็Hentai phone!!! โทรศัพท์หื่นทะลุมิติ
ตอนที่ 18 ห้องอาบน้ำที่ไม่ได้เข้าไปอาบน้ำ Nc
ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร
ตอนที่ 18 ห้องอาบน้ำที่ไม่ได้เข้าไปอาบน้ำ Nc

หลังจากมาถึงห้องอาบน้ำรวมของโรงยิมแล้วชินก็เข้าไปถอดเสื้อผ้าไว้ที่ตู้ล็อคเกอร์ที่วางอยู่ทันที แม้ว่าจะเคยบอกไปแล้วว่าชินในตอนนี้ไม่จำเป็นต้องอาบน้ำเลยเพราะเขาสามารถทำควาสะอาดตัวเขาเองได้ แต่ที่ชินยังมาอาบนั้นสาเหตุมาจากความเคยชินมากกว่า ก็นะจะให้คนที่เคยอาบน้ำทุกวัน แถมยังเป็นญี่ปุ่นที่มีสถิติการอาบน้ำสูงกว่าคนในประเทศอื่น ๆ ซะอีก แล้วแบบนี้จะไม่ให้เขารู้สึกอยากอาบน้ำได้ยังไงล่ะ  

"ฮึบ!อือออ! รู้สึกสดชื่นสุด ๆ ไปเลย ให้ตายสิเมื่อกี้เล่นหนักไปมั้ยนะ? แต่ใครจะไปคิดล่ะว่ายัยเด็กนั้นจะน่าเล่นด้วยขนาดนั้น เห็นเฉย ๆ เป็นเด็กเรียนก็ไม่นึกว่าจะยั่วเก่งขนาดนั้นล่ะนะ อย่างที่มีคนเคยบอกเลยแหะ พวกเด็กเรียนนี้หื่นจัดกันสุด ๆ เลย เจอเข้าไปแบบนี้แล้วรู้สึกอยากรู้เลยว่ามีเด็กแบบไอจังอีกกี่คนกันนะในโรงเรียนเนี้ย!?" ชินบิดขี้เกียจไปมา พร้อมกับเดินตัวเปล่าบนไหล่มีผ้าเช็ดตัวอยู่ เขาเดินอาดอาดเข้าไปทางห้องอาบน้ำ พลางพูดบ่นกับตัวเองอย่างสนุกสนาน ภายในห้องอาบน้ำนั้นจะแบ่งเป็นบล็อคเล็ก ๆ สำหรับอาบน้ำโดยจะมีกำแพงกั้นเอาไว้สำหรับบล็อคนั้น ๆ และมีฟักบัวอาบน้ำพรอมกับม่านอาบน้ำที่ปิดทางเข้าเอาไว้เพื่อไม่ให้เห็นภายในห้องอาบน้ำแต่ล่ะห้อง 

ชินเดินเข้ามาในห้องอาบน้ำเขาได้ยินเสียงน้ำไหลอยู่ในนั้น ชินคิดว่าคงจะมีคนใช้ห้องอาบน้ำอยู่ แต่เรื่องนั้นเขาไม่สนอยู่แล้วว่าจะเปนใครมาใช้ห้องอาบน้ำในตอนนี้ ชินเดินเข้าไปสบาย ๆ ยิ่งเขาเข้าไปในห้องมากขึ้นเท่าไหร่ ไอน้ำที่ออกมาจากห้องอาบน้ำก็ยิ่งเข้ามาปกคลุมสายตาเขาก็ยิ่งมีมากขึ้นไปอีก สายน้ำที่ไหลตกกระทบพื้นก็เริ่มได้ยินชัดขึ้น ภายใต้ไอน้ำที่ลอยไปมาในห้องมีเงาร่างของบุคคลคนนึงกำลังอยู่ภายใต้ภายน้ำที่ไหลลงมาจากฟักบัวอาบน้ำ 'ซ่า ๆๆๆ' เมื่อเมื่อเดินเข้ามาใกล้กับบุคคลคนนั้นมากขึ้น คนคนนั้นก็เริ่มได้ยินเสียงฝีเท้าของเขาทำให้คนคนนั้นรู้ว่ามีคนเข้ามาในห้องอาบน้ำเขาคนนั้นจึงพูดทักขึ้นมาว่า 

"ใครน่ะ!"  

"โอ้! มีคนอยู่ด้วยเหรอเนี้ย! โทษที ๆ ฉันไม่รู้เลย ตกใจสุด ๆ เลยเนี่ย.." ชินพูดตอบด้วยน้ำเสียงตกใจแบบหลอก ๆ ว่าเขาไม่รู้เลยจริงจริ๊งว่ามีคนกำลังใช้ห้องน้ำอยู่ แต่ถึงจะรู้แล้วว่ามีคนใช้อยู่และคนคนนั้นก็เป็นผู้หญิงด้วย ชินก็ยังเดินเข้าไปใกล้เธออยู่ดี แต่สำหรับหญิงสาวที่กำลังใช้ห้องอาบน้ำแน่นอนว่าเธอไม่ใช่คนไร้ยางอายเหมือนชินอยู่แล้วฉะนั้นเธอเลยพูดไล่ชินให้ออกไปด้วยน้ำเสียงแข็ง ๆ อย่างเย็นชา 

"ออกไปเดี๋ยวนี้นะคะ! คุณเป็นใครฉันไม่รู้หรอกนะ แต่ถ้าคุณไม่รีบออกไปล่ะก็ฉันคงต้องใช้กำลังกับแล้วล่ะคะ!"  

"โอ้! อยากจะใช้กำลังกับผมคุณก็ต้องออกมาจากห้องอาบน้ำนะ คุณอยากออกมาจริงอ่ะ? เอาน่าห้องอาบน้ำก็มีเยอะแยะ แถมยังมีกำแพงบังเอาไว้อยู่ ก็แบ่ง ๆ กันใช้เถอะ ไม่ต้องอายหรอก..คนสวย" ชินพูดด้วยน้ำเสียงกวน ๆ อย่างไม่แยแส และอธิบายหญิงสาวไปอย่างใจเย็น แต่หญิงสาวที่ได้ฟังเช่นนั้นกลับรู้สึกว่าการพูดของชินเป็นการท้าทายมากกว่าการอธิบายอย่างมีเหตุผล เธอจึงรู้สึกโมโหขึ้นมาเธอปิดฟักบัวอย่างรวดเร็ว และเอาผ้าขนหนูมาเช็ดตัว พอเสร็จแล้วก็เอามาพันรอบตัวจากนั้นก็ออกมาเพื่อดูว่าคนไร้ยางอายคนนั้นเป็นใคร และมีหน้าตาอย่างไร 'ฟึบ!!' เสียงเปิดผ้าม่านดังขึ้นอย่างรวดเร็ว ตามมาด้วยเสียงกระทืบเท้าก้าวออกมาจากห้องอาบน้ำ เมื่อหญิงสาวเดินผ่านม่านไอน้ำที่บดบังสายตา ชินก็ได้เห็นหญิงสาวคนนั้น เธออยู่ภายใต้ผ้าขนหนูสีขาวสะอาดตา มันได้ปิดส่วนลับทั้งบนและล่างของเธอเอาไว้ แต่มันไม่ยาวพอที่จะปิดต้นขาและแขนที่ยาวเรียวสวย ผิวเรียบเนียนขาวสะอาดราวกับไข่มุกที่เปียกไปด้วยหยดน้ำ ผมของเธอยาวถึงกลางหลังสีดำมันเงาสลวยถึงแม้ตอนนี้มันจะเปียกปอนไปด้วยน้ำหลังจากอาบน้ำมา ใบหน้าเรียวสวย ตาโต จมูกสันเป็นคนทำให้เธอดูเป็นผู้หญิงที่เข้มแข็ง ดุดัน มีความเป็นผู้นำ และดูเป็นผู้ใหญ่เกินหน้าตา แต่ไม่ใช่หน้าแก่ กลับกันมันให้ความรู้สึกว่าเธอเป็นคนฉลาดเกินวัยมากกว่า แก่ประสบการณ์มากกว่า จะเป็นอายุจิต แถมยังดูเหมือนนางจิ้งจอกยั่วสวาทในอีกทางหนึ่งด้วย หน้าอก และสะโพกของเธอที่ถูกผ้าขาวปิดไว้ก็ไม่สามารถจะปิดความใหญ่ และรูปทรงที่สวยงามของมันเอาไว้ได้ ชินสามารถสัมผัสได้เลยว่าพวกมันต้องแน่น และให้ความสัมผัสที่วิเศษแน่นอนเมื่อเขาได้สัมผัสพวกมัน ชินที่กำลังคิดแบบนั้นอยู่ก็เผลอเลียริมฝีปากตัวเองอย่างหื่นกระหาย หญิงสาวที่รับรู้ได้ถึงสายตาของชินเธอก็คิดในใจว่า 'อะ..อะไรกันสายตาของผู้ชายคนนี้ ถึงมันจะดูน่ารังเกียจแค่ไหน แต่ทำไมเราถึงรู้สึกแปลก ๆ ขึ้นมาได้กัน ร่างกายเรารู้สึกเหมือนว่าถูกเขามองมันไปทะลุปรุโปร่งจนเห็นถึงเนื้อในของเราเลย อย่างกับตอนนี้เรากำลังแก้ผ้าอยู่ต่อหน้าเขาแน่ะ แต่ถึงจะเป็นแบบนั้นเรากับรู้สึกอยากให้เขามองเราต่อไปซะอย่างนั้น แถมช่วงล่างของเราก็เริ่มรู้สึกแปลก ๆ มาตั้งแต่เขามองมาแล้ว อืมมห์..." ในระหว่างที่เธอคิดอยู่ร่างกายของเธอก็ขยับไปเองโดยที่เธอก็ไม่รู้ตัว ต้นขาของเธอบีบเขาหากันเพราะมันรัยรู้ได้ถึงความรู้สึกแปลก ๆ จากร่องสวาทของตัวเอง แถมตอนนี้จุกนมบนเต้าอันเต้งตึงใหญ่โตของเธอทั้งสองข้างมันเริ่มแข็งขึ้นมาจนพวกมันไปเสียดสีกับผ้าขนหนูไปมาภายใน ทำเอาหญิงสาวรู้สึกสยิวขึ้นมาในทันใด จนเธอเผลอเม้มปากครางออกมาเบา ๆ "อื้มมมห์...ฮ้าาาห์.." ชินที่เห็นปฏิกิริยาของหญิงสาวก็รู้สึกอยากจะแกล้งเธอขึ้นมาเขาเลยพูดหยอกลอกับเธอด้วยน้ำเสียงขี้เล่น 

"เป็นอะไรไปล่าาา..รู้สึกดีที่มีคนมามองร่างกายเธอรึงายยย..เธอนี้ลามกจังน้าาา..." หญิงสาวที่ได้ฟังเธอก็พยายามยืนตัวตรง และเอาแขนมากอดอกไว้เพื่อบีบตรงจุกนมของเธอที่มันกำลังเสียดสีกับผ้าขนหนูอยู่ เพราะมันทำให้เธอรู้สึกเสียวทุกครั้งที่เธอขยับตัว และพวกมันก็ยิ่งทำให้เธอครั้นเนื้อครั้นตัวมากขึ้นไปอีก  

"หึ เขาที่ไร้ยางอายอย่างคุณมีสิทธิ์มาพูดกับฉันด้วยเหรอคะ? แล้วนี้ดูพอรึยังล่ะ ถ้าดูพอแล้วงั้นช่วยไปตายด้วยค่ะ!!" หญิงสาวพูดเสร็จเธอก็วิ่งเข้าไปหาชิน จากนั้นก็ซัดหมัดเข้าหาชินด้วยฮุคขวาของเธอ ชินที่เห็นก็ทำการหลบมันอย่างง่ายดาย ถึงหมัดของสาวสวยคนนี้จะเร็วกว่า และแรงกว่าเจ้าพวกกากบนรถไฟเมื่อตอนเช้า แต่มันก็ไม่ได้ทำให้เขาลำบากเลยสักนิด แต่เมื่อชินกำลังคิดอะไรเผลอ ๆ อยู่หญิงสาวที่เห็นว่าหมัดของเธอพลาดไปก็ใช้จังหวะที่แรงเหวียงของตัวเธอมันเสียสมดุลไปแล้ว เธอก็ใช้มันเป็นตัวเหวียงให้เธอใช้ลูกเตะแทน โดยเธอใช้ขาซ้ายเป็นแกนหมุน แล้วหนุมไปหนึ่งรอบเพื่อเพิ่มแรงเหวียงให้มากกว่าเดิม จากนั้นก็เปลี่ยนไปใช้ขาขวาเป็นจุดบาลานซ์หลัก แล้วใช้เอวที่เสริมแรงเหวียงเมื่อกี้ยกขาซ้ายเตะสูงเข้าหน้าของชินไปอย่างรวดเร็ว เธอใช้เวลาในการเปลี่ยนท่านี้ไม่ถึง 2 วินาที ชินที่กำลังคิดอยู่เผลอ ๆ เพราะประมาทหญิงสาวไปก็เพิ่งจะรู้สึกตัวเมื่อมีฝ่าเท้าใกล้เข้ามาประชิดหน้าเขาแล้ว แต่มันก็ไม่ใช่ปัญหาแต่อย่างใด ชินได้ใช้ประสิทธิภาพของร่างกายเพิ่มมาแค่ไม่กี้เปอร์เซ็นต์เขาก็ยกมือซ้ายขึ้นมาจับข้อเท้าของหญิงสาวอย่างรวดเร็วขนาดที่สายตาของมนุษย์ปกติไม่มีวันมองตามได้ทัน หญิงสาวที่ถูกชินจับข้อเท้าไวตอนนี้เธอได้อยู่ในท่าฉีกขาสูงโดยขาซ้ายถูกชินจับไว้ ส่วนขาขวาก็อยู่บนพื้นทำให้ขาของเธอเกือบจะก้างออกทำมุม 180 องศาแล้ว และเมื่อรวมกับท่อนบนของเธอมันก็ทำให้มันคล้ายกับรูปตัววายพิมใหญ่ที่เอียงตัวไปทางขวาเล็กน้อย ทำให้ส่วนลับของเธอเผยให้ชินเห็นแบบเต็ม ๆ ตา ชินที่เห็นร่องสวาทที่ปิดสนิท แถมสียังสวยสดเป็นสีชมพูแดง และขนที่แซมออกมา เขาดูออกภายในแค่ไม่ถึงเสี้ยววิได้เลยว่ามันถูกหญิงสาวดูแล ถนุถนอนเป็นอย่างดี ชินที่เห็นสิ่งสวยงามเช่นนี้ก็อดไม่ได้ที่จะกล่าวชมออกไป 

"วิ๊ว! มันสวยมากเลย เธอดูแลมันได้ดีเลยนี่!!" ชินผิวปาก พร้อมกับใช้มือขวาที่วางอยู่ยกนิ้วโป้งขึ้นมาชื่นชมหญิงสาวราวกับเขากำลังเอ่ยชมงามศิลป์ที่สวยงามอยู่ เธอสาวที่ตอนนี้กำลังนิ่งต้างเพราะความตะลึงเมื่อได้ยินสิ่งที่ชินพูดก็เกินสติแตกขึ้นมาในใจ 'ม่ายยยน้าาาา!!!! ทะ..ทำไมถึงเป็นแบบนี้ล่ะ เขาไม่น่าจะรับหมัดฉันได้ด้วยซ้ำ แต่ไม่ใช่แค่หมัด ขนาดเตะเขายังรับได้สบายเลย ทั้ง ๆ ที่เขาเป็นแค่ไอโรคจิตแท้ ๆ แค่ไอ้โรคจิตแท้ ๆ แบบนี้ แบบนี้ฉันคงต้อง...แต่กับหมอนี้เนี้ยนะ!!' แต่ในระหว่างที่หญิงสาวกำลังสติหลุดไปไกลแล้ว ความซวยของเธอก็ยังไม่หมดเพราะผ้าขนหนูที่ปกปิดร่างกายของเธอไว้นั้นตอนนี้มันได้หลุดออกมา 'พรึบ!!' เสียงผ้าหนัก ๆ ตกลงพื้นดังขึ้น พร้อมกับความเย็นที่เธอรับรู้ได้ทำให้หญิงสาวที่สติหลุดไปแล้วกลับมาอีกครั้ง เธอที่รู้สึกว่าร่างกายเธอมันเบา ๆ แถมยังรู้สึกหวิว ๆ ได้มองลงมาที่ร่างกายตัวเอง สิ่งที่เธอไม่อยากจะเห็นมันก็ปรากฎออกมา ตอนนี้ผ้าขนหนูของเธอมันหลุดออกมาและหล่นลงพื้นไปแล้ว เหลือก็แต่ร่างกายอันเปลือยเปล่าที่โชว์ผิวพันธ์อันงดงามและเปร่งปรั่งให่ชายแปลกหน้าที่เพิ่งเห็นส่วนลับของเธอได้เห็น ทั้งตัวของเธอ ไม่ว่าจะเต้าอันใหญ่โตที่ตอนนี้มันหย้อยลงมาตามแรงโน้มถ่วง จุกหน้าอกสีสันสดใสไม่เคยผ่านมือใคร หรือสิ่งใดมาก่อน ผิวที่ไร้รอยตำหนิ ขาวสะอาดกระจ่างใส หน้าท้องเรียบเนียนมีกล้ามหน้าท้องเล็กน้อย สะโพกผ่ายอันกลมกลึงน่าลูบคลำ ต้นขาขาว ๆ พร้อมร่องสวาทที่งดงามน่าโลมเลีย ทั้งทุกบนร่างกายของเธอที่เธอสงวนเอาไว้ให้คนที่เธอรักในอนาคต หรือไม่ก็สามีในอนาคตได้สัมผัสมันตอนนี้ต้องมาแปดเปื้อนเพราะไอ้คนหื่นกามอย่างชายตรงหน้าของเธอ หญิงสาวรู้สึกเขินอาย สับสน และผิดหวังแต่เธอก็พยายามเก็บอาการเอาไว้ ถึงแม้สีหน้าของเธอจะดูบิดเบี้ยวไปแล้วก็ตาม แต่เธอก็ต้องรักษาความใจเย็นของจิตใจเอาไว้เพราะนั้นคือสิ่งที่เธอถูกสอนมา 

"ถะ..ถ้าคุณพอใจแล้วล่ะก็.. ชะ..ช่วยปล่อยฉันสักทีเถอะค่ะ" เธอพยายามดิ้นให้หลุดจากเงื้อมืออันแข็งแกร่งของชิน จนทำให้เท้าขวาของเธอลื่นและตัวเธอก็เสียสมดุลจนจะตกลงมาที่พื้น ชินที่เห็นเช่นนั้นก็ได้เข้าไปช่วยเธอ โดยการโน้มตัวลงไปจับแขนซ้ายของเธอดึงให้ตัวเธอเข้ามาหาเขาจากนั้นก็กอดร่างเธอไว้แล้วพลิกตัวให้ตัวของเธอไปอยู่ด้านบนร่างของเขา ส่วนตัวเขาก็ได้พลิกมาอยู่ใต้ร่างของเธอกลางอากาศ เพื่อเป็นเบาะให้เธอตอนตกลงบนพื้น 'ปึก!!' ทั้งคู่ล้มลงมาบนพื้นเสียงดัง แต่หญิงสาวไม่เป็นอะไรเพราะได้ชินช่วยรับแรงกระแทกเอาไว้คนเดียว พวกเขาทั้งคู่ตอนนี้กำลังนอนทับกันอยู่ โดยหญิงสาวอยู่ข้างบน ชินอยู่ข้างล่างร่างกายของทั้งคู่แนบชิดติดกัน หน้าของหญิงสาวอยู่บริเวณหน้าอกของชิน หน้าอกของหญิงสาวอยู่ที่ท้องน้อยของชิน ส่วนท้องน้อยของหญิงสาวตอนนี้กำลังทับดุ้นแข็ง ๆ ที่มันตั้งโด่ชูชันได้ที่ทิ่มท้องน้อยของเธออยู่ หญิงสาวที่รู้สึกเหมือนกับมีอะไรแข็ง ๆ ใหญ่ ๆ ร้อน ๆ กำลังทิ่มหน้าท้องเธออยู่ เธอก็ตื่นขึ้นมาด้วยความมึนงง เธอลุกขึ้นนั่งโดยที่ระหว่างขาของเธอนั่งทับเอวของชินอยู่ ทำให้ดุนแข็ง ๆ ของชินมันตั้งโด่แนบชิดกับติ่งเสียว และท้องน้อยของหญิงสาวอยู่ หญิงสาวที่ยิ่งขยับเอวไปมาเธอก็รู้สึกเหมือนกับมีอะไรที่เป็นแท่งใหญ่ ๆ ร้นอ ๆ มาถูกับเม็ดเสียวและท้องน้อยของเธอ มันทำให้เธอรู้สึกสยิวขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูก มือข้างซ้ายของเธอวางอยู่บนกล้ามเนื้อหน้าท้องที่แข็งเป็นลอนมีทั้งหมดแปดก้อน ฝ่ามือของเธอรู้สึกได้ถึงความร้อนที่แผ่เข้ามาสู่มือของเธอ ส่วนมือขวาเธอเอามาขยี้ตาของเธอเองเพื่อให้เธอหายจากอาการมึนงง ส่วนตรงสะโพกของเธอ หญิงสาวรู้สึกได้ถึงบางสิ่งที่มันใหญ่คล้ายฝ่ามือคนกำลังลูบไล่บั้นท้าย เอว และต้นขาของเธอเบา ๆ อยู่ มันทำทั้งบีบ นวด ลูบ ขย่ำ และตีก้นเธอเบา ๆ ด้วย เมื่อเธอลืมตาตื่นขึ้นมาเต็มที่สิ่งที่เธอเห็นก็ทำเอาเธอแข็งค้างอีกครั้ง เพราะตอนนี้เธอกำลังอยู่ในท่าที่ลามกสุด ๆ กับชายโรคจิตคนเดิม ภายในใจของเธอกำลังกรีดร้องอย่างบ้าคลั่ง แต่ใบหน้าของเธอตอนนี้กำลังเปื้อนรอยยิ้มเย็น ๆ พร้อมมุมปากและหางตาที่กระตุกรัว ๆ หญิงสาวพูดขึ้นด้วยน้ำเสียงที่เย็นชาว่า 

"ช่วยปล่อยมือของคุณออกจากก้นฉันด้วยค่ะ" ชินที่ได้ยินอย่างนั้นก็ไม่ได้รู้ร้อนรู้หนาวอะไรเขายังคงจับ และลูบไล้สะโพกอันอวบอิ่มของเธอต่อไป แถมเขายังพูดขึ้นด้วยน้ำเสียงหยอกล้อเธอไปว่า 

"เอ๋...ไม่เอาน่าา..ฉันกำลังเพลิน ๆ เลย ฉันเดาว่าเธอก็กำลังเพลินที่ถูกฉันจับแบบนี้อยู่แน่ ๆ เลยใช่ม้าา.." ชินไม่พูดเปล่าเขากระดกเอวขึ้นลง เพื่อให้ดุ้นอันใหญ่ของเขามันได้เสียดสีกับเม็ดเสียวและท้องน้อยของหญิงสาวไปสองสามที ทำเอาหญิงสาวเกือบร้องครางออกมาดีที่เธอตั้งสติได้ทันและเม้มปากเอาไว้ เธอมองชินด้วยแววตาดุดัน และพูดด้วยน้ำเสียงสั่น ๆ แบบเย็นชาว่า 

"หมะ..แหม....คะ..คุณนี้มันโรคจิตได้ธรรมชาติมากเลยนะค่ะ ช่างเป็นคนที่ไม่น่าจะมีชีวิตอยู่บนโลกนี้ร่วมกับคนอื่นจริง ๆ ค่ะ" หญิงสาวพูดเสร็จเธอก็มองลงมาที่ดุ้นอันใหญ่ที่กำลังทิ่มแทงท้องน้อยเธออยู่ เธอเผลอกลืนน้ำลายและคิดในใจว่า 'ถึงจะเป็นโรคจิต แต่ก็เป็นโรคจิตที่ไม่ธรรมดาจริง ๆ ทั้งรูปร่างของเจ้านี้ และหุ่นของเขา แถมยังการเคลื่อนไหวร่างกายตอนที่สู้กัน ยังไงเขาก็ไม่ใช่แค่ไอ้หื่นทั่ว ๆ ไปแน่ " เมื่อคิดเสร็จเธอก็ได้ยินชินพูดขึ้นว่า 

"ก็ขอบคุณที่ชมล่ะนะ แล้วก็ไม่ต้องตกใจเรื่องขนาดของเจ้านั้นหรอก มันใหญ่ได้ขนาดนั้นก็เพราะร่างกายที่แสนจะยั่วยวนของเธอนั้นแหละ ถ้าจะโทษกันล่ะก็เธอคงต้องโทษตัวเธอเองแล้วล่ะนะ" ชินพูดกล่าวชมหญิงสาวแบบเนียน ๆ พร้อมกับเอามือลูบไล้จากต้นขามายังเอวของเธอ และหยุดอยู่ที่เชิงกรานของเธอ พร้อมกับเอานิ้วแม่โป้งมาลูบไล้ที่ท้องน้อยใต้สะดือทั้งสองข้างของเธอ มันทำเอาหญิงสาวถึงกับสะดุ้งขึ้นมา และสุดท้ายเธอก็กลั้นเสียงไม่อยู่จนต้องร้องเสียงหลงออกมา "อ๊าาาส์!!" ชินฉีกยิ้มขึ้นมาเพราะเขารู้ได้เลยว่าหญิงสาวเริ่มเครื่องติดแล้ว แต่ก่อนที่เขาจะได้เริ่มทำอะไรเขาก็ถูกหญิงสาวจับมือทั้งสองข้างของเขาเอาไว้ก่อน จากนั้นเะอก็พูดว่า 

"ฮาห์! ฮาห์! ถะ..ถึงคุณจะชมฉันด้วยคำพูดหวาน ๆ ของคุณฉันก็ไม่ดีใจหรอกค่ะ แล้วก็ตอนนี้ถ้าคุณคิดจะทำอะไรล่ะก็ขอให้หยุดไว้ก่อนน่ะคะ ฉันต้องไปแล้วล่ะคะ แต่ว่า..." หญิงสาวพูดค้างไว้ จากนั้นเธอก็สูดหายใจเข้าลึก ๆ และได้ถอนหายใจออกมาและพูดว่า 

"เห้อ...ถึงคุณจะเป็นไอ้หื่นโรคจิตก็เถอะ ยังไงกฎก็ต้องเป็นกฎล่ะนะ วันนี้พรุ่งนี้ตอนเย็นหลังเลิกเรียนคุณว่างรึเปล่า" เธอโน้มตัวเข้าหาชินและพูดด้วยน้ำเสียงหวาน ๆ พร้อมกับใชนิ้วเล่นหน้าอกของชินไปด้วย ทำเอาชินอยากจะเอาแท่งเอ็นเสียบเข้าร่องสวาทของเธอให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย แต่เขาก็อยากรู้ว่าเธอจะพาเขาไปไหน เพราะงั้นเขาเลยเก็บอาการไว้ก่อนและได้ถามเธอไป 

"ก็ว่างนะ แต่ทำไมล่ะ แล้วกฎ? นี้คือกฎอะไร ยังไง เธอพูดเรื่องอะไรเนี้ยคนสวย" หญิงสาวใช้นิ้วชี้เรียวสวยข้างซ้ายปิดปากชินไว้ด้วยท่าทางยั่วยวน 

"ชู่วว..เรื่องนั้นเดี๋ยวคุณก็จะรู้เอง เป็นอันตกลงนะว่าคุณจะต้องไปรอฉันที่หน้าประตูโรงเรียนตอนเย็นหลังเลิกเรียน ฉันจะพาคุณไปที่บ้านฉัน ส่วนจะเป็นเรื่องอะไรเดี๋ยวฉันค่อยบอกคุณอีกที่ตกลงมั้ย?" ชินที่ถูกออกคำสั่งเขาก็เริ่มไม่พอใจ เขาใช้มือทั้งสองข้างล็อคก้นกลม ๆ ของหญิงสาวเอาไว้และใช้แรงยกเธอขึ้นมา พร้อมกับลุกขึ้นมาอยู่ในท่านั่งชันเข่าทั้งสองข้าง ส่วนหญิงสาวที่อยู่ ๆ ก็ถูกอุ้มขึ้นมาเหมือนการอุ้มเด็กไว้บนตัว เธอก็ใช้แขนทั้งสองข้างโอบกอดคอชินไว้กันร่วง ตอนนี้เธอเลยมาอยู่ในท่าลิงอุ้มแตงเป็นที่เรียบร้อย มันยิ่งทำให้ทั้งสองคนแนบชิดกันยิ่งกว่าเดิม ใบหน้าของทั้งคู่อยู่ใกล้กันจนสามารถรับรู้ได้ถึงลมหายใจของกันและกัน 

"เรื่องสิ ทำไมฉันต้องไปตามที่เธอบอกด้วย โทษทีคนสวยฉันไม่ชอบรับคำสั่งจากใคร ฉันเป็นพวกชอบสั่งคนอื่นมากกว่า" ชินพูดด้วยความฉุนเฉียว หญิงสาวที่เห็นเช่นนั้นก็ได้ยิมขึ้นมา ดูเหมือนว่าชินก็ยังเป็นแค่ผู้ชายธรรมดาคนหนึ่ง เธอจึงรู้สึกว่าเขาก็ไม่ได้แย่อะไร เธอคิดว่าแบบนี้ก็ดี เพราะการที่ใครสักคนไม่มีจุดอ่อนเลยมันก็ทำให้น่าเบื่อเกินไป การที่เธอรู้ว่าชินยังมีจุดอ่อนอยู่ก็ยิ่งทำให้เธอเบาใจและสนใจชินมากขึ้น เธอเอาขาทั้งสองข้างที่ห้อยอยู่ข้างตัวชินขึ้นมาเกี่ยวเอวของชินไว้ทำให้ดุ้นของชินอยู่ตรงกลางปากของร่องสวาทของเธอพอดี น้ำรักที่ไหลออกมาจากร่องของเธอได้ชโลมลำท่อนเอ็นของเขาไปทั่ว แถมเธอยังขยับร่างกายขึ้นลงเพื่อให้ปากร่องของเธอถูไปทั่วทั้งแท่งเอ็นร้อน ๆ ของชิน และหน้าอกของเธอก็กำลังถูไปมากับส่วนบนของชินอย่างแนบชิด โดยเฉพาะจุกเม็ดบนเต้าสวยทั้งสองข้างของเธอที่เสียดสีกับอกแกร่งของชินมากกว่าส่วนไหน ๆ เธอปล่อยเสียงครางเบา ๆ ออกมา ทั้งหมดนี้ก็เพื่อคลายความหงุดหงิดใจของชินให้เย็นลง 

"สาวน้อย..ถึงเธอจะทำแบบนี้เพื่อล้อล่วงให้ฉันใจเย็นลงแต่มันก็ใช้ไม่ได้กับฉันหรอกน้าา..คิดว่าฉันเป็นเด็กหนุ่มไร้เดียงสารึไง" ชินพูดขึ้นพร้อมทั้งโยกเอวสู้กับเธอ จังหวะการโยกของชินที่ชำนาญกว่าหญิงสาวที่อ่อนประสบการณ์จะสู้ได้ก็ทำให้เธอเป็นฝ่ายแพ้เขาไปอย่างรวดเร็ว เธอเริ่มหอบหายใจอย่างแรง เนื้อตัวเริ่มร้อนรุ่ม หญิงสาวคิดในใจว่าเธอพลาดแล้วที่เอาไฟเป็นเล่นกับไฟที่รอนแรงกว่า มันก็จริงอย่างที่ชินว่าถึงเธอจะใช้สเน่ห์ของเธอได้ผลกับเด็กหนุ่ม แต่กับชินมันคนล่ะเรื่องกันเลย สุดท้ายเมื่อคิดได้ก็สายไป เธอจึงมาอยู่ในสถานการณ์เช่นนี้นั้นเอง 

"เอ้า ๆ เธอไม่รีบพูดออกมาว่าเธออยากให้ฉันไปเจอเธอหน้าประตูโรงเรียนตอนเย็นหลังเลิกเรียนเพื่ออะไรไม่ดีกว่ารึงายย..เดี๋ยวฉันรอไม่ไหวจะเสียบดุ้นแข็ง ๆ นี้เข้าไปในร่องของเธอ จากนั้นก็จะเสกเด็กเข้าท้องให้ซะเลยนะ ว่าไง ๆ " ชินโยกเอวขึ้นสุดลงสุดเพื่อให้หัวและทั้งลำดุ้นของเขามันถูกับร่องสวาทของเธอได้ทั่วทั้งปากร่องตั้งแต่ล่สงสุดจนถึงคริสตอริส หญิงสาวทำได้แค่เม้มปากกลั้นความเสียวที่ถูกชินหยอกล้อเธอเท่านั้น แต่สุดท้ายเธอก็ยอมพูดออกมา 

"อืมมห์..ฉะ..ฉันบอกตอนนี้ไม่ได้ อ้าห์! ตะ..แต่ว่า..ฉันบอกได้แค่ว่าถ้าคุณไป..อื้ออห์!!..กะ..กับวันพรุ่งนี้ฉะ..อั๊น!!..อ้าาาห์!..ฮาห์! ฮาห์! รับรองได้ว่าร่างกายของฉันทุกอย่างจะเป็นของคุณค่ะ...อืมมมห์..คุณจะทำอะไรก็เชิญ ตะ..แต่ขอแค่พ้นวันพรุ่งนี้ไปเท่านั้น ได้รึเปล่า"  

ชินที่ได้ยินแบบนั้นก็หยุดเอวที่กำลังโยกอยู่ทันที เขาคิดในใจว่า 'เชี่ยไรเนี่ย! วันนี้มันวันอะไรว่ะ ทำไมเจอแต่ผู้หญิงรุกใส่ทั้งนั้นเลยฟ่ะเนี้ย!! ไอจังก็คนนึงละ นี้ต่อด้วยสาวสวยคนนี้อีกหรอ..ก็ไม่รู้หรอกนะว่ากฎที่เธอว่าจะคืออะไร แต่ไอ้คนตั้งกฎนี้ขึ้นมาเนี้ย ขอขอบคุณแบบก้มกราบงาม ๆ เลย ส่วนเรื่องอื่นช่างมันก่อนล่ะกัน' ชินคิดว่าไม่ว่าจะคิดให้ปวดหัวยังไงเรื่องที่ไม่รู้ก็คือไม่รู้เพราะงั้นก็เลิกคิดมันจะดีกว่า ชินจึงพูดตกลงรับปากกับเธอไป 

"ก็ได้ ฉันจะไป" หญิงสาวที่ได้รับคำตอบจากชินแล้วเธอก็ยิ้มออกมา เธอพูดขึ้นว่า 

"เราก็พูดคุยกันมาสักพักแล้ว แต่ยังไม่ได้แนะนำตัวกันเลยน่ะคะ ฉันชื่อบุสึจิม่า ซายาโกะค่ะ" เธอพูดพร้อมกับกระชับวงแขนให้แน่นขึ้นเพื่อให้หน้าของพวกเขาเข้ามากันมากขึ้น 

"ฉันชื่อคาสึโอกะ ชินอิจิโร่ เรียกฉันชินก็ได้นะ" พูดเสร็จเขาก็ถูกซายะโกะจูบปากเข้ามา ชินที่ถูกรุกใส่ก็รู้สึกเสียหน้าที่ยัยเด็กนี้มาเล่นเขาถึงสองครั้งเขาจึงตอบโต้ด้วยการใชเทคนิคของเขากลับไป  

"อื้มมมห์!" ซายาโกะร้องครางในลำคอเมื่อรู้สึกถึงลิ้นที่ชอนไชเข้ามาในปากของเธอ มันของไปควานวนไปมาอยู่ในปากของเธอ ถึงแม้เธอจะอ่อนประสบการณ์แต่เธอก็ไม่ยอมแพ้ เธอใช้ลิ้นของเธอสู้กับผู้รุกร่านอย่างเก้ ๆ กัง ๆ เสียงการสู้กันของทั้งสองดังขึ้นไปทั่วห้องอาบน้ำ  

"อื้มมมมห์!! จ๊วบ! จ๊วบ! ม๊วบ! ม๊วบ! อ้าส์! แผล็บ ๆ ซู๊ด! จ๊วบ! จ๊วบ! แผล็บ ๆ ฮ้าส์! ฮ้าส์!" พวกเขาผลัดกันแลกลิ้นไปมา ดูดปากกัน บ้างครั้งชินก็ดูดลิ้นของซายาโกะที่แลบออกมา ไม่ก็ให้เธอดูดลิ้นของเขาแทน จากนั้นชินก็ถอนปากออกมาพักนึงเพื่อพูดว่า 

"เอาขามาเกาะเอวฉันใหแน่นขึ้นอีกสิ" ชินพูดที่ข้างหูของซายาโกะด้วยน้ำเสียงนุ่มนวลชวนสยิว ราวกับปีศาจที่กำลังชวนให้หญิงสาวไร้เดียงสาหลงทำผิดไปกับมัน ซายะโกะที่ถูกพูดกรอกหูด้วยเสียงกระซิบเบา ๆ พร้อมกับลมหายใจร้อน ๆ ของชินมันทำให้เธอรู้สึกจั๊กจี้ และเสียวไปพร้อม ๆ กัน เธอทำตามที่เขาพูดราวกับต้องมนต์สะกด เธอเอาขาไปเกาะเอวของชินให้แน่นขึ้น มันทำให้เธอรู้สึกได้ถึงแท่งเอ็นแข็ง ๆ ใหญ่ ๆ ร้อน ๆ ของชินที่มันชี้โด่แทงท้องน้อยเธออยู่ แถมมันยังอยู่ตรงกลางร่องสวาทของเธออย่างพอดิบพอดี และยิ่งเธอเอาขาเกาะเอวของชินแน่นเท่าไหร่เธอก็ยิ่งรู้สึกถึงมันได้มากเท่านั้น ชินที่เห็นว่าซายาโกะทำตามที่เขาบอกแล้วชินก็ฉีกยิ้มและเริ่มขยับเอวของเขาขึ้นลงอย่างเป็นจังหวะอีกครั้ง พร้อมกับเริ่มแลกลิ้นอย่างดูดดื่มกับซายาโกะใหม่อีกรอบ 

"อื้มมมมห์!! จ๊วบ! จ๊วบ! ม๊วบ! ม๊วบ! อ้าส์! แผล็บ ๆ ซู๊ด! จ๊วบ! จ๊วบ! แผล็บ ๆ ฮ้าส์! ฮ้าส์!" 

"สวบ! สวบ! สวบ! สวบ! สวบ! สวบ! สวบ! สวบ! สวบ! สวบ! สวบ สวบ!" ทั้งเสียงดูดลิ้น และเสียงเสียดสีของส่วนลับของทั้งสองคนดังขึ้นมาให้ได้ยินมันช่างลามกจนซายาโกะเริ่มรู้สึกร้อน วูบวาบไปทั่วท้องน้อย เธอคิดว่าแบบนี้มันไม่ดีแน่เธอจึงพยายามถอนปากออกจากชิน และพูดว่า 

"เฮี๋ยว! ฮ่าห์! ฮ่าห์! เฮี๋ยวฮ่อน! อึก!อื้มมมห์!! แฮบฮี้ไฮ่ไฮ้ฮะ!!" เธอพยายามพูดในขณะที่ลิ้นของเธอยังถูกชินดูด และกับขบด้วยริมฝีปากของเขา ชินถอนปากออก แต่ยังไม่หยุดเอวที่โยกอยู่ และพูดว่า 

"ไม่เป็นไรหรอก ฉันรู้ว่าเธอยังไม่อยากเสียซิงตอนนี้ ซึ่งฉันก็ไม่ใช่คนใจร้าย ฉันจะไม่สอดเจ้ายักษ์นี้เข้าไปในร่องของเธอก่อนจะถึงวันพรุ่งนี้แน่ ฉันสัญญา เพราะงั้นฉันจะไม่สอดใส่ แต่จะถูไถมันแทนแบบนี้คงไม่เป็นไรอยู่แล้วนี้เนอะ" ซายาโกะเมื่อคิดตามก็รู้สึกว่ามันไม่เป็นไรแบบที่ชินคิดเธอจึงเลิกคิดมากอีก (ที่จริงถูกชินกระตุ้นจนไม่สนอะไรไปแล้วต่างหาก ถึงชินจะเสียบดุ้นเข้าไปตอนนี้เธอก็ไม่ว่าอะไรหรอก แต่พอทุกอย่างจบนั้นแหละปัญหาแน่ เพราะงั้นเขาจึงยังไม่คิดเสียบเข้าไปในตอนนี้) พวกเขาเริ่มนัวเนี่ยกันอีกครั้ง คราวนี้ซายาโกะก็เริ่มขยับเอวตามจังหวะการโยกของชินแล้วเหมือนกัน ทำให้พวกเขาเริ่มเข้าขากันมากขึ้นและความเสียวก็เพิ่มมากขึ้นเป็นทวีคูณเช่นกัน  

"สวบ! สวบ! สวบ! สวบ! สวบ! สวบ! สวบ! สวบ! สวบ! สวบ! สวบ สวบ!" เสียงการเสียดสีกันของร่องสวาทและดุ้นยักษ์ โดยที่เมื่อดุ้นแทงขึ้น ร่องสวาทก็จะย้อลงมา ส่วนกันไปมาทำให้ทั้งคู่รู้สึกเสียวมากขึ้น จนเมื่อโยกไปได้สักพักพวกเขาก็เริ่มจะโยกเอวกันเร็วขึ้น เป็นสัญญาณบ่งบอกว่าพวกเขาใกล้จะเสร็จแล้ว  

"อืมม..นั้นแหละซายะฉันจะเสร็จแล้ว อ่าาห์..โยกเร็วขึ้นอีก คนสวย" ชินพูดขึ้นเพื่อเร้าอารมณ์ให้ซายาโกะเร่งจังหวะตามเขาให้ทัน 

"ฮาห์! ฮาห์! ฉันก็เหมือนกันค่ะ เรามาเสร็จพร้อมกันเลยนะคะ อ้าาาส์!!!"  

"สวบ! สวบ! สวบ! สวบ! สวบ! สวบ! สวบ!สวบ!สวบ!สวบ!สวบสวบ!" พวกเขาเร่งเอวให้เร็วขึ้นอีกจนในที่สุดก็ถึงจุดสุดยอดพร้อมกัน ซายาโกะที่ถึงก่อนได้เข้าไปจูบกับชินอย่างแรงเพื่อระบายความเสียวที่เพิ่งจะได้รับ ร่องสวาทของเธอพ้นน้ำรักออกมาอย่างรุนแรง 

"ซู่ววววว!!" 

"อื้มมมมมห์!!!!" เธอครางลั่นภายในลำคอระหว่างที่กำลังจูบอย่างดูดดื่มกับชิน 

"อึบ!" 

"พรวด ๆๆๆๆๆ" หลังจากซายาโกะเสร็จได้ไม่นานชินก็เสร็จตามเธอมา เขาปล่อยน้ำเชื้อร้อน ๆ ออกมาราดท้องน้อยของซายาโกะจนมันเลอะทั่วท้องเธอไปหมด แถมมันยังพุ่งสูงขึ้นไปถึงหน้าอกอันใหญ่โตของเธอด้วย ทำให้ซายาโกะรู้สึกร้อนไปทั่วทั้งตัวของเธอ จนเธอตองเสร็จขึ้นมาอีกรอบจากการโดนฉีดนำเชื้อร้อน ๆ ข้น ๆ ใส่ร่างกายที่กำลังอ่อนไหวต่อสิ่งเร้าแบบสุด ๆ ในตอนนี้ของเธอ  

"จ๊วบ! จ๊วบ! ฮ้าห์! แผล็บ ๆ ซู๊ด!!..ม๊วบ! ม๊วบ! อื้มมมมห์!" ทั้งสองยังไม่หยุดดูดปากแลกลิ้นกันหลังจากที่พากันเสร็จออกมาอย่างแรงกันทั้งคู่ ผ่านไปสักพักเมื่อพวกเขาจูบกันพอใจแล้ว พวกเขาก็ถอนปากออกจากกัน 

"ไม่เลวสำหรับสาวซิง" ชินกล่าวชมซายาโกะออกไป หญิงสาวที่ถูกชมก็ยิ้มออกมา เธอเอาหัวลงไปซบบนแขนของเธอที่กำลังกอดคอชินอยู่ ทำให้ชินได้กลิ่นแชมพูหอม ๆ จากผมของเธอ เขาเริ่มมีอารมณ์อีกครั้ง จึงพาเธอเข้าไปในห้องอาบน้ำ และพากันทำแบบเมื่อกี้ต่อด้วยการใช่ส่วนอื่นของร่างกายซายาโกะต่อ ชินได้ใช่ร่องก้นแน่น ๆ ของเธอบ้าง จั๊กแร้บ้าง ข้อพับหลังข้อศอกบ้าง ข้อพับขาบ้าง แล้วก็กลับมาตรงร่องสวาของเธอต่อโดยครั้งนี้เขาได้สอดดุ้นของเขาเข้าไปตรงง้ามระหว่างขาสอดผ่านมันไปจนหัวดุ้นไปโผล่ที่ร่องก้นด้านหลัง หรือไม่ก็สลับกัน โดยสอดผ่านร่องก้นทะลุมาข้างหน้าบ้าง หรือไม่ก็ให้ซายาโกะนอนลงบนพื้นห้องน้ำ และยกขาทั้งสองข้างของเธอขึ้นชี้ฟ้า จากนั้นชินก็เอาดุ้นของเขาเสียบเข้าไปตรงระหว่างง้ามขาใกล้ ๆ กับเม็ดเสียวแล้วก็แตกน้ำเชื้อลงบนร่างของเธอ หรือก็ใชร่องออดของเธอ เปลี่ยนไปมาเป็นให้เธอนั่งท่าชันเข่าทั้งสองข้างแล้วให้เขาใช้ดุ้นแทงเสยขึ้นมาบ้าง แทงเข้าไปในร่องอกเลยบ้าง หรือให้เขานอนลงบนพื้นแล้วให้เธอทำเองบ้าง ให้เธอทำกับปากบ้าง หรือจะเป็นแบบเบสิคโดยใช้มือบ้าง แต่ไม่ว่าจะท่าไหน เมื่อซายาโกะถูกชินฉีดน้ำเชื้อร้อน ๆ ราดไปที่ส่วนใดของร่างกายเธอก็จะแตกออกมาพร้อมกับเขา หรือไม่ก็แตกก่อนในระหว่างที่ส่วนต่าง ๆ ของร่างกายเธอได้กลายเป็นของเล่นระบายความใคร่ของชิน เธอรู้สึกมีความสุขที่ได้เป็นตัวช่วยให้ชอนได้ปลดปล่อยออกมา ราวกับเธอได้ถูกชินฝึกให้เธอกลายเป็นหญิงสาวที่ลามกไปแล้ว เธอเสร็จไปไม่รู้กี่ครั้ง แต่ที่แน่ ๆ เธอเสร็จไปมากกว่าชินซะอีก ทั้ง ๆ ที่ชินเป็นฝ่ายกระทำแท้ ๆ หลังจากที่ชินรู้สึกพอใจแล้วเขาก็ช่วยซายาโกะล้างเนื้อล่างตัว รวมถึงเขาด้วย หลังจากที่ล้างตัวกันเสร็จชินก็บอกว่าจะออกไปก่อนเพราะเขาจำได้ว่าสัญญากับจี้จังไว้ว่าเขาจะไปดูเธอซ้อมนี้ก็ล่อไปห้าโมงเย็นแล้ว เขาเล่นกับซายะจังไปถึงสองชั่วโมงเต็ม ๆ เขาจึงรีบไปหาจี้จังก่อนชินไม่รู้ป่านี้เธอจะงอนเขาไปถึงไหนซะแล้วก็ไม่รู้ เขาเลยรีบออกไปจากห้องน้ำอย่างเร่งรีบ ไม่งั้นถ้าเขาอยู่นานกว่านี้ เขาคงทนไม่ไหวและเข้าไปจัดกับซายะจังต่อแน่นอน เพราะงั้นชินจึงเก็บอารมณ์ไว้และรอให้ถึงวันพรุ่งนี้ตอนเย็นเขาไม่รู้ว่าเธอจะพาเขาไปบ้านของเธอทำไม แต่หลังจากนั้นเขาก็จะได้เล่นสนุกกับเธอมากกว่านี้แล้ว ทำเอาเขาอดใจรอแถมไม่ไหวซะแล้วสิ ชินคิดระหว่างเดินไปที่ห้องชมรมคาราเต้อย่างอารมณ์ดี 

กลับหน้าเรื่อง
ความคิดเห็นทั้งหมด ()
ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น