ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

Starting story [100%] Nc 18+

จุดเริ่มเรื่อง..

 

 

[แทน Part]

 

            “เฮ้ย ไอ้เหี้ยแว่น ไหนยานอนหลับที่กูฝากซื้อ ?!” ร่างสูงสง่าผิวสีแทนมีเสน่ห์เดินเข้ามาหารุ่นน้องสวมแว่นหน้าติ๋มที่นั่งทำการบ้านอยู่บนโต๊ะหินอ่อนใต้ล่มไม้ ผมที่ยาวประบ่าของคนถามถูกรวบขึ้นแบบรวกๆ ตกประปรายอยู่ข้างแก้มเรียวที่กำลังยิ้มย่องอย่าพอใจ เมื่อคิดถึงสิ่งที่ตัวเองถามขึ้น

            คืนนี้เขาจะดวลเหล้ากับไอ้หน้าหล่อเดือนคณะวิศวะ ใครชนะจะได้ไปเดทกับน้องเมย์ดาวมหาลัย และถ้าจะให้ได้ชัยชนะมาแบบร้อยเปอร์เซ็น เขาจึงต้องใช้ตัวช่วยเล็กน้อย...

            ใช่แล้ว เขามันชั่วร้าย และขี้โกงกว่าใครทั้งหมด

            พะ...พี่แทน...เสียงเล็กกระตุกขึ้นด้วยความหวาดหวั่น เมื่อเห็นคนตรงหน้าเดินเข้ามาหา

            กูถามว่าไหนยานอนหลับ !”

            “ยะ...อยู่ในกระเป๋าครับ !” 

            เสียงนั้นแสดงความหวาดกลัวอย่างชัดเจน ก่อนจะก้มหน้าหงุดหลบตาคนตรงหน้าแล้วชี้ไปที่กระเป๋านักเรียนสีดำที่อยู่ไม่ห่างตัวนัก คนที่ยืนอยู่จึงคว้ามันมาด้วยความอารมณ์เสีย ก่อนจะเปิดแรงๆ แล้วหยิบซองยาที่มีผงสีขาวข้างในออกมาด้วยความอารมณ์ที่ดีขึ้นเล็กน้อย

            อย่าไปบอกใครเรื่องนี้ เข้าใจมั้ย !”

            “คะ...ครับร่างเล็กผงกหัวหงึกๆ โดยไม่แม้จะเงยหน้ามองคนตัวสูงด้วยซ้ำ ก่อนที่เขาเหมือนจะนึกอะไรได้บางอย่างแล้วพูดออกมาเสียงเบา ยะ...ยานอนหลับของพี่แทนเป็นเม็ดนะครับ อันที่เป็นผงเป็นยาที่พี่โอมฝาก...อะ...อ้าว

            เมื่อร่างเล็กเงยหน้าขึ้นมาก็ไม่พบคนตัวสูงอยู่แล้ว ก่อนจะรีบคว้ากระเป๋าตัวเองมา แล้วควักถุงยาออกมาดู และเป็นไปตามที่คาด เพราะในกระเป๋าเหลือเพียงถุงยาเม็ดเพียงซองเดียวเท่านั้น

            ซะ...ซวยแล้วหนุ่มแว่นหน้าซีดเผือก พยายามชะเง้อมองคนก่อนหน้านี้ แต่ก็ไม่พบแม้แต่แผ่นหลังของเจ้าตัว มีเพียงเสียงสั่นๆ ที่พูดออกมาด้วยความหวาดหวั่น แต่ก็รู้ว่าความกล้าที่มีอยู่น้อยนิดของเขาไม่สามารถไปเตือนคนที่เดินจากไปไกลได้ ผะ...ผมจะบอกว่าระวังหยิบผิดนะครับ...

            ...

            ที่พี่หยิบไป นั่นมันยาปลุกเซ็กส์ !

 

 

 

[ธาม Part]

 

            ไอ้มืด...กูจะใส่เข้าไปแล้วนะ...

            “อ่าส์...

            สิ้นเสียงครางนั่น ผมจับแท่งร้อนสีแดงอ่อนของตัวเองที่เต็มไปด้วยอารมณ์ จ่อไปที่ช่องทางด้านหลังสีน้ำตาลอ่อนที่ตัดกับสีผิวคล้ำของคนตรงหน้า ในหัวไม่มีความคิดผิดชอบชั่วดี มีเพียงความอยาก ความเงี่ยน ความร้อนรุ่ม ความกระหายที่เกิดจากฤทธิ์แอลกอฮอล์จำนวนมากที่ดื่มเข้าไป และไม่ว่าคนตรงหน้านี้จะเป็นใคร ผู้หญิงหรือว่าผู้ชาย มันก็ไม่สามารถหยุดผมตอนนี้ได้

            สวบ !

            อั๊ก !” คนตรงหน้าเบิกตาโพรงแอ่นตัวขึ้นหลังจากที่ผมดันด้ามร้อนของตัวเองใส่เข้าไปจนมิด ความรู้สึกเสียวซ่านคับแน่นที่กำลังตอดรัดทำให้ผมแทบแตกทั้งๆ ที่ยังไม่ทันขยับตัว ส่วนคนที่โดนกระทำก็ส่งสายตาปรือๆ มาให้ เส้นผมดำสลวยที่ยาวประบ่ากระจายติดตามใบหน้าที่ผุดเต็มไปด้วยเหงื่อ อาจจะเป็นเพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์ที่มากพอๆ กัน เจ้าตัวเลยไม่ได้ขัดขืนอะไร มีเพียงใบหน้าที่แสดงความเจ็บปวดออกมาเท่านั้น จะ...เจ็บ ไอ้เหี้ยธาม กูเจ็บ...

            และด้วยท่าทางแบบนั้นเลยทำให้อารมณ์ผมกระเจิดกระเจิง

            “มึงมันเอ็กส์... ผมพูดด้วยความขาดสติก่อนจะถอนแท่งของตัวเองออกแล้วดันกลับเข้าไปใหม่แบบเน้นๆ ซึ่งเรียกเสียงครางของคนตรงหน้าได้อย่างดี ซี๊ดดดด แน่น...

            พับ ! พับ ! พับ !

            “อ๊ะ...อั๊ก...

            เสียงเนื้อกระทบเนื้อที่ดังเร็วและแรงขึ้น บวกกับความเสียวซ่านที่ทำเอาผมสติแทบหลุด ก่อนที่ตัวเองจะดันขาทั้งสองข้างของไอ้แทนขึ้นจนสะโพกยกสูง เผยให้เห็นช่องทางรักที่ตอนนี้เกิดสีแดงเรื่อโดยมีแท่งของผมฝังอยู่ภายใน ก่อนที่ตัวเองจะกระแทกกระทั้นของตัวเองลงไปให้ลึกที่สุด จนคนตรงหน้าตาเหลือกตะเกือกตะกายไปมา ผมจึงกระแทกของตัวเองลงไปเน้นๆ อยู่สองสามที บวกกับแรงตอดรัดรัวๆ จากช่องทางสีเข้ม ทำให้ตัวเองถึงจุดสุดยอดได้ไม่ยาก ผมกระตุกเล็กน้อย ก่อนจะฉีดน้ำสีขาวขุ่นลงไปในตัวของไอ้แทนจนมันทะลักไหลย้อนออกมา แต่ถึงแบบนั้นก็ไม่ได้ช่วยให้อารมณ์ที่พรุ้งพร่านของผมลดลงแม้แต่น้อย และไม่แม้จะสนใจสีหน้าที่แสดงความเจ็บปวดของคนตรงหน้าด้วยซ้ำ มีเพียงความต้องการของตัวเองที่เกิดขึ้นจนเกินจะห้ามไหว

            มึงอย่าเพิ่งสลบไปก่อนล่ะไอ้แทน เพราะมึงต้องครางรับแรงกระแทกจากกูทั้งคืน...

            “อะ...ไอ้...ธาม...

            เซ็กส์ครั้งนี้ ไม่ใช่ความรัก หรือความพิศวาส และมันไม่ควรจะเกิดขึ้นกับคนที่ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้ชายเหมือนกัน มีเพียงแค่อารมณ์ของผมล้วนๆ

            ใช่...

            ผมมันก็แค่คนเห็นแก่ตัว...

            ...ที่ตอนนี้รับรู้แค่ว่าเซ็กส์ครั้งนี้ เป็นเซ็กส์ที่ผมติดใจที่สุดตั้งแต่เคยมีมา...

 

 

http://image.dek-d.com/25/2997026/

Thank You !

 

สวัสดีค่า เรา สวผลล นะคะ ツ ขอบคุณทุกคนที่แวะมาอ่านนิยาย คอยคอมเม้น โดเนท ซื้อเหรียญ ซื้ออีบุ๊ก รวมถึงซื้อเล่มหนังสือและเล่นแท็กต่างๆ อยากจะขอบคุณจริงๆ ค่ะ ดีใจมากๆ เลย ヽ ( ̄▽ ̄) ノ หวังว่างานเขียนของเราจะสร้างความสุขให้ทุกคนที่แวะมาอ่านได้นะคะ ᴛʜᴀɴᴋs ғᴏʀ ʏᴏᴜʀ sᴜᴘᴘᴏʀᴛ 🖤 ติดตามนักเขียน Twitter : @merizelrada  Fanpage​ : สาววายผู้ลึกลับ
แสดงเพิ่มเติม
แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น