email-icon

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : 10

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 34.3k

ความคิดเห็น : 1

ปรับปรุงล่าสุด : 04 พ.ค. 2564 20:26 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
10
แบบอักษร

ห้องเรียน 

"เอาล่ะครับ สำหรับคาบแรกผมจะสอนทุกคนนะครับในวิชานี้ ทุกคนคงเคย..."ครูเซนสอนต่อไปเรื่อยๆ จนกระทั่งใกล้หมดคาบ

"หัวหน้าห้องพอจะตอบได้มั้ยครับข้อนี้"ครูเซนเขียนโจทย์ขึ้นมา แล้วถามเธอ

"ได้ค่ะ"เธอตอบก่อนจะเดินไปที่หน้าห้อง แล้วซึ่งหน้าห้องก็มีโต๊ะตัวใหญ่ที่ไว้สำหรับวางของของอาจารย์ที่มาสอนเป็นแน่ยาวไปติดกับผนังห้องเรียน เขาจึงกระซิบข้างหุเธอ

"เสียวมั้ย ทำโจทย์ให้ได้นะ"

"เดี๋ยวหาชีทสำหรับนักเรียนรอนะครับ"การหาชีทของเขาคือการที่ใช้นิ้วแหย่เข้าไปในร่องรักของเธอขณะที่เธอทำโจทย์ เธอเกือบหลุดครางออกมา นี่ครูเล่นอะไรของครู! ถึงแม้เรื่องการมีเซ็กมันจะค่อนข้างเปิดเผย แต่เธอยังไม่พร้อมที่จะมีเซ็กต่อหน้าคนอื่นนะ

"อ๊ะ"เธอครางเบาๆเมื่อเขาไม่เพียงแต่ใช้นิ้วมือมาเขี่ยเม็ดทับทิมของเธอแต่กลับใช้มือแหวกออกแล้วใช้ลิ้นเข้ามาในตัวเธอจากด้านหลัง เธอแทบจะทรุดลงแต่เพราะกำลังทำโจทย์อยู่ ความเสียวแล่นพล่านไปทั่วร่างกายของเธอ 

"อ๊ะ"เธอครางกระเส่าเบาๆในลำคอ แต่ก็ยังมีเสียงเล็ดลอดออกมาอยู่อีก

"ครูเซน หยุดเลยนะคะ"เธอดุเขาเบาๆ แต่เขากลับยิ้มเจ้าเล่ห์ ไม่เพียงแค่นั้นเขายังใช้นิ้วสามนิ้วสอดเข้ามาในตัวเธอ

"อ๊า"เธอเผลอหลดเสียงครางออกไป แต่ยังดีที่มันไม่ดังมากเพราะเพื่อนในห้องเสียงดังกันนิดนึง

แจ๊ะๆ

"จะไม่ไหวแล้ว"ฉันแอ่นก้นให้เขาด้วยความเสียวที่เล่นงาน 

กริ้งงง

เสียงบอกหมดเวลาของแต่ละคาบทำเอาเธอแทบจะกรี้ดออกมาดังๆเพราะเขาหยุดนิ้วมือทันที เขาเลียน้ำรักของฉันที่ติดมือไปก่อนจะลุกขึ้นมาพร้อมกับชีทกองโตวางที่บนโต๊ะ เเต่เธอกับล้มลงที่พื้นเพราะขาไม่มีแรง

"เอาล่ะนักเรียนครับ นี่คืองานทั้งหมดสำหรับอาทิตย์นี้ หัวหน้าห้องนำไปแจกเลยครับ"เขายิ้มเจ้าเล่ห์ก่อนจะใช้งานเธอ ทั้งๆที่รู้ว่าเธอแทบเดินไม่ไหวแต่ก็ยังจะใช้งานเธออีก!

"เลิกคลาสครับ"เขาพูดโดยไม่ลืมหันมาทำตาหวานเชื่อมใส่ฉันก่อนจะออกจากห้องไป คงเพราะไปเตรียมเนื้อหาใหม่มาสอนเธอ คุณครูคนเดียวต้องสามารสอน 5 วิชาสามัญกับนักเรียนได้ เพราะงั้นถ้าเทียบกับมหาวิทยาลัย นักเรียนจะสามารเก่งทุกด้านได้ ยกเว้นวิชา PXP ที่จะให้นักเรียนได้เลือกสายอาชีพ เช่น การทำขนม ปลูกต้นไม้ นักเขียน หรือแม้แต่ ฟุตบอล

ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว