ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : 26

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย y

คนเข้าชมทั้งหมด : 35

ความคิดเห็น : 0

ปรับปรุงล่าสุด : 18 เม.ย. 2564 18:18 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
26
แบบอักษร

เสียงตอบรับที่เต็มไปด้วยความพอใจ ของเจสันดังขึ้น หลังจากดื่มนำ้บรรเทาความเหนื่อยล้าลงแล้ว เขาก็หันกลับมามองแจ็คด้วยร่างกายที่เปลือยเปล่า สีหน้าเหมือนกับว่ายังไม่พอใจอะไรบางอย่าง แต่ท่าทีเหล่านี้หายไปอย่างรวดเร็ว เมื่อแจ็คเปิดประตูข้างๆอีกครั้ง ก็มีเมดสาวรูปร่างดี 2-3 คนเดินเข้ามา และค่อยๆถอดชุดออก เดินเปลือยเปล่าเข้ามารอบล้อมตัวเจสันไว้

" แค่ผู้หญิงคนเดียวผมยังไม่พอใจเลย "

" ไม่ต้องห่วงครับ เข้ามาได้แล้วสาวๆ บริการคุณเจสันให้ถึงใจด้วยล่ะ "

" รับทราบค่ะ ๆๆ "

" แบบนี้สิถึงเรียกได้ว่าสวรรค์ "

เมื่อครูฝึกหนุ่มส่งสาวๆเข้าห้องหมดแล้วก็เดินออกมา ระหว่างทางก็ยิ้มย่องกับท่าทีโลภมากของเจสัน เขาไม่อยากคิดว่าอะไรกับคนโลภมากแบบนี้ เขาเดินออกไปพบพี่ชายเพื่อรายงานเรื่องว่าจบอย่างไร

" พี่ ไอ้เจสันนั่นจัดการเรียบร้อยแล้ว เอาไงต่อ "

" ปล่อยมันไว้แบบนั้นก่อน ไว้ค่อยว่าอีกที "

" เอางั้นเหรอ แล้วต้องบอกนายน้อยเรื่องนี้ไหม "

" ไม่ต้อง เดี๋ยวชั้นจัดการเอง "

" เข้าใจแล้ว ไม่ต้องทำอะไรสินะ "

ในขณะที่บ้านเกิดเรื่องราวฉาวโฉ่ของคนนอก เจ้าของบ้านและเป็นเจ้านายอย่างจุนไม่ได้รับรู้เรื่องราวอะไรเลย เค้ามาโรงเรียนด้วยสีหน้าปกติทั่วไป ตั้งใจว่าจะหาเพื่อนให้ได้ แต่ไม่รู้ทำไมเดินไปทางไหนก็เจอแต่คนรำคาญ ระหว่างเดินสะพายกระเป๋าเตรียมตัวกลับบ้านนั้นเอง เขาจะลองเดินหาเพื่อดูอีกสักครั้ง ก็มีเรื่องมาไม่เว้น

" อย่ามาเดินแถวนี้สิฟะ ไอ้แว่น "

" ขอโทษครับ จะรีบไปแล้วครับ "

" เดินประสาอะไรฟะ มาชนตู อย่างมีเรื่องเหรอ "

" ขอโทษครับ ผมเผลอตัว ไม่มองเอง "

ตัวผมไม่ว่าเดินไปทางไหนต้องกล่าวขอโทษคนที่เดินผ้านไปมาไปทั่วทำไมไม่มีใครอยากสนิทกับผมเลยอ่ะ ผมไม่น่ารักเหรอ แค่ใส่แว่นเชยๆแค่นี้ ใครๆก็ตีตัวออกห่างกันหมด ผมเดินไแเรื่อยอย่างไร้จุดหมายจนเดินไปถึงแถวสระว่ายน้ำ แถวนั้นไม่ค่อยมีคน เพราะตารางเรียนยังไม่เรียบร้อย วิชาว่ายน้ำจึงยังไม่จัดอย่างเป็นทางการ แต่ห้องน้ำและห้องอาบน้ำเปิดให้ใช้บริการได้ทั่วไป

" อ้าว เดินเหม่อมาถึงนี่เลย ที่นี่จะมีใครชวนผมเป็นเพื่อนไหมนะ เหวอ !! "

ในระหว่างที่กำลังเดินเหม่ออยู่นั้นเอง ก็ไม่ได้ระวัง เผลอไปชนโต๊ะแถวนั้น จนถึงน้ำข้างๆ หล่นกระเซ็นสาดนำ้ในถังใบน้อย ใส่เสื้อผ้าตนเปียกปอนตัว

" จนได้ ซุ่มซ่ามจริงๆเลยเรา "

เมื่อรู้ว่าตัวเองโชคร้ายก็ไม่คิดมากอะไร เก็บกวาดของหล่นเข้าที่ และตัดสินใจจะไปห้องอาบน้ำก่อนกลับบ้านเพราะเสื้อผ้านั้นเปียกน้ำสกปรก เนื้อตัวก็มีคราบดำๆติดตามตัวจึงคิดจะไปอาบน้ำซักรอบก่อนขึ้นรถกลับบ้าน แต่เนื่องจากเพิ่งเปิดเรียนห้องอาบน้ำแม้จะให้ใช้บริการ แต่ก็ยังมีเปิดไม่กี่ห้อง สายตามองไปสำรวจจนพบว่าห้องอาบน้ำที่ว่างเหลือห้องเดียว จึงเดินเข้าไปสอบถามทันที

" ขอโทษครับขอใช้บริการห้องอาบนำ้หน่อยครับๆ "

เสียงสองเสียงดังขึ้นพร้อมกัน จนรู้สึกงุนงง เขาจะอาบน้ำเลยไปแจ้งผู้ดูแล แต่ที่ได้ยินดูเหมือนว่าจะมีคนอื่นคิดเหมือนผมนะ ผมจึงหันหน้าที่ใส่แว่นเนื้อตัวเปื้อนหันหันกลับไปมองข้างหลัง ก็มีคนแปลกหน้ายืนอยู่ เค้าพูดประโยคเดียวกับผมเมื่อครู่

" เอ่อ คุณใช้บริการห้องนั้นก่อนไหมครับ ผมรอได้

ความคิดเห็น