฉันอย่างรวดเร็วจนฉันแทบไม่ทันจะตั้งตัว เขาชะงักไปเล็กน้อยตามคำพูดของฉันก่อนเขาจะซบหน้าไปที่ไหล่ของฉันพร้อมกับพูดออกมาอย่างออดอ้อน

“พี่รู้ว่าเราโกรธเพราะเป็นห่วงพี่ขอโทษพี่จะไม่ให้เกิดเรื่องแบบนี้อีกแล้ว และ พี่ก็จะไม่ทำให้เรนคิดมากหรือเป็นห่วงอีก” ฉันยิ้มออกมาบางๆกับสิ่งที่เขาพูดเพราะเขาเป็นแบบนี้ไงฉันจะไม่รักได้ยังไงละ

“ฉันไม่ได้จะพูดเรื่องนั้นสักหน่อยพี่คิดอะไรของพี่” พอเจ้าตัวได้ยินฉันพูดแบบนี้ก็ผละหน้าิิดมามองหน้าฉันอย่างรวดเร็วทันทีจนฉันเห็นละอดหมั่นไส้ไม่ได่ มบหน้าหล่อยิ้มกริ่มออกมาอย่างดีใจในขณะที่มือหนาของเขาเริ่มเลื้อยไปปลดชุดแต่งงานสีขาวบนตัวฉันออกเรียบร้อย ทีเรื่องแบบนี้มือไว้มากผู้ชายคนนี้

“อ่า ถ้างั้นเรามาเข้าหอกันเถอะที่รัก” คำพูดพร้อมกับใบหน้าที่เจ้าเล่ห์แต่หล่อร้ายของเขาช่างกราวใจฉัรเหลือเกินตอนนี้แทบอยากจะกระโดดขึ้นคร่อมเขาให้รู้แล้วรู้แล้วไปเลยจริงๆแต่ไม่ได้ เพราะฉันคิดว่าฉันอาจจะท้องนะสิฉันต้องตกลงกับเขาก่อนเพราะเมื่อคืนเขาก็ดุดันกับฉันเกินไปถ้าฉันท้องจริงฉันกลัวมันกระทบถึงลูกในท้องด้วย

“เดี๋ยวก่อน วันนี้ฉันมีข้อแม้” คำว่าข้อแม้ของฉันทำให้เขาที่ได้ยินเบิกตากว้างขึ้นมาทันทีก่อนเจ้าตัวจะพูดเสียงอ่อนขึ้นมา

“ข้อแม้อะไรอย่างงั้นเหรอ”

“วันนี้งดอุปกรณ์ งดท่ายาก ห้ามทำรุนแรงเกินความจำเป็น” คิ้วหนาทั้งสองข้างของเขาขมวดเข้าหากันทันทีที่ฉันพูดจบก่อนเขาจะถามขึ้นอย่างใคร่รู้ ดูจากที่เขาสงสัยแล้วฉันคิดว่าเขาคงคิดจะเล่นอะไรบางอย่างกับฉันแน่นอน

“ทำไมเหรอ วันนี้วันเข้าหอเลยนะพี่อุตส่าห์เตรียมบางอย่างมาเซอร์ไพรส์ที่รักเลยนะไม่ได้เลยเหรอทำไมเหรอพี่รอวันนี้มาตลอด” ฉันถอนหายใจออกมาเบาๆก่อนจะปฏิเสธเสียงแข็งเพราะถ้าเขาได้เล่นอย่างที่ใจเขาต้องการละก็คงไม่จบที่แค่น้ำสองน้ำหรอก อันที่จริงวันนี้ฉันไม่ควรให้เขาทำด้วยช้ำเพราะฉันกลัวว่าจะท้องจริงๆแล้วพอได้เล่นบทรักกับเขาละกลัวมันจะกระทบถึงลูกนะสิ แต่ด้วยที่วันนี้เป็นคืนเข้าหอ และ เขาก็อดทนไม่แตะต้องตัวฉันมาตั้งสองอาทิตย์ฉันคงต้องยอมให้เขาหน่อยภายใต้เงื่อนไขที่จำกัดนิดหนึ่ง

“ไม่ได้ก็คือไม่ได้พี่ทำหรือไม่ทำ”

“เรนตอบสิว่าทำไมที่รักโกรธเหรอ ยังโกรธใช่ไหมถึงพูดแบบนี้” เขาพูดพรางซอกไซร้หน้าตามลำคอของฉันอย่างแผ่วเบาในขณะที่มือทั้งสองข้างก็เริ่มปลดเปลื้องเสื้อผ้าของตัวเองออกอย่างรวดเร็วเพียงเวลาไม่กี่นาทีเขาก็ทำให้ทั้งฉัน และ เขาตัวเปล่าได้อย่างง่ายดาย

“อื้ออออ เดี๋ยวสิ อ๊าาาา” สัมผัสมันของเขาค่อยๆทำให้ฉันเคลิ้มไปด้วยอย่างง่ายดาย ริมฝีปากของเขาซอกไซร้ไปตามลำคอของฉันก่อนจะค่อยๆเคลื่อนต่ำลงมาที่หน้าอกของฉันในขณะที่มืออีกข้างของเขาก็กำลังเลื้อยลงไปบดขยี้จุดเสียวของฉันอย่างรุนแรงจนทำให้ฉันเผลอครางเสียงหลงออกมา

“ตอบมาสิที่รักเกิดอะไรขึ้นโกรธเหรอ” เขายังถามคำถามเดิมในขณะที่เขาค่อยๆเคลื่อนตัวต่ำลงไปเรื่อยๆจนไม่นานเขาก็ลงไปอยู่ใต้หว่างขาของฉัน เขายกขาทั้งสองข้างของฉันขึ้นพาดบ่าของเขาอย่างง่ายดายโดยที่เขาก็เริ่มสอดลิ้นเข้ามาละเลงดูดน้ำหวานที่ไหลเยิ้มออกมาจากซ่องรักของฉันอย่างรุนแรง ยิ่งเขาดูดแรงเท่าไหร่ฉันยิ่งบิดตัวเป็นเกลียวมากเท่านั้นความเสียวซ่านที่ได้รับมันทำให้สมองเบลอไปหมด

“อ๊าาา อื้ออออ อ๊าาาา ไม่นะ อื้อออ” แม้ปากจะปฏิเสธไปอย่างนั้นแต่ในใจตอนนี้คือเต็มไปด้วยไฟรักไปหมดแล้ว ตอนนี้ความต้องการของฉันมันพุ่งทะยานสูงขึ้นลิบลิ่วเมื่อเขาทำให้ฉันสามารถไปถึงฝั่งฝันได้ด้วยลิ้นของเขาก็เท่านั้นแต่แค่นั้นยังกับทำให้รู้สึกไม่พอใจเลยสักนิดต้องการมากกว่านี้ มากกว่านี้…เขาเป็นคนเดียวที่รู้ว่าควรทำยังไงให้ฉันยอมจำนนต่อเขาได้

“เรนตอบพี่มาสิถ้าเรนบอกเหตุผลที่พูดแบบนั้นเราจะได้ไปต่อกันที่เตียงไงที่รัก” เขาเงยหน้าขึ้นมาพูดกับฉันเมื่อเขาพอใจที่สามารถทำให้ฉันเสร็จได้แล้ว และ นั่นก็ทำให้ฉันตัดสินใจพูดออกไปตรงๆโดยไม่อ้อมคอม

“ฉันกลัวว่าฉันจะท้องเลยไม่อยากให้พี่ทำรุนแรง พรุ่งนี้ตั้งใจจะชวนพี่ไปโรงพยาบาลเพื่อตรวจให้แน่ใจอยู่” เมื่อเขาได้ยินคำพูดแบบนี้ของฉันเขาก็เด้งตัวขี้นมาหาฉันอย่างรวดเร็วทันที

“เดี๋ยวนะเรนท้องเหรอ”

“ฉันยังไม่แน่ใจแต่ประจำเดือนฉันขาดมาสองสามเดือนแล้วฉันเลยไม่แน่ใจเท่าไหร่” ดวงตาคมกริบทั้งสองข้างของเขาเปล่งประกายออกมาอย่างพอใจทันทีที่ได้ยินฉันพูดจบแขนแกร่งทั้งสองข้างของเขารีบอุ้มฉันเดินไปที่เตียงอย่างรวดเร็วก่อนเขาจะค่อยๆวางร่างฉันลงอย่างเบามือ

“อ่า งั้นเรามาต่อแขนต่อขาให้ลูกก่อนไปตรวจพรุ่งนี้กันเถอะพี่จะทำเบาๆพี่สัญญา” ฉันเหลือบมองรอยยิ้มกรุ้มกริ่มบนใบหน้าที่หล่อร้ายอย่างไม่ไว้ใจแต่ก็ไม่ทันได้พูดอะไรแกนกายที่แข็งตัวเต็มที่ของเขาก็เข้ามาอยู่ในร่างของฉันเรียบร้อยอย่างรวดเร็วโดยที่ฉันไม่ทันตั้งตัว

ร่างกายของฉันเริ่มจดจำรูปร่างของเขาไว้ได้แล้วทำให้เวลาที่เขาเอาตัวเองเข้ามามันไม่ได้สร้างความเจ็บปวดให้ฉันเท่าไหร่กับขนาดมหึมาของมันนั่นแต่กลับกันมันกับทำให้ฉับเสียวไปหมด

เอวหนาของเขาเริ่มขยับอย่างช้าๆทันทีที่เขาสามารถเข้ามาในตัวฉันได้ขาทั้งสองข้างฉันโดนเขาจับไปพาดไว้ที่ไหล่ของเขาตั้งแต่ตอนไหนไม่รู้แต่ที่รู้ตอนนี้คือฉันอยากให้เขาขยับสะโพกอัดกระแทกเข้ามาแรงๆจริงๆ

“อื้อออ พี่ค่ะ อ๊าาา เร็วขึ้นสิ อื้อออ” ใบหน้าหล่อเหลาของเขาโน้มตัวลงมาหาฉันในขณะที่สะโพกยังคงค่อยๆขยับอย่างช้าๆ

“อ๊าาา ที่รัก อื้อออ เราต้องระวังลูกนะ ซีดดดด” คำพูดของเขาทำให้ฉันเอื้อมระอาสุดๆในอารมณ์ตอนนี้ฉันกำลังจะคลั่งตายอยู่แล้ว ฉันอยากให้เขาทำแรงๆกว่านี้ๆ ฉันอยากได้มากกว่านี้ๆไม่ไหวแล้วไม่ไหวแล้วอยากโดนกระแทกๆ

ฉันตัดสินใจผลักเขาออกจากตัวอย่างไม่ใยดีก่อนจะพลิกตัวเขานอนราบอยู่บนเตียงแทยจากนั้นฉันก็ขึ้นคร่อมเขาอย่างรวดเร็ว ฉันสามารถรับแกนกายของเขากระแทกเข้ามาในตัวได้รวดเดียวโดยไม่รู้สึกเจ็บใดๆแต่มันกับยิ่งทำให้เสียวเป็นบ้า

“ซีดดดด เรนระวังหน่อยที่รัก อ๊าาาา” เขาครางออกมาอยู่ใต้ร่างของฉันในขณะที่ฉันเริ่มขยับสะโพกขึ้นลงตามความต้องการของตัวเอง ยิ่งเขาเข้าไปลึกเท่าไหร่ฉันยิ่งอ่อนระทวยเป็นบ้า และ มันยิ่งยากโดนอัดกระแทกลึกขึ้นกว่าเดิม

“พี่ค่ะ อ๊าาา ฉันอยากได้มากกว่านี้ อ๊าาา อื้อออ” ฉันขย่มสะโพกโดยไม่เว้นช่วงพักเลยสักนิดยิ่งเขาเข้าไปลึกยิ่งชอบใจยิ่งทำมากขึ้นๆ มากขึ้นกว่าเดิม ทำไปเรื่อยไปจนไม่รู้ว่าตัวเองเสร็จไปกี่ครั้งแต่มันมีกับรู้สึกไม่พอเลยสักนิด

“อ๊าาา ที่รักเบาๆหน่อย อ๊าาาาา” เสียงครางของเราทั้งคู่ดังประสาทกันอย่างไม่ลดละ จากตอนแรกฉันจะบอกเขาทำเบาๆแต่เป็นฉันเองที่เป็นคนเริ่มทุกอย่างให้เขา และ เขาก็บรรเลงบทรักที่แสนร้อนแรงมาให้ฉันเกือบทั้งคืนโดยทีีฉันเป็นฝ่ายร้องขอให้เขาต่อเองทุกครั้งทั้งๆที่เขาพยายามทำเบาๆเพื่อความปลอดภัยของลูกที่อาจจะมีในท้อง…

“พี่ค่ะ อีกครั้งนะ พี่ค่ะต่อนะ พี่ค่ะ พี่ขาา~~~~~”

.

.

.

วันต่อมา

ณ โรงพยาบาล x

“ยินดีด้วยนะครับตอนนี้ภรรยาของคุณท้องได้ 12 สัปดาห์แล้ว” คำพูดของหมอดังเข้ามาในโสตประสาทในขณะที่ฉันกำลังลุ้นอยู่ แต่ฉันก็ไม่ได้ทันพูดอะไรคนข้างๆที่ดูตื่นเต้นกว่าก็ถามขึ้นอีกครั้งเพื่อความแน่ใจ

“หมอครับภรรยาผมท้องจริงๆใช่ไหม”

“ใช่ครับภรรยาของคุณตั้งท้องได้ 12 สัปดาห์แล้ว” หมอก็ตอบคำเดิมอย่างหนักแน่นทำเอาเขาที่ได้ยินถึงกับรีบหันมาดึงฉันเข้าไปกอดอย่างดีใจ เขาโอเวอร์แบบนี้ตั้งแต่ตอนที่ตื่นมาละเขาเอาแต่ลูบท้องของฉันไม่หยุดละเอาแต่บ่นงุบงิบคนเดียวอยู่อย่างนั้น คนอะไรจะต้องการความเป็นพ่อมากขนาดนี้เนี่ย แต่ในขณะที่เขากำลังดีใจเหมือนเขาจะนึกบางอย่างออกเขาจึงหันไปหาหมออีกแล้วทันที

“หมอครับผมพึ่งรู้ว่าภรรยาผมท้องเพราะงั้นช่วยตรวจดูให้แน่ใจหน่อยครับว่าลูกของผมไม่ได่เป็นอะไร บังเอิญส่สเมื่อคืนเราก็จัดหนักกระซับความสัมพันธ์กันเต็มที่แบบไม่ยั้งมือด้วย” คำพูดที่เขาหันไปพูดกับหมอเล่นเอาฉันอยากมุดหน้าหนีแผ่นดินนี้จริงๆจะเปล่าประกาศไปทำไมเนี่ย!!!!!

“พี่ดีแลนด์เงียบไปเลยพูดอะไรของพี่เนี่ย!!”

“ก็พี่เป็นห่วงลูกนี่น่า เมื่อคืนเรนก็เล่นอ้อนขอพี่ทั้งคืนพี่ก็กลัวลูกเป็นอะไรไปหรือเปล่าก็แค่นั้น” คำตอบจากปากเขาเล่นเอาฉันยิ่งอายไปมากกว่าเดิม แถมหมอที่ได้ยินบทสนทนาของเราก็ยิ้มมาให้เราอย่างเขินๆไงไม่รู้อ๊ากกกก ฉันจะบ้าตาย!!!!

“ถ้าคุณแม่ไม่ได้มีอาการผิดปกติอะไรก็ถือว่าไม่เป็นไรนะคะ แต่ยังหมอก็จะตรวจให้อยู่ดีคะ เดี๋ยวคุณแม่ตามหมอมาเลยนะคะ” ฉันยิ้มบางๆให้คุณหมอในขณะที่มือฉันไม่ลืมที่จะยืนไปบิดเอวคุณสามีข้างๆที่เปล่าประกาศเรื่องเมื่อคืนออกไปให้คนอื่นรู้ขนาดนี้!!!

“โอ๊ย!! ที่รักบิดพี่ทำไมเนี่ย” เขาบ่นพึมพำออกมาหลังจากที่โดนฉันบิดเอวไปแค่นี้แต่ทำร้องเป็นเจ็บบอกเลยพึ่งรู้ว่าตัวเองได้ผัวตอแหลเก่งก็วันนี้นี่แหละ ตอนไปวิ่งหลบระเบิดโดนปืนยิงยังไม่ร้องเจ็บเหมือนโดนเมียบิดเอวแค่นี้จริงๆ

“อยากจะตีพี่แรงๆจริงๆคนบ้า!!”

.

.

.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

เนี่ยสองคนนี้สมควรคู่กันแล้วให้คู่อื่นไม่ได้จริงๆฮ่าๆ สำหรับตอนพิเศษตอนหน้าเราจะมาเล่าถึงน้องลูคัสกันนะจ๊ะ!!!

ความคิดเห็น