email-icon

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : 20

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 29.8k

ความคิดเห็น : 1

ปรับปรุงล่าสุด : 11 พ.ค. 2564 20:58 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
20
แบบอักษร

“อ๊ะ”เธอครางเพราะความเสียวที่แล่นเข้ามาโดยไม่ทันตั้งตัว

“ปะ ไปที่ห้องเดิมได้มั้ยคะ” 

“ก็ได้ 

เขาพูดด้วยน้ำเสียงหงุดหงิดเล็กน้อยแต่ก็ยอมตาใจเธอ

พอถึงห้องเขาไมร่อช้าถอดกางเกงในตัวจิ๋วสีชมพูอ่อนออก ให้เธอเหลือเสื้อตัวในกับเสื้อในที่ถูกเลิกขึ้นจนเห็นเต้านมอวบอูมและ กระโปรงตัวจิ๋วของเธอ 

เขาปรนเปรอเธอด้วยการดดูยอดอกของเธอ ในขณะที่เธอก็ชักท่อนเอ็นให้เขาจนทั้งสองครางแข่งกัน นิ้วของเขาเข้าไปในตัวเธอ ทีละนิ้วสอดใส่เข้าออกร่องรักของเธอ 

แจ๊ะ แจ๊ะ แจ๊ะ! 

เธอร่อนสะโพกให้เขาเบาๆพร้อมกับนั่งลงบนเก้าอี้นวมตัวหนึ่ง เขาเปลี่ยนเป้าหมายจากเต้านมอวบอูมเป็นร่องรักหวานฉ่ำที่เต็มไปด้วยน้ำหวานที่เขาชอบ เขายังคงสอดใส่นิ้วเข้าไปเร็วๆแรงๆไม่หยุด

แจ๊ะ แจ๊ะ แจ๊ะ! 

จนในที่สุดเธอก็แตกคานิ้วของเขา 

“อ๊าาาาาาา”เธอครางลั่น พร้อมกับที่ร่างกายกระตุก น้ำหวานไหลออกจากร่างกาย เขาตวัดลิ้นเลียมันชิมรสชาติหอมหวานอันคุ้นเคยที่ไม่เคยเบื่อเลยอย่างพอใจ เธอไมร่อช้าอยากเป็นฝ่ายแกล้งเขาบ้างผลักเขาลงกับพื้นพร้อมกับจับท่อนเอ็นยักษ์ที่แข็งชูชันมาอม 

“ซี้ดดด”เขาร้องซี้ดด้วยความเสียว ทันทีที่ปลายลิ้นของเธอสัมผัสกับหัวบานหยักของเขา เขาก็แทบคลั่งเลยทีเดียว เธออมแล้ว ดูดมันแรงๆ 

อยู่นานแล้วเปลี่ยนมาใช้มือชักท่อนเอ็นใหญ่แล้วใช้ปลายลนิ้วเลียน้ำสีขาวขุ่นที่ไหลออกมาจากหัวบานหยักของเขา และเลียมันระรัว จนเขาครางลั่น 

“อ่าาาาาาาาาา”เขาเสียวยิ่งกว่าเดิมเมื่อเธอไม่เพียงแค่ระรัวลิ้นที่หัวบานหยักและยังใช้มือกอบกุมสองลูกของเขาบีบเล่นเบาๆจนเขาเสียวไปทั่วทั้งร่าง ยัยเด็กนี่ทำเขาเสียวได้ตลอดจริงๆ! 

“ฮิๆ”เธอหัวเราะเจ้าเล่ห์เมื่อเขามีอาการตอบสนองเธอเหมือนตอนที่เขาทำให้เธอเสียว  

เธอชักท่อนเอ็นเขาขึ้นลง รวดเร็วและแรงจนเขาร้องซี้ด

“ซี้ด คุณอยากลองดีหรออลิซ”เขาถามเธอทั้งๆที่ยังหน้าครางในลำคอแผ่วเบาและเริ่มดังขึ้น

เขาไม่รอช้าถอดกางเกงในตัวจิ๋วสีชมพูอ่อนออก ให้เธอเหลือเสื้อตัวในกับเสื้อในที่ถูกเลิกขึ้นจนเห็นเต้านมอวบอูมและกระโปรงตัวจิ๋วของเธอ

เขาปรนเปรอเธอด้วยการดูดยอดอกของเธอ ในขณะที่เธอก็ชักท่อนเอ็นให้เขาจนทั้งสองครางแข่งกัน นิ้วของเขาเข้าไปในตัวเธอทีละนิ้ว สอดใส่เข้าออกร่องรักของเธอ

แจ๊ะ แจ๊ะ แจ๊ะ!

เธอร่อนสะโพกให้เขาเบาๆ พร้อมกับนั่งลงบนเก้าอี้นวมตัวหนึ่ง เขาเปลี่ยนเป้าหมายจากเต้านมอวบอูบเป็นร่องรักหวานฉ่ำที่เต็มไปด้วยน้ำหวานที่เขาชอบ เขายังคงสอดใส่นิ้วเข้าไปเร็วๆ แรงๆ ไม่หยุด

แจ๊ะ แจ๊ะ แจ๊ะ!

ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว