email-icon

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : 11

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 34.8k

ความคิดเห็น : 1

ปรับปรุงล่าสุด : 04 พ.ค. 2564 20:26 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
11
แบบอักษร

"เลิกคลาสครับ"เขาพูดโดยไม่ลืมหันมาทำตาหวานเชื่อมใส่ฉันก่อนจะออกจากห้องไป คงเพราะไปเตรียมเนื้อหาใหม่มาสอนเธอ คุณครูคนเดียวต้องสามารสอน 5 วิชาสามัญกับนักเรียนได้ เพราะงั้นถ้าเทียบกับมหาวิทยาลัย นักเรียนจะสามารเก่งทุกด้านได้ ยกเว้นวิชา PXP ที่จะให้นักเรียนได้เลือกสายอาชีพ เช่น การทำขนม ปลูกต้นไม้ นักเขียน หรือแม้แต่ ฟุตบอล

ช่วงพักกลางวัน

เธอกำลังเดินเล่นอยู่ในห้างแต่ก็เจอเขาพอดี

"ไงอลิซ"ครูเซนเดินเข้ามาทักเธอ

"คะ"เธอตอบรับคำทักทายของเขา

"ฉันว่าะซื้อเสื้อผ้าน่ะ เธอช่วยไปช่วยเลือกหน่อยได้มั้ย"

"ก็ได้อยู่นะคะ"เธอพูดพร้อมกับเดินตามเขาไป เธอมาถึงร้านเสื้อผ้าผู้หญิง เธอเดาในใจว่าเขาคงซื้อให้แฟนแหละมั้ง ยังไงเธอก็เป็นแค่นักเรียนเรื่องเซ็กก็แค่ฆ่าเวลาเท่านั้น

"ลองเลือกดูสิ เสร็จแล้วก็เข้าไปลองดู"เขาบอก ส่วนเธอก็ทำตามคำสั่งของเขา เดินเลือกเสื้อผ้าตัวที่คิดว่าน่าจะเหมาะกับสาววัยทำงาน

"ตัวนี้มั้งคะ"เธอยื่นให้เขา

"อืมมมม ฉํนว่าตัวนี้มากกว่านะ เธอไปลองมาใส่ให้ฉันดูหน่อย"เขาปฏิเสธเสื้อผ้าที่เธอเลือกก่อนจะหยิบตัวใหม่ให้ซึ่งเป็นเดรสสำหรับวัยรุ่น เธอแปลกใจเล็กน้อยแต่ก็ไม่ได้อะไร

"ไปสิ"รอยยิ้มเจ้าเล่ห์ของเขาทำให้เธอไม่ไหวเลยจริงๆ

เธอเข้ามาในห้องลองเสื้อผ้าแล้วเขาก็ตามเธอมา แต่สิ่งที่เธอไม่คาดคิดคือเขาจะเข้ามากับเธอด้วย!

"ที่บอกให้ลองใส่น่ะ ฉันจะเป็นคนใส่ให้"จบคำนั้นเขาก็ถอดเสื้อผ้าเธอออก เธอตกใจเล็กน้อยแต่ก็ยังห้ามเขา

"เดี๋ยวค่ะ ครูเซนคะ คือ...."

"หืม"

"อ๊า"ฉันหลุดเสียงครางออกปทั้งๆที่ก็รู้ว่ามันจะน่าอายมากแค่ไหนถ้ามีคนมาได้ยิน เพราะเขาถอดเสื้อเธอออกแล้วใช้ริมฝีปากดูดกลืนยอดอกเธอ ดูดกลืนมันจนดังจ๊วบๆ

"อ๊า"ฉันครางในลำคอด้วยความเสียว เขายังคงไม่หยุดแค่นั้น ถอดกระโปรงตัวจิ๋วของเธอออก เธอมองสภาพตัวเองในกระจกห้องลองเสื้อผ้า แต่ข้างๆตัวนั้นก็เห็นท่อนเอ็นใหญ่ยักษ์ที่เคยเข้ามาอยู่ในตัวเธอ เธอจำรสชาตินั้นได้แม่นยำว่ามันเสียวขนาดไหน เสียวมากจนเธออยากจะร้องขอมันทุกๆครั้งทุกๆเวลา แต่นี่เขากับเธออยู่ในห้องเสื้อผ้านะ!

ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว