ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

บทนำ

เนื้อหาที่เหมาะสำหรับผู้อ่านอายุ 18 ปีขึ้นไป คือ เนื้อหาที่อาจมีการกอด จูบ สัมผัส อาจมีการกล่าวถึงการมีเพศสัมพันธ์และการบรรยายฉากร่วมเพศอย่างโจ่งแจ้ง อาจมีการกล่าวถึงความรุนแรง ฉากสยองขวัญหรือฉากสะเทือนอารมณ์ที่อาจสร้างความหวาดกลัวหรือความวิตกกังวลให้แก่ผู้อ่าน อาจมีคำหยาบคาย (เช่น คำสบถหรือคำสรรพนามแทนตัวเองและผู้อื่น) การดูหมิ่น แบ่งแยก เหยียดเชื้อชาติ สัญชาติ ชาติพันธุ์ เพศ รสนิยมทางเพศ ชนชั้น สถานะ สภาพทางเศรษฐกิจ อายุ ศาสนา สีผิว โรคหรือภาวะสุขภาพความพิการทั้งทางร่างกาย จิตใจ และสติปัญญา (Discrimination/Ableism) และ อาจมีประเด็นเกี่ยวกับการดื่มแอลกอฮอล์หรือการใช้สารเสพติด หรือถูกกล่าวถึงหลายครั้ง

 

มีเนื้อหาเกี่ยวกับความรุนแรง (Violence) และการล่วงละเมิด (Abuse) เช่น การล่วงละเมิดและการคุกคามทางเพศ (Sexual Abuse/Harassment) การมีเพศสัมพันธ์โดยที่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งไม่ยินยอม (Non-Consensual Sexual Activity) การทำร้ายร่างกาย การทรมาน การใช้อำนาจกดขี่หรือบีบบังคับ การใช้ความรุนแรงภายในครอบครัว (Domestic Violence) ทั้งทางตรงและทางอ้อม ความใคร่เด็ก (Pedophilia) การล่วงละเมิดเด็กและการเตรียมเด็กเพื่อทารุณกรรมทางเพศ (Child Grooming)

 

 

_______________________________________________

 

 

ฉันชื่อ จินนี่ อายุ 18 ปี เฟรชซี่มหาวิทยาลัยปีหนึ่ง ฉันถูกเลี้ยงดูโดยคุณปู่คุณย่าด้วยความที่พวกท่านอยู่กันสองคนเลยขอฉันไปเลี้ยงแก้เหงา พ่อกับแม่ก็อนุญาต ฉันก็เลยต้องขนข้าวของไปอยู่กับท่านที่เชียงใหม่ตั้งแต่เรียนอนุบาล หลายคนอาจจะคิดว่าได้อยู่กับผู้หลักผู้ใหญ่แล้วคงจะมีพฤติกรรมเรียบร้อยน่ารัก พูดจาไพเราะเสนาะหู ทว่าสำหรับตัวฉันแล้ว ตรงกันข้ามเลยต่างหากล่ะ

 

คุณปู่ คุณย่า เป็นผู้ใหญ่หัวสมัยใหม่ ไม่ได้เลี้ยงแบบตามคนโบราณมากหรอกนะ ปล่อยให้ฉันเอาตัวรอดเองในบางสถานการณ์ ให้รู้จักคิดและแยกแยะอะไรเองบ้างในบางครั้ง

 

พูดถึงเรื่องผู้ชาย....

 

คงอาจจะคิดว่า ห้ามมีแฟน ห้ามไปเที่ยวไหนมาไหนกับผู้ชายสองต่อสอง

 

สำหรับบ้านฉันแล้ว..... มีเพื่อนผู้ชายตั้งแต่ย้ายมาเลยค่า

 

เพื่อนบ้านก็ต่างมีลูก มีหลาน เป็นผู้ชายทั้งนั้น ผู้หญิงน้อยคนแทบนับได้

 

บางครั้งก็เห็นโลดโพนเหมือนเด็กผู้ชายนั่นแหละ บางครั้งก็เล่นขายของเหมือนกับผู้หญิง

 

พอเข้าสู่วัยรุ่นก็อยากริลองของเหมือนกับเพื่อนคนอื่นๆ ยาเสพติด เหล้า บุหรี่ ผ่านมาหมดแล้ว

 

แต่ก็หนเดียวขอผ่าน ไม่ชอบ ไม่ใช่แนว

 

ส่วนเรื่องเซ็กซ์....... อุ๊ปส์!....

 

ได้กับรุ่นพี่ ม.6 เลยนะ แถมเป็นดาวโรงเรียนอีกด้วย ช่วงเวลาแห่งความสุขของเราสองคนเริ่มต้นกันที่เบาะหลังรถ BMW สุดหรูสีดำคลาสสิคของพี่เขานั่นแหละ หลังจากคบหากันได้ปีกว่าก็เลยตัดสินใจลองเปิดขาแหกหอยให้เขาเสียบ

 

ตอนแรกก็ลูบๆ คลำๆ นมก่อน จากนั้นก็พัฒนามาเป็นจูบและไซซ์คอ จนกระทั้งลงเอ่ยที่ใจกลางความเป็นสาว

 

หนูเสียซิงให้กับแฟน ในวันเกิดของตัวเองนี่แหละ พูดแล้วเขิน.... ของขวัญที่ให้คือ ตัวพี่เขาเองยังไงล่ะ

 

ดุ้นเนี่ย.... อือหือ.... มังกรยักษ์เลยแหละ เห็นแรกๆ ก็กลัวนิดหน่อย แต่ก็เคยเห็นมาแล้ว จับมาแล้ว เลยไม่กลัวมาก

 

เธอเคยสำเร็จความใคร่ให้พี่เขามาแล้วไม่รู้กี่ครั้ง ซึ่งพี่เขาเองก็ตกเบ็ดให้ฉันแทบทุกวันเหมือนกัน จนสุดท้ายก็ได้ทิ่งแทงกันสองน้ำในคืนวันเกิดครบรอบ 17 ปี

 

แม้ว่าตอนนี้พี่เขาจะไปต่อเรียนต่อมีอังกฤษ ทว่าความรักของเราสองคนก็ไม่จืดจางเลยสักนิด เธอบินไปหาเขาในช่วงปิดเทอม เราสองคนเริงร่าหรรษาเซ็กซ์กันแทบทั้งวันทั้งคืน

 

พอฉันเรียนจบ ม.6 ก็สอบติดมหาลัยเดียวกับพี่ชาย เลยย้ายมาอยู่กับพ่อแม่ ทว่าตอนนี้ ท่านทั้งสองไม่อยู่เดินทางไปดูงานต่างประเทศ 3 เดือนฉันต้องอยู่กับพี่ชายกัน 2 คน น่นอนแหละว่าพี่ชายของฉันนั้น มีเพื่อนเยอะแยะมากมาย รายนั้นคอแข็งยิ่งกว่าทองแดง กระดกเหล้าราวกับน้ำเปล่า

 

วันแรกที่ได้เข้ามหาลัย พี่ชายของฉันก็ได้ฝากฝังให้เพื่อนๆ ช่วยดูแล จนกระทั่งฉันได้พบว่าเพื่อนพี่ชายแต่ละคนนั้นหล่อบาดใจเหลือเกิน ตอนแรกฉันคิดว่าเด็กบริหารจะหน้าตาน่าจะหล่อขนาดนี้

 

แต่พอได้มาเจอจริงๆแล้วหล่อเท่ไม่แพ้วิศวะเลยแหละ 

 

เธอเป็นบุญตาฉันเหลือเกิน

 

แน่นอนว่าแต่ละวันฉันต้องอาศัยนิ้วตัวเองในการสำเร็จความใคร่เพราะอดทนต่อความเงี่ยนไม่ไหว

 

 

 

 

 

 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น