ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร
ตอนที่1 nc

 

ณ โรงแรม paradise Hotel ที่มีชื่อเสียงที่สุดในอเมริกาและเป็นโรงแรมที่มีรายได้สูงและจำนวนคนเข้าพักไม่ขาดสายเพราะเป็นโรงแรมที่มีบริการดีเยี่ยมไม่ว่าจะเป็นเรื่องเทคโนโลยี อาหารการกิน การดูแลของพนักงานรวมไปถึงห้องพักที่มีความสวยหรู วิวงามได้ทั้งเห็นแสงสีของไฟต่างๆที่ประดับอยู่บนตึกมากมายและอีกอย่างยังสะดวกในการท่องเที่ยวและสถานบันเทิงซึ่งโรงแรมนี่เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองและความคุมสถานที่เที่ยวต่างๆจึงสะแก่การเดินทางของนักท่องเที่ยวชันบนสุดสุดของโรงแรมเป็นที่พักของผู้บริหารหนุ่มหรื่อมาเฟียที่ตอนนี้กำลังเริงรักกับนางแบบสาวสวยอยู่

 

ลีโอขาแรงๆค่ะแรงกว่านี้อีก แรงๆ เชอรี่เสียว อ้ะเลโอขา อ้ะบีบแรงๆเชอรี่ก็โน้มไปจูบเลโออย่างดูดดื่ม เชอรี่เอามันไหมค่ะเลโอ โอ๊ย!เสียวโว้ย

 

จากนั้เลโอก็จับเชอรี่หันหลังพร้อมนำแท่งสวาทเสียบเข้าไปในรูหญิงสาวและกระแทกอย่างรุนแรงอ้ะ อ้ะ เสียวร่องจังเลยค่ะ

 

เชอรี่รี่ครางออกไปพร้องขย้ำนมตัวเองอย่างเสียวกระสัน พอเขาถอนท่อนสวาทออกเธอจึงรีบหันหน้ามารอน้ำรักของเขาที่กำลังจะพุ่งออกมาจากนั้นชายหนุ่มก็ดึงถุงยางอานามัยออกแล้วก้ชักแท่งสวาทรูดขึ้นลงจนน้ำรักพุ่งออกมาใสหน้าของเชอรี่ด้วยความเสียว อืม เชอรี่เลียน้ำรัก แผล็บ เผล็บ ที่ติดอยู่ปลายเอ็นของเลโอ จากนั้นก้เริ่มศึกสวาทรอบใหม่ขึ้น อีกครั้งและอีกครั้ง หลังจากเสร็จกิจในใครั้งนี้จากนั้นชายหนุ่มก็เดินเข้าห้องน้ำชำระร่างกายและออกมาพร้อมเซ็นเซ็กให้กับนางแบบสาวไป

 

 

เลโอขาเชอรี่ขอนอนกับคุณได้ไหมค่ะนะค่ะเลโอ

 

 

ออกไปแต่งตัวแล้วออกไปอย่าให้ฉันต้องโมโหได้เงินแล้วก็ไป

 

 

ชายหนุ่มเริ่มมีอารมณ์โมโหทำให้นางแบบสาวเริ่มกลัวเขาก็ได้คะเชอรี่ไปก็ได้ จากนั้นก้แต่งตัวแล้วเดินไปเอาเช็คที่ชายหนุ่มวางไว้ที่หัวเตียงแล้วเดินออกจากโรงแรมไปพร้อมกับอาการไม่พอใจ

ความคิดเห็นทั้งหมด ()
ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น