็Hentai phone!!! โทรศัพท์หื่นทะลุมิติ
ตอนที่ 11 [โชค] เป็นเหตุ จบ Nc25+ นิด ๆ
ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร
ตอนที่ 11 [โชค] เป็นเหตุ จบ Nc25+ นิด ๆ

ภายในห้องพักในโรมแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง ที่ตอนนี้ได้มีแสงสาดส่องลงมาจากหน้าต่างข้างห้อง มันได้ส่องเข้ามาจนถึงในห้องทำให้สามารถเห็นสภาพภายในห้องที่เละเทะราวกับเพิ่งผ่านสงครามขนาดใหญ่กันมา ข้าวของเครื่องใช้กระจัดกระจายไปตามพื้น มีคราบเมือกเหนียว ๆ แห้งกรังเกาะติดเต็ม ทั้งพื้นห้อง ผนังห้อง เพดานห้อง และบนเตียงขนาดใหญ่กลางห้อง ส่วนสภาพเตียงนั้นไม่ต่างอะไรกับตัวห้องเลย มันทั้งยับเยิน และเลอะเทอะเต็มไปด้วยคราบน้ำเชื้อและเมือกใส ๆ ที่แห้งกรังเต็มไปหมด มีผู้หญิงสองคนที่ตอนนี้กำลังถูกท่อนเอ็นใหญ่ ๆ ยัดเข้ามาในร่องสวาทของพวกเธอจากทางด้านหลัง โดยที่พวกเธอถูกจักท่าทางให้หันหน้าเข้าหากันทำให้พวกเธอได้เห็นหนาของกันและกันตอนที่กำลังถูกเล่นเสียวอยู่ ซึ่งพวกเธอแต่ล่ะคนตอนนี้ก็กำลังรองครวญครางลิ้นห้อยต่องแต่งกันทั้งคู่ พวกเธอทั้งสองก็คือเร็นและยูเมโกะนั้นเอง ส่วนชายหนุ่มทั้งสองที่กำลังทะลวงรูสวาทของพวกเธอจากด้านหลังก็คือชินนั้นเอง ส่วนถ้าถามว่าพวกพาราทซ์ที่เหลือไปไหน คำตอบก็คือชินได้สั่งให้พวกมันไปแพร่ปรสิตใส่พวกเพื่อน ๆ ในแก็งของมันให้หมด เพราะเขาอยากจะยึดแก็งนั้นมาเป็นของเขาเอง แต่ชินได้สั่งให้พวกมันจัดการแค่พวกผู้ชายเท่านั้น ถ้าในแก็งนั้นมีผู้หญิงเป็นสมาชิกอยู่ก็ทำให้พวกเธอเป็นทาสไปซะ ส่วนครอบครัวของมันที่ ถ้าเป็นผู้หญิงก็เก็บเอาไว้ก่อน ให้พวกมันแสดงว่าพวกมันเป็นคนเดิมอย่างที่ควรจะเป็น ถึงจริง ๆ แล้วพวกมันจะกลายเป็น "ชิน" ไปแล้วก็ตาม เพราะเขาจะไปจัดการคนพวกนั้นเอง ส่วนถ้าเป็นผู้ชายไม่ว่าจะเป็นเด็ก หรือไม่ก็ให้จับยัดปรสิตใส่ไปเลย เขาไม่สนว่าพวกมันจะเป็นคนบริสุทธิ์รึเปล่า แต่ถ้าปล่อยเจ้าพวกนี้ไว้มันจะเกะกะเปล่า ๆ เพราะงั้นทำไมถึงไม่เอามาทำเป็น"ทหาร"ของเขาซะไม่ใช่ว่ามันจะมีประโยชน์กว่ารึไงจริงมั้ย? 

"ตับ! อ้าห์! ตับ! อ้าห์! ตับ! อ้าห์! ตับ! อ้าห์! ตับ! อ้าห์! " ชินทั้งสองคนได้ซอยเอวเข้าใส่ก้นอันอวบอั๋นของสองสาวสวยอย่างเป็นจังหวะ และหนักแน่น พวกเธอได้ครางออกมาตามแรงกระแทกของพวกชิน อย่างเหนื่อยหอบเพราะถูกจัดหนักมาทั้งคืนจนตอนนี้ฟ้าสว่างแสงแดดสาดส่องเข้ามาแล้ว พวกเธอแค่แรงจะกระดิกนิ้วก็ยังไม่มี เลยทำได้แค่ปล่อยเสียงร้องครางออกมาอย่างอิดโรย 

"โอ้! ฟ้าสว่างแล้วแหะ..อึบ! ให้ตายสิถึงจะโดนไปขนาดนั้นแต่เธอก็ยังฟิตสุด ๆ เลยนะยูเมโกะ! ฉันว่ารอบนี้คงเป็นรอบสุดท้ายของวันนี้แล้วละนะ รับไปเต็ม ๆ อีกสักดอกนะคนสวย อึก! เอาล่ะนะ" ชินร่างต้นที่กำลังซอยรูสวาทของยูเมโกะอย่างเมามันส์ก็พูดขึ้นเมื่อเห็นว่าเช้าวันใหม่ได้มาถึงแล้ว เขาจึงคิดว่าน่าจะหยุดได้แล้วสำหรับตอนนี้ เพราะเขายังมีเรื่องอื่นอีกที่ต้องทำ 

"ตับ! ตับ! ตับ! ตับ! ตับ! ตับ!ตับ!ตับ!ตับ! ตั๊บ!!!!" 

"ฮาห์! ฮาห์! ฮาห์! ฮะห์!ฮะห์!ฮะห์!ฮะห์! ฮะห์อ๊ะอ๊างงงงงงงห์!!!!" 

"พรวด ๆๆๆๆๆๆๆ" พวกชินได้อัดท่อนเอ็นเข้าไปให้แรงที่สุดเพื่อที่มันจะได้เข้าไปข้างในได้ลึกที่สุด และฉีดน้ำเชื้อล็อตสุดท้ายของรอบนี้ให้ได้ลึกที่สุด ๆ แรงที่สุด ๆ และเยอะที่สุด ๆ เพื่อระบายความเงี่ยนของตัวเขาเอง จากนั้นเมื่อเขาเสร็จในพวกเธอไปจนหยุดสุดท้ายแล้ว ชินทั้งสองก็ปล่อยพวกเธอให้ตกลงไปบนเตียงเสียงดัง 'ตุบ!' ทั้งสองสาวที่รู้สึกได้ถึงน้ำเชื้อร้อน ๆ ในร่องเสียวของเธอมันก็ทำให้พวกเธอเสร็จออกมาอีกครั้ง "ซู่วววว!!" น้ำเงี่ยนและน้ำเชื้อของพวกเธอไหลออกมาตาม ๆ กันจากร่องสวาทออกพวกเธอเอง 

ชินที่รู้สึกเหมือนได้ปลดปล่อยความอยากของตัวเองแบบสุดเหวียงราวกับไม่ได้ทำมานานก็รู้สึกสดชื่นขึ้นมา เขาสูดหายใจเข้าปอดลึก ๆ "ซู้ดดดด" จากนั้นก็ปล่อยลมออกมาช้า ๆ แต่หนักแน่น "ฮ่าาาาาา..." ชินได้สั่งให้พวกเอสพี หรือ(ชิน-พาราไซท์) (เขาเพิ่งคิดได้เมื่อกี้) พาพวกเร็นกับยูเมโกะไปอาบน้ำล่างตัว และไปซื้อเสื้อผ้าตัวใหม่มาให้กับเร็น เพราะยูเมโกะมีชุดที่เขาเพิ่งซื้อมาให้อยู่ ส่วนตัวที่ยูเมโกะใส่มาเมื่อวานมันยับไปหมดแล้วเขาเลยไม่อยากให้เธอใส่มันอีก เมื่อเอสพีตัวนั้นได้รับคำสั่งของชินมันก็เริ่มใช้หนวดของมันยกพวกเร็นขึ้นมาและพาไปอาบน้ำล้างตัว ส่วนชินเขาได้เปิดระบบขึ้นมาหลังจากที่ปิดเสียงมันเอาไว้เพราะเมื่อวานมันแจ้งเตือนเข้ามาจนเขารำคาญหูเขาเลยปิดการแจ้งเตือนมันซะเลย  

[ยินดีด้วย สกิล"ฮาเร็มไม่ใช่สถานที่ แต่คือผู้คน" ของคุณระดับความชำนาญของคุณเพิ่มขึ้น] เหมือนชินลองตรวจดูก็พบว่ามันคือสกิลที่ได้มาจากอาชีพ"ราชาฮาเร็มฝึกหัดของเขา สกิลนี้มีความสามารถในการเพิ่มพลังให้กับชินที่เป็นเจ้าฮาเร็มได้โดยที่จะคิดจากค่าความแข็งแกร่งโดยรวมของคนที่อยู่ในฮาเร็มของเขามาเพิ่มให้เขาประมาณ 10 % ของแต่ละคน ยิ่งชินมีคนในฮาเร็มมากเขาก็จะยิ่งได้รับพลังเพิ่มมากขึ้น หรือไม่ก็ชินทำให้คนในฮาเร็มของเขามีค่าความภักดีมากจนสุดเกณฑ์เขาก็จะสามารถมีพลังของคนคนนั้นมา 50 % ของพลังทั้งหมด และตอนนี้ชินมีคนที่มีค่าความภักดีจนสุดแล้วอยู่สองคนนั้นก็คือเร็นและยูเมโกะนั้นเอง ถึงมันจะยังน้อยอยู่ในตอนนี้ แต่ถ้าเขาและพวกยูเมโกะได้มีเซ็กซ์กันแบบเมื่อคืน และได้บ่มเพาะร่วมกันโดยใช้วิชา หยินหยางสมดุล และวิชาเก้าเทพสุริยันกับเหมันต์นิรันดร์ ไปด้วยแล้ว ชินคาดว่าเขาแข็งแกร่งของฮาเร็มของเขาจะต้องมากขึ้นไปอีกมากแน่นอน  

*ขอหมายเหตุไว้ตรงนี้ก่อนว่า วิชาเก้าเทพสุริยันกับเหมันต์นิรันดร์ เป็นเคล็ดวิชาที่ใช้ในการบ่มเพาะร่างกาย 

ส่วนวิชาหยินหยางสมดุล เป็นวิชาที่ใช้ในการฝึกฝนเพื่อเพิ่มพลังในร่างจะได้เอาพลังบริสุทธิ์นี้ไปบ่มเพาะโดยเคล็ดวิชาต่อไป 

จบหมายเหตุ 

 

[ยินดีด้วย สกิล"บารมีแห่งราชันย์" ของคุณระดับความชำนาญของคุณเพิ่มขึ้น] สกิลนี้ชินได้มาจากการรวมสกิลกันของหนึ่งในสกิลจากแพ็ค "ตัวผู้ที่แข็งแกร่งที่สุด" กับหนึ่งในสกิลของอาชีพราชาฮาเร็มฝึกหัด สกิล "บารมีแห่งราชันย์" นี้มีความสามารถในการปล่อยออร่าแห่งราชันย์ออกมาร่างเพื่อข่มขวัญเป้าหมายได้ ยิ่งชินมีบริวารมากเท่าไหร่ และบริวารเหล่านั้นมีค่าภักดีกับชินมากเท่าไหร่ ออร่าของสกิลนี้ก็จะแข็งแกร่งมากขึ้น ซึ่งสกิลนี้มีประโยชน์มากกว่าการข่มขวัญเป้าหมายมาก แต่เราจะไม่พูดถึงมันในตอนนี้ 

[ยินดีด้วยสกิล...] 

[ยินดีด้วยสกิล...] 

[ยินดีด้วยสกิล...] 

[ยินดีด้วยจำนวนบริวารของคุณถึงกำหนดระบบ"กิลด์"ถูกเปิดให้ใช้แล้ว]  

[ระดับของคุณเพิ่มขึ้น] 

[ระดับของคุณเพิ่มขึ้น] 

[ระดับของคุณเพิ่มขึ้น] 

[ระดับของคุณเพิ่มขึ้น] 

ที่ระดับของชินเพิ่มขึ้นรั่ว ๆ แบบนี้ส่วนหนึ่งเป็นเพราะระดับการบ่มเพาะของเขาที่เพิ่มขึ้นมาระหว่างมีเซ็กซ์กันเมื่อคืน เนื่องจากเคล็ดวิชาบ่มเพาะ และวิชาฝึกฝนพลังที่ชินได้มามันดีจริง และส่วนหนึ่งก็มาจากที่ชินพิเศษกว่าคนปกติตรงที่ตัวของเขามีร่างแยกที่สามารถส่งผ่านความแข็งแกร่งของพวกมันมาให้เขาได้ แม้ว่าเขาจะส่งผ่านความแข็งแกร่งของเขาไปให้พวกมันไม่ได้ก็เถอะ การบ่มเพาะเมื่อคืนก็เลยราวกับว่าชินได้ฝึกฝนพลังมากกว่าคนปกติถึง 6 เท่า และยิ่งเขาได้กินยาหยางบริสุทธิ์เข้าไป ระดับการบ่มเพาะของเขาเลยพุ่งขึ้นไปเหมือนกับจรวด และตอนนี้เขามีระดับการบ่มเพาะอยู่ที่ขั้นขอบเขตแก่นแท้มนุษย์ ขั้นกลาง ถ้าใครมาได้ยินว่าชินสำเร็จขั้นนี้ได้โดยการใช้เวลาฝึกฝนแค่ข้ามคืนละก็พวกเขาคงพากันไปกระโดดเก้าอี้ตายกันเป็นแถม ๆ ไปแล้วล่ะ เพราะกว่าคนปกติจะมาถึงขั้นพลังนี้ได้พวกเขาใช้เวลากันเป็น 10 ปี ถ้าเก่งหน่อย ไม่กี่ปีก็ได้ ถ้าเป็นฉัจริยะก็คงจะไม่เกิน 5 ปี แต่การที่มาถึงขั้นนี้ได้ด้วยเวลาแค่ชั่วข้ามคืนนั้นยังไม่เคยมีมาก่อน จนมาถึงตอนนี้นี่แหละ แถมหลังจากที่บ่มเพาะเสร็จร่างกายของชินก็เหมือนว่าจะแข็งแรงขึ้น ประสาทสัมผัสต่าง ๆ ก็ดีขึ้นมากกว่าเดิม ความคิดก็ปลอดโปร่ง แล้วพอเขาได้มองไปในกระจกชินก็เห็นว่าผิวพรรณของเขามันดีขึ้น มันทั้งขาว นุ่ม เรียบเนียนน่าสัมผัส พวกมันไร้รอยตำหนิใด ๆ และมัดกล้ามที่ดูดีไได้รูปมากขึ้นและดูเหมือนว่ามันจะใหญ่ขึ้นมานิดหน่อยด้วยสิ แถมเมื่อเขาได้เห็นหน้าของตัวเองก็ยิ่งตกใจหนักขึ้นไปอีกเพราะมันดูดีกว่าเมื่อก่อนแบบเทียบไม่ติด ถึงจะไม่ได้หล่อจ๋า จนวัวตายควายล้ม แต่มันก็ถือว่าหล่อล่ะนะ แต่ชินไม่ค่อยสนเรื่องหน้าตาของเขาอยู่แล้วเพราะเขามีทั้งสกิล และความสามารถต่าง ๆ ที่สามารถเพื่อค่าสเน่ห์ให้กับเขาเยอะมาก บวกกับกลิ่นกายของกายาเทพหนวดแล้ว ถึงสาว ๆ จะไม่ทันได้มองหน้าเขา แต่แค่ได้กลิ่นชินก็สามารถทำให้พวกเธอนำแตกกันเป็นแถบ ๆ ได้สบาย 

หลังจากตรวจเช็คทุกอย่างเสร็จแล้วชินก็ได้ใส่เสื้อผ้าเพื่อรอให้พวกสาว ๆ ออกมาจากห้องน้ำ ถ้าถามว่าทำไมชินถึงไม่อาบน้ำ หรือว่าชินเป็นพวกซกมก ไม่ใช่เลย ที่ชินไม่อาบน้ำเป็นเพราะตัวของชินและพวกหนวด หรือปรสิตต่าง ๆ สามารถหลั่งสารชำระล้างร่างกายที่มีความสามารถในการแอนตี-แบคทีเรียที่และเชื้อโรคต่าง ๆ ออกไปได้ ทำให้พวกชินไม่จำเป็นต้องใช้น้ำในการทำความสะอาดร่างกายเหมือนมนุษย์ปกติ เมื่อเขาไปนั่งตรงโซฟาตัวหนึ่งที่ในห้องที่ยังสะอาดอยู่ได้สักพัก พวกเร็นและยูเมโกะก็เดินออกมาจากห้องน้ำด้วยท่าทางสบาย ๆ ราวกับพวกเธอไม่เคยผ่านศึกที่หนักหน่วงกับชินมาเมื่อคืนนี้ แถมร่างกายของพวกเธอดูสวยงามมากกว่าเมื่อคืนสักอีก ทั้งรูปร่างและหน้าตา แถมชินยังสังเกตุเห็นว่าตามร่างกายพวกเธอยังมีกล้ามแทรมขึ้นมานิดหน่อย ทำให้พวกเธอดูเซ็กซี่ และมีสเน่ห์เข้าไปอีก 

"วี๊ดวิ๊ด...พวกเธอทำฉันมีอารมณ์ขึ้นมาอีกแล้วสิ.." ชินเป่าปากแซวสาว ๆ ของเขาอย่างทะเล้น 

"พอเลยค่ะชิน..ถึงฉันจะดูเหมือนไม่เป็นอะไร แต่มันก็ยังชาไปทั่วตัวอยู่เลยนะคะ..ถ้าคุณอยากจะทำมันอีกจริง ๆ วันนี้ฉันขอผ่านเลยคะ " ยูเมโกะพูดขึ้นมาอย่างออดอ้อน เสียงน่าเอ็นดู ที่เธอพูดมามันก็จริง เพราะตอนนี้ถึงเธอจะมีความแข็งแกร่งขึ้นมานิดหน่อยแต่ก็ยังไมามากพอที่จะหายจากผลกระทบที่เธอโดนรุมชำเราไปเมื่อคืน 

"แต่เร็นยังไหวนะคะ..นายท่านถ้านายท่านอยากทำมันอีก เร็นยินดีเลยค่ะ...ฮาห์..ฮาห์.." เร็นพูดตอยรับคำพูดของชินอย่างรวดเร็วหลังจากที่ยูเมโกะพูดเสร็จ เธอพ้นลมหายใจร้อน ๆ ออกมาตอนนี้น้ำเงี่ยนของเธอเริ่มไหลออกมาจากร่องสวาทของเธอจนมันไหลลงมาตามท่อนขาของเธอ อย่างกับก็อกน้ำรั่ว ตอนนี้เร็นได้กลายเป็นยัยร่านไปซะแล้ว 

"ฮะ ๆ ยังก่อน ๆ เร็นจัง วันนี้ฉันต้องไปที่โรงเรียนเอกชน xxxx เพื่อไปรายงานตัวกับผอ.น่ะ อีกอย่างเธอเล่นหายไปทั้งคืนฉันว่าตอนนี้ครอบครัวเธอคงเป็นห่วงกันแล้วล่ะนะ"  

"เอ๊ะ!นั้นมันโรงเรียนของเร็นนี้คะ นายท่าน นายท่านจะไปเจอผอ.ทำไมหรอคะ" เร็นที่ได้ยินชื่อโรงเียนของตนก็ได้อุทานขึ้นและถามชินไปอย่างสงสัย 

"ฉันจะไปสอนที่โรงเรียนนั้นน่ะ มันเป็นเรื่องที่บังเอิญสุด ๆ ไปเลยใช่มั้ยล้า..ฮา ๆ ๆ" ชินพูดตอบคำถามของเร็นไป แต่ตอนสุดท้ายเร็นได้ส่งสายตาแบบไม่เชื่อในสิ่งที่เขาพูดสุด ๆ เขาจึงได้พูดติดตลก และหัวเราะกลบเกลื่อน 

"ค่ะ! บังเอิญสุด ๆ เลยค่ะ ที่นายท่านทำเรื่องลามกพวกนั้นกับเร็นเพราะรู้ว่าเร็นเป็นนักเรียนอยู่ที่โรงเรียนนั้นสินะคะ แต่ก็ช่างเถอะค่ะ ถึงยังไงด้วยความหื่นของนายท่านสุดท้ายเร็นก็คงเสร็จนายท่านอยู่ดี แต่ว่าแบบนี้ไม่ใช่ว่าเร็นจะมีเพื่อน ๆ ร่วมเตียง อีกเพียบเลยหรอคะแบบนี้" เร็นพูดอย่างตื่นเต้นเมื่อนึกถึงเรื่องที่ว่าเธอจะถูกทำอะไรบ้างในโรงเรียน และเพื่อน ๆ ของเธอจะกลายเป็นทาสร่วมเจ้านายเดียวกันกับเธอมากแค่ไหน แค่คิดเธอก็รู้สึกสนุกแล้ว  

"อ๊ะ!!..แบบนี้ห้องพักของชินจะพอรับคนเข้ามาเพิ่มหรอคะ หรือว่าเราควรรวมเงินกันแล้วย้ายออกไปหาบ้านที่ใหญ่กว่านี้ดีล่ะ" ยูเมโกะเมื่อได้ยินว่าจะมีเพื่อนมาช่วยเธอแบ่งเบาภาระก็ตื่นเต้นดีใจ และเสนอว่าห้องพักปัจจุบันของชินคงรับคนมาไม่พอแน่ ดูจากความอยากที่ไม่มีที่สิ้นสุดของชินแล้วล่ะนะ 

"เรื่องนั้นเราค่อยคิดกันเถอะนะ ฉันยังไม่ได้คิดถึงเรื่องนั้น แต่ถ้าฉันจะเพิ่มเพื่อน ๆ ของเร็นมาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว เด็กพวกนั้นก็ยังไม่สามารถจะย้ายออกจากบ้านตัวเองได้อยู่ดีเพราะงั้นเรื่องนั้นเราค่อยคิดกันก็ได้ อ๊ะ! เวลาขนาดนี้แล้วแหะ ฉันต้องรีบไปแล้วล่ะแต่เพื่อไม่ให้พวกเธอเหงากันเกินไป ฉันจะให้เจ้านี้เป็นของขวัญนะ"  

ชินพูดเสร็จเขาก็ยืนมือขวาขึ้นมา และได้งอกหนวดสองตัวออกมาจากมือขวา เมื่อเจ้าหนวดทั้งสองถูกงอกออกมาอย่างสมบูรณ์ พวกมันก็พุ่งไปหาพวกเร็นกับยูเมโกะคนละตัว พวกสาว ๆ เอามือไปรับพวกหนวดพวกนั้นมาวางไวบนมือของพวกเธอ พวกมันที่อยู่ในมือก็ออดอ้อนพวกเธอเหมือนหมา แมวสาว ๆ ที่เห็นก็รู้สึกเอ็นดูพวกมัน ถึงพวกมันจะดูน่ากลัวไปนิดแต่เพราะมันงอกมาจากชินพวกเธอก็ถือว่าพวกมันเป็นส่วนหนึ่งของเขา แล้วเธอจะรังเกียจพวกมันได้ยังไงล่ะจริงมั้ย? แถมหน้าตาของพวกมันก็ดูน่าเอ็นดูนิด ๆ อ่ะนะ โดยที่พวกมันมีลักษณะคล้ายงูอยู่นิดหน่อยแค่มันไม่มีตา ไม่มีปาก แต่มันสามารถงอกหนวดอื่น ๆ แบบที่ชินสามารถทำได้ มันไม่มีความคิดเป็นของตัวมันเอง แต่จะทำตามคำสั่งจากชินที่เป็นร่างต้นเท่านั้น ซึ่งนี้เป็นเรื่องพื้นฐานของพวกมันอยู่แล้ว แต่ที่มันพิเศษกว่าพวกปรสิตก็คือมันไม่ต้องมีร่างพาหะก็สามารถดำรงชีวิตอยู่ได้ มันสามารถถ่ายทอดเหตการณ์ต่าง ๆ ที่มันได้รับรู้ไปให้ร่างต้นได้ มันสามารถเป็นสื่อกลางการสื่อสารของบุคคลที่สัมผัสกับตัวมันกับร่างต้นได้ อย่างเช่นตอนนี้ที่ชินกำลังจะโทรจิตคุยกับสองสาว 

'พวกเธอได้ยินที่ฉันพูดรึเปล่า'  

"อ้า!!/เอ๊ะ!!" เร็นและยูเมโกะร้องออกมาอย่างตกใจที่อยู่ ๆ พวกเธอก็ได้ยินเสียงของชินดังขึ้นมาในหัว จากนั้นพวกเธอก็ได้ยินมันอีกครั้ง 

'ใจเย็นนี้ฉันเอง..ฉันคุณกับพวกเธอผ่านทางจิต โดยใช้เจ้าตัวน้อยเหล่านั้นเป็นสื่อกลางอยู่' ชินอธิบายในสิ่งที่เขากำลังทำให้พวกเร็นฟัง 

'พวกเธอลองคิดประโยคอะไรในหัวดูสิ' ชินสอนให้พวกเธอใช้โทรจิตคุยกับเขา 

'ดุ้น ๆๆๆๆๆๆ' อยู่ ๆ ก็มีเสียงดังขึ้นมาในหัวของชินและยูเมโกะ พวกเขาทั้งคู่รู้เลยว่านี้เป็นความคิดของใคร 

'หยุดเลยนะคะ..คุณเร็น คุณจะคิดถึงแต่ดุ้นไม่ได้นะคะ..' ยูเมโกะแย้งความคิดของเร็นเพื่อหยุดไม่ให้เร็นคิดเรื่องนั้นขึ้นมาอีก เพราะเธอเองก็อุตสาทำใจให้โล่งแล้วไม่คิดถึงมันขึ้นมาในตอนนี้ แค่นี้เธอก็เงี่ยนพออยู่แล้ว 

'ฮะ ๆ ไม่ต้องทะเลาะกันหรอก เพราะที่ฉันให้เจ้าพวกตัวน้อยนั้นไปก็ไม่ใช่แค่เอาไว้ใช้สื่อสารกับพวกเธออย่างเดียวหรอกนะ แต่มันยังสามารถทำให้ฉันรู้ว่าพวกเธอทำอะไร อยู่ไหน และเป็นยังไงบ้าง ฉันมีอะไรเกิดขึ้นกับพวกเธอฉันก็จะได้ช่วยพวกเธอได้ทัน โดยอาจจะให้เจ้าพวกตัวเล็กนี้ช่วย หรือจะใช้เจ้าตัวเล็กนี้เป็นสื่อกลางในการเคลื่อนย้ายฉันไปยังตรงที่พวกเธออยู่ก็ได้' ชินได้บอกถึงสาเหตที่เขาให้เจ้าหนวดพวกนั้นกับทั้งสองสาวไป เพราะมันมีความสามารถแบบที่เคยบอกไปแลวข้างต้น และมันยังไม่ใช่แค่เป็นสือกลางในการสื่อสารเท่านั้น แต่มันยังสามารถเป็นสื่อในการเคลื่อนย้ายไปโผล่ตรงที่เจ้าหนวดพวกนี้อยู่ได้ โดยผ่านสายสัมพันธ์ของพวกเขา อีกทั้งเขายังส่งพวกเอสพีไปแทนเขาได้ในกรณีที่เขาไม่วาง หรือมีหตุทำให้เขาไปไม่ได้ แถมเจ้าหนวดของนี้ยังมีความสามารถในการต่อสู้อยู่นิดหน่อย และพวกมันยังสามารถกลายร่างเป็นสิ่งของที่พวกมัน หรือร่างต้นสามารถทำความเข้าใจได้ได้อีกด้วย อย่างเช่นในตอนนี้ 

'และมันยังทำแบบนี้ได้ด้วย' 

"อ๊ะ!!/เอะเอ๊ะ!!" เร็นและยูเมโกะตกใจขึ้นมาอีกครั้งที่จู่ ๆ เจ้าหนวดตัวน้อยที่อยู่ในมือพวกเธอได้ไหลลงไปที่หว่างขาของพวกเธออย่างรวดเร็ว จากนั้นมันก็เปลี่ยนตัวมันให้กลายเป็นกางเกงในหนังสีดำ แต่ที่มันพีคไปกว่านั้นก็คือมันได้งอกหนวดดุ้นออกมาสองอันและเสียบพวกมันเข้าไปในรูเสียวทั้งหน้าและหลังของทั้งสองสาว พร้อมกับงอกปุ่มดูดไว้ใช้ดูดติ่งเสียวของพวกเธอได้ด้วย จนพวกเธอถึงกับร้องครางออกมาเสียงหลง 

"ฮื้ม!อ๊าางงง...!!!/ฮิ๊ย๊าาาาห์!!!..." ทั้งเร็นและยูเมโกะตะโกนครางออกมาพร้อมกัน  

"เป็นไงชอบมั้ย พวกมันยังทำแบบนี้ได้ด้วยไงล่ะ ที่นี้พอเธอรู้สึกเงี่ยนขึ้นมาพวกมันก็จะช่วยพวกเธอได้เลย ถ้าฉันไม่ได้อยู่กับพวกเธอตอนนี้ พวกมันก็จะค่อยทำหน้าที่เหมือนกับดิลโด้ให้กับพวกเธอ แต่หน้าเสียดายที่เจ้านี้ไม่มีความสามารถนั้นการผลิตน้ำเชื้อออกมา แต่ไม่เป็นไรเพราะมันทำแบบนี้ได้" พูดจบเจ้าหนวดพวกนี้ก็สั่นขึ้นมาจากข้านในรูเสียวทั้งสองรูของพวกเธอ เสียงดังคล้ายกับดิลโด้ที่มันสั่นได้ "ตืด ๆๆๆๆๆๆๆๆ"  

"อ้าห์...!!อืมม...ฮ่ะห์..ฮ่ะห์...นะ..นี้มัน..งื้ออ...!!สุดยอดไปเลยค่ะ...อ้าห์...." 

"นั้นสิ..อิ๊อิ..สิ..คะ...นะ..ฮ่ะห์..นายท่านน...อ๊านนห์....ท่านนน..!!"  

ทั้งยูเมโกะและเร็นพูดชมเจ้าหนวดดิลโด้ของชินอย่างถูกใจ เพราะแบบนี้ก็เหมือนกับว่าเธอได้ทำเรื่องลามกกับชินได้ตลอดเวลวเลยน่ะสิ พวกเธอมีความคิดที่คล้าย ๆ แบบนี้ทั้งสองคน  

เจ้าดิลโด้ตัวนี้ความสามารถของมันก็ไม่ใช่แค่สั่นได้เท่านั้นมันยังหมุนลำตัวของมัน และยืดหดเข้าออก หรืองอกปุ่มแข็ง ๆ ออกมาให้มันครูดไปกับผนังรูเสียวทั้งสองรูได้อีกด้วย ทั้งสองสาวที่ถูกความสามารถที่มหัศจรรย์เหล่านี้จู่โจมพร้อม ๆ กันพวกเธอก็แตกออกมาอีกครั้งอย่างรุนแรง หลังจากที่พวกเธอโดนพวกมันเสียบเข้าไปแค่ไม่นาน  

"จะ..จะเสร็จ..อื้มห์!!..จะเสร็จแล้วค๊า..อ๊าห์....!!!" 

"ฉะ..ฉันก็..จะ..อื้อออห์..!!เสร็จแล้วเหมือนกัน..อ๊านนนน..อ๊างงงห์..!!" 

"ซู่ววววว"  

"ฮ่าห์...ฮ่าห์....อึก!..ฮืบบ..ฮ่าห์.." ทั้งสองสาวหอบหายใจอย่างหนักหน่วงเพราะความเสียวที่เพิ่งเจอ เรื่องนี้มันเป็นเรื่องใหม่สำหรับพวกเธอจริง ๆ พวกเธอคิดว่าเรื่องเมื่อคืนสุดยอดแล้ว แต่เจ้าหนวดนี้ก็สุดยอดไม่แพ้กัน พวกเธอคิดว่าพวกเธอคิดถูกแล้วที่ยอมติดตามชิน เพราะเขาเป็นผู้ชายที่สุดยอดสุด ๆ ไปเลย 

"และไม่ใช่แค่นั้นนะมันยังสามารถครอบคลุมได้ทั้งตัวพวกเธอได้เลย และเพราะว่ามันมีความแข็งแกร่งระดับนึง มันเลยสามารถกลายเป็นเสื้อเกราะไปในตัวได้ด้วย คิดดูสิมันสุดยอดเลยใช่มั้ยล้าา..สามารถป้องกันชีวิตพวกเธอได้ แถมยังให้ความสุขในการช่วยสำเร็จความใคร่ให้พวกเธอไปในตัวได้ด้วย ฮา ๆ ฉันนี้มันฉัจริยะชัด ๆ เอาล่ะฉันมีเรื่องจะพูดแค่นี้แหละ พวกเธออยากได้อะไรเพิ่มรึเปล่า หรือว่าหลังจากนั้นเราไปเดตกันต่อมั้ย" ชินไม่ได้สนใจที่พวกเธอเพิ่งจะเสร็จสมกันไป เขาได้ทำการพูดอธิบายต่อไปจนเสร็จและถามพวกเธอว่าอยากได้อะไรมั้ย ยูเมโกะและเร็นที่ได้ยินคำถามพวกเธอก็ส่ายหัว  

"ฉันว่าจะไปบ่มเพาะพลังจากเคล็ดวิชาที่คุณให้มาต่อน่ะค่ะ ตอนนี้ฉันมีพลังหยางบริสุทธิ์อยู่ในร่างเยอะสุด ๆ ฉันเลยว่านี้น่าจะเป็นโอกาสเหมาะที่จะกลับไปฝึกฝนต่อค่ะ" ยูเมโกะพูดปฎิเสธชินไป และเดินไปที่ถุงใส่เสื้อผ้าที่ชินเพิ่งซื้อให้เธอไปเมื่อวานมาใส่ มันมีทั้งชุดชั้นใน และเสื้อผ้าพร้อม เธอได้เอามาเผื่อเร็นด้วย เพราะเธอรู้ว่าเสื้อผ้าของเร็นมันเสียหายไปตั้งแต่เมื่อวานแล้ว ถึงยังไงพวกเธอก็ถือได้ว่าเป็นผู้หญิงของชินเหมือนกัน ยังไงก็ต้องช่วยเหลือกัน และรักกันไว้จะดีกว่า 

"เร็นก็เหมือนกันคะนายท่าน อย่างที่นายท่านว่าป่านนี้ทางบ้านของเร็นก็คงเป็นห่วงกันแย่แล้ว แล้วก็ฉันคิดว่าฉันอยากจะไปพบกับโชตะคุงและขอเลิกกับเขาให้มันจบเรื่องไปน่ะค่ะ" เร็นได้พูดเรื่องที่เธอจะเลิกกับโชตะด้วยน้ำเสียงจริงจัง 

"ไม่ล่ะเร็นเรื่องเลิกกับโชตะคุงน่ะไม่ต้องหรอก" 

"เอ๊ะ! ทำไมล่ะคะ ฉันก็ไม่ได้รักเขาแล้วด้วย ฉันไม่อยากจะถูกมองว่านอกใจนายท่านนะค่ะ" 

"ไม่เป็นไรหรอก..ก็ฉันเป็นคนอนุญาตเองแล้วมันจะเป็นการนอกใจได้ยังไงจริงมั้ย? อีกอย่างเธอไม่คิดว่าการขอเลิกกับเขากระทันหันแบบนี้มันจะไม่ทำให้เขาเจ็บปวดสุด ๆ เลยเหรอ เพราะฉะนั้นเธอก็ยังไม่ต้องไปบอกเลิกเขาหรอก อีกอย่างการที่ได้ทำอะไรลับหลังคนที่รักเธอด้วยความบริสุทธิ์ใจอย่างโชตะคุงมันไม่ใช่ว่ารู้สึกสุดยอดสุด ๆ ไปเลยรึไงกันฮืมม..อย่างเมื่อคืนตอนที่หมอนั้นมันโทรมาไง เธอไ่ม่รู้สึกเสียวกว่าปกติหรอ" ชินพูดอธิบายร้อยแปดอย่างเพื่อไม่ให้เร็นไปบอกเลิกโชตะคุง ในส่วนเหตุผลคงจะมีแต่เหตุผลข้อสุดท้ายนั้นล่ะที่เป็นเหตุผลจริง ๆ  

ยูเมโกะและเร็นที่คิดตามพวกเธอก็รู้สึกเสียวซ่านขึ้นมา พวกเธอคิดว่าการทำเรื่องลามกแบบรู้สึกผิดมันก็รู้สึกแปลก ๆ ดีเหมือนกัน ถ้าพวกเธอไม่เคยเจอความเสียวเหมือนกับเรื่องเมื่อวานพวกเธอก็คงจะรู้สึกดีมากกว่านี้ล่ะนะ  

"เอาล่ะเดี๋ยวฉันจะให้เจ้าเอสพีด้านหลังนั้นไปส่งพวกเธอนะ เจ้านั้นมันจอดรถไว้ข้างล่าง พวกเธอสองคนก็กลับไปที่อพาทเม้นของยูเมโกะก่อน จากนั้นเร็นเธอค่อยโทรให้ที่บ้านมารับแล้วบอกไปว่าเธอมาค้างบ้านยูเมโกะที่เป็นรุ่นพี่ผู้หญิงของเธอ เอาตานนี้นะ ฉันจะไปสายแล้ว " ชินพูดเสร็จเขาก็เข้าไปจูบกับทั้งสองคนแบบดูดดื่ม เมื่ออำลากันเสร็จเรียบร้อยชินก็เร่งฝีเท้าออกจากห้องไปอย่างรวกเร็ว 

กลับหน้าเรื่อง
ความคิดเห็นทั้งหมด ()
ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น