ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

ตอนที่ 1 Nc+

“คราม อือ เราไม่ไหว” ร่างบอบบางอ่อนระทวย บิดส่ายไปมาหายใจหอบสะท้านขึ้นลงอยู่ใต้ร่างกำยำที่กำลังขยับโยกคลึงความแข็งแกร่งเข้าหาร่องนุ่มชื้นของเธอเป็นจังหวะ ใบหน้าเหยเกของเขาบ่งบอกได้เป็นอย่างดีว่าเขาเองก็เสียวไม่แพ้เธอ 

ท่อนลำแข็งขืนถูกอาบชโลมไปด้วยน้ำรักเหนียวหนืด ยิ่งเขาเพิ่มจังหวะ ยิ่งทำให้เสียงกรีดร้องของหญิงสาวดังขึ้นเรื่อย ๆ 

กรามแกร่งบดเข้าหากันแหงนเงยหน้าขึ้นครางกระเส่า 

“อ๊า” 

คราม ชายหนุ่มหน้าตาหล่อเหล่า รูปร่างสมบูรณ์แบบซิกแพคเรียงตัวสวย เขาไม่ได้มีดีแค่หน้าตา ลีลาของเขาก็เร่าร้อนอย่าบอกใคร 

ดอกเหมยมองชายหนุ่มที่โยกตัวอยู่เหนือร่างด้วยอารมณ์แตกพล่าน ร้องครางทุกครั้งที่เขาเคลื่อนไหว 

หลายเดือนก่อนดอกเหมยได้รู้จักผู้ชายที่ชื่อ คราม ทั้งสองคนแลกเปลี่ยนความสัมพันธ์ทางกายกัน ไม่รู้จักตัวตน ไม่รู้จักภูมิหลัง ไม่มีข้อผูกมัด มีเพียงความต้องการทางร่างกาย 

เธอจะเป็นฝ่ายมาหาเขา ถ้าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งมีความต้องการ 

มันเป็นการแลกเปลี่ยนที่มีให้เห็นบ่อย ๆ ในแอพหาคู่หลาย ๆ แอพ เป็นความพึงพอใจของทั้งสองฝ่าย ไม่มีการบังคับฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง 

เรียกความสัมพันธ์แบบนี้ว่า friends with benefits หรือ FWB การมีความสัมพันธ์แบบนี้แน่นอนว่ามันต้องมีกฎกติกาของมัน ขีดเส้นไว้ชัดเจนว่าความสัมพันธ์ของทั้งสองคนเป็นเพียงแค่เพื่อน เพื่อนนอน เพื่อนเที่ยว ตามแต่ทั้งสองคนจะตกลงกัน 

แต่ที่ชัดเจน คือ ห้ามมีความรู้สึกรักใคร่เข้ามาเกี่ยวข้อง มีความสัมพันธ์แค่ทางกาย ห้ามมีความสัมพันธ์ทางใจ ห้ามให้คนอื่นรู้เรื่องของเรา และทั้งสองคนไม่มีสิทธิ์ในตัวของกันและกัน 

ทั้งสองคนต้องเช็กความรู้สึกของตัวเองตลอดเวลา เพื่อไม่ให้มีปัญหาภายหลัง 

จุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ของดอกเหมยและครามมาจากแอพหาคู่เช่นเดียวกัน ครั้งแรกทั้งคู่นัดทานข้าวกันก่อน ทั้งสองคนเกิดความพึงพอใจซึ่งกันและกัน ความสัมพันธ์แบบ FWB จึงเกิดขึ้น ตอนนี้เวลาล่วงเลยมาหกเดือนแล้ว 

ดอกเหมยตัดสินใจเล่นแอพหาคู่ก็เพื่อขจัดความเหงาที่ค่อย ๆ กัดกินเธอมาเรื่อย ๆ หลังจากเลิกรากับแฟนที่คบกันมาตั้งแต่สมัยเรียนมหาลัย จนตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตด้วยกัน แต่ฝ่ายนั้นกลับขอเลิกกับเธอในขณะที่เธอกำลังวาดฝันว่าอยากมีลูกกับเขากี่คน 

ดอกเหมยตัดสินใจประชดชีวิตตัวเอง แก้ความเหงาโดยใช้เซ็กส์ระบาย มันเป็นความคิดชั่ววูบและบ้าบิ่นมากสำหรับเธอ แต่เธอก็ทำมันลงไปแล้ว เธอไม่ได้คาดหวังอะไรมาก และไม่คิดว่าจะได้พบผู้ชายที่หล่อเหลาหุ่นสมบูรณ์แบบขนาดนี้ ในแอพนั้น 

ครามน่ารัก สะอาดสะอ้าน และมีอะไรใหม่ ๆ ให้เธอตื่นเต้นเสมอ เธอรู้สึกหลงใหลในหุ่นกำยำ หน้าตาอันหล่อเหลา และเซ็กส์อันเร่าร้อนของเขา 

แต่มันก็แค่ภายนอกและความเสียวซ่านของร่างกายเท่านั้น เธอตั้งครามไว้ในจุดนั้น ไม่มีความรู้สึกทางใจ เธอเช็กความรู้สึกที่มีต่อครามตลอด เมื่อรู้สึกว่าตัวเองกำลังฝันหวาน เธอก็ต้องรีบดึงตัวเองออกมา 

ส่วนคราม จุดเริ่มต้นของเขานั้นไม่ใช่เขาเป็นคนเริ่ม แต่เขาเป็นคนมาจบตรงนี้เอง โดยไม่เคยคิดว่าตัวเองจะทำอะไรแบบนี้ แต่ก็ถือว่าเขาพอใจมาก 

ดอกเหมย คือ ความแปลกใหม่กับสำหรับเขา เธอไม่ใช่ผู้หญิงที่สวยมากแต่ก็น่ามอง เธอเร่าร้อนเร้าใจไปทุกสัดส่วน เซ็กส์ของเธอทำให้เขาเสียวซ่านและถึงจุดสุดยอดได้ทุกครั้ง เขารู้สึกมีความสุขทุกครั้งที่มีเซ็กส์กับเธอ เธอทำให้เขาผ่อนคลายได้ 

“อีกนิด อือ...” เสียงครางแหบพร่ากระซิบบอกคนใต้ร่าง เอวสอบบดคลึงเป็นจังหวะ เร็วขึ้น แรงขึ้นใส่บั้นท้ายงอนงาม มือข้างหนึ่งค้ำยันไว้บนหัวเตียง อีกข้างจับใบหน้าเซ็กซี่ให้หันมารับจูบเร่าร้อน กระแทกกระทั้นความกระสันเข้าใส่ร่างบางไม่ยั้ง 

“อ๊า คราม คราม” เสียงหวานครางเรียกชื่อชายหนุ่มกระเส่า ท่อนลำของเขาทำให้เธอเสียววาบไปทั่วร่างจนต้องเปล่งเสียงออกมา และตอนนี้เธอกำลังจะถึงจุดสุดยอด กลีบบางบานออก ภายในตอดถี่กระชั้น ก้นอวบงอนเด้งขึ้นรับแรงกระแทก 

“ซี๊ด...พร้อมกัน” เสียงหอบหายใจหนัก ๆ ใบหน้าเหยเกบิดเบี้ยวไม่ใช่เพราะเจ็บปวดแต่เพราะเสียวมาก อัดกระแทกสะโพกสอบเข้าใส่บั้นท้ายงอน ๆ ไม่ยั้ง รัวเร็ว ก่อนจะกระตุกเกร็ง 

“อ๊า อ๊ายยยย” 

“อ๊า สุดยอดเลยเหมย” 

ก้นงอนกระดกขึ้นรับการบดคลึงลงมาของเอวสอบ ภายในตอดรัดกระตุกถี่ รีดพิษออกมาทุกหยาดหยด ร่างใหญ่ทิ้งตัวลงบนร่างบางโดยใช้แขนรองรับน้ำหนัก สองร่างหายใจหอบสะท้านหลังจากศึกบนเตียงรอบที่สามจบลง 

“วันนี้ทำไมดุจัง เครียดมากเหรอ” ถึงจะไม่ก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวของกันและกัน แต่มันก็อดไม่ได้ที่จะถามเล็ก ๆ น้อย ๆ เพราะอารมณ์ที่เขาสาดใส่ เธอแทบรับไม่ไหว 

“นิดหน่อย” ครามบอกเสียงเรียบก่อนจะพลิกตัวลงนอนข้าง ๆ ไม่มีการดึงผ้าห่มขึ้นมาคลุมกาย ดอกเหมยเองก็ยังนอนคว่ำหน้าอยู่อย่างนั้นไม่ได้ขยับไปไหน 

เรื่องบนเตียงสำหรับทั้งสองคนไม่มีอะไรต้องอาย อยากได้อะไรแบบไหนขอให้บอก 

เมื่อปรับลมหายใจได้ ครามก็ดีดตัวลุกขึ้นเดินเข้าห้องน้ำ ดึงเครื่องป้องกันออกจากท่อนลำ ก่อนทำความสะอาดร่างกาย 

เขาพูดแบบนั้นดอกเหมยก็ไม่เซ้าซี้ เธอแค่มองร่างกำยำเดินเข้าไปในห้องน้ำเงียบ ๆ พอครามเดินออกมา ก็เป็นเธอที่ลุกขึ้นไปทำความสะอาดร่างกายและออกมาแต่งตัว 

ห้องนี้ไม่ใช่ห้องของเธอ แต่เป็นของคราม อย่าเข้าใจผิดว่าเธอย้ายมาอยู่กับเขา สถานะของเราไม่มีทางเป็นอย่างนั้นได้ ห้องนี้เป็นห้องของเขาก็จริง แต่ไม่ใช่ห้องที่เขาอาศัยอยู่ 

เรียกง่าย ๆ ว่าเป็นห้องเชือดของเขา เธอกับครามมีเสื้อผ้าอยู่ที่นี่ เพื่อที่เมื่อเสร็จกิจจะได้เปลี่ยน เพราะทั้งสองคนมีความสัมพันธ์กันมาหกเดือนแล้ว จึงเพิ่มข้อตกลง โดยการเอาเสื้อผ้ามาไว้ที่ห้องนี้บ้างบางตัว เผื่อเสื้อผ้าที่ใส่มาตอนแรกขาดหรือใส่ไม่ได้ เธอจึงเห็นด้วย 

แต่ไม่มีการนอนค้างคืนเกิดขึ้น ถ้าเสร็จแล้วคือแยกย้าย ไม่ว่าจะดึกแค่ไหน อาจจะมีนอนกอดกันบ้างหลังเสร็จสม แต่จะไม่มีการนอนกอดกันจนถึงเช้าเด็ดขาด 

ข้อนี้เป็นดอกเหมยเองที่ตกลงกับเขา เพราะเธออยากป้องกันหัวใจตัวเอง เขาหล่อดูดีขนาดนั้น เธอไม่อยากเสี่ยง ถ้าจะต้องตื่นขึ้นมาเจอหน้าเขาตอนเช้า มันจะเหมือนคนเป็นแฟนกันมากกว่าคนที่เป็นแค่เพื่อนนอน 

สำหรับครามยังไงก็ได้ 

ครามไม่เรื่องมากกับข้อต้องลง ส่วนมากเป็นดอกเหมยที่ตั้งกฎขึ้น ส่วนเขาก็ทำตามกฎแบบเงียบ ๆ 

แต่งตัวเสร็จดอกเหมยก็เดินออกไปหาคนที่สูบบุหรี่อยู่ที่ระเบียบ ไม่บ่อยนักที่จะเห็นครามสูบบุหรี่ นับครั้งได้ตั้งแต่นอนกับเขามา 

สงสัยวันนี้จะมีเรื่องเครียดจริง ๆ ไม่งั้นเขาคงไม่โทรหาเธอตั้งแต่เลิกงาน เธอใช้เวลากับเขาตั้งแต่หกโมงเย็นจนตอนนี้สามทุ่ม ท้องไส้ก็ร้องหิวใจจะขาด 

“เราจะกลับแล้วนะ” ดอกเหมยบอกเขา ความสัมพันธ์ของเธอกับเขาเป็นความสัมพันธ์ที่ให้เกียรติกัน เช่น การพูด จะไม่มีการพูดคำหยาบเด็ดขาด ถึงนิสัยเก่าของแต่ละฝ่ายจะเป็นยังไง 

ถ้ามาหากันคือการมาระบายอารมณ์ที่พลุกพล่าน ปลดปล่อยความต้องการทางกาย อีกอย่างดอกเหมยกับครามนั้นอายุเท่ากัน ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จึงเหมือนเพื่อนจริง ๆ 

“จะให้ไปส่งไหม” ครามดึงบุหรี่ออกจากริมฝีปากก่อนจะหันมาถาม 

“ไม่เป็นไร เรากลับเองได้” 

“อืม” เมื่ออีกฝ่ายตอบรับแบบนั้นเขาก็ไม่เซ้าซี้ต่อ 

ดอกเหมยออกจากห้องไปเงียบ ๆ 

คอนโดนี้ถือเป็นคอนโดที่แพงมาก เธอเคยฝันว่าสักวันหนึ่งเธอจะเก็บเงินซื้อคอนโดแพง ๆ แบบนี้บ้าง ซึ่งมันเป็นความฝันกับคนรักเก่าที่คิดจะใช้ชีวิตร่วมกัน 

ดอกเหมยเริ่มเก็บเงิน เขาเองก็เก็บในส่วนของเขา มีเรื่องนี้เรื่องเดียวที่เธอดีใจ ดีใจที่ไม่เก็บเงินร่วมกัน 

ดอกเหมยเลิกกับอดีตคนรักเพราะเขาคบซ้อน ซึ่งเรื่องนี้เธอจะไม่รู้เลยถ้าเพื่อนไม่มาเล่าให้ฟัง เพราะไว้ใจเขามาก คิดว่ายังไงก็ต้องได้ใช้ชีวิตด้วยกัน 

ดีที่ตอนอยู่ด้วยกันยังไม่ได้ซื้อคอนโด แค่เช่าห้องอยู่ พอเลิกกันเธอก็เป็นฝ่ายย้ายออกมาเอง และเอาเงินเก็บมาซื้อคอนโด 

คอนโดที่เธอซื้อไม่ได้หรูเหมือนอย่างคอนโดที่อยู่ข้างหลังเธอตอนนี้ เธอไม่เคยคิดว่าคนที่เป็นเพื่อนนอนจะต้องรวย แต่ดู ๆ แล้วครามน่าจะรวยมาก เพราะเขาขับรถหรู เสื้อผ้าแบรนด์เนม แถมห้องเชือดของเขายังหรูหรามากอีกต่างหาก แต่ดอกเหมยก็ไม่ได้สนใจของพวกนั้น เพราะยังไงมันก็ไม่มีผลต่อเธอ 

เธอไม่ได้คิดจะจับครามหลังจากที่รู้ว่าเขารวย 

ความรู้สึกของเธอยังเหมือนเดิม เขาเป็นแค่เพื่อนนอน เป็นความสัมพันธ์ที่ไม่มีวันพัฒนาไปเป็นอย่างอื่นได้ สักวันความสัมพันธ์ของเราก็ต้องจบ 

เธอจะไม่อยู่ในห้วงของความฝัน ว่าการเจอคู่นอนที่หล่อรวยมันคือพรหมลิขิตที่จะเปลี่ยนให้เธอและครามมาเป็นคนรักกัน เพราะมันเป็นไปไม่ได้ คนระดับเขาหรือจะลดตัวลงมามีคนรักอย่างเธอ อย่างมากก็เป็นได้แค่คู่นอนเหมือนตอนนี้เท่านั้น 

อีกอย่างตอนนี้คำว่า รัก คำว่า ครอบครัว ไม่ได้อยู่ในหัวเธอสักนิด เธออยากอยู่คนเดียว ใช้ชีวิตอิสระแบบนี้มากกว่า หลังจากที่ต้องอยู่ในกรอบมาหลายปี 

เธอพอใจกับชีวิตตอนนี้ 

ชีวิตแต่ก่อนของเธอ การที่จะทำอะไร ไปไหน เธอต้องขอความเห็นจากคนรัก ถ้าเขาบอกว่าไม่ดี ไม่ให้ไป เธอก็จะไม่ไป เหมือนชีวิตของเธอขึ้นอยู่กับเขา 

แต่ตอนนี้เธอเปลี่ยนไปแล้ว เธอจะไม่มีวันทำอะไรแบบนั้นอีกเด็ดขาด เธอจะเป็นเธอ ใช้ชีวิตตามที่เธอต้องการ เหมือนอย่างตอนนี้ เธอพอใจกับความสัมพันธ์ของเธอกับคราม 

การนัดเจอกันของความสัมพันธ์แบบเพื่อนนอน มันแล้วแต่ข้อตกลงจริง ๆ 

สำหรับดอกเหมยและครามนั้น ไม่มีเวลาที่ตายตัว แล้วแต่อารมณ์ของแต่ละคน เธอไม่ได้นัดครามบ่อยนัก ส่วนมากจะเป็นเขาที่นัดเธอมากกว่า อาจจะเป็นอาทิตย์ละครั้งหรือบางทีสองสามอาทิตย์ครั้ง แล้วแต่ช่วงเวลา 

ส่วนเธอ ถ้าวันไหนรู้สึกไม่ดีจริง ๆ ค่อยเป็นฝ่ายนัด เพราะเธอก็รู้ดีว่าความสัมพันธ์แบบนี้มันไม่ดี แต่มันก็ไม่ผิด เพราะมันเป็นข้อตกลงของทั้งคู่ 

ดอกเหมยชัดเจนว่าไม่มีแฟนหรือสามี ส่วนครามก็บอกว่าไม่มีใคร อันนี้ไม่รู้โกหกรึเปล่า แต่ระหว่างที่อยู่ด้วยกันก็ไม่เห็นใครโทรหาเขาเลยสักครั้ง 

แต่ถ้าเขาโกหกและมีครอบครัวแล้ว เธอจะจบความสัมพันธ์ลงทันที 

  สวัสดีสวีดัส รีดเดอร์ที่น่ารัก  ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณรีดเดอร์ทั้งหลายที่เข้ามาอ่านนิยายที่ไรท์แต่ง ขอบคุณทุกคอมเม้นต์ ทุกคำติชม ไรท์อาจมีข้อผิดพลาด หรือเขียนผิด สะกดผิดก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ ด้วยนะคะ            "ไรท์เป็นแค่มือใหม่หัดเขียน" ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ อาจจะมีข้อผิดพลาดเยอะแต่สัญญาว่าจะปรับปรุงผลงานให้ดีขึ้นเรื่อยๆ    
แสดงเพิ่มเติม
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น