เศรษฐีขี้แย่ง
เมียเจ้านาย
ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร

เมียเจ้านาย

ตะวัน ชายหนุ่มออฟฟิศที่มีชีวิตรักที่สวยงามกับเพียวเเฟนสาวแสนสวยระดับดาวมหาลัย ทั้งคู่ต่างก็ใช้ชีวิตร่วมกันอย่างมีความสุข ได้ทำงานบริษัทใหญ่โตในฝันและกำลังวางแผนจะแต่งงานกัน ทั้งคู่อาศัยอยู่ในคอนโดแห่งหนึ่งใจกลางเมืองและกำลังจะตื่นขึ้นมาทำงานในตอนเช้า

 

 

"ตื่นได้แล้วที่รัก" เสียงใสๆจากเพียวเรียกเขาอย่างอ่อนหวานทำให้เขาค่อยๆลืมตาตื่น

 

"กี่โมงแล้ว? เพียว" เขาถามอย่างงัวเงีย 

 

"หกโมงแล้ว ไปอาบน้ำสิ"

 

"คุณก็ไปอาบก่อนสิ" เขาบอกเธอ

 

"ฉันอาบช้า เดี๋ยวคุณก็บ่นอีก"

 

"อืม ก็ได้ๆ" ในที่สุดเขาก็ลุกขึ้น แต่แล้วแทนที่จะไปอาบน้ำกลับรวบตัวสาวร่างบางเอาไว้แน่น

 

"ขอก่อนซักรอบนะ ของผมกำลังแข็งเลย" ชายหนุ่มพูดแล้วดันตัวแฟนสาวนอนลง

 

"เมื่อคืนก็ทำไปแล้วหนิคะ"

 

"ก็มันแข็งอีกอะ จะให้ทำไง" เขาพูดพร้อมกับแยกขาแฟนสาวออก จับแก่นกายสอดเข้าไปในช่องรักของเธอจากนั้นก็เริ่มโยกเอวเบาๆ

 

"อาาร์ ที่รัก ฉันเสียวจังเลย"

 

"อืมมม ผมก็เสียวสุดๆเลย ซี๊ดด ร่องคุณตอดแรงมากเลย"

 

"อื้อออ แรงๆค่ะ กระแทกอีก กระแทกอีก…"

 

"อ๊ากกก อย่าตอดแรงนักสิ ผมจะไม่ไหวแล้ว"

 

"อย่าเพิ่งสิคะ กำลังมันเลย" เพียวบอกแฟนหนุ่มแล้วเธอก็โอบแขนรอบคอเขาก่อนจะโน้มลงมาจูบปากสอดลิ้นประสานกันอย่างดูดดื่ม ร่างกายท่อนล่างก็แอ่นรับการกระแทกเข้าจังหวะ กำลังที่จะสุขสมแต่แล้วเธอก็ต้องผิดหวังอีกครั้ง

 

"อ๊ากกก ที่รัก ผมไม่ไหวแล้วววววว"

 

"อื้อออ อีกนิดสิคะ อาาาร์  ออกเเล้วหรือคะ อื้อออ" สาวสวยครางอย่างเสียดายเมื่อรู้สึกว่าน้ำอุ่นๆพุ่งเข้ามาในร่องรัก เธอผิดหวังเล็กน้อยทั้งๆที่จะเสร็จอยู่แล้ว 

 

"ผมไปอาบน้ำก่อนนะ" ตะวันพูดแล้วลุกขึ้นเดินเข้าห้องน้ำทันที ปล่อยให้เพียวนอนตัวสั่น เธอต้องเอามือไปลูบไล้ตัวเองอยู่นานกว่าจะเสร็จสมอย่างที่ใจต้องการ เขาไม่เคยทำให้เธอเสร็จเลย แต่ก็นั่นแหละ เธอไม่ได้หวังอะไรอยู่แล้วเพราะแค่สอดใส่มันก็ทำให้เธอเสียวและรู้สึกดีพอควร ส่วนเรื่องเสร็จเธอไม่ค่อยคิดมากเพราะสามารถช่วยตัวเองได้

 

 

 หลังจากอาบน้ำเสร็จ ทั้งคู่ก็ไปทำงานตามปกติ

 

วันนี้ตะวันได้ทำงานคู่กับการ์ตูนหญิงสาวสวยหุ่นเซ็กซี่หน้าตาดี เเม้เธอจะอยู่ในชุดทำงานแต่เสื้อของเธอมันรัดรูปจนอกทะลักออกมาและกระโปรงของเธอก็รัดจนเห็นก้นกลมกลึงชัดเจน ที่สำคัญเธอใส่สั้นซะจนเวลานั่งเห็นแพนตี้สีขาวของเธอ เธอเป็นแฟนเก็บของวิชาญ ประธานบริษัทโดยในอดีตเคยเป็นพริตตี้งานมอร์เตอร์โชว์มาก่อน การที่ชายหนุ่มอย่างตะวันได้มานั่งทำงานกับสาวสวยเซ็กซี่สองต่อสองแบบนี้มันทำให้เขาหวั่นไหวทุกครั้ง แม้ว่าเขาจะรักเพียวเเฟนสาวของเขามากแต่การยั่วยวนของการ์ตูนมันทำให้เขาควบคุมตัวเองไม่ได้ ทั้งคำพูดกริยาท่าทางของเธอมันช่างเซ็กซี่ซะเหลือเกิน

 

 "เฮ้อ เมื่อยจังเลย" การ์ตูนบ่นพึมพำก่อนจะมานั่งที่โซฟาห่างจากโต๊ะทำงานของตะวันเพียงไม่กี่ก้าว เธอมักจะมานั่งตรงนี้เสมอเพื่อเป็นการผ่อนคลายจากการนั่งจ้องหน้าจอนานๆและวันนี้ก็เช่นกัน เธอส่งสายตามองเขาอย่างยั่วยวนและค่อยๆปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตออกจนเห็นเนินภูเขาเนื้อขาวโพลนทพลักล้นเสื้อออกมา มันเด้งดึ่งๆทุกครั้งเวลาเธอหายใจทำเอาคนมองต้องใจสั่น และเหมือนเธอจะตั้งใจยืดอกเชิดขึ้นให้เขามองซะด้วย เต้าที่ทะลักล้นมันเข้ากับเอวคออกกิ่วซะเหลือเกิน และมันก็ยิ่งขับให้สะโพกของเธอดูกลมกลึงผายออกได้รูปจนเขาอดมองไม่ได้ ที่สำคัญที่สุดคือปลีน่องขาวโพลนนั้นทำให้เธอดูดีมาก และตอนนี้มันก็อ้าออกจนมองเข้าไปเห็นแพนตี้ตัวจิ๋ว เพียงแค่ตะวันเผลอมองเข้าไปแวบเดียวเขาก็ไม่เป็นอันทำงานแล้วเพราะแพนตี้เธอมันเล็กเกินไป เล็กซะจนโดนกลีบเนื้ออวบสีชมพูที่สองข้างกลืนเขาไปภายใน

 

"มานั่งกินกาแฟด้วยกันก่อนสิ ตะวัน เดี๋ยวค่อยทำต่อก็ได้" เธอพูดพร้อมกับหยิบกาแฟขึ้นมาจิบแล้ววางลง ตะวันมองเธอแบบยิ้มๆแล้วเขาก็ลุกขึ้นมานั่งข้างๆเธออย่างใจสั่น มันเป็นแบบนี้ทุกครั้ง ถึงเขาไม่ลุกเธอก็จะยั่วจนเขาลุกมานั่งข้างๆเธอจนได้

 

 

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นทั้งหมด ()

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น