ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

บทนำ

 

 

 

       เขาต้องการเธอในตัวเขาเดี๋ยวนี้      

แขนแข็งแรงกระชากร่างบางเข้าสู่อ้อมกอด แล้วปิดปากนุ่มนิ่มด้วยการบดขยี้แทบกระชากลมหายใจของเธอออกจากอก ความหงุดหงิดทุรนทุรายจากการอยู่ใกล้มือเอื้อมแต่ไม่มีสิทธิจับต้องตลอดสองปีกำลังทำให้สติสัมปชัญญะเขาขาดผึง

ให้ตายสิ ผู้หญิงคนนี้ช่างพอเหมาะพอดีในอ้อมแขนเขาเสียจริง

ร่างเล็กมินิไซส์แต่ทว่าสมส่วน ประดุจสายฟ้าฟาดเกิดประกายซ่านในอ้อมแขน ทำให้เกิดเสียงคำรามดังสัตว์ป่ากู่ร้องทั่วแผงอก ความหิวกระหายเนื้อนวลดังเปลวเพลิงแผดเผากำลังลุกลามไปทั่วทั้งตัวและจิตวิญญาณ มือใหญ่ยกบั้นท้ายงอนงามขึ้นหาซอกขาอย่างร้อนรน แก่นกายแข็งขันชูชันที่โผล่หัวออกมาจากกางเกงชุดสูทสำหรับการประชุมกำลังเบียดแน่นเข้าหากระโปรงแคบสอบตัวสวย

       เปิดรับสิ...”

        เสียงกระซิบเกร็งเครียด เมื่อเรียวขาเล็กหุบแน่นไม่ยอมให้เจ้าน้องชายของเขาแหวกแทรกเข้าหาเนินเนื้อตามที่ต้องการได้

        “ไม่!

        สิ้นคำปฏิเสธมือใหญ่จึงเอื้อมเปิดก๊อกน้ำเพื่อให้น้ำไหลกลบเสียงทุ่มเถียงกันของทั้งสอง ก่อนจะดันแผงอกตึงแน่นเบียดชิดจนแผ่นหลังบางกระแทกติดชิดผนังห้องน้ำที่เป็นผนังกระเบื้องแก้วทันใด ร่างสูงตระหง่านหรี่ดวงตามองร่างสาวที่เขากระชากเม็ดกระดุมเสื้อเชิ้ตผ้าฝ้ายออกหมดทั้งแผงอย่างไร้หนทางสู้ ทว่า... ริมฝีปากอิ่มยังคงจัดจ้านไม่อ่อนหวานอย่างที่ควรจะเป็น

แต่ถึงอย่างไรความรัญจวนใจของเขาก็วิ่งซ่านไปทั่วทุกเส้นสายได้ดีเป็นบ้า แถมความร้อนจากความเป็นชายปะทะกับความยั่วยวนของหญิงสาวตลอดชั่วโมงที่ผ่านมานั้น ทำให้ไฟราคีที่แล่นตามสายเลือดลุกฮือขึ้นอีกหลายเท่าตัวด้วยความปรารถนาที่ไม่มีวันมอดดับเลยสักวินาทีเดียว

        “อย่า... อย่าปฏิเสธผมเลยน่ายาหยี เมื่อกี้ใครกันที่ยั่วยุเสียจนผมต้องขอถอนตัวไม่ออกไปสังสรรค์กับทีมงานน่ะ”

        มือกร้านของชายหนุ่มกระตุกบราเซียร์สีดำลงมาใต้ฐานทรวง จนดันอกอิ่มให้เชิดตระหง่านอยู่เบื้องหน้า จากนั้นจึงไม่รอช้าที่จะจัดการกอบโกยมันขึ้นชิดริมฝีปากร้อนจัด ดูดดื่มรัดชิมทรวงอิ่มอย่างหนักหน่วงจนเจ้าของหายใจติด ๆ ขัด ๆ แต่ก็ยังฝืนร่างกายไม่ให้คล้อยตามอารมณ์พิศวาสที่พยายามจะลืมเลือนอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน

        “คุณเองไม่ใช่หรือที่เป็นฝ่ายปฏิเสธฉัน... คุณบอกว่า...” แรงบีบรัดทรวงจากปากชื้นของเขากำลังทำให้เสียงเธอพร่าลงทุกที...ทุกที “ระหว่างเราเป็นแค่เพียงเพื่อนร่วมงานกันเท่านั้น” อ้างคำที่เขาบอกกล่าวไว้ “และสองปีก่อน... คุณก็ปฏิเสธความสัมพันธ์ของเราว่ามันไม่สามารถเป็นไปได้ เพราะเราเป็นเสมือนญาติกัน...”

        ญาติบ้านไหนของเขาที่หลั่งสเปิร์มเข้าท้องเธอมาตั้งแต่เรียนอยู่มหาวิทยาลัยชั้นปีที่ 4 

มันก็แค่เพื่อนบ้านที่ครอบครัวสนิทสนมคุ้นเคยกันมานานนับสิบปี และตัวเธอเองได้อยู่บ้านนั้นซะเมื่อไหร่ล่ะ ชีวิตที่อยู่กับครอบครัวของคุณลุงคุณป้าที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ทำให้ปีหนึ่งกลับมาเยี่ยมเยียนบิดามารดาและพี่สาวทั้งสองคนแค่สอง-สามครั้งนั้น เป็นเหตุให้ความรักที่แอบหลบ ๆ ซ่อน ๆ ระหว่างที่เขาศึกษาต่างประเทศขาดสะบั้นลงทันที เพราะการตัดสินใจกลับมาใช้ชีวิตอยู่ในเมืองไทยเช่นเดียวกับเขา หลังจากที่เธอเรียนจบปริญญาโทสาขาวิชาธรณีศาสตร์

แถมความสัมพันธ์ดันดับสนิทเมื่อครอบครัวของทั้งสองเห็นพ้องต้องกันให้เธอมาทำงานในตำแหน่งนักธรณีวิทยาของบริษัทออยล์เอ็นเนอร์ยี่ จำกัดซึ่งเป็นบริษัทสำรวจขุดเจาะน้ำมันที่เขาเป็นหนึ่งในผู้บริหารแห่งนี้

        ตอนเป็นแฟนกันก็ใจเสาะอยู่แล้ว สารพัดที่เขาหวาดวิตก ไม่ว่าจะกลัวผลการเรียนของเธอตกต่ำ เกรงทั้งสองครอบครัวร้าวฉานเพราะความสัมพันธ์ก่อนเวลาอันควรของเธอและเขา... พอมาเปลี่ยนสถานะเป็นนายจ้างกับลูกน้อง ความระแวดระวังตัวของเขาก็ทบเท่าทวีคูณขึ้นอีกหลายเท่าตัว

ผู้ชายเฮงซวยอายุตั้งสามสิบปีแล้วยังแคร์ปากชาวบ้านชาวช่องอีกหรือไงต้องรักษาสีหน้าและการกระทำเสียห่างเหินราวกับไม่เคยเนื้อแนบเนื้อกับเธออย่างไรอย่างนั้น

        “เฮ้อ... ผู้หญิง พูดมากฉิบ!” มือกร้านสอดเข้าใต้กระโปรงดึงแพนตี้ตัวน้อยลงมาตามเรียวขาเล็ก “อยากปฏิเสธก็ปฏิเสธให้ตลอดรอดฝั่งนะยาหยีเพราะครั้งนี้คุณเป็นฝ่ายนำเสนอและผมก็จะตอบสนองให้ถึงพริกถึงขิงเชียวล่ะ

ไม่สนใจอาการดิ้นรนเอาตัวรอดจากเธอ เพราะจุดประสงค์หลักคือถลกกระโปรงขึ้นเหนือบั้นท้ายงอนงาม เพื่อเตรียมมันให้พร้อมต้อนรับท่อนลำอวบใหญ่ของเขาที่กระตือรือร้นเสียดสีกลีบกุหลาบงามที่สั่นระริกอย่างรวดเร็ว...

สอง-สามครั้ง

อ่าห์... มันกำลังเรียกเร้าให้น้ำหวานเจิ่งนองได้ดีเป็นบ้า...

และแล้ว... ไม่ต้องเสียเวลารอคอยยาวนาน เพราะร่างกายสาวที่โหยหาตัวเขาไม่แพ้กันนั้น ก็ยิ่งกว่าคำว่าพรักพร้อมเพื่อเขาเสียอีก

        มันทั้งหลั่งริน และเอ่อล้น ยินดีปรีดาอย่างเปิดเปลือยไปกับปลายหยักใหญ่ที่แข็งกร้าวเลื่อนไล้เขี่ยเล่นสัมผัสเชื่องช้าอย่างคิดถึงและเมื่อรู้ว่าเรือนร่างเธอร้อนผ่าวร่วมอารมณ์ไปกับเขา ก็ไม่รอช้าที่จะสอดแทรกท่อนเนื้อแข็งกล้าเข้าลึก...ล้ำสู่ภายในเนื้อนุ่มจนหญิงสาวต้องรีบตวัดรัดรอบเรียวขาเล็กที่ห้อยจากพื้น ขึ้นโอบอ้อมแขนกอดรัดแขนล่ำสันของเขาไว้พยุงตัวอย่างฉับไว...

        “บอก... บอกตัวเองเถอะ” เสียงอวดดียังครางระโหยออกมาพร้อมกับจิกเล็บเข้าไปในเนื้อหนาหนั่นตรงไหล่แกร่งของชายหนุ่มด้วยความสยิวเยือก

        “ผมบอกตัวเองมาสองปี เป็นเพราะคุณนั่นแหละ... ที่ทำมันพังในวันนี้...”

        เสียงต่ำเน้นหนักกล่าวหามากเท่าไหร่ การกดแช่แก่นกายสู่ความอุ่นนุ่มที่คับแคบก็หนักหน่วงเท่านั้น มิวายเมื่อได้รอยเหยียดยิ้มจากริมฝีปากอิ่มที่ไม่มีความเชื่อถือในคำพูดนั้น เขาจำต้องเบี่ยงเบนความรู้สึกเสียหน้าด้วยการบดขยี้ริมฝีปากลงมาหาเสียให้สิ้นเรื่องสิ้นราว

        “อืมม์... เลิก... เลิกโทษคนอื่นซะที คุณก็รู้ว่าเป็นเพราะ...ใครที่ทำมันพังไม่เป็นท่าถึงเพียงนี้” ถึงจะพูดไม่ค่อยเป็นประโยค แต่เธอยังคงเถียงและขัดแย้งเขาได้อย่างต่อเนื่อง 

        “เป็นใครไม่รู้ล่ะ แต่ไม่ใช่ผมแน่นอน...”

แถออกไปข้าง ๆ คู ๆ จบก็สอดปลายลิ้นดุดดันลึกซึ้ง กวาดดึงดูดรัดแน่นจนเจ้าของแทบหายใจไม่ออก ไม่เพียงเท่านั้นเขายังบิดส่ายสะโพกเข้าจังหวะกับการเคลื่อนไหวยกท่อนลำใหญ่ยาวกระแทกเข้า-ออก-ถอดถอน พร้อมกระทุ้งเข้าสวมครอบโยกคลึงจนเกิดเสียงกระแทกกระทั้นดังสนั่นหวั่นไหวกลบเสียงน้ำไหลที่เขาเปิดทิ้งไว้

        “อ๊า... อย่า... อย่ามาทำเหมือนนี่คือการสั่งสอน... เพราะฉันคิดเสมอว่านี่คือความพ่ายแพ้ของคุณเอง...” ถึงร่างกายหญิงสาวจะคล้อยไปตามกิจกรรมรักมากมายแค่ไหน แต่เสียงแผ่วเบาของเธอที่เกาะกินหัวใจนั้นกลับดังเข้าสู่โสตประสาทของชายหนุ่มอย่างเต็มที่

        “ไม่... ผมไม่รับมัน... เพราะครั้งนี้มันก็แค่เซ็กซ์เหมือนทุกครั้งเท่านั้น...”

        “ฉัน...ไม่เชื่อ...”

        “หุบปาก...เดี๋ยวนี้...”

        “ไม่...อื้อ...” เสียงหวานหายเข้าไปในลำคอ เมื่อปากเขาเคลื่อนทาบทับปิดสนิท และรัวแก่นกายถี่กระชั้นอยู่เบื้องล่าง

ประหนึ่งว่า... นี่คือสิ่งเดียวที่จะปิดกั้นสรรพสิ่งทั้งหลายที่หลั่งไหลท่วมท้นในเรือนกายและจิตใจ...

นั่นก็เพราะว่า ณ เวลานี้เขาไม่อยากได้ยินอะไรทั้งนั้นโว๊ย!

        “อ่าห์... ยังรัดแน่นเหมือนเดิม... แสดงว่าตลอดสองปีที่ผมเห็นคุณออกเดทไม่เว้นวัน... ไอ้ไก่อ่อนพวกนั้นมันไม่ได้แอ้มกันบ้างเลยรึ...”

กำแพงที่อยู่ในใจเสมอค่อย ๆ มลายหายไป เพราะความสงสัยตลอดมาได้รับการคลี่คลายความเจ็บปวดรวดร้าวยามเฝ้ามองเธอเดินเคียงข้างกับคนอื่นหายเป็นปลิดทิ้ง

พระเจ้าช่วย! ความคิดที่ว่าเธอนอนเปลือยกายในอ้อมแขนของผู้ชายอื่นทำให้เขาเกิดความกระหายเลือดกับไอ้พวกนั้นชะมัด

“ดะ...เดี๋ยวนี้เทคโนโลยีล้ำสมัยจะตาย” เสียงหวานผะแผ่วลงไปเรื่อย ๆ เมื่อนิ้วมือใหญ่ลูบไล้โลมเล้าทำให้เธอคลั่งไปด้วยความสยิวแผ่กระจายไปทั่วเรือนร่าง... แต่ถึงจะเคลิบเคลิ้มหลงใหลมากเพียงไหน แต่เธอก็ต้องพยายามฝืนโต้ตอบกลับออกไป

“มีทั้งยกเครื่องและรีแพร์สารพัดอย่าง...” อย่า... อย่าคิดว่าเธอเป็นของตาย “ฉันก็ทำตามที่คุณบอกเป็นประจำไง... ว่าของอย่างนี้ใครเขาจะกินในที่ลับแล้วไขในที่แจ้ง

        “ปากเก่งขึ้นนี่...เดี๋ยวผมจะฟัดให้พูดไม่ออกสักชั่วโมงหนึ่งเป็นไง...” ผนังกระเบื้องแก้วที่มันวาวลื่นไหลทำให้เขาหงุดหงิดยังไม่เท่าเสียงกระท่อนกระแท่นที่งัดคำพูดของเขาเมื่อปีมะโว้ขึ้นมาเถียงคำไม่ตกฟาก

ดังนั้นเขาจึงถอดถอนแก่นกายแล้วผลักร่างบางให้หันหน้าไปยืนจับเคาน์เตอร์หหน้ากระจกกว้าง เพื่อช่วยให้รากฐานของกิจกรรมรักมั่นคงยิ่งขึ้น

        “ทำอะไรน่ะ ไม่นะ... ปล่อยฉันเดียวนี้...” มองดวงตาคมที่เป็นเงาสะท้อนออกมาเปี่ยมด้วยพลังทางเพศอย่างรุนแรง...ร่างบางจึงรีบเคลื่อนไหวเร็วพลัน

        แต่อนิจจา... ขาที่ก้าวไปได้เพียงครึ่งก้าวนั้น ได้ถูกมือใหญ่รวบเอวคอดยกขึ้นสูง ส่วนมืออีกข้างก็จับยึดสะโพกเนื้อแน่นไว้แน่นหนาเพื่อเป็นฐานรองรับการสอดลึกของท่อนลำที่สอดเข้ามาเติมเต็มอีกครั้งหนึ่งนั่นเอง

        “สงครามของเรายังไม่จบ...จะรีบไปไหนจ๊ะยาหยี”

        “ไม่นะ... คนทุเรศ ไม่เอา... ฉันบอกว่าไม่... ฮึ้มมมม...” ปากต่อว่าต่อขานแต่สะโพกมนกระดกรับความเป็นชายที่เข้ามาล้ำลึกอย่างอัตโนมัติ การสอดประสานกันเป็นหนึ่งเดียวเรียกอารมณ์พิศวาสที่มีแต่ดั้งแต่เดิมเข้ามาเติมเต็ม จนเกิดความพิศวงงงงวย เมื่อร่างกายของเธอพากันทรยศหักหลัง โดยการแยกขากว้างและเขย่งปลายรองเท้าคัดชูจิกเกร็งแน่นพื้น... เพื่ออำนวยความสะดวกร่างหนาหนักที่ถาโถมด้วยจังหวะจะโคนเร็วรี่จนร่างสาวบีบรัดเนืองแน่นพร้อมเข้าใกล้ความสุขสมยิ่งขึ้นไปทุกที... ทุกที

        “อาห์...” เปล่งเสียงแหบพร่าครางฮือออกมาเพื่อเธอสามารถรับแก่นกายเขาได้จมมิดแม้นและยิ่งดวงตาสี่ดวงต่างจ้องมองกันและกันในเงากระจกโดยไม่ได้นัดหมาย ภาพชวนกระสันเสียวก็พุ่งพล่านเข้าสู่ทุกเส้นสายของทั้งคู่เพิ่มอีกหลายเท่าตัว

        โอ พระเจ้า วิวแห่งราคะตัณหาชัด ๆ

ทรวงอกอิ่มแกร่งไกวตามแรงตอกตรึง... ใบหน้าสีชมพูเปล่งปลั่งเต็มไปด้วยอารมณ์แห่งความปรารถนา

        แล้วไม่ใช่แค่ภาพเท่านั้นที่เร่งเร้าอารมณ์ดิบเถื่อนให้ลุกฮือ เพราะแรงเสียดล้ำที่ดังแฉะฉ่ำพร้อมกับแรงโยกคลึงที่กระทบสะโพกมนดังกึกก้อง ต่างก็ส่งผลให้ความต้องการอันแรงกล้าของทั้งคู่ก่อตัวขึ้นจนสุดปลายเส้นประสาท

        และเมื่อร่างสาวรัดแน่นทั่วองค์คุลี ชายหนุ่มจึงระบายตัณหาเดินเครื่องหนักหน่วงไปกับเรือนร่างเล็กด้วยความวาบหวิวและสั่นสะท้านแรงกล้าอย่างบ้าคลั่ง

เพียงร่างหนาเสือกส่งท่อนลำยาวเหยียดลงมาลึกสุดตัว เสียงหวีดร้องก็ดังขึ้นพร้อมร่างบางเกร็งรับความสุขสุดยอดที่มาถึงพร้อมๆ กับเสียงร้องแหบห้าวของเขา ที่ขยุ้มผมนุ่มสลวยขึ้นไปอีกข้างแล้วกดริมฝีปากลงมากัดข้างลำคอระหงราวกับตีตราความเป็นเจ้าของถาวรไว้ตราบนานเท่านาน...

ก่อนจะลนลานชักแก่นกายออก... เพื่อปลดปล่อยไปที่กระจกเงา

“อื้อ...อย่า...อย่า”

เรี่ยวแรงมหาศาลของชายหนุ่มมลายหายไป เมื่อเขาถูกเธอหน่วงเหนี่ยวสะโพกสอบไว้แน่น พร้อมร่างบางรูดตัวลงมาคุกเข่า งับสัดส่วนของเขาคับแน่นเต็มช่องปาก กระตุ้นด้วยการดูดรัดให้ท่อนเนื้อที่บวมเบ่งและเต้นเร่าในโพรงปากของเธอรับการปลดปล่อย

และแล้ว... กลายเป็นเธอเสียเองที่สะดุ้งเฮือกเมื่อสิ่งที่ทำอยู่นั้นได้เร่งน้ำข้นเหลวฉีดพุ่งเข้าสู่ลำคอเธออย่างรุนแรง

“อ่าห์ เมรี่... เมรี่...เมรี่...”

ใบหน้าคมเข้มแหงนเงยไปด้านหลัง ตะโกนดังลั่นด้วยร่างกายที่เกร็งเครียดรวดร้าว หัวใจเต้นกระหน่ำรุนแรง ยิ่งปากสาวดูดดื่มและเลียไล้ของของเขาไปจนหยาดหยดสุดท้าย วาระแห่งบรมสุขเกษมก็สาดซัดเข้าหา...

ร่างกาย... จิตใจ... แม้แต่วิญญาณก็พลอยรับความหฤหรรษ์ที่ยาวนานชั่วกัปชั่วกัลป์ไปอย่างพร้อมเพียงกัน

 

ขอฝากนิยาย SET (3in1) ไว้ในอ้อมกอดทุกท่านด้วยจ้า

อะโนมีรวมเล่มซีรี่ย์ Red Roses ราคาปก 239 บาท พิมพ์จำนวนจำกัดตามยอดจองร้านออนไลน์ หากท่านใดสนใจรูปเล่มจองกับร้านดังต่อไปนี้ได้จ้า....

1. ร้านพี่ขวัญ https://www.facebook.com/booksforfun.net
2. ร้านพี่เอ๋ https://www.facebook.com/profile.php?id=100002808495521
3. ร้านพี่จุ๋ม https://www.facebook.com/monta.sawangsuk
4. ร้านพี่หน่อย https://www.facebook.com/bestbooksmile.bestbooksmile
5. ร้านคุณพราว https://www.facebook.com/profile.php?id=100010489650855
6. ร้านพี่สุ https://www.facebook.com/booksyourlikeshop.morgana

 

 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น