email-icon

ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : 2

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย อีโรติก

คนเข้าชมทั้งหมด : 51.6k

ความคิดเห็น : 1

ปรับปรุงล่าสุด : 02 พ.ค. 2564 11:29 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 100
× 0
× 0
แชร์ :
2
แบบอักษร

บทที่ 1 

ฉันอลิซ อายุ 18 ปี ลุกครึ่งอเมริกัน-ฝรั่งเศส ชั้นปี 1- A ฉันพูดได้หลายภาษา เลยมาเรียนที่นี่ที่ใช้ภาษาไทยเป็นหลักซึ่งไม่เป็นอุปสรรคต่อฉันเท่าไหร่

 

ฉันตัดสินใจเข้าเรียนต่อที่นี่เพราะพ่อแม่สนับสนุนเพราะสถาบันนี้เป็นสถาบันที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก มันถูกตั้งอยู่บนเกาะเกาะหนึ่ง ที่มีความทันสมัยมากๆ ค่าเทอมก็แพงหูฉี่แต่ไม่ได้ลำบากอะไรมากสำหรับครอบครัวเธอ ที่นี่เป็นสถาบันที่ดีที่สุดในด้านการศึกษา การศึกษาเพื่อเข้าทำงานด้านต่างๆ ก็ยังมี โดยจะอยู่ในวิชาที่เรียกว่า PXP

ฉันเดินเข้าห้องเรียนก่อนจะนั่งประจำที่ของตนตจามหมายเลขที่กำหนดมาพร้อมกับเอกสารบางอย่าง ทุกคนในห้องนั่งกันประปรายเพราะยังมากันไม่ครบ บางคนก็จับกลุ่มคุยกันคงเพราะรู้จักกันมาก่อนหน้านี้แล้ว ส่วนฉัน..มาคนเดียวไม่มีเพื่อนสักคน แต่ก็ช่างเถอะ เป้าหมายของฉันคือการเรียนที่นี่ให้จบตามความต้องการของคุณพ่อคุณแม่

และเมื่อบุุคลที่ใส่ชุดสูทสีเทาเข้มยืนอยู่หน้าห้อง เสียงภายในห้องก็เงียบกริบภายในพริบตา คุณครูรูปร่างสูงยาว ผิวขาว ใบหน้าหล่อเหลา คิ้วเข้มกับจมูกโด่งเข้ากับริมฝีปากบางของเขา ดวงตาสีน้ำตาลเข้มนั้นเป็นสายตาดั่งเหยี่ยวก็ไม่ปาน

"สวัสดีครับนักเรียนทุกคน ผมชื่อ เซน เป็นครูประจำชั้นพวกเธอตั้งแต่ ปี 1-6 สำหรับห้อง A ของพวกเธอ"คุณครูเอ่ยแนะนำตัว ฉันสังเกตุว่านักเรียนในห้องต่างพากันมองคุณครูเซนตาเป็นมันวาว

"ยินดีต้อนรับนักเรียนทุกคนนะครับ ในเทอมแรกทุกคนใครที่ผลการเรียนอยู่ระดับ D-E ถือว่าจะถูกเชิญออกจากโรงเรียน แต่ผมเชื่อว่านักเรียนห้อง A ของผมทุกคนจะไม่มีใครถูกเชิญออก นอกจากจะทำผิดกฎของโรงเรียน"คุณครูเซนพูดต่อ ใขณะที่ฉันสังเกตจำนวนสมาชิกในห้อง ห้องนี้มีสมาชิก 30 คน นักเรียนหญิงพอๆ กับนักเรียนชาย โดยที่นักเรียนหญิง มี 14 คนนักเรียนชาย 15 แต่เอ นักเรียนหญิงขาดไปคนนึงนี่นา   

"มีนักเรียนคนไหนสงสัยอะไรมั้ยครับ ถ้าไม่มีผมจะเริ่มกฎข้อที่ 1 "คุณครูเซนกล่าวกับนักเรียนทุกคน

"ครูคะ ทำไมห้องนี้มี 29 คนทั้งๆ ที่มันควรมี 30 คะ ขาดผู้หญิง 1 คนค่ะ"ฉันยกมือก่อนจะเอ่ยถามออกไป

"ช่างสังเกตดีมากครับ แต่สิ่งที่เป็นคำตอบผมจะบอกคุณในอีกไม่ช้านี้เองครับ ในฐานะที่คุณช่างสังเกตเหมาะกับการดูแลคน ผมจะขอตั้งให้ อลิซ เป็นหัวหน้าห้อง" จึก หะ...หัวหน้าห้อง โอ๊ย หนีไม่พ้นหน้าที่นี้อีกเหมือนเคย ฉันในมัยเด็กจนโตก็ได้รับการเป็นหัวหน้าห้องมาตลอด ไม่ถามเล้ยยย ยัยอลิซ!

"เอ่อ"ฉันกำลังจะพูดต่อแต่คุณครูก็พูดขึ้นมาก่อน

"เข้ากฎข้อที่ 1 ครับ ต่อก่อนจะเข้าผมขอเกริ่นก่อนนะครับ โรงเรียนแห่งนี้คือ สถาบันสอน...S ตัว S นั้นย่อมาจาก SEXครับ"นักเรียนทุกคนในห้องตะลึงกันหมดรวมถึงฉันด้วย เซ็กเนี่ยนะ นี่มันโรงเรียนบ้าบออะไรกัน

"นักเรียนทุกคนที่นี่จะต้องจับคู่หญิงชาย โดยที่จะเป็นคู่กันไปตลอดจนจบ 6 ปีก็ได้ หรือจะเปลี่ยนคู่ก็ได้ เรียกว่า บัดดี้เซ็ก"

ความคิดเห็น

เพิ่มนิยายเรื่องนี้ลงคลังแล้ว