ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

EP.1 One Night Stand

ฉันตื่นมาในห้องที่ไม่คุ้นชิน พร้อมกับคนที่นอนอยู่ข้างๆ ที่เราเผลอมีอะไรกัน เมื่อคืนฉันจำอะไรไม่ได้ ฉันเมามาก

" ไอ้บ้าเอ้ยยยยยย!!!! " ฉันรู้สึกเจ็บไปทั้งตัว ฉันควานหาเสื้อผ้าก่อนจะเตรียมลุกขึ้นมาใส่ คนที่นอนอยู่ข้างๆไม่มีทีท่าจะตื่น ฉันไม่ใช่ผู้หญิงที่ต้องมานั่งร้องไห้ครวญครางถามหาความรับผิดชอบจากใครหรอกนะ ถือว่าเป็นวันไนท์ก็แล้วกัน ฉันเตรียมเดินออกจากห้องก็ต้องชะงัก

" เธอไม่คิดจะรับผิดชอบฉันรึไง!? " ฉันหันไปมองคนที่นอนยิ้มอยู่ที่เตียง ตื่นตอนไหนเนี่ย หน้าตาเขาก็พอดูใช้ได้ ผิวเข้ม หน้าคมแต่เสียดายปากหมาไปหน่อย ฉันจะถือว่าเอาบุญละกันนะ

" รับผิดชอบ!? " ฉันทวนคำพูดเขาพร้อมกับมือชี้เข้าหาตัวเอง

" ใช่ ได้แล้วจะทิ้งกันเลยรึไง!? " เขายกยิ้มที่มุมปาก หึ!! จะเล่นลิ้นกับฉันหรอ

" ไปถามเอากับคนที่นายเคยนอนด้วยเถอะ!! " ฉันบอกออกไปอย่างไม่สบอารมณ์

" เธอไง!! " ไม่ทนแล้วนะ

~ ผลัวะ ~ เสียงหมัดฉันเอง ปากดีจังเลยนะเป็นผู้ชายภาษาอะไร

" เขินแรงซะด้วย...."

" ฉันแค่พลาด มันเป็นแค่วันไนท์ ได้แล้วก็จบๆไป คงไม่มีครั้งต่อไป หวังว่าเราคงไม่เจอกันอีก " ฉันพูดพร้อมกับขาที่เดินออกไป

" ทำไมรู้สึกเจ็บจังวะ !! " ผมจับที่หน้าอกตัวเองเบาๆ โดนต่อยไม่เท่าไหร่ แต่คำพูดเธอที่ทิ้มแทงใจผม ทั้งๆที่เธอเป็นคนเดินเข้ามาหาผมเองแท้ๆ ผมยังไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนปฏิเสผมเลยสักคน มีแต่คนที่พยายามใช้ร่างกายกับผม แต่กับเธอ เธอเป็นคนแรกที่ทำให้ผมรู้สึกเหมือนโดนทิ้งยังงั้นยังงั้น

" เธอเป็นใครนะยับแสบ!!!! เจอกันคราวหน้า ฉันไม่ปล่อยเธอไว้แน่ " ผมพึมพำกับตัวเอง จะว่าไปหน้าเธอก็ดูคุ้นๆเหมือนว่าผมเคยเจอที่ไหนสักที่ แต่ก็เอาเถอะ เจอกันรอบหน้าผมจะจัดการให้เข็ด

ย้อนไปที่จุดเกิดเหตุ

ร่างเล็กที่เริ่มมีอาการคอพับจากฤทธิ์แอลกอฮอล์ กำลังเดินปวกเปียกจะไปเข้าห้องน้ำ แต่ดันล้มลงบนตักร่างสูงที่นั่งดื่มอยู่ จนเขาต้องคว้าตัวไว้

" เธอเป็นใคร!? " ร่างสูงหันมาถามคนที่คอพับอยู่บนตัก ไม่มีเสียงอู้อี้อะไรแม้แต่น้อย

" อย่าบอกนะว่าหลับ!!! " เป็นอีกครั้งที่ร่างสูงถามออกไป แต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับใดๆ

" บ้าเอ้ย!!! ใครวะเนี่ย!!! " เขาพยายามหันซ้ายหันขวา แต่ก็ไม่มีใครที่ดูตามหาเธอเลย

" ฉันต้องทำยังไงกับเธอดี!!! " เขาบ่นพึมพำอีกครั้ง พร้อมกับเสียงครางออกมาเบาๆ จนทำให้ร่างเล็กเกิดความรู้สึกแปลกๆ

" อื้ออออ ~ " เขาคิดอยู่นานก่อนจะตัดสินใจอุ้มร่างเล็กในท่าเจ้าสาวออกไปจากผับ ผับนี่ไม่ใช่ผับเพื่อนของเขา แต่เป็นผับอื่น ที่อยู่ไม่ไกลจากคอนโดเขานัก

" หวังว่าตื่นมาคงไม่โวยวายหรอกนะ " ผมพึมพำกับตัวเองที่เผลอหิ้วใครกลับมาก็ไม่รู้ แต่ก็เอาเถอะ เดี๋ยวหาว่าผมใจร้าย ทำร้ายได้แม้กระทั่งคนเมา ครับผมไม่ใช่คนดี ไม่ต้องคาดหวังอะไรกับผม

พอถึงห้องผมก็รีบถอดเสื้อผ้าเธออย่างรวดเร็ว เผยให้เห็นเต้าบวมใหญ่ที่โชว์หราอยู่บนหน้า หน้าท้องแบนลาบบ่งบอกว่าเธอออกกำลังกายเป็นประจำ ยิ่งกลิ่นน้ำหอมอ่อนๆของเธอ ดูท่าจัไม่เคยผ่านมือใครมาก่อน เธอมีรอยสักที่แขนยาวจนเกือบจะถึงข้อมือ ผิวขาวอมชมพูที่ตัดกับรอบสักยิ่งทำให้เธอหน้าค้นหายิ่งขึ้น ผมไม่รอช้าประกบจูบลงไปบนริมฝีปากบาง มือสองข้างก็ขย้ำเต้าบวมใหญ่ที่ล้นมือออกไป สัมผัสที่แปลกใหม่ยิ่งทำให้เธอส่งเสียงครางตามออกมา

" อื้อออ ~ " ยิ่งทำให้ร่างสูงเกิดอารมณ์ขึ้นกว่าเดิม ทั้งสองนัวเนียกันอยู่นานจนร่างเล็กที่เริ่มไม่ไหวปล่อยน้ำใสๆออกมาตามหน้าขา ร่างสูงเห็นแบบนั้นจึงรีบอุ้มเข้าไปในห้องนอน จัดแจงท่าทางและเสื้อผ้าของตัวเองออกจนหมด พร้อมกับมือที่ยื่นไปหยิบถุงยางอนามัย ปกติเขาไม่พาใครเข้าห้องหรอกนะ ส่วนใหญ่จะเป็นห้องของคนที่พามาด้วย หรือเปิดโรงแรมเท่านั่น

" คนแรกที่พามาห้อง ไหนๆก็จัดเต็มไปเลยละกัน " ผมก้มลงไปบดขยี้จูบอีกครั้งจนเธอต้องเบ้หน้า ก่อนจะเลื่อนใบหน้าลงมาตามซอกคอขาว จนถึงเต้าใหญ่สองเต้าที่กระพรืบตามลมหายใจเข้าออก ผมไม่รอช้ารีบจับมังกรยัดใส่ถ้ำโดยไม่เบิกทางใดๆทั้งสิ้น

" อ๊ะ!!! เชี่ย!!! ซิงอ๋อว่ะ " ผมรอบมองใบหน้าของเธออีกครั้ง ก่อนจะค่อยๆยัดเข้าไปจนมิดลำ

" แน่นชิบ!!! " ร่างเล็กเริ่มดิ้นเพราะความเจ็บผมเลยต้องก้มหน้าลงไปกดจูบที่ริมฝีปากบางอีกครั้งหวังจะบรรเทาอาการเจ๋บของเธอได้ พร้อมกับเอวที่เปลี่ยนจังหวะรักไปเรื่อยๆ

" อ๊ะ อ๊ะ......อ๊ะ!!! " เสียงครางกระเซ่าที่ดังขึ้นยิ่งปลุกเร้าอารมณ์ได้ดี เขารัวเอวถี่ๆ จนร่างกายของร่างเล็กเกร็ง ยิ่งทำให้ร่างสูงปวดหนึบไปด้วย

" อย่าเกร็ง ฉันปวด!!! " เขาพยายามบอกคนใต้ร่างแต่ก็ไม่มีประโยชน์จนเขาต้องก้มลงไปดูดดึงเต้าใหญ่ ทำให้เธอผ่อนคลายลงไป ไม่นานร่างเขาก็กระตุกเกร็งถี่ๆ พร้อมกับน้ำรักที่พุ่งเข้าไปในถุงยาง บทรักเร้าร้อนฉายขึ้นครั้งแล้วครั้งเล่า จนเกือบเช้า

 

 

https://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/950535617.gif✋ Hello ~ https://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/958168993.gif

ขอบคุณที่ติดตามผลงานของเรานะงับ นิยายทุกเรื่องสร้างขึ้นมาจากจินตนาการและความมโนของไรท์และเอาเรื่องจริงบางส่วนมาเขียนด้วยนะงับ

คำเตือน!!!

ไม่อนุญาตให้คัดลอกหรือดัดแปลงเนื้อหาผลงานไปเป็นของตนเอง หากพบเห็นจะดำเนินคดีทันที!!!

#นักเขียนมือใหม่ 

* โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน  

* งดดราม่าด้วยนะงับ 

* หากผิดพลาดตรงไหนก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยงับ 

*อยากแนะนำสามารถแฟนบอร์ดมาได้นะงับน้อมรับทุกความคิดเห็นอาจจะไม่ถูกใจใครหรืออิงหลักการที่ผิด สามารถแจ้งได้งับ ไรท์จะนำมาปรับปรุงตัวเองและสร้างนิยายให้มีคุณภาพมากขึ้น 

👉กดไลค์เป็นกำลังใจให้ไรท์ด้วยนะงับ 👈🤟

https://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/909228961.gifhttps://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/Cartoon000221.gifhttps://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/Cartoon00027.gif

แสดงเพิ่มเติม
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น