#markbam #mtbb ความรักที่เกิดขึ้นจากคนในวง
เหตุเกิด.... เพราะความเมา...... NC...
ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร
เหตุเกิด.... เพราะความเมา...... NC...

ณ ริมชายหาดที่ภูเก็ต

 

จินยองที่กำลังยืนมองทะเล พร้อมกับน้ำตาไหลด้วยความเจ็บปวด เมื่อนึกถึงความสัมพันธ์ที่เคยเป็นเพื่อนกันระหว่างตนกับคนที่ตนรักมากที่สุดของหัวใจอย่างมาร์ค น้องที่ตนชอบหอมแก้มบ่อยๆสมัยที่เราเป็นเด็กฝึกด้วยกันอย่างแบมแบม แต่ตอนนี้มาพังเพราะตน ถ้าตนไม่รักมาร์คทุกอย่างจะไม่เป็นแบบนี้

 

"จินยอง ทำไมนายไม่คุยกับแบมแบม เดินออกมาแบบนี้รู้มั้ยว่าแบมแบมเสียใจมากแค่ไหน" เจบีที่เดินตามจินยองออกมา เลยต่อว่าจินยอง

 

"เจบี!!! แล้วนายรู้มั้ยว่าชั้นเสียใจมากแค่ไหน ที่รู้ว่าคนที่เรารักเขาไม่รักเราตอบ ฮึกกก ฮึอออออ" จินยองที่เห็นเจบีต่อว่าตนเรื่องของแบมแบม น้ำตาที่หยุดไหลไปแล้ว ก็ไหลลงมาอีกครั้ง เมื่อเจบีมาต่อว่าตน ตนเลยระเบิดใส่เจบีทันที

 

"จินยอง เป็นชั้นได้มั้ย ที่จะเป็นคนที่นายรัก ชั้นสัญญาว่าจะไม่ทำให้นายเสียใจ" เจบีบอกกับจินยองอย่างมีความหวัง ว่าจินยองจะมองตนบ้าง

 

"ขอโทษนะ เจบี นายอย่าพยายามเลย เพราะชั้นไม่มีวันรักนาย หัวใจของชั้นอยู่ที่มาร์คฮยองคนเดียว ขอโทษนะ เจบี" จินยองเมื่อพูดกับเจบีเสร็จก็เดินออกไปเลย ไม่รอให้เจบีพูดอะไรอีก

 

"ฮึกกก ฮือออ ชั้นรักนาย จินยอง ต่อให้นายไม่รักชั้น ชั้นก็จะรักนายคนเดียว จินยอง" เจบี ยืนร้องไห้ด้วยความเจ็บปวด ที่จินยองไม่เคยเห็นตนอยู่ในสายตาเลย

 

"ชั้น ขอโทษนะ เจบี" มาร์คที่กำลังเดินมาตามเจบีไปซื้อของ เพื่อจัดปาร์ตี้เย็นนี้ ก่อนที่จะเดินทางกลับเกาหลีในวันพรุ่งนี้ ตนเลยได้ยินทุกอย่างที่เจบีกับจินยองคุยกัน

 

"มาร์คฮยอง" เจบีตกใจที่เห็นมาร์ค เลยยกมือเซ็ดน้ำตาทันที

 

"ขอโทษนะ เจบี เพราะชั้นเลยทำให้นายต้องเจ็บปวดที่นายรักจินยอง เพราะชั้นไม่เคยรู้ว่าก่อนเลย ว่าเพราะเรื่องนี้ จะทำให้จินยองรักชั้นมากขนาดนี้ แล้วชั้นได้รู้มาอย่างหนึ่งเรื่องที่ยองแจคุยกับจินยองวันนั้นยองแจบอกชั้นหมดแล้ว เรื่องที่ชั้นชวนจินยองไปทานข้าว เพราะชั้นเห็นว่าจินยองค่อยดูแลชั้นเพราะชั้นเป็นคนต่างชาติ แต่ชั้นคิดไม่ถึงเลยว่าการกระทำของชั้นในวันนั้นจะทำให้จินยองรู้หััวใจตัวเองว่ารักชั้น และที่ผ่านมาชั้นแทบไม่ค่อยได้คุยกับจินยองเท่าไรเลย แต่มีบ้างที่ชั้นจะแกล้งหรือเล่นกับจินยอง ก็แค่แปปเดียวไม่นานด้วยซ้ำ ชั้นเลยไม่รู้ว่ากระทำของชั้นจะทำให้จินยองรักชั้นได้มากขนาดนี้" มาร์คบอกกับเจบีด้วยความเสียใจ ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ตนจะไม่ทำแบบนี้

 

"มาร์คฮยอง ต้องการจะบอกอะไรผมครับ" เจบีถามด้วยความสงสัย

 

"ชั้นอยากให้จินยอง เปิดใจให้คนที่รักเขาจริงๆด้วยหัวใจ ชั้นอยากเห็นจินยองมีความสุข คนที่ชั้นอยากให้จินยองเปิดใจให้คือนายนะ เจบี" มาร์คมองหน้าเจบี ว่าเรื่องที่ตนพูดคือความจริง

 

"มาร์คฮยอง ก็รู้ว่าจินยองไม่ได้รักผม..." เจบีบอกมาร์คด้วยหัวใจที่เจ็บปวด

 

"นายอย่ายอมแพ้สิ เจบี ชั้นเชื่อว่าสักวันจิินยองจะรักนาย" มาร์คที่เอ่ยพูดก่อนที่เจบีจะพูดจบ

 

เมื่อมาร์คพูดจบก็ชวนเจบีไปซื้อของจัดปาร์ตี้เย็นนี้

 

ณ ที่จัดปาร์ตี้ ริมชายหาด

 

ยูคยอมกำลังย่าง กุ้ง ปลาหมึก หอย บาร์บีคิว เนื้อ อยู่กับมาร์ค ส่วนแจ็คสันเจบีกำลังจัดโต๊ะกันอยู่ แบมแบมยองแจกำลังทำน้ำจิ้มอยู่ในครัว จินยองกำลังเตรียมเครื่องดื่มอยู่

 

"ว้าวววว กุ้ง หอย ปลาหมึก บาร์บีคิว เนื้อ พร้อมแล้ว น้ำจิ้มพร้อมยัง" แจ็คสันที่เห็นมาร์คยกอาหารมาตั้งบนโต๊ะ ตนเกิดความหิว เลยตะโกนถามน้ำจิ้มทันทีเลย

 

"น้ำจิ้มมาแล้วครับ" ยองแจยกน้ำจิ้มออกมาพร้อมแบมแบม

 

ทุกคนที่เห็นอาหารที่มาพร้อมน้ำจิ้ม เลยเกิดความหิวเลยกินกันใหญ่เลย แต่คนขัดที่ทุกคนกำลังกินอยู่อย่างยูคยอมรีบห้ามทุกคนที่กำลังหยิบอาหาร ยกเว้นจินยองที่นั่งเลยอยู่ตรงชิงช้าคนเดียว

 

"อะไรของแก ห๊ะ ยูคยอมคนกำลังหิว" เจบีทีี่อยากจะกินต่อ เลยหันว่าต่อว่ายูคยอม

 

"ฮยอง กินกับน้ำโค้กก็ไม่อร่อยสิ มันต้องเหล้าโซจูเท่านั้นถึงจะอร่อย" ยูคยอมพูดกััััับเจบีี และหยิิิิบโซจูขึึ้ึ้นมาบนโต๊ะ

 

"แก เอามาจากไหนยูคยอม" แจ็คสันถามด้วยความสงสัยสุดๆ

 

"ผมเอาใส่กระเป๋ามาจากเกาหลี" ยูคยอมพูดด้วยความดีใจที่จะได้กินเหล้าสักที เพราะตนไม่ได้กินมานานแล้ว

 

"จินยองฮยอง!!!! มากินเหล้ากันมา" ยองแจที่เห็นจินยองนั่งชิงช้าคนเดียว ตนเลยเรียกจินยองมาทานด้วยกัน

 

เจบีก็เอาแต่กินเหล้าอย่างไม่รอใครไปหลายแก้ว เพราะเสียใจที่จินยองไม่รักตน ส่วนจินยองที่ยองแจชวนมากินเหล้า ก็เห็นภาพบาดตาที่มาร์คคอยดูแลและป้อนอาหารแบมแบม ทำให้ตนเกิดความอิจฉาที่คนนั้นไม่ใช่ตน เลยกินเหล้าเอาๆๆ โดยไม่สนใจยองแจที่กำลังห้ามตน จนเวลาผ่านไปจนดึกแล้ว มาร์คที่พาแบมไปนอนทันทีที่แบมกินอิ่ม ส่วนยูคยอมไปนอนคนแรกเพราะตนเมาก่อนใคร เพราะตนเป็นคนคออ่อน เจบีที่เมาตั้งแต่แก้วที่สิบก็หลับคาโต๊ะทันที ส่วนจินยองเมาตั้้งแต่แก้วที่แปด ยองแจพาไปนอนแล้ว ส่วนแจ็คสันกำลังพาเจบีไปนอน แล้วแจ็คสันเกิดอยากเข้าห้องน้ำขึ้นมา เลยตัดสินใจวางเจบีไว้หน้าห้องของจินยอง ตนเลยวิ่งไปเขาห้องน้ำ

 

"ฮึกกก โอ๊ยย ทำไมปวดหัวจังเลย" เจบีก็เปิดประตูเข้าไปในห้องของจินยองทันที

 

 

 

 

 

 

 

......... NC........

 

 

จินตนาการเอาเองนะคะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เป็นไงบ้างคะ เราไม่ค่อยขนัด NC เท่าไรอ่ะ เป็นกำลังใจให้เราด้วยนะคะ ❤️

กลับหน้าเรื่อง
ความคิดเห็นทั้งหมด ()
ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น