email-icon

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : 12

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 36.2k

ความคิดเห็น : 6

ปรับปรุงล่าสุด : 04 พ.ค. 2564 20:30 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
12
แบบอักษร

"อ๊า"ฉันครางในลำคอด้วยความเสียว เขายังคงไม่หยุดแค่นั้น ถอดกระโปรงตัวจิ๋วของเธอออก เธอมองสภาพตัวเองในกระจกห้องลองเสื้อผ้า แต่ข้างๆตัวนั้นก็เห็นท่อนเอ็นใหญ่ยักษ์ที่เคยเข้ามาอยู่ในตัวเธอ เธอจำรสชาตินั้นได้แม่นยำว่ามันเสียวขนาดไหน เสียวมากจนเธออยากจะร้องขอมันทุกๆครั้งทุกๆเวลา แต่นี่เขากับเธออยู่ในห้องเสื้อผ้านะ!

เขาไม่รอช้าใช้นิ้วแหวกร่องรักออกแล้วส่งลิ้นร้ายเข้ามากวาดชิมน้ำหวานในตัวเธอจากด้านหลัง เธอก้มโค้งลงให้เขาได้ชิมมันง่ายๆ ก่อนจะใช้อีกมือของตัวเองอุดปากไปด้วย

"เสียวมั้ยครับ"เขาถาม

"อ่ะ สะ เสียว อ๊า"เธอตอบเขาในขณะที่ก็หลุดครางออกมาด้วย

แผลบๆ

"อร่อยมาก มันหวานสุดๆผมชอบ"เขาชมเธอพร้อมกับใช้ลิ้นเข้าไปควานน้ำหวานอีกรอบ คราวนี้ความเสียวเล่นงานเธอจนเธอทนไม่ไหว น้ำหวานถูกปล่อยใส่ปากเขา

เขาลิ้มเลียมันด้วยความชอบใจก่อนจะชักท่อนเอ็นอันใหญ่ขึ้นมา เวลานี้หลายๆคนต่างพากันมากินอาหารกลางวันแต่เขาชักไม่อยากจะกินมันแล้ว เพราะเขาอยากจะกินเธอมากกว่า!

ปึก

"อ๊ะ อื้อ"เธอหลุดครางเมื่อท่อนเอ็นใหญ่ยักษ์เข้ามาในร่องรักของเธอ เขารู้สึกได้ถึงแรงรัดจากร่องรักของเธฮที่ขมิบเขาจนเขาแทบจะเเตกเลยทีเดียว เขาค่อยๆเคลื่อนท่อนเอ็นเข้าออกเป็นจังหวะเริ่มจากเบาๆแต่หนักแน่นและก่อนจะเปลี่ยนมาเร็วและรุนแรงตามอารมณ์ที่พุ่งสูงขึ้น

"อือ อื้อ อื้อ"เธอครางในลำคออย่างห้ามไม่ได้ ความเสียวเล่นงานเธอจนแทบขาดใจ เขายังไม่หยุดแค่นั้นนอกจากจะเร่งจังหวะรัวเร็วแล้วก็ใช้มือเคล้นคลึงเต้านมอวบอูมของเธอ

เธอมองภาพตัวเองในกระจกบานใหญ่ที่ใช้สำหรับมองชุดที่ใส่ในห้องเสื้อผ้า เธอเห็นร่างเปลือยป่าวของตัวเองก้มโค้งให้เขา สะโพกงอนเด้งขึ้นลงตามจังหวะการกระแทกของเขา เธอเสียวจนอยากจะครางดังๆถ้าไม่ติดว่าที่นี่คือห้าง

แต่อีกใจหนึ่งเธอก็กลัวว่าหากมีเสียงเล็ดลอดออกไปจะทำให้เธออายจนไม่สามารถสู้หน้าใครได้ ถึงแม้ในสถาบันนี้เซ็กจะเป็นเรื่องเปิดเผย

"อ่า ผมจะเสร็จแล้วนะ"เขาพูดเบาๆข้างหูฉัน เสียงของเขาเซ็กซี่มากเวลามีอารมณ์ และฉันก็ไม่ไหวเหมือนกัน ความเสียวมันเล่นงานจนฉันแทบจะยืนไม่อยู่ร่องรักขมิบเขาแรงจนเขาปวดร้าวไปทั้งกาย 

ปั๊ก ปั๊ก ปั๊ก

ปั๊ก

"อื้อออออออออออออออออ"

เขากระแทกเขาอีกสองสามทีก่อนจะใส่เข้ามาแรงๆ น้ำสีขาวขุ่นไหลเข้ามาในตัวเธอมันอุ่นมากจนร้อน นี่เขาไม่ได้ใส่ถุงยางหรอกหรอ!

"ครูเซน คุณ...!"

"ไม่เป็นไรหรอก กินยาคุมฉุกเฉินก็ได้ แต่ต่อไปผมจะระวัง"เขาพูดแบบปัดไปทีก่อนจะมาใช้ลิ้นเลียอดอกสีแดงชมพูดของเธอเล่นๆ 

เขาจับฉันขึ้นโดยที่ฉันอยู่ด้านหน้าเขา ขาสองข้างถูกแยกออกจากกันและเขาก็อยู่ด้านหลังเธอในท่ายืนเขาอุ้มเธอขึ้นมา เธอเห็นตัวเองในกระจกบานใหญ่อีกครั้ง มันเสียวมากๆเวลาที่outdoorแถมยังได้เห็นตัวเองแบบนี้

ท่อนเอ็นยักษ์ที่แข็งตัวอีกครั้งสอดเข้ามาในร่องรักของเธอที่มีน้ำรักของเธอและเขาไหลออกมาเลอะพื้น 

ครูเซน แบบนี้มัน...."เธอจะบอกกับเขาเพราะคิดว่าถ้าทำแบบนี้เธอต้องครางลั่นแน่ๆ เพราะแค่มันยังเข้ามานิดเดียวเธอก็แทบจะแตกอยู่แล้ว

"ผมรู้ว่าคุณชอบนะ อลิซ"เขาพูดอย่างเจ้าเล่ห์ก่อนจะเสียบพรวดเข้ามาทีเดียว คราวนี้เธอกลั้นเสียงครางไว้ไม่อยู่

"อ๊าาาาาา"เธอครางออกมา เมื่อรู้ว่าตัวเองเผลอครางออกไปก็รีบเอามืออุดปากทันที โดยที่มืออีกข้างก็ไปคล้องกับคอเขาเอาไว้"เสียงใครอ่ะเธอ"เสียงจากข้างนอกดังเข้ามาข้างใน

"ไม่รู้เหมือนกันย่ะ แต่คงจะเสียวน่าดู ฮิๆ"

"นั่นสิ อยากมีแบบนี้บ้างจัง"

"ฮิๆ ผู้หญิงผู้โชคดีคนนั้นคือใครกันนะ"ฉันนี่ไง! เธอพุดดังๆตอบสองคนนั้นในใจ แต่เธอกลับไม่คิดว่ามันโชคดี เพราะมันทำให้เธอตื่นเต้นจนแทบหัวใจจะวาย ถึงแม้มันจะเสียวซี้ดจนเธอทนไม่ไหวก็เถอะ

ปัก ปัก ปัก

"เห็นมั้ย สองคนนั้นยังบอกเลย เสียวดีออก"เขาพูดเจ้าเล่ห์ก่อนจะถอดถอนออก เธอมองเขาในกระจกด้วยความสงสัย

ปึ๊ก

เขาเสียบพรวดเข้ามาทีเดียวอีกครั้ง ครั้งนี้เธอเก็บเสียงไม่อยู่อีกแล้ว

"อ๊ะ อ๊าาาาาาาา"เธอครางสุดเสียงไม่แน่ใจว่าป่านนี้เสียงจะดังไปถึงไหน แต่เธอคงอายตลอดชีวิตแน่ถ้ามีคนรู้ว่าเสียงนั้นคือเสียงของเธอ

"เสียวมั้ยครับ"เขาถาม

-------------------

วันนี้เข้ามาอัพนิยายแล้วเจอคอมเมนต์หนึ่งน่ารักๆมากเลยค่ะ อ่านแล้วใจมันฟูรู้สึกมีกำลังใจขึ้นเยอะเลย แง

ขอบคุณนักอ่านมากนะคะ

1 ไลค์ + 1 คอมเมนต์ = ใจของไรท์มันฟู

ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว