ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร
Wolf Glamour - EP 13 เป็นหมาอีกครั้ง (1)

เวอชั่นเต็มจิ้มค่า 

 

จิ้ม
@จิ้ม
0
0
0

 

 

Wild’s Talk 

 

ถ้าผมยังอยู่ห้องของเซน่านานกว่านี้ ผมอาจจะปล้ำเธอไปแล้วก็ได้ 

“เดี๋ยวรอบหน้าจะเค้นให้ตายกันไปข้าง”  

ผมบ่นพึมพำแบบอารมณ์เสีย รู้สึกหงุดหงิดฉุนเฉียวอย่างไรพิกล ไม่รู้เหมือนกันว่าหงุดหงิดที่เป็นคนดีเกินไปเลยรีบออกมา หรือหงุดหงิดที่ถูกทำให้กลายเป็นหมาก็ไม่ทราบ 

ผมเดินวนๆ แบบไม่ชินทางจนมาถึงชั้นลานจอดรถ จนเมื่อพบกับรถผมที่มีรอยถลอกจากฝีมือแม่สาวหน้าหวานนั่นก็ให้อารมณ์เสียอีกรอบ 

“เฮ้อ” ผมทำใจเย็นๆ ไม่ให้หงุดหงิดจนเดินกลับไปประท้วงรุ่นน้องคนสวย แล้วปลดล็อกรถเพื่อขึ้นไปสตาร์ทเตรียมออกจากคอนโดของเซน่า 

แต่จะว่าไป… ปากกับเนื้อตัวนุ่มนิ่มของยัยนั่นก็ไม่เลว 

ผมคิดแล้วกระตุกยิ้มบางๆ เอาไว้มาทวงค่าซ่อมกับคิดบัญชีเรื่องคาถาแปลกๆ ที่เธอทำใส่ผมทีหลังก็ไม่สาย แถมอยู่คณะเดียวกันอีก อะไรจะบังเอิญขนาดนี้ 

หลังจากออกมาพ้นคอนโดได้ซักระยะนึงแล้ว ขณะที่กำลังจะเลี้ยวเข้าซอยลัดเพื่อกลับไปที่พักผม ร่างกายก็เกิดอาการร้อนวูบเหมือนมีกระแสไฟฟ้าแล่นเปรี๊ยะไปทั้งร่าง ผมถึงกับรีบหาที่เลี้ยวรถเข้าไปจอดในปั๊มน้ำมันแทบไม่ทัน…  

เชี่ยละ ผมรู้ว่าอาการนี้คืออะไร  

มันเหมือนกับสมัยเด็กในช่วงก่อนที่ผมจะลงประทับตราโดยการสักกลางอก ทุกคืนจันทร์เต็มดวง ผมจะมีอาการแบบนี้ทุกครั้งก่อนกลายร่าง! 

“ชิบหาย นี่มันเกิดบ้าอะไรวะ เป็นเพราะยัยนั่นแน่ๆ”  

มันไม่สนุกเลยกับการเป็นมนุษย์หมาป่าในยุค 2021 แล้วควบคุมการแปลงร่างของตัวเองไม่ได้ ทั้งๆ ที่ตราอาคมก็ยังอยู่ครบ แต่คนที่ทำให้มันพิการเนี่ยซิกำลังนอนหลับสบายไม่รู้เรื่องอะไรเลย 

ในตอนที่ผมรีบหลบเข้าซอกข้างหลังห้องน้ำในปั๊มน้ำมัน ผมก็กลายร่างกลับไปเป็นหมาป่ายักษ์ขนสีดำเทาดังเดิม โชคดีที่ผมทำการล็อกรถแล้วถอดเสื้อเชิ้ตขาดๆ ทิ้งไว้ในรถแล้ว ตอนนี้ที่ติดตัวหมาเพียวๆ เลยจึงมีแค่กางเกงตัวนึง และถุงพลาสติกสีดำใบเล็กที่ผมทำการใส่กุญแจรถกับกระเป๋าเงินยัดไว้ในนั้น  

ผมไม่รู้จะสรรหาคำอะไรมาด่าให้กับความซวยถึงขั้นนี้ ไม่ว่าจะลองพยายามเพ่งสมาธิเพื่อกลับร่างเดิมเป็นร้อยรอบก็ไม่เป็นผล  

จมูกหมาพ่นลมหายใจออกมาแบบโคตรเซ็ง ก่อนจะทำใจคาบถุงพลาสติกใส่ของยังชีพเอาไว้ให้มั่น เพื่อเตรียมออกวิ่งย้อนกลับไปทางเดิม 

ไปที่คอนโดแม่รุ่นน้องหน้าสวยหุ่นเอ็กซ์นั่น! 

ใช้เวลาวิ่งกลับมาด้วยฝีเท้าหมาถึงเกือบ 15 นาที ผมก็มายืนหยุดอยู่หน้าคอนโดระดับกลางใจกลางกรุงเทพฯ โชคดีที่ตอนนี้เป็นเวลาเกือบตีสาม ทำให้คนบริเวณนี้มีไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ แต่ก็มีบ้างที่เริ่มกลับมาจากการออกท่องราตรี 

ผมค่อยๆ เดินเลียบแบบเนียนๆ ตามชายขี้เมาคนหนึ่งมุดลอดผ่านประตูอัตโนมัติที่ยามนั่งหลับอยู่ 

หลังเดินตามชายที่เดินเป๋เล็กน้อยแถมกลิ่นแอลกอฮอล์อบอวลรอบกายไปจนถึงลิฟท์ ก็เห็นเขาหันกลับมายิ้มแบบเอ็นดูให้เหมือนมองหมาหน้าเซเว่นที่ชอบนอนขวางประตูเพื่อตากแอร์ ให้ตายเถอะ  

“แฮ่”  

ผมแยกเขี้ยวยิงฟันขู่ใส่ชายร่างแห้งคนนั้นจนอีกฝ่ายรีบกดปิดประตูลิฟท์หนีผมทันทีแบบกลัวผมกัด คอนโดนี้เขาให้พวกสัตว์เลี้ยงเข้ามาอาศัยด้วยเหมือนคอนโดผม แต่สภาพดูไม่อนามัยเท่ากับที่ๆ ผมอยู่ เพราะมีพวกแมวเจ้าถิ่นเดินไปเดินมาอยู่ตรงล็อบบี้ด้วยประมาณสี่ถึงห้าตัว ที่พอหันมาเห็นผมปุ๊บก็วิ่งหนีกันจ้าละหวั่นเหมือนตอนแรกที่ผมเข้ามาพร้อมเซน่า 

ผมเลิกสนใจพวกแมวแล้วเดินไปทางบันไดทางขึ้น โชคดีที่ห้องยัยนั่นอยู่ประมาณชั้น 7 ซึ่งผมน่าจะพอวิ่งขึ้นไปได้ แต่ไอ้การวิ่งมาที่นี่ในระยะทางสองกิโลเมตรกว่านี่ไม่สนุกเลยซักนิด  

ใช้เวลาไม่นานผมก็วิ่งมาถึงชั้นเจ็ด จากนั้นก็พยายามเงยหน้ามองเลขห้องเพื่อหาห้องของรุ่นน้องตัวซวยที่ทำให้ผมลำบาก 

‘705 706 711… 714 น่าจะห้องนี้’ ผมอาศัยการดมกลิ่นย้ำเพื่อเช็กความถูกต้อง มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เหมือนกุหลาบลอดออกมาจากใต้ประตู จากการที่ผมได้แนบชิดเธอมาระยะหนึ่ง ผมก็เริ่มจำกลิ่นกายหอมหวานน่าฟัดของเธอได้ 

แกรก แกรก แกรก โฮ่งง 

ผมตะกุยประตูแรงๆ แล้วเห่าเบาๆ เพื่อเรียกให้คนในห้องได้ยิน ก็ได้แต่หวังว่ายัยนั่นจะยังไม่นอน… ซึ่งผมทำแบบนั้นวนไปวนมาอยู่เกือบสามนาทีจนผมคิดว่าตอนเช้าเพื่อนบ้านต้องออกมาด่าเจ้าหล่อนแน่ 

และก่อนที่ผมจะหอนยาวๆ ใส่ซักรอบ ประตูก็เปิดออกมาพร้อมกับใบหน้าขาวนวลเนียนที่ขมวดคิ้วมุ่นมองตรงไปเหนือหัวผมด้วยสีหน้าหงุดหงิด แต่เมื่อไม่เห็นใครเลยก้มมองต่ำลงมาแล้วสบตาปิ๊งกับร่างหมา 

“อ้ะ เฮ้ย ทำไมเป็นหมาอีกแล้วอะ!?” 

 

------------- 

กลับหน้าเรื่อง

สวัสดีค่า ไรท์ฟรีโรซี่นะคะ ^-^

เพิ่งกลับมาแต่งนิยายในรอบสิบปีค่ะ อาจจะแต่งให้จบก่อนแล้วค่อยเอามาลงนะคะเพราะไรท์ทำงานประจำและวาดปกด้วย

ถ้ายังไงก็ขอฝากตัวด้วยน๊าทุกคุณ จุฟๆ

แสดงเพิ่มเติม
ความคิดเห็นทั้งหมด ()
ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น