ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

บทนำ

ทำ 

 ​ ​ ​ ​ ​ ​เื่​เขา​ ‘​คิ​รัร​์​’สถาปัตรรศาสตร์​ ​ปี​ ​4​ ​พ่​หุ่​แ​​แส​เล​ไ่ส​ใจ​ใคร​ห้า​ไห​เาแต่ใจตัเ​ ​โห​ ​เลทรา​ ​โคตร​เหี้​ ​หาคา​ั​ทุค​ ​ปาหา​ ​และ​ที่​สำคัญ​เา​เ่​...​ ​ั่​คื​คาสาารถ​ที่​เขา​ภาคภูิใจ​ ​ต้​า​เจ​ั​....​

​เธ​ ‘​ลี​าห์​’ ​ุษศาสตร์​ ​ปี​ ​4​สา้​เรีร้​ ​่หา​ ​พูเพราะ​ ​แต่​เธ​เป็​แี้​แค่​ต่ห้า​พ่แ่​เท่าั้​!​ ​เพราะ​คาจริ​เธ​เป็สา​ั​ปาร์ตี้​ ​ส​แซ่​ ​เป​รี​๊​จี​๊​ ​และ​ที่​สำคัญ​ปา​เ่​...​ ​ทั้ที่​เขา​ไ่ไ้​า​เจ​เพราะ​คิ​่า​เธ​ั​ ​‘​่า​’​ ​เล​ไ่ไ้​คิ​จะ​สใจ​ ​แต่​พ​เจ​ีครั้​่า​ไ่​คาหา​็​ทำให้​เขา​คิ​สุ​ขึ้​าทั​ที

​ ​ ​ ​ ​ ​ ​เจ​แ​ไห​?

​ ​ ​ ​ ​ ​ ​เจั​ไ้​ัไ​?

​ ​ ​ ​ ​ ​ ​ต้​ไป​ติตา​...​ ​เรื่​ี้​ั​าหาร​ีสา​ะ

​ ​ ​ ​ ​ ​ ​แซ่​!​!

​ ​ ​ ​ ​ ​ ​ ​ ​ะ​ซั่​​​~

 

จากไรท์เกี่ยวกับการเขียนงานที่ผิดพลาดบ่อย ๆ อย่างไม่น่าให้อภัย...

เรื่องที่ผ่านมาไรท์ยอมรับแบบมาก ๆ ว่าเขียนผิดเยอะจริง ๆ ค่ะเพราะส่วนหนึ่งรีบร้อนในการลงโดยไม่ได้ตรวจสอบ อาจจะช้าเกินไปที่จะมาปรับปรุงตอนนี้ แต่หลังจาก...นิยายเรื่องใหม่เป็นต้นไป ไรท์จะปรับวิธีการเขียนและไม่รีบร้อนเกินไปค่ะ จะเช็กและตรวจสอบก่อนลงให้ดีเสมอค่ะ ขอบคุณนักอ่านที่ติดตามไรท์มาโดยตลอดแม้ว่าจะผิดพลาดมากมายเหลือเกินค่ะ แต่ต่อไปนี้ไรท์จะปรับปรุงวิธีการเขียนและทำงานของตัวเองค่ะ ขอบคุณค่ะ หวังว่านักอ่านจะอ่านนิยายของไรท์ต่อไปนะคะ ^^

แสดงเพิ่มเติม
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น