ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Character

คำค้น : ทิน , พี่ลม , นิยาย yaoi , นิยายวาย , นิยาย y , ดราม่า

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 2.7k

ความคิดเห็น : 0

ปรับปรุงล่าสุด : 21 พ.ค. 2559 15:24 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Character
แบบอักษร

                หลังจากอ่านอินโทรไปแล้ว เราก็มาสปอยด์คาแรกเตอร์ก่อนอ่านเนื้อเรื่องกันเถอะ เพื่ออัถรสสสส

 

Character

 

                ทิน   (นายเอกครัช)                                -               คณะบริหาร   ปี หนึ่ง   นิสัย ก็ตามคอนเซ็ปต์ผู้ชายเงียบออกเทือกๆ เย็นชาอ่ะค้ะ ไม่มีไรมากเลย 55555 เป็นคนที่ไม่ค่อยพูดไม่ค่อยจามักจะคิดอยู่ในใจเสียมากกว่า รักความสงบ ชอบเดาอะไรไปเรื่อย ชอบคิดมากคิดเรื่องอะไรก็เอามาคิดอยู่คนเดียว (เก็บกดป้ะ 5555)

                พี่ลม   (พระเอกนี่นา)            -               คณะวิศวะ   ปี สอง   นิสัย คงขี้เล่นบ้าง เอาแต่ใจบ้าง ออกไปทางนิสัยเด็กไม่รู้จักโตอ้ะ ปากแข็งด้วย ไม่รู้ใจตัวเองด้วย แต่ถึงจะไม่รู้ใจตัวเองแต่ก็ชอบทำตามหัวใจตัวตลอด (อุ้บ...) แถมยังชอบทำเป็นตีมึนไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรอีก (นี่มันเด็กชัดๆ ..)

                พัน (เพื่อนนายเอกนี่)            -              คณะบริหาร   ปี หนึ่ง   นิสัยขี้โวยวายค้ะ โวยวายแล้วยังขี้วีนอีก ชอบเอาชนะ ไม่ยอมพ่ายแพ้อีกต่างหาก (มีอะไรดีไหมเนี่ยยย 5555) แต่เขาก็เป็นคนอารมณ์ดีเฮฮาร่าเริงนะ แถมยังรักเพื่อน ห่วงเพื่อนอยู่ลึกๆ ทั้งๆ ที่เพิ่งเป็นเพื่อนกันไม่นาน

                พี่ฟ้าคราม (เอ้ะเพื่อนพระเอก)            -                               คณะวิศวะ   ปี สอง   นิสัย อยากจะบอกว่าคล้ายๆ น้องพันค้ะ (ไม่งั้นจะเข้าขากันดีหรอออ 5555) แต่ต่างกันตรงที่พี่แกมีอำนาจกว่าก็เท่านั้นมักจะทำอะไรไม่ตรงกับที่ใจคิดแต่การกระทำของเขามันไปไกลแล้วละค้ะ 5555

                พี่โยธิน (พี่รหัสสุดที่รัก)         -               คณะบริหาร   ปี สอง   นิสัย ก็ตรงตามคอนเซ็ปต์รองพระเอกก็ว่าได้ ทั้งใจดี สุภาพ และอบอุ่นไปทั้งร่ายกายและจิตใจ (ผู้ชายในฝันของผู้หญิงทุกคนค้ะ 55555) และเขามักจะใจดีกับน้องรหัสเป็นพิเศษ (อุ้บ.. X)

                พี่เคน (เพื่อนพระเอกคนแรก)               -               คณะวิศวะ   ปี สอง   นิสัย ร่าเริงปกติ เป็นคนน่ารักหน้าหวานไปทางผู้หญิงเลย แต่ที่สำคัญพี่แกเป็นคนที่รู้! รู้ลึก รู้จริง หยั่งรู้เลยก็ว่าได้ แถมยังรู้ทันความรู้สึกของเพื่อนตัวเองก่อนที่พวกเขาจะรู้ด้วยตัวเองซะอีก (นี่มัน.. สัมผัสที่ 6 !)

                พี่ผิง (เพื่อนพระเอกคนที่ 2)  -               คณะวิศวะ   ปี สอง   นิสัย เงียบ กริบ.. ไม่พูดมากค้ะ แต่เงียบร้าย (เอ้ะ เดี๋ยว?) เงียบร้ายนี่คือพี่แกเขาเป็นดุ เป็นคนน่ากลัวนิดหน่อย ทำไรขัดนิดพี่แกหน่อยก็ดุ แต่เป็นคนที่พึงพาได้ และชอบเด็ก.. (อุ้ย..)

                น้องแทน (น้องชายนายเอก)                -               ศึกษาอยู่ชั้นม.5 เองค้ะ นิสัย ก็ออกไปทางเด็กเลยละค้ะ ทำตัวเด็กๆ ขี้เล่น ขี้อ้อน ชอบเอาใจใส่คนที่รัก เป็นเด็กผู้ชายที่น่ารักค้ะ ถึงได้มีคนชอบน้องเขาเยอะ(หลงด้วยยยย)

                พี่แบงค์ (แฝดฝาแรก)            -               คณะวิศวะ   ปี สอง   นิสัย เฮฮาปาร์ตี้ดี้ด้าอ้าฮ้า ก็พี่แกเป็นสนุกสนานร่าเริง เข้ากันได้กับพี่เคนและก็น้องพันด้วย อยู่ด้วยกันทีไรแล้วเข้าขากันดีเชียว

                พี่ไบท์ (แฝดฝาสอง)              -               คณะวิศวะ   ปี สอง   นิสัย ออกจะร่าเริงบ้าง แต่ร่าเริงไปในทางที่สุภาพกว่าแฝดอีกคน มักจะเอาใจใส่ความรู้สึกเพื่อนๆ และก็เข้าใจสถานการณ์ได้ง่ายอีกด้วย

 

 

                ในที่นี้เป็นตัวหลักที่มักจะออกมาในเรื่องและถูกกล่าวถึงบ้าง ตัวประกอบอื่นๆ เดี๋ยวจะตามมาอีกทีในเนื้อเรื่องนะค้ะ

ความคิดเห็น