ขอบคุณสำหรับแรงสนับสนุนนะ : )

ชื่อตอน : Special 3 Tim&Minny (30%)

คำค้น :

หมวดหมู่ : นิยาย รัก,โรแมนติค

คนเข้าชมทั้งหมด : 99

ความคิดเห็น : 0

ปรับปรุงล่าสุด : 14 เม.ย. 2564 00:28 น.

ยอดสนับสนุนตอน
× 0
× 0
× 0
แชร์ :
Special 3 Tim&Minny (30%)
แบบอักษร

วันนี้ทิมมีนัดคุยงานกับมินนี่ที่โรงแรม ทั้งคู่นั่งอยู่ในห้องรับแขก มินนี่ที่วันนี้แต่งแต้มใบหน้าด้วยเครื่องสำอางค์ราคาแพงมาในลุคสาวเปรี้ยวเช่นปกติ ใส่เดรสสั้นสีแดงรัดรูปโชว์เนินอกอวบอิ่มจนล้นทะลัก นั่งไขว้ห้างอวดเรียวขาสวย แววตาหวานฉ่ำมองชายร่างสูงที่วันนี้มาในชุดสูทสีดำเรียบหรูอย่างยั่วยวน หากแต่ดูเหมือนจะไม่เป็นผลเมื่อรูปปั้นน้ำแข็งตรงหน้ายังคงมีสีหน้าเรียบเฉย คุยเรื่องงานเสียงนิ่ง จนมินนี่ที่ตอนเเรกนั่งตัวตรงอย่างสง่าเอนหลังพิงพนักโซฟายกมือกอดอกทำหน้าเซ็ง

'ทิมนี่ไม่ใช่ว่าตายด้าน หมดสมรรถภาพทางเพศไปแล้วหรอกนะ ยั่วยวนเท่าไหร่สีหน้าก็ไม่เปลี่ยน ขนาดขนคิ้วสักเส้นยังไม่กระดิกเลย แต่ไม่เป็นไรวันนี้คงได้รู้กัน'

เมื่อคิดถึงแผนการอันชั่วร้ายที่วางไว้ มินนี่ก็กลับมาอารมณ์ดีมุมปากสองข้างแย้มยิ้มน้อยๆ เสียงพูดคุยเรื่องงานไม่ได้เข้าหูเธอแม้สักนิดตอนนี้สมาธิทั้งหมดของมินนี่ตกอยู่ที่กาแฟในแก้ว แต่ชายตรงหน้ายังไม่มีท่าทีจะยกขึ้นมาจิบเลยสักครั้ง

"นี่เป็นโครงสร้างธุรกิจแบบใหม่ ทางเราจะส่งทีมบริหารในบริษัทแม่ที่ชำนาญเข้าไป ส่วนเรื่องการเงินคงต้องร่วมหุ้นกัน 40/60 ทางเรา 40 คุณคิดว่าไง" ทิมร่ายยาวดวงตาคมจ้องหน้ามินนี่ที่ดูเหมือนจะไม่ได้สนใจสิ่งที่เขาพูดเท่าไหร่ ในเมื่อสายตาของเธอกำลังจดจ้องอยู่ที่แก้วกาแฟตรงหน้าเขา ท่าทางมีพิรุจจนดูออกได้ง่ายดาย

'เด็กน้อยจริงๆ' ทิมคิดในใจยกยิ้มมุมปากอย่างเอ็นดูโดยไม่รู้ตัว

"คุณมินนี่" ทิมเรียกมินนี่เสียงดังขึ้นจนเธอสะดุ้งน้อยๆ

"คะ...ค่ะ" มินนี่ละสายตากลับมามองหน้าทิม ตอบรับอือออไปตามน้ำ ทางนู้นว่าไงเธอก็ว่าตาม มินนี่เชื่อมั่นในตัวแอลและทีมบริหารว่าจะสามรถช่วยพยุงบริษัทของพ่อเธอให้กลับมาผงาดได้อีกครั้งแน่ ดูได้จากความสามารถในการขยายธุรกิจและประสบการณ์ที่สั่งสมมาก็ทำให้เธอวางใจ

ตามจริงมินนี่ไม่ค่อยรู้เรื่องในบริษัทด้วยซ้ำ ที่มาคุยงานเพียงเพราะอยากเจอหน้าทิมสองต่อสอง ในห้อง?

ทิมยกกาแฟขึ้นมาจิบซ่อนรอยยิ้มมุกปากอย่างแนบเนียน ดวงตาคมปลาบลอบมองมินนี่ที่ตอนนี้ลุ้นจนตัวเกร็งจ้องริมฝีปากและลำคอที่กระดกกาแฟลงไปตาไม่กระพริบ

"อึก...อึก" ทิมค่อยๆกินกาแฟอย่างช้าๆ ยอมเดินตามแผนมินนี่เพราะเขาก็อยากจะรู้เหมือนกันว่าเธอคิดจะทำอะไร และในแก้วกาแฟใส่อะไรไว้ ชายหนุ่มเดาไว้สองอย่าง

ไม่ยานอนหลับ ก็ยาปลุกเซ็กส์ หากเป็นอย่างหลังล่ะก็

'หึ' รอยยิ้มชั่วร้ายยิ่งปรากฏขึ้นบนใบหน้า เขาเล่นเธอยับแน่ จะเอาให้เข็ดหลาบจนไม่กล้ามาล้อเล่นด้วยอีก

ทิมวางแก้วกาแฟที่ว่างเปล่าลง มองเมินรอยยิ้มสมใจ และเเววตาแพรวพราวของมินนี่ ขอตัวลาเมื่อคุยธุระเสร็จทำท่าจะลุกออกไป

"หมดธุระเเล้ว ขอตัวลา" ขณะกำลังลุกขึ้นยืนทิมรู้สึกคล้ายห้องหมุนโคลงเคลงไปมา ตาลายจนแทบทรงตัวไม่อยู่ ภาพสลับขาวดำมั่วไปหมดจนเวียนหัวทรุดตัวลงนั่งอย่างอ่อนแรง ยกมือขึ้นกุมศีรษะที่หมุนติ้วๆ ดวงตราพร่าเลือนจ้องมองใบหน้าที่ประดับไปด้วยรอยยิ้มกว้างของมินนี่

"นี่คุณ....เอาอะไรใส่ลงไป" ทิมพูดเสียงเบา ก่อนสติสุดท้ายจะดับวูบ ลำตัวหนาเอนพิงโซฟา ลมหายใจเข้าออกสม่ำเสมอ

ทิมรู้แล้วว่าในแก้วคือยาสสบ 'หากอยากเล่นเขาก็จะยอมเล่นด้วย'

"ทิม...ทิมคะ" มินนี่ที่เห็นทิมนิ่งไป ลุกขึ้นไปนั่งลงข้างๆ มือเรียวเอื้อมไปโอบประคอง ตบลงบนใบหน้าสากเรียกสติอย่างแผ่วเบา เมื่อเเน่ใจว่าคนตรงหน้าหลับสนิท มินนี่เปิดประตูออกไปเรียกชายฉกรรจ์สองคนที่เป็นลูกน้องเธอให้เข้ามาช่วยพยุงร่างทิมไปไว้ในห้องที่จองไว้เเล้วเรียบร้อย

 

 

 

 

 

 

R2002

"วางเบาๆ ระวังหน่อย" มินนี่บอกเสียงดุ เพราะกลัวทิมบอบช้ำ?

เมื่อทุกอย่างเรียบร้อยนำเชือกเส้นบางที่พกมาออกจากกระเป๋าใบเล็ก มัดมือของทิมติดกับหัวเตียงทั้งสองข้าง จากนั้นขึ้นไปนอนเล่นข้างๆ กลิ้งตัวไปมา ขึ้นไปนอนบนอก แต่เมื่อรู้สึกว่านี่ไม่ถูกต้อง มินนี่ลงมาจากตัวทิมมือไม้ซุกซนอยู่ไม่สุขเอื้อมไปปลดเน็กไทด์ จากนั้นปลดกระดุมเสื้อสูทตัวนอก ตามด้วยกระดุมเสื้อเชิ๊ตตัวในแหวกออก เผยให้เห็นหน้าท้องเเข็งตึง ซิกแพ็คหกลูกเรียงตัวสวย ขึ้นรูปชัดเจนโดยไม่ต้องเกร็งหน้าท้อง และอีกสองลูกที่หายเข้าไปในกางเกงสีดำที่สวม

"อึก" มินนี่หน้าร้อนวูบวาบยามเอื้อมมือสัมผัสความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ ลูบไล้ตามแนวก้อนทั้งหกเรื่อยลงไปเกือบมุดหายเข้าในกางเกง สุดท้ายตัดสินใจชักมือกลับ ปีนขึ้นไปนอนทับบนตัวทิมเหมือนเดิม สัมผัสอุ่นร้อนจากเนื้อกายชายส่งผ่านมาถึงมินนี่ สองเต้าอวบอิ่มบดเบียดเข้าหาความแข็งตึงของกล้ามหน้าอก หาที่เหมาะซุกซบ หลับตาพริ้มอย่างเป็นสุข เพียงไม่นานลมหายใจก็สม่ำเสมอ เข้าสู่ห้วงนิทรารอเวลาที่ชายหนุ่มตื่นขึ้นมา

โดยไม่รู้ชะตากรรมของตัวเองเลย ว่ากำลังจะเจอกับอะไร

 

 

 

 

 

 

ตอนพิเศษมีแต่ฉากติดเรทนะคะ

ตอนปกติในเนื้อเรื่องมีแต่ซีนมุ้งมิ้งตะมุตะมิแล้ว

อีกอย่างไรต์กำลังหัดแต่ง nc

หากรีดใจดีคอมเมนต์ให้ด้วยน้าว่าผิดพลาดตรงไหน รวมของตอนก่อนๆหน้าด้วยก็ได้จ้า จะได้นำมาปรับปรุงเพื่องานเขียนที่ดีขึ้น

รักรีดทุกคนจ้า^ω^

ฝันดีน้าทุกคน

ความคิดเห็น