email-icon

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : 14

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 30.2k

ความคิดเห็น : 1

ปรับปรุงล่าสุด : 07 พ.ค. 2564 21:48 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
14
แบบอักษร

"SEX ครับ กับบัดดี้ของตนเอง^-^" เฮือก! เซ็กอีกแล้ว เธอว่าแล้วว่ามันต้องเกี่ยวกับเธอ คำว่าสนุกเลยมองมาที่เธอไง เพราะหมายความว่าเธอต้องทำงานนี้ร่วมกับเขา 

"ว้าวววว เจ๋งเลยคับจารย์"นักเรียนชายต่างพากันเฮฮา นักเรียนหญิงเองก็ไม่แพ้กัน สำหรับสถาบันนี้ เซ็กคือเรื่องปกติ ไม่ใช่เรื่องน่าเกลียด เพราะงั้นการปิดบังความรู้สึกความต้องการของตนเองเลยไม่มี และไม่ยับยั้ง! 

"งานนี้คือ SEX แบบOUTDOOR ให้นักเรียนเขียนอธิบายว่าจะทำที่ไหน ตอนไหน ความยาวหน้ากระดาษอย่างน้อย 10 หน้ากระดาษ แบ่งเป็นกันนะครับ และ ส่งปลายภาคนี้ครับ!" 

"หืออออ เอางั้นเลยหรอครับอาจารย์อีกแค่ 4 เดือนเองนะครับ" 

"ครับ งั้นเรามาเรียนกันต่อดีกว่า" 

เย็น 

ฉันเดินคิดว่าจะทำที่ไหนดี(เรื่อง SEX แบบOUTDOOR) ทำไมเขาชอบให้ทำงานพิสดารๆนะ เธอล่ะเหนื่อยจริงๆ เมื่อคิดถึงเวลาเสียวๆในห้างนั้นเธอก็หน้าแดงเเจ๋เพราะความเขินอาย เมื่อตอนกลางวันเขากินเธอแทนข้าวกลางวันกลางห้างไปแล้ว! แล้วยังจะมาสั่งงาน Outdoor อีก หรือเขาจะติดใจ...? 

"ผมคิดว่าเราน่าจะเริ่มงาน out door งั้นวันนี้เลยนะ" 

เฮือก ครูเซน! 

"อ๊ะ ครูเซนคะ นี่มันข้างตึกนะคะ!"เธอพูดด้วยความตกใจเพราะกำลังคิดเรื่องงานแล้วอยู่ๆเขาก็โผล่มา พาเธอมาที่มุมข้างตึกและมีพุ่มไม้สูง 

"จะทำงานไง" 

"หมายถึงงานอะไรหรอคะ"เธอถามเพราะไม่คิดว่าเขาจะรีบขนาดนี้ 

"Outdoor ที่ผมสั่งไปไง" 

"ห้ะ ตะ.." 

"นี่คุณกล้าลืมงานที่ผมสั่งหรอครับ อลิซ"เขาถามฉันก่อนจะพูดชื่อเธออย่าช้าๆ 

"เอ่อ คืออลิซขอโทษค่ะ ตะ แต่ว่างานมันส่งตั้งอีก4เดือนไม่ตะ....อ๊า"เธออธิบายกับเขาแต่ดูเหมือนเขาจะไม่ฟังเพราะเขาใช้ปากดูดยอดอกเธอทันที เธอรีบปิดปากเอาไว้เพราะกลัวเสียงจะหลุดออกไป 

"ไม่ต้องกลัว ป่านนี้คนกลับไปหมดแล้ว" 

".." 

"ครางเสียงหวานๆให้ผมได้ยินหน่อยนะครับ"เขาอ้อนไม่เพียงแค่นั้นยังสอดมือเข้าไปใต้กระโปรงของฉันลูบกลีบดอกไม้ของฉันผ่านกางเกงชั้นในบางๆ แต่ความเสียวของมันนั้นเทียบเท่ากับเขาสัมผัสโดยตรงที่กลีบดอกไม้ของเธอ 

"นะครับ"เขาเริ่มถูไถมันไปมาก่อนจะเร็วขึ้นจนมันร้อนนิดๆ เธอยังคงกลั้นเสียงครางของเธอไว้ 

"สงสัยคงชอบแบบนี้"เขาเปลี่ยนมาใช้นิ้วเรียวยาวแยกกลีบกุหลาบของเธอใต้กางเกงชั้นในเพราะเธอไม่ยอมครางเสียงหวานๆให้เขา เขาเริ่มใช้นิ้วใส่เข้าไปในตัวเธอ 

"อ๊ะ"เธอหลุดครางออกกมาแต่ยังคงพยศกับเขา  

"ครางเสียงหวานๆให้ผมสิครับคนดี"เขาพูดพร้อมกับจูบปากเธอสอดลิ้นร้ายเข้ามาควานหาน้ำหวานในโพรงปากนุ่ม ตอนแรกเขากะจะแกล้งให้เธอเสียวเล่นๆ แต่ความนุ่มนิ่มภายใต้เสื้อผ้าของเธอทำให้เขาอดใจไม่ไหวทุกที 

"อื้อ"เธอเงยหน้ารับจูบของเขาด้วยความเคลิบเคลิ้มและแล้วอารมณ์ในการบรรเลงเพลงรักที่เขาสร้างขึ้นมาก็พาเธอคล้อยตามอีกเช่นเคย 

ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว