เมียรักนักล่าแต้ม (NTR18+)
ตอนที่ 5 แต้มแรกกระแทกเสียว
ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

ตอนที่ 5 แต้มแรกกระแทกเสียว

เมียรักนักล่าแต้ม....ตอนที่ 5 แต้มแรกกระแทกเสียว 

              ผมกดโทรศัพท์...เริ่มบันทึกคลิปเมียที่เคยรักมีอะไรกับชายอื่น ไอ้ตี๋ดูดปากเมียผมด้วยท่าทางหื่นกาม มือของมันลูบไล้เรือนร่างชอนไชเข้าไปทางกระโปรงสั้น ผมตื่นเต้นเหมือนมือจะสั่นแต่ผมสูดลมหายใจเข้าปอดระงับอาหารตื่นเต้นไว้ แล้วมือไอ้ตี๋ก็ล้วงเข้าไปจนดันกระโปรงรสเห็นกางเกงในโผล่ออกมา

              “จร่วบบ...ปากก็หอม...จร่วบบ...ผิวก็เนียน...ซร่วบบ” ไอ้ตี๋บอก มันถอนปากมาจูบไซร้ซอกคอขาวๆของรสเมามัน ถ้ามันจะจูบไซร้อย่างเดียวก็คงไม่น่าเจ็บใจ แต่นี่มันทั้งจูบทั้งดูดเข้าใส่จนรสต้องสะดุ้งเสียวจนตัวสั่น แค่ดูดซอกคอเท่านั้นยังสั่นขนาดนี้ แล้วถ้าดูดที่อื่นรสจะสั่นขนาดไหน

              “อ...อ้าสส...ซี้ดสส” รสครางบอก สองมือรสประคองตัวไอ้ตี๋ไว้ มันดูดพลางถอดเสื้อผ้าตัวเองไปพลางจนกระทั่งเหลือแค่กางเกงใน แล้วมันก็ขึ้นไปดูดปากใหม่เอาร่างกายกดแนบร่างเมียผมทันที

              “โอยย...จร่วบบ...ไม่นึกเลยว่าน้องรส...จร่วบบ...จะน่าเอาขนาดนี้...จร่วบบ” ไอ้ตี๋บอก ตอนนี้มือมันเหมือนปลาหมึกที่ลวนลามรสไปทั่วเรือนร่าง แล้วมันก็พยายามจะถอดเสื้อฟิตๆรัดรูปของรสออกไป แต่มันถอดไม่ได้จึงได้แค่เอาขึ้นไปค้างอยู่ตรงเนินอกเท่านั้น แต่ก็เพียงพอที่จะเห็นเนื้อถันที่ซ่อนอยู่ในเสื้อชั้นใน ปลดตะขอไม่ทันใจไอ้ตี๋เลยเลือกควักเต้ารสออกมาทันที

              “วันก่อนดูดไม่หนำใจ...วันนี้ขอดูดให้นานๆนะ” ไอ้ตี๋บอก แล้วมันก็อ้าปากดูดนมเมียผมมูมมาม มันทั้งดูดทั้งเลียคว้านจนเมียผมต้องร้องครางเสียวซ่านซึ่งผมรู้ว่าเต็มใจ ไอ้ตี๋ดูดยอดถันแล้วดึงขึ้นเหมือนจะให้หลุดออกมาให้ได้ เมียผมก็คงสยิวจนต้องกระเด้งตามไปไม่ให้ยอดถันยืดไปมากกว่านั้น

              “โอ้ยย...เจ็บนะคะพี่ตี๋...ซี้ดสส...อ้ายย...เบาๆสิคะ” รสบอก อ้าปากครางทุกครั้งที่ไอ้ตี๋ดึงยอดถันขึ้นมา

              “เบาไม่ได้หรอก...จร่วบบ...จุกชมพู...จร่วบบ...ไม่เหมือนหัวดำของเมียพี่” ไอ้ตี๋บอก ผมมัวแต่ดูไอ้ตี๋ดูดนมมองแต่ข้างบนลืมสังเกตข้างล่าง เพราะไอ้ตี๋มันล้วงควักจนกระโปรงของรสขึ้นไปค้างอยู่ที่สะเอว

              “จร่วบบ...น่ากินไปทั้งตัวเลย...จร่วบบ” ไอ้ตี๋บอก เปลี่ยนจากดูดนมลงไปที่หน้าท้อง มันนั่งคุกเข่าแล้วเอาหน้าซุกหว่างขา มันสะบัดหน้าแล้วส่งเสียงดูดออกมาแม้จะผ่านกางเกงใน แล้วผมก็เห็นมือของมันล้วงเข้าไปในกางเกงในตัวเองทำท่าขยำแก่นกายไปพร้อมกัน มันกำลังเพิ่มความกระสันก่อนจะถอนปากจากตรงนั้นขึ้นไปจูบไซร้เมียผมใหม่

              “อูยย...แป๊บนึงได้มั้ยคะ...อูยย” รสบอก

              “อะไรอีกล่ะน้องรส” ไอ้ตี๋ถาม

              “รสกลัวเสื้อยับ...ให้รสถอดเสื้อผ้าก่อนนะคะ” รสบอก

              “อ๋อ...ได้สิ...แต่อย่าเพิ่งถอดชุดชั้นในนะ...เดี๋ยวพี่ตี๋จะถอดให้” ไอ้ตี๋บอก แล้วมันก็ถอดกางเกงในให้ช่วงล่างเป็นอิสระ แก่นกายมันชี้ตระหง่านมาตั้งแต่มันขยำตอนนั่งดูดเป้าเมียผม แก่นกายไอ้ตี๋เคยฝังร่องของรสไปแล้วครึ่งลำเมื่อไม่กี่วันก่อนหน้า และวันนี้ก็คงได้โอกาสที่มันจะฝังของมันเข้าไปในร่องรสจนมิดลำ....

 

              รสถอดชุดออกช้าๆ แต่ไอ้ตี๋ดูจะหงุดหงิดงุ่นง่านอยากจะให้เร็วกว่านี้ พอรสเหลือแค่ชั้นในมันก็ดันให้รสไปที่เตียงนอนทันที ร่างเมียผมในชุดชั้นในตอนนี้ช่างเซ็กซี่ยั่วสวาท จนผมรู้สึกหึงหวงมากกว่าทุกครั้งตลอดเวลาที่แต่งงานกันมาสองปี

ภาพประกอบจาก INTERNET 

 

              “โอยย...ยั่วมาก…โอยย...น้องรสเอ๋ย...บุญของพี่ตี๋จริงๆเลย” ไอ้ตี๋บอก แล้วมันก็เดินมาตรงขอบเตียงนอนไม่ยอมขึ้นไป

              “ใช้ปากให้พี่ตี๋หน่อยสิน้องรส...ตามที่คุยกันไว้” ตี๋บอก ผมเห็นรสเหลือบมองมาทางตู้เสื้อผ้าที่ผมอยู่แวบหนึ่งก่อนจะละสายตา คราวนี้รสพุ่งเป้ามาที่แก่นกายชูชัน รสคลานเข่าเข้าไปหามันแล้วเริ่มใช้มือชักให้ ปลายนิ้วโป้งของรสไปบดใส่ปลายจนมีน้ำเยิ้มออกมา รสเงยหน้าขึ้นไปสบตากับไอ้ตี๋แล้วยิ้มให้ แต่พอก้มลงมาแล้วเหลือบตามองมาทางผม รสก็ทำหน้าเศร้าให้ผมรับรู้ได้ ก่อนจะอ้าปากเริ่มเลียเริ่มดูดลงไปหาปลายแก่นกาย ไม่นานก็อมเข้าไปเกือบมิดลำ

              “โอ้วว…น้องรสของพี่...อ...โอ้วว...โอ้วว” ไอ้ตี๋ครางเสียงดัง แม้ในตู้ไม่ได้ร้อนมากแต่เหงื่อผมออกมาเต็มมือ ผมพยายามถือโทรศัพท์ให้เห็นบทสวาทชัดๆ แต่รสดูดของไอ้ตี๋ได้ไม่นานไอ้ตี๋ก็ดันออก

              “พอเถอะ...เดี๋ยวพี่แตก...เอากันได้แล้ว” ไอ้ตี๋บอก จากนั้นรสก็รีบหมุนตัวไปล้วงเอาถุงยางออกมาจากกระเป๋า แต่ไอ้ตี๋ไม่รอช้าเอามือดึงกางเกงในรสออกมาจากนั้นก็ฝังหน้าเข้าร่องก้น มันเลียแบบหื่นกระหายในแบบที่ผมเองก็ยังไม่เคยเลยแบบนั้นมาก่อน แล้วรสก็รีบหมุนตัวมาหาก่อนจะรีบฉีกซองมาใส่ให้

              “อ้ายย...ซี้ดสสส” รสร้องครางออกมา เพราะตอนที่กำลังจะใส่ถุงไอ้ตี๋จับรสมาสลับหัวหาง มันเอาหน้าเอาจมูกของมันบดฝังเข้าไปในร่อง รสยอมถ่างขาออกให้ลิ้นของมันชอนไชเข้าไป แม้ผมจะอยู่ห่างแต่ผมก็มองเห็นน้ำเสียวของรสไหลออกมา แล้วรสก็ใส่ถุงยางเข้าหาแท่งลำจนได้ที่ จากนั้นรสก็รีบพลิกตัวไปหาไอ้ตี๋แล้วถ่างขาคร่อมทันที รสไม่ได้ร้อนร่านที่จะได้มีอะไรกับไอ้ตี๋ แต่รสทำแบบนี้เพราะอยากให้ไอ้ตี๋เสร็จไวมากกว่า....

 

              ครั้งก่อนหน้าผมไม่เห็นชัด แต่ครั้งนี้มันชัดๆเต็มสองตา ยิ่งรสขึ้นไปบนร่างไอ้ตี๋แล้วกดร่องรักเข้าหา ร่องรักของเมียผมค่อยๆอ้าอมแท่งลำของไอ้ตี๋เข้ามาทำให้ผมใจหาย ผมทั้งเจ็บจี๊ดทั้งร้อนวูบวาบทั้งไม่พอใจ แล้วแท่งลำชายอื่นก็สอดใส่เข้าไปในร่องเมียของผมมิดลำ

              “อ้าสส...ซี้ดสส...อ...อ้าสส” รสกัดฟันคราง ผมไม่เห็นด้านหน้าเห็นแค่ด้านหลังเลยไม่รู้ว่าหน้ารสจะเศร้าแค่ไหน แต่ระหว่างคร่อมร่องรักลงไปผมเห็นมือหนึ่งของไอ้ตี๋สอดไปขยำนมอีกมือก็ปลดตะขอชั้นในให้ แล้วชุดชั้นในของรสก็หลุดออกไปจากร่าง พร้อมกับที่ร่องรักของเมียผมครอบแก่นกายกระทั่งมิดลำ

              “อูยย...ใส่มิดลำแล้ว...อูยย...ครั้งก่อนครึ่งลำใจแทบขาด...อูยย...ครั้งนี้มันมิดลำแล้วเห็นมั้ย” ไอ้ตี๋บอก เอื้อมมือไปบีบนมเมียผมเมามัน

              “โอ้วว...มีขมิบ...มีตอด...ทั้งคับทั้งมัน...อูยย...มันมาก...ผัวคงไม่ค่อยได้เอา...ไม่ค่อยได้เอาน้องรสบ่อยใช่มั้ย...อูยย...แน่น...ฟิตสุดยอด” ไอ้ตี๋บอก พูดพร่ำจนผมอยากจะออกไปต่อยหน้ามันอีกหลายๆครั้ง           

              “อ้าสส...ซี้ดสส...อ้าสส” รสร้องคราง ไอ้ตี๋ก็กระเด้งกลับไปใส่รสแรงๆ มันกระแทกขึ้นไปจนรสเหมือนจะเสร็จไปอีกครั้งแม้ไม่ได้ร้องครางออกมาให้สังเกตได้ แต่ร่างที่กระตุกหยุดนิ่งก่อนจะสั่นไหวทำให้ผมคิดไปแบบนั้น

              “อูยย...นมน้องรส...อูยย...กระเด้งแบบนี้...เซ็กซี่สุดๆไปเลยรู้มั้ย” ไอ้ตี๋บอก แล้วมันก็ลุกขึ้นไปดูดนมรสมูมมามทั้งที่รสยังอยู่ด้านบน แล้วรสที่หยุดนิ่งไปสักพักก็ตั้งใจโยกบดใส่แท่งของไอ้ตี๋อีกครั้ง แล้วไอ้ตี๋ก็กอดร่างรสดันลงมานอนด้านล่าง ส่วนหัวของทั้งสองชี้มาทางกล้องทำให้ผมเห็นชัดๆจังหวะที่มันดูดนมของเมียผมแบบมูมมาม พร้อมทั้งช่วงล่างที่มันกำลังกระเด้าแบบไม่ยั้ง

              “อ...อ...อ้ายย...อ้ายย” รสร้องครางเสียงดัง แต่ก็ถูกไอ้ตี๋อุดปากด้วยการดูดปากประกบใส่ ผมเลยไม่รู้ว่ารสจะเสร็จหรือกำลังเสียวแค่ไหน เห็นแค่มือของรสที่โอบกอดรอบคอไอ้ตี๋เอาไว้ แล้วรสก็คงกลัวว่าผมจะไม่ได้ถ่ายคลิปให้เห็นชัดๆ รสจึงกอดรัดร่างไอ้ตี๋แล้วดันร่างกลับขึ้นไปนั่งใหม่ รสโยกจนหมดแรงไม่ไหวก็ดันร่างไอ้ตี๋ไปนอนหงาย รสตามไปกอดไอ้ตี๋ก็ดูดปากแลกน้ำลาย ขณะที่แก่นกายของมันก็กระเด้งขึ้นไปหาร่องเมียสาวของผม

              “อ้าสส...อ...อ้าสส...จร่วบบ...จร่วบบ...ซี้ดสส...จร่วบบ” รสร้องไม่ขาดปาก แก่นกายในถุงยางก็เสียดสีจนน้ำเยิ้มออกมา แล้วรสก็ทำท่าหมดแรงให้ไอ้ตี๋ได้ทำงานกระเด้งขึ้นไปหา มันเร่งจังหวะกระแทกมองเห็นข้างร่องเป็นรอยแดงขึ้นมา แล้วไอ้ตี๋ก็เริ่มชะลอช้า ก่อนจะกระแทกขึ้นไปหาเต็มๆเน้นๆสองครั้งแล้วมันก็ร้องเสียงดังออกมา

              “แตก...อ...โอ้ยย...แตกแล้ววว” ไอ้ตี๋ร้องคราง จากนั้นมันก็ทั้งกระตุกทั้งกระเด้งขึ้นไปหา มันคงรีดน้ำรักออกมาจนหมดลำ พอเมียผมถอนร่องรักผมก็เห็นน้ำของไอ้ตี่ค้างอยู่เต็มกะเปาะ แล้วคลิปแต้มแรกของรสก็สมบูรณ์แล้วตอนนี้

              “โอยย...สุดยอดมาก...จร่วบบ...จร่วบบ” ไอ้ตี๋บอก แต่ทั้งที่แก่นกายมันฝ่อแต่มันกลับไปดูดปากรสทันที มันเอามือลูบไล้ที่หน้าอกที่เรือนร่างก่อนลงไปชอนไชนิ้วเข้ากลางร่องรัก มันเอาขาพาดตัวรสไว้ทั้งที่ถุงยางมันยังอยู่ แล้วจู่ๆแก่นกายของมันก็พองตัวขึ้นมาคาถุงยางถุงนั้น...ผมก็รู้ทันทีว่ามันต้องการจัดหนักใส่เมียผมรอบสอง ผมคงทำอะไรไม่ได้นอกจากรอสัญญาณจากรสเท่านั้น....

 

              จบตอนที่...5...

กลับหน้าเรื่อง
HatHU  ผู้ชายใส่หมวก     นักเขียนแนวอีโรติค ชู้รัก NTR  ปวดตับ   แต่ละเรื่อง แต่ละตอน แต่งยาวหลายหน้า  ในราคาตอนละไม่เกิน 400 เหรียญทอง คุ้มค่าแน่นอนครับ ไม่เอาเปรียบ   ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความกรุณา ติดตามผลงานครับ       - คนที่ปลดล๊อคอ่านนิยายรายตอนครบทุกตอนของแต่ละเรื่อง สามารถอ่าน E-Book ได้ฟรี ที่แอพ ธัญวลัยนะครับ    ช่องทางติดต่อ  
แสดงเพิ่มเติม
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น