็Hentai phone!!! โทรศัพท์หื่นทะลุมิติ
ตอนที่ 9 [โชค] เป็นเหตุ 2 Nc18+
ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร
ตอนที่ 9 [โชค] เป็นเหตุ 2 Nc18+

เมื่อพวกเขามาถึงห้องของชิน ชินก็สั่งให้พวกมันตัวหนึ่งเปิดประตูให้เขา เมื่อเขาเข้ามาในห้องเขาก็เห็นว่ายูเมโกะกำลังตื่นขึ้นมาอย่างงัวเงี่ยเพราะเธอได้ยินเสียงเปิดประตู ชินที่เห็นก็รีบพาเร็นมาวางไว้บนเตียงฝั่งขวา จากนั้นก็เดินอ้อมไปอีกด้านเพื่อช่วยประคองยูเมโกะที่กำลังพยายามจะลุกขึ้นมา ยูเมโกะรู้สึกมึน ๆ เพราะเพิ่งถูกชินจัดหนักไปเมื่อไม่นานมานี้ เธอจึงค่อย ๆ ลุกขึ้นมานั่งและเอาหลังผิงที่หัวเตียง ชินที่เห็นว่ายูเมโกะไม่ค่อยมีแรงจึงได้เอาน้ำใส่แก้วมาให้เธอดื่ม เพื่อคล้ายอาการเหนื่อยล้าและอาการมึนหัวของเธอ หลังจากเธอได้พักผอ่นและได้รับการดูแลจากชินเป็นอย่างดี เธอก็รู้สึกดีขึ้นมาหน่อย ทำให้การมองเห็นของเธอเริ่มชัดขึ้น และนั้นก็ทำให้ยูเมโกะเห็นกลุ่มคนที่ยืนเรียงกันอยู่ที่ปลายเตียง เธอตกใจมากจนรีบเอาผ้าห่มมาปิดร่างแทบไม่ทัน เธอถามชินด้วยน้ำเสียงสั่น ๆ

"ชะ..ชินคะ..พวกคนที่อยู่ด้านหลังคุณเป็นใครคะ แล้วทำไมพวกเขาถึงหน้าคล้ายคุณกัน" แน่นอนที่เธอต้องถามแบบนี้ มันก็ไม่แปลกที่จะตกใจที่อยู่ ๆ พอตื่นขึ้นมาแล้วมาเจอกับคนแปลกหน้าที่หน้าตาเหมือนเขาที่เรารู้จักแถมยังมีกันตั้ง 5-6 คน ไม่ช็อคสิแปลก และพอยูเมโกะหันมาเห็นเด็กสาวที่นอนตัวเปลือยเหลือแต่ชุดชั้นใน แถมยังหายใจหอบอย่างรุงแรงราวกับเพิ่งถูกจัดหนักไปเหมือนกับเธอ ยูเมโกะก็หันมาถามชินด้วยความไม่พอใจ ถึงเธอจะเผื่อใจว่าจะยอมให้ชินมีผู้หญิงคนอื่นได้ เพื่อเธอจะได้ไม่ต้องมารองรับอารมณ์ที่มีมากเกินไปของชินอยู่คนเดียว

"แล้วเด็กคนนี้ล่ะคะเปนใครกัน"

"ใจเย็นก่อนยูเมโกะ เด็กคนนี้ฉันเพิ่งช่วยมาจากพวกนักเลงที่ต้องการจะมอมยาแล้วข่นขืนเธอน่ะ ถ้าเธอไม่เชื่อก็ลองถามเธอดูสิ" จากนั้นชินก็เรียกชื่อเร็นเพื่อให้มาตอบคำถามของยูเมโกะ

"เร็นจัง ๆ เธอก็ช่วยพูดอะไรหน่อยสิ" แต่ชินก็ลืมนึกไปว่าเร็นเพิ่งจะถูกสารกระตุ้นอารมณ์ที่เขาเองเป็นคนให้เธอเอง เร็นตอนนี้ทำได้แค่หันมามองชินแต่เธอไม่สามารถตอบคำถามอะไรได้ ทำได้เพียงหอบหายใจอย่างเหนื่อยหอบเพราะถูกทำให้อารมณ์ค้างจากการเสร็จไม่ได้ แถมยังถูกสารกระตุ้นอารมณ์ที่มีฤทธิ์แรงสุด ๆ เข้าไป ทำให้ตอนนี้เธอทรมานสุด ๆ ไปเลย

ยูเมโกะที่เห็นว่าเร็นไม่สามารถจะตอบอะไรได้ก็ทำได้เพียงถอนหายใจ จากนั้นก็หันมามองชินอย่างคาดโทษ แต่เธอก็ไม่รู้ว่าจะพูดยังไงกับชินดี

"ชินคะ ถึงคุณจะอยากแค่ไหนแต่การไปลักพาตัวเด็กสาวแบบนี้มันก็...."

"เดี๋ยว ๆ เธอกำลังเข้าใจผิดนะ ยูเมโกะฉันช่วยเธอมาจริง ๆ จากเจ้าพวกนั้นน่ะ" ชินพูดแก้ตัวอย่างรวดเร็ว และชี้นิ้วไปทางพวกที่ยืนอยู่ข้างหลัง

"เอ๋...." ยูเมโกะทำเสียงเหมือนไม่เชื่อในสิ่งที่ชินพูด เธอเคยเจอกับความอยากในกามของชินมาแล้ว และรู้ว่ามันมากขนาดไหน ถ้าเขาแก้ตัวว่าไปตกสาวมาจากข้างนอกแล้วเอามากินแก้ความอยากหลังจากที่ยังทำไม่หน่ำใจ เธอคงจะเชื่อมากกว่านี้ พูดถึงความน่าเชื่อถือ ไอ้พวกที่ยืนอยู่ด้านหลังชินพวกนั้นมีหน้าคล้ายกับชินสุด ๆ คล้ายจนนึกว่าเป็นคนคนเดียวกับเลยซึ่งมันไม่น่าเชื่อมากจนมันเกือบจะกลายเป็นความเป็นไปไม่ได้เลยล่ะ

"เอาเป็นว่าช่างเรื่องเด็กสาวคนนี้ก่อน พวกคนที่อยู่ด้านหลังคุณเป็นใครเหรอคะ" ยูเมโกะเลิกคิดมากเรื่องเด็กสาวข้าง ๆ เธอแล้วถามเรื่องพวกที่ยืนอยู่ด้านหลังของชินแทน

"ถ้าเรื่องเจ้าพวกนี้ล่ะก็ มันยาวนิดหน่อยอ่ะนะ ถ้าให้อธิบายง่าย ๆ ก็พวกนี้เป็นตัวฉันที่แยกออกมาก็ได้"

"เหมือนวิชานินจาอะไรแบบนี้เหรอคะ?"

"ไม่ใช่ ๆ เป็นเอ่ออ..จะเล่ายังไงดีหว่า" ชินคิดไม่ออกว่าจะอธิบายเรื่องนี้ยังไงให้ยูเมโกะเข้าใจง่ายที่สุดดี จนเขาตัดสินใจว่าจะบอกเรื่องระบบให้เธอฟัง แต่ก่อนหน้านั้นเขาต้องแน่ใจก่อนว่าเธอไว้ใจได้ ชินเลยเปิดระบบและเอาแหวงแห่งพันธสัญญาออกมา เพราะเขาจำได้ว่าได้มันมาตอนที่ชินทำภารกิจของยูเมโกะเสร็จ มันหน้าจะมีความสามารถเหมือนกับตราประทับทาส

ยูเมโกะที่เห็นว่าอยู่ ๆ ชินก็เอาแหวนที่มีรูปลักษณ์สวยงามสีเงินออกมาจากไหนไม่รู้ ก็ตกใจ แต่ก่อนที่เธอจะได้ถามอะไร ชินก็พูดขึ้นมาก่อน

"ก่อนที่ฉันจะอธิบายอะไร เธอช่วยตอบคำถามฉันก่อนได้มั้ย" ชินพูดขึ้นด้วยน้ำเสียงจริงจัง ยูเมโกะที่เห็นว่าชินกำลังจริงจังอยู่เธอจึงเปลี่ยนสีหน้าเป็นจริงจังตามดูเหมือนเรื่องนี้จะไม่ใช่เรื่องตลก หรือเรื่องอำกันเล่น ๆ ซะแล้ว เธอไม่ตอบอะไรแต่พยักหน้าและส่งสายตาจริงจังไปให้ชิน ชินที่เห็นเช่นนั้นก็พยักหนาตอบ

"เธอจะยอมเป็นผู้หญิงของฉัน" ยูเมโกะที่ได้ยินคำถามนี้ก็หน้าแดงขึ้นมาอย่างเขินอาย เธอคิดว่าคำถามนี้เป็นคำถามที่โง่มาก ถ้าเธอไม่ยอมคิดว่าเธอจะทำตามที่เขาสั่งทุกอย่างจนมาจบที่โรงแรมแบบนี้รึไง แม้ว่าเขาและเธอจะเพิ่งเจอกันแต่ตั้งแต่ที่เธอทำเรื่องลามกกับเขาในห้องพักของชินเธอก็อยากจะอยู่กับเขาต่อไปเรื่อย ๆ อยู่แล้ว เธอจึงตอบตกลงชินไป

"ค่ะฉันตกลง ฉันจะยอมเป็นผู้หญิงของคุณค่ะ แม้ว่าเราจะเพิ่งเจอกันวันนี้ แต่ฉันก็ได้ให้สิ่งสำคัญที่ฉันเก็บรักษามานานกับคุณโดยที่ฉันไม่รู้สึกเสียดายเลย ฉันยอมยกทุกอย่างให้คุณไปหมดแล้ว แล้วฉันจะปฏิเสธคุณได้รึไงคะ" ชินที่ยินอย่างนั้นก็ยิ้มออกมา เขาเข้าไปจูบยูเมโกะด้วยความอ่อนโยน พวกเขาจูบกันอยู่นาน สุดท้ายก็ถอนจูบออก ยูเมโกะที่ได้ดื่มน้ำลายของชินเข้าไปเธอก็รู้สึกมีอารมณ์ขึ้นมาแปลก ๆ เธอไม่คิดอะไรยังไงเธอก็เคยมีอารมณ์เพราะจูบกับชินเป็นปกติอยู่แล้ว จากนั้นชินก็ได้ยื่นแหวนสีเงินลวดลายสวยงามมาให้เธอ ยูเมโกะได้ยืนมือซ้ายไปทางชิน ชินจึงเอาแหวนใส่ไปที่นิ้วนางข้างซ้ายของเธอ เมื่อแหวนถูกใส่เข้าไปเสร็จมันก็เรื่องแสงสีขาวขึ้นมา

"หนะ..นี่มัน.." ยูเมโกะที่เห็นเรื่องแปลก ๆ ต่อหน้าต่อตาเธอก็ตกใจจนตะลึกไปแล้ว เมื่อแสงหายไป เธอก็เห็นสิ่งแปลก ๆ เป็นครั้งที่เท่าไหร่แล้วไม่รู้ แต่ที่รู้คือตอนนี้เธออาจเป็นบ้า หรือโรคหลอนอะไรสักอย่าง เพราะเธอกำลังมองเห็นหน้าจอใส ๆ ที่เขียนว่า

[ยินดีด้วยคุณได้เป็นส่วนหนึ่งของฮาเร็มของ "คาสึโอกะ ชินอิจิโร่"] ส่วนชินตอนนี้เขาก็ได้รับการแจ้งเตือนจากระบบเช่นกัน เขาจึงเปิดมันขึ้นมาบ้าง

["ซาซากิ ยูเมโกะ" ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของฮาเร็มของคุณแล้ว จากค่าความภักดีของเธอ สถาานะของเธอสามารถเป็นได้ดังนี้]

[ทาสเซ็กซ์] [คนรัก] ชินกดไปที่ "คนรัก" อย่างไม่ต้องคิดอะไรเลย เธอยอมทำตามที่เขาสั่งทุกอย่างแบบนี้จะให้เธอไปเป็นทาสเซ็กซ์ได้ยังไงกันล่ะจริงมั้ย เมื่อเขาได้รับการรับรองจากระบบแล้วว่ายูเมโกะจะต้องไม่ทรยศเขาแน่เนื่องจากค่าความภักดีของเธอถึงเกณฑ์ที่สามารถเป็นคนรักของเขาได้แบบนี้ เขาจึงคิดจะเล่าความจริงให้เธอฟัง

"เอาล่ะฉันจะอธิบายเรื่องต่าง ๆ ให้เธอฟัง"

จากนั้นชินก็เริ่มสูดหายใจเข้าลึก ๆ และถอนหายใจออกยาว ๆ แล้วจากนั้นก็เริ่มเล่าโดยเขาเล่าเรื่องจริงครึ่งเท็จครึ่ง เพราะเขาคิดว่ามันไม่จำเป็นที่ยูเมโกะจะต้องรู้ว่าเขาเป็นเพียงชายแก่อายุ 50 กว่า ๆ ที่ทำงานเป็นภารโรงมาก่อน แถมยังเป็นตาแก่โรคจิตที่ชอบแอบถ้ำมองอีกด้วย แต่เขาเล่าว่าเขาได้พบกับโทรศัพท์แปลก ๆ เรื่องหนึ่ง และกลายเป็นว่ามันเป็นโทรศัพท์วิเศษที่สามารถช่วยให้ความปราถนาในส่วนลึกของจิตใจผู้ใช้เป็นจริงได้ และเขาก็เล่ามาจนถึงตอนที่เขาไดไปช่วยเร็น และเรื่องที่เขาเป็นสิ่งมีชีวิตที่ต่างจากมนุษย์ไปแล้ว ตอนแรกยูเมโกะก็ไม่เชื่อเรื่องที่ชินเล่ามาแต่ สิ่งที่เธอเห็นอยู่ตรงหน้า และเรื่องทั้งหมดที่เธอเจออยู๋ตอนนี้มันก็ทำให้เธอเชื่อแล้วว่ามันคือเรื่องจริง เธอจึงถามชินเป็นว่า

"แล้วจากนี้คุณจะทำยังไงกับเด็กคนนี้ แล้วก็พวกข้างนั้นล่ะคะ ถึงคุณจะบอกว่าพวกนั้นเป็นคุณก็เถอะ แต่การที่มีคุณหลาย ๆ คนแบบนี้มันก็น่ากลัวนิด ๆ นะคะ"

"ฮะ ๆ ไม่่ต้องกลัวไปหรอก หรือจะให้ฉันเปลี่ยนพวกนั้นกลับไปเป็นร่างเดิมดีล่ะ"

"งือ..อย่านะคะ แค่นี้ฉันก็กลัวแล้วค่ะ ถ้ายังมีคนแปลกหน้ามาเห็นฉันในสภาพแบบนี้ฉันคงทำอะไรไม่ถูกแน่เลยค่ะ"

"งั้นเธออยากให้ตัวเองชินมั้ยล่ะ"

"เอ๊ะ..ยังไงเหรอคะ" ชินได้ยืนหน้าเข้าไปใกล้หูของเธอจากนั้นก็พูดว่า "ก็มาลองเล่นเซ็กซ์แบบกลุ่มกันมั้ยล่ะ"

"เอ๋!!!...ตะ..แต่แบบนั้นมัน..." ยูเมโกะตกใจ และเขินอายมากที่ชินบอกว่าอยากจะให้เธอลองเล่นเซ็กซ์แบบหมู่ ถึงแม้ว่าคนที่จะมามีเซ็กซ์กับเธอจะถือว่าเป็นชินก็เถอะ

"ไม่เป็นไรหรอกน่าา..เธออาจจะชอบก็ได้นะ อีกอย่างฉันก็อยู่ด้วยไม่เป็นไรหรอก..นะ.." ชินพูดไปพลางเขาก็ได้เล่นหน้าอกของเธอไปพลาง เขาได้เอามือซ้ายอ้อมไปข้างหลังเธอและเอามันไปเล่นกับเต้าข้างซ้ายของเธอ ส่วนมือขวาของเขาก็กำลังเล่นกับตรงร่องสวาทของเธออย่างเมามันส์ จนเธอร้องครางออกมาเสียงดังไม่อายใครเลย เธอเริ่มเคลิ้มกับการเล้าโลมของชินอีกครั้ง แต่ครั้งนี้มันต่างออกไปเพราะตอนนี้ร่างกายของชินมีความสามารถในการกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้อย่างดี มันเลยทำให้เธอเสียวกว่าตอนปกติซะอีก

"อาห์...กะ..ก็ได้ค่ะ..ตะ..แต่แล้วเด็กคนนี้ล่ะคะ..อ๊ะห์!!..คะ...อื้มห์!!..." ชินที่เห็นว่ายูเมโกะตกลงแล้วเขาก็ยิ้มอย่างถูกใจ แต่เขาได้หยุดการกระทำของเขาลงไปก่อนเพราะเขานึกขึ้นได้ว่าเขาเพิ่งได้วิชาที่น่าสนใจมา เขาอยากจะลองดูว่ามันดีแค่ไหนอีกอย่างมันยังมียาที่น่าจะสามารถเพิ่มพลังให้เขาแข็งแกร่งขึ้นได้ด้วย ยูเมโกะที่เห็นว่าชินหยุดมือเธอก็ได้ร้องถ้วงชินไป

"ชินคะ.." ชินที่ได้ยินเสียงอ้อนของยูเมโกะก็หันมาหาเธอด้วยรอยยิ้มอย่างอ่อนโยนและพูดว่า

"รอแป๊ปนะเด็กดี ฉันเพิ่งนึกได้ว่าได้ของที่น่าสนุกมา ฉันอยากลองใช้ดูน่ะ" เขาใช้มือซ้ายที่โอบกอดเธออยู่ลูบหัวของเธอ พร้อมทั้งโอบกอดเธอไว้เบา ๆ ยูเมโกะที่ได้ยินชินพูดแบบนั้นก็ทำตัวเป็นเด็กดี และเอาหัวไปซบไหลของชินจากนั้นก็ปล่อยให้เขาลูบหัวเธอต่อไป ส่วนชินตอนนี้เขาได้เปิดระบบขึ้นและค้นหาวิชาที่เขาได้มาใหม่อย่างวิชา"เก้าเทพสุริยัน" เขาได้อ่านรายละเอียดแล้วก็รู้ว่าถ้าเขาฝึกมันตัวของชินก็จะมีพลังธาตุหยางที่มากมายมหาศาล และมีพลังชีวิตที่ไม่จำกัด แต่มันจะส่งผลกับจิตใจของเขาทำให้เขาเป็นคนอารมณ์ร้อนง่าย โกรธง่าย และถ้าฝึกไม่ระวังตัวเขาก็อาจจะระเบิดได้ง่าย ๆ เพราะถ้าคนที่ฝึกวิชานี้ไม่ระวังก็คงตายแน่นอน เว้นแต่เขาจะฝึกคู่กับคนที่มีร่างกายเป็นธาตุหยินสูง ไม่ก็พวกที่ฝึกวิชาธาตุหยิน หรือไม่ก็อย่างสุดท้ายคือต้องมีเซ็กซ์กับผู้หญิงในบ่อย ๆ เพราะผู้หญิงแค่คนเดียวรับพลังหยางบริสุทธิ์ไม่ไหวแน่นอน แต่ชินโชคดีที่เขาได้รับวิชาอีกอย่างนั้นก็คือ วิชา"หยินหยางสมดุล"มาด้วย แถมยังมีวิชา "เหมันต์นิรันดร์" ที่เขาว่าน่าจะให้ผู้หญิงของเขาฝึกกัน พวกเธอจะได้แข็งแกร่งเหมือนเขาด้วย เขาได้กดติดตั้งวิชา "เก้าเทพสุริยัน" กับ "หยินหยางสมดุล"ทันที แล้วเขาก็ให้ได้ไปที่หน้าระบบ "ปาร์ตี้" เพื่อส่งวิชา "เหมันต์นิรันดร์" กับ"หยินหยางสมดุล" ไปให้ยูเมโกะได้เรียน เมื่อยูเมโกะเห็นหน้าต่างแสดงผลเด้งขึ้นมาว่าเธอได้รับของจากชินเธอก็ตกใจและหันไปถามชินว่าเธอต้องทำยังไงดี เขาได้ให้เธอตอบรับไปโดยการบอกว่าเธอสามารถกดรับโดยใช้ความคิดก็ได้ เธอก็ทำมันได้อย่างง่ายดาย จากนั้นเขาก็ให้เธอติดตั้งวิชาทั้งสองที่เขาให้เธอเธอไป เมื่อยูเมโกะติดตั้งวิชาทั้งสองไปเช่นเดียวกับชิน ข้อมูลและความรู้ต่าง ๆ ได้ไหลเข้ามาในหัวของทั้งคู่ ทั้งวิธีฝึกและข้อห้ามต่าง ๆ พวกเธอไม่จำเป็นต้องมานั่งอ่านทำความเขาใจกับวิชาพวกนี้แค่ติดตั้งเข้ามา มันก็สามารถใช้งานได้เลยช่างเป็นอะไรที่สะดวกสุด ๆ ชินให้เวลาเธอได้ฝึกวิชาไปก่อน เพราะเขายังมีเรื่องที่ต้องสะสางอีกนิดหน่อย ยูเมโกะก็ตอบตกลงอย่างว่าง่ายและได้เปลี่ยนท่านั่งของเธอให้มาเป็นท่าขัดสมาธิ และเริ่มการฝึกฝนของตัวเธอเอง

ส่วนชินเมื่อผลัดออกมาจากยูเมโกะแล้ว เขาก็ตรงไปที่พวกพาราทซ์ เมื่อกี้ตอนที่เขาติดตั้งวิชาทั้งสองเข้าไปเขารู้สึกว่าความรู้ของเขาก็ได้แบ่งปันให้กับเจ้าพวกนี้ด้วย เหมือนกับว่าทั้งความทรงจำ ความรู้สึก ความสามารถ ความรู้ต่าง ๆ เขาจะสามารถแชร์ให้กับพวกมันได้ด้วย แบบนี้แสดงว่าเขาจะต้องแชร์ค่าประสบการณ์กับเจ้าพวกนี้รึเปล่า เขาเลยถามไปยังระบบ แต่ระบบก็ตอบกลับมาว่าไม่ เขาไม่ต้องแชร์ค่าประสบการณ์กับพวกมัน แต่พวกมันจะแข็งแกร่งขึ้นตามเขาเลย แต่จะแข็งแกร่งเท่ากับแค่ 20 ส่วนของความแข็งแกร่งทั้งหมดของเขาเท่านั้น ซึ่งแค่นั้นก็เพียงพอแล้วถ้าเขามีมันเป็นร้อย เขาก็จะมีกองทัพที่แข็งแกร่งสุด ๆ เป็นของตัวเองได้เลย แค่คิดก็มันแล้ว ว่าง ๆ หลังจากที่เขาจับพวกแก็งนักเลงพวกนี้มาเป็นพวกเขาได้หมด เขาคงต้องหาภารกิจที่ต้องไปทำที่โลกอื่นบ้างแล้ว จากนั้นเขาก็เดินออกมาหาเร็นที่ตอนนี้นอนตัวกระตุกจากการที่ไม่สามารถเสร็จได้อยู่ ดูเธอจะทรมานสุด ๆ ตรงหว่างขาของเธอมีน้ำสวาทไหลออกมาจนแฉะผ้าปูเตียงไปหมด ถ้าไม่รู้เขาคงนึกว่าเธอฉี่แตกอีกรอบ

เมื่อเขาเดินเขาไปถึงเขาก็นั่งลงข้าง ๆ เธอ แล้วพูดว่า

"เป็นไงบ้างเธอมีแรงพูดได้รึยัง" เร็นพยักหน้าตอบ จากนั้นเธอก็พยายามลุกขึ้นมาด้วยร่างกายที่สั่นสะท้าน ชินจึงช่วยให้เธอลุกขึ้นมานั่งผิงหัวเตียงท่าเดียวกันกับยูเมโกะเมื่อกี้ จากนั้นเร็นก็พูดขึ้นมาเป็นครั้งแรก

"นะ..น้ำ...ขะ..ขอน้ำ.." ชินที่ได้ยินก็ไปเอาน้ำใสแก้วมาให้เธอ เธอดื่มมันอย่างรวดเร็วจนเกือบสำลัก เมื่อเธอดื่มจนเสร็จเธอก็ถอนหายใจออกมายาว ๆ "เห้ออ..." แล้วพูดด้วยเสียงสั่นเบา ๆ ว่า

"ขะ..คุณ..ทำ..อะไร..กับฉัน..กะ..กันแน่.."

"ฉันก็แค่ใช้ตราประทับทาส แล้วสั่งให้เธอห้ามเสร็จไงล่ะ"

"ตะ..ตราประ...ทับทาสส?..." เร็นงงว่าชินพูดเรื่องอะไร ชินก็เลยชี้ไปตรงท้องน้อยของเธอ เมื่อเร็นเห็นเธอก็ตกใจ เพราะเธอจำได้ว่าเธอไม่เคยไปสักมาก่อนแล้วรอยสักนี้มาได้ยังไง เธอจึงหันหน้ามาหาชินแล้วพูดว่า

"ขะ..คุณเป็นคนทำ..." เร็นพูดด้วยน้ำเสียงที่เริ่มจะกลับมาเป็นปกติ ชินที่ได้ยินคำถามก็พยักหน้า

"ทำไม..." เร็นถามด้วยน้ำเสียงที่แหบแห้งและแฝงไปด้วยความโกรธ ถึงเธอจะไม่รู้ว่าตราประทาสมันคืออะไร และมันเป็นของจริงรึเปล่า แต่ที่รู้ ๆ คือมันไม่ใช่ของดีแน่นอน

"ก็อย่างที่บอกฉันเอามาประทับไว้เพื่อให้เธอไม่สามารถเสร็มสมจากความเสียวซ่านที่เธอกำลังเป็นอยู่ตอนนี้ได้ยังไงล่ะ"

"แต่..ทำไม...ล่ะ"

"ก็ไม่มีอะไรมากหรอก ฉันอยากได้เธอไงล่ะสาวน้อย" เร็นที่ได้ยินอย่างนั้นก็โกรธขึ้นมาเธอหายใจอย่างรุนแรง จากนั้นก็รวบรวมแรงของเธอแล้วยกมือซ้ายขึ้นมาเพื่อจะตบหน้าของชินแต่แรงของเธอมันก็มาสุดอยู่กลางอากาส แล้วสุดท้ายมือของเธอก็ตกลงมาบนเตียงดัง 'ตุบ!' เธอที่เห็นว่าการตบของเธอไม่ไรผลเธอจึงด่าชินแทน

"คุณ..มัน...ฮาห์..เลวที่สุด" ชินที่ถูกด่าเขาไม่รู้สึกเจ็บอะไรเลย มิหน่ำซ้ำเขายังรู้สึกดีซะด้วยซ้ำ บ้างครั้งเขาก็ชอบเด็กหัวดือแบบนี้อยู่เหมือนกันเขาอยากจะเห็นว่าสุดท้ายแล้วเธอจะขัดขืนเขาไปได้สักกี่นำกัน

"หึ ๆ คนสวยฉันเลวได้มากกว่านี้อีกเยอะ ถ้าเธออยากจะเสร็จเธอก็แค่บอกว่าฉันยอมเป็นทาสของคุณก็พอ ไม่งั้นฉันจะทำให้เธอทรมานมากกว่านี้อีกนะ "

"ใคร..มันจะไยอมกันเล่า..ฉันขอตายดีกว่า.."

"อยากตายงั้นหรอ เดี๋ยวได้ตายแน่ ทรมานจนตายไงล่ะ" จากนั้นชินก็ตรงไปที่หว่างขาของเร็นและจับขาเธออ้าออกมาจากนั้นเขาก็ก้มลงไป จนหน้าของเขาอยู่ตรงปากร่องสวาทของเธอพอดี เร็นที่เห็นชินลงไปอยู่ตรงร่องสวาทของเธอ เธอก็กลัวขึ้นมาและบอกให้เขาหยุด

"จะ..จะทำอะไรน่ะ หยะ..หยุดนะ!!..อ๊าห์..." ชินไม่ได้ฟังเสียงของเธอเลยแม้แต่นิดเดียวเขาได้ทำการลงลิ้มไปที่กลีบดอกไม้ที่ฉ่ำเยิ้มของเร็นเพื่อชิมรสชาติของมัน

"อืม..อร่อยแหะ" ชินกล่าวชมเร็น จากนั้นเขาก็ทำการเลียร่องสวาทเธอต่อ เร็นที่ตอนนี้ถูกชินใช้ลิ้นเลียให้อย่างเมามันส์ก็ครางออกมาดังลั่น "อาห์..อาห์...หยะ..หยุด..น้า...ดะ..ได้โปรด...อืมห์.." จากเสียงการสั่งให่หยุด ตอนนี้ก็เปลี่ยนเป็นร้องขอให้หยุดแทนแล้ว

"ยอมรึยังสาวน้อย..ถ้ายอมเมื่อไหร่ก็บอกนะ" ชินพูดขึ้นมา จากนั้นเขาก็กลับลงไปละเลงลิ้นใส่ร่องของเร็นต่อ เขาได้ใช้ทั้งลิ้ม ทั้งปากในการดูด เลีย และใช้ฟันขบไปที่ติ่งเสียวของเธออย่างไม่ยั้งมือเลย เขาขี้เกียจจะทำอย่างอ่อนโยนกับเธอเหมือนที่ทำกับยูเมโกะ เพราะเธอไม่ใช่เด็กดีที่ทำตามคำสั่งของเขาอย่างว่าง่ายเหมือนกับยูเมโกะ แล้วเขาจะทำดี ๆ กับเธอทำไม จากนั้นเขาก็เบิร์นให้เธอไปได้สักพัก เขาก็คิดอยากเปลี่ยนท่าบ้าง โดยเขาได้เรียกหนอนออกมาเพื่อใช้รัดแขนและขาของเธอเอาไว้ จากนั้นก็เอาหนวดที่หัวมีรูปร่างเหมือนถ้วยไปครอบไว้ตรงหน้าอกคู่สวยของเธอ และใช้หนวดธรรมดารัดเต้าของเธอในส่วนที่เจ้าหัวถ้วยมันครอบได้ไม่หมด และเอาหนวดธรรมดาอีกหลายเส้นมารัดรอบตัวของเธอ จนทั่วทั้งตัวของเร็นมีแต่หนวดรัดพันอยู่รอบตัว เมือกเหนียว ๆ ได้ไหลเยิ้มอยู่ทั่วตัวเธอ เมือกเหล่านี้มีฤทธิ์ในการกระตุ้นอารมณ์ได้เหมือนกัน เธอที่ถูกเจ้าหนวดพวกนี้เล้าโลมก็ได้ครางออกมาอย่าเคลิ้บเคลิ้ม สุดท้ายชินได้เรียกหนวดที่หัวของมันเหมือนกับมีลูกกลม ๆ มาเรียงต่อกันโดยที่เม็ดตรงโค่นสุดมีขนาดเท่าลูกมะนาว จากนั้นก็เล็กลงมาเรื่อย ๆ จนลูกสุดท้ายมีขนาดเท่าลูกปัด ที่จริงเขาสามารถเพิ่มขนาดของมันให้ใหญ่กว่านี้ได้แต่เขากลัวว่ารูทวารของเร็นจะรับไม่ไหว ที่เขาไม่ใช้หนวดสืบพันธ์ุของเขากับร่องสวาทของเธอไปเลยเพราะอยากจะเก็บไว้ใช้ตอนที่เธอยอมรับสถานะทาสของเธอแล้วเท่านั้น

เมื่อเร็นที่กำลังเคลิ้มเพราะฤทธิ์ุสารกระตุ้นเห็นเจ้าตัวสวนทวารของชินก็ถามอย่างตกใจว่า

"นะ..นั้นมันอะไรน่ะ!!"

"ไอ้นี้ก็คือสิ่งที่เอาไว้ทำความสะอาดรูหลังของเธอยังไงคนสวย ว่าไงถ้าเธอยอมรับฉันเป็นนายท่านของเธอ เธอก็จะไม่ถูกเจ้านี้สวนก้น แต่ถ้าเธอตอบว่าไม่เธอก็จะต้องโดนเจ้านี้เสียบเข้าไปแน่นอน " จากนั้นเข้าก็เอามันไปถูจากร่องก้นมาถึงร่องสวาทของเธออย่างช้า ๆ

"อื้มห์!!...หยะ..หยุดน้า!!..อือออ...ทำไมมันถึงไม่เสร็จสักที....." เร็นที่เหมือนว่าเธอจะทรมานกับการที่ตัวเธอไม่ยอมเสร็จสักทีถึงแม้ว่าเธอจะต้องเสร็จมาหลายรอบแล้วก็ตาม ชินที่ไม่ได้คำตอบสักทีเขาก็ไม่รอช้าเอาส่วนหัวของตัวทะลวงก้นไปจ่อไว้ตรงรูหลังของเธอพร้อมที่จะเสียบเข้าไป ในจังหวะที่ส่วนปลายหัวของมันได้เข้านิดนึงแล้ว เร็นที่กลัวจะถูกสวนก้น บวกกับเธออยากจะเสร็จเต็มแก่แล้ว สุดท้ายเธอก็ยอมชินจนได้ เธอได้ตะโกนพูดออกมาว่า

"กะ..ก็ได้!! ฉันจะเป็น!!"

"เป็นอะไรล่ะสาวน้อย"

"เป็นทาสของแกไงเล่า อื้มห์...แล้วก็หยุดสักทีสิย่ะ..!!"

"ดูเหมือนเธอจะไม่เข้าใจนะว่าเธอในตอนนี้มีสถานะยังไง งั้นก็ทนไปอีกนิดล่ะกันนะ จนกว่าเธอจะสำนึกได้ว่าเธอมีเป็นอะไรกันแน่"

"หยะ..อย่านะ!! ก็ได้ ๆ ฉันยอมแล้วฉันยอมเป็นทาสของคุณแล้วคะนายท่านนน..อาห์!!" ชินที่ได้ยินอย่างนั้นก็ยิ้มขึ้นมาอย่างชั่วร้าย

"ดีมากเด็กดี..ตอนนี้เธอคงจะเห็นหน้าจ่อที่ลอยอยู่กลางอากาศแล้วสินะ"

"อืม..อื้มห์!!..ขะ..คะ..นายท่าน" เร็นเผลอพูดตอบรับแบบห้วน ๆ ใส่ชินไปเขาจึงใช้หนวดดูดหน้าอกของเธอแรงขึ้นเพื่อกระตุ้นเธอ เธอจึงเปลี่ยนคำพูดใหม่ ชินคิดว่าทาสของเขาคนนี้คงต้องฝึกกันยาวหน่อย

"เอาล่ะ เธอคงได้รับของที่ฉันส่งไปแล้ว ให้เธอกดรับมันไว้ เธอใช้คิดว่ารับมันก็จะรับมาแล้วล่ะ จากนั้นก็คิดว่าจะติดตั้งพวกมัน นั้นแหละเธอได้ความรู้วิชามาแล้วใช่มั้ย"

"คะนายท่าน" ชินได้สอนเร็นแบบเดียวกับที่เขาสอนยูเมโกะไป จากนั้นเขาก็ให้ยาฟื้นฟูร่างกายที่เขาซื้อมากับเร็นไปเพื่อที่เธอจะได้

"เอานี้กินซะสิเธอขะได้มีแรง" เร็นหยิบเม็ดยาฟื้นฟูมาจากมือของชิน แต่สายตาของเธอมองเขาอย่างสงสัย

"ไม่ต้องระแวงขนาดนั้นก็ได้ ถ้าฉันจะทำอะไรเธอฉันก็ทำได้สบายอยู่แล้วนี้จริงมั้ย" เร็นที่ได้ฟังก็คิดตามและมันก็จริงอย่างที่ชินว่ามา เธอจึงกินมันเขาไป

"ดีมาก..แล้วเธอก็ลองเดินพลังตามที่เธอวิชาที่เธอได้มาดู" จากนั้นเร็นก็ทำตามอย่างว่าง่ายซึ่งมันก็ได้ผลจริง ๆ เธอเริ่มมีแรงกลับมาแล้ว ชินให้เธอลองยืน ลองเดิน หรือขยับแขน ขาดู ซึ่งเธอทำได้แล้ว มันเยี่ยมมากเลยจริง ๆ จากนั้นชินกคิดว่ามันน่าจะถึงเวลาที่เขาจะได้จัดการกับเด็กสาวคนสวยคนนี้แล้ว เร็นเป็ยเด็กสาวที่สวยมากหุ่นของเธอได้สัดส่วนหยั่งกับนางแบบสมแล้วที่เป็นลูกคุณหนูบ้านรวย แถมยังเจ้าเนื้อนิด ๆ เธอมีผมยาวสีขี้เทา ตาสีม่วงดูน่าหลงไหล แต่ตอนนี้ผู้หญิงที่ผู้ชายหลาย ๆ คนได้แต่ฝันเถอะ ได้มาเปลือยเปล่าอยู่ตรงหน้าเขาและกำลังนั่งคุกเข่าอยู่ตรงหว่างขาของเขาด้วยสายตาไม่พอใจสุด ๆ

"นี้ ๆ เธอต้องบริการเ้านายของเธอสิจริงมั้ย อย่ามองฉันด้วยสายตาอย่างนั้นสิ เธอเป็นคนยอมเป็นทาสฉันเองนาา.."

"ชิ..ใครเขายอมกัน ถ้านายไม่บังคับฉัน ฉันจะเป็นให้รึไง แล้วนี้เมื่อไหร่จะอนุญาตให้ฉันเสร็จสักที่ล่ะเนี่ย!!" ชินที่ได้ยินแบบนั้น เขาก็สั่งให้หนวดของเขาทั้งดูด ทั้งรัดหน้าอกของเธอให้แน่นขึ้น และให้หนวดที่ถูไปมาอยู่ตรงส่วนล่างของเธอถูให้แรงและเร็วขึ้น จนเร็นตกอุทานด้วยความเสียวซ่าน

"อ๊าห์...!!..อื้มห์!!..หยะ..หยุดน้า...อือห์....มะ..ไม่ไหว..แล้ว..หนูไม่ไหว..แล้ว..แม่ขา...ช่วยด้วย...โชต๊าาา..."

"ฮะ ๆ ถึงกับร้องให้แม่มาช่วยเลยหรือ แล้วเจ้าโชตะนี้ใครกันล่ะเนี่ย"

"ฮึ! โช..อะตะ..อ๊าห์!!..ขะ..อาห์..เขาเปะ..เป็น..ฟะ..แฟน..ขะ..อง..อื้อห์!!..ของฉันย่ะ...และ...แล้ว...อาห์...เขาก็เป็นผู้ชาย...อิย๊าห์!!..ที่ดี..ยะ..หยุดก่อน..อื้อห์..เถอะนะ..ฉันขอร้อง..ล่ะ.." เร็นที่ถูกบรรดาหนวดหรรษาของชินเล้าโลมอย่างเมามันส์ก็พูดออกมาด้วยความอย่างลำบากจนเธอก็ขอร้องให้เขาหยุด ชินที่นั่งเท้าค้างอยู่บนโซฟาก็ชิ้นออกมาอย่างรื่นรมณ์ที่เห็นอาการของเร็น เขาจะไม่หยุดจนกว่ายัยเด็กนี้ยอมอ่อนโน้มให้เขาอย่างแท้จริง ยังไงก็ต้องมีใครสักคนมาสอนเด็กแก่แดดอย่างเร็นให้รู้จักมีสัมมาคาราวะซะบ้าง

"ว่างายย..เป็นอะไรล่ะ แมวกัดลิ้มอยู่รึไง ถ้าไม่คิดจะพูดต่อก็ มาโม๊กให้ฉันได้แล้ว ถ้าเธอทำให้ฉันเสร็จไม่ได้ฉันก็จะไม่ให้เธอเสร็จ แถมยังจะให้เจ้าพวกที่ยืนอยู่นั้นมาเล้าโลมเธอแทน เพราะฉันเบื่อที่จะเล่นกับเธอแล้ว" เร็นที่ได้ยินคำขู่ของชินเธอก็จำใจต้องทำมัน เธอเริ่มจากการที่จับมันทั้งสองมือดวยความรังเกียจ เร็นคิดในใจ เจ้านี้ของผู้ชายมันใหญ่แบบนี้กันทุกคนเลยเหรอ แต่ตอนเด็ก ๆ เราจำได้ว่าของคุณพ่อมันไม่ได้ใหญ่แบบนี้นะ

"เอ้า ๆ จับแบบนั้นทั้งชาติฉันก็ไม่เสร็จหรอกนะ ฉันจะให้เวลาเธอทำยังไงก็ได้ให้ฉันเสร็จภายใน 30 นาที ถ้าเธอทำไม่ได้ ถือว่าเธอแพ้ เริ่มจับเวลา" เร็นที่ได้ยินเธอก็เริ่มที่จะเอามือของเธอชักเจ้าหนวดสืบพันธุ์ของชินอย่างจริงจัง ชินที่เห็นว่าเธอทำแบบนี้อยู่สัก 5 นาทีได้แล้วก็เริ่มที่จะหน่ายกับเธอ เขาจึงช่วยบอกใบ้ให้เธอนิดหน่อย

"ใช้ปาก หรือไม่ก็หน้าอกใหญ่ ๆ นั้นของเธอช่วยซะสิ" พูดจบชินก็สั่งให้หนวดที่ใช้ดูดหัวนม กับรัดเต้านมของเร็นอยู่ออกมาพ้อมกัน จนเกิดเสียงดัง 'เป๊าะ!' เร็นที่ถูกดูดอย่างแรงก่อนที่มันจะออกมาได้ครางขึ้น "อ๊าห์!!" ตอนนี้ร่างกายเธอทั้งสั่น ทั้งร้อนจากความเสียวซ่านที่รุมเร้าเข้ามา เธอได้หอบหายใจเป่าลมร้อนอยู่ตรงหัวหยักของหนวดสืบพันธุ์ของชิน มันทำให้ชินที่เห็นภาพนี้รู้สึกได้อารมณ์สุด ๆ ทำให้เขาทนไม่ไหวจับหัวของเร็นกดลงไป ทำให้หนวดของเขามันมุดเข้าไปในปากร้อน ๆ แฉะ ๆ ของเธอ จากนั้นเขาก็จับตัวเธอยกขึ้นกลับหัวหลับหางจน ตอนนี้ส่วนหัวของเร็นได้อยู่ตรงระหว่างขาของชิน และปากของเร็นก็กำลังอมมังกรของชินไว้อยู่ ส่วนร่องสวาทของเร็นตอนนี้ได้มาอยู่ตรงหน้าของชินเป็นที่เรียบร้อย ตอนนี้ชินไม่ทนแล้ว เขาได้ใช้ลิ้นละเล่งลงไปที่ร่องสวาทของเร็นไม่ยั้ง ส่วนที่เอวของเขา เขาก็โยกอัดใส่ปากของเร็นไม่ยั้งเหมือน และเต้าทั้งสองข้างที่ห้อยแกว่งไปมาตามแรงกระแทกของชิน เขาก็ได้ให้หนวดของเขาได้ทำหน้าที่ของมันต่อ เจ้าหนวดส่วนที่ทำหน้าที่ดูดหัวนม ก็ใช้หัวของมันไปครอบตรงส่วนยอดเต้าเอาไว้และได้ใช้จุกดูดเหมือนของหนวดหมึกอันเล็ก ๆ ที่อยู่ภายในกรวยมากมายดูดทั่วยอดเต้าเต้งตึงนั้น มันทำให้เร็นรู้สึกเหมือนเธอถูกดูดหัวนมในหลาย ๆ ที่ในเวลาเดียวกัน ส่วนเต้าส่วนที่เหลือของเร็นก็ถูกหนวดธรรมดาที่มีปุ่มแข็ง ๆ ตามตัวหนวดมากมายรัดไปรัดมาเค้นคลึงเต้าใหญ่ ๆ คู่นั้นอย่างแรง ตอนนี้ทั้งห้องจะได้ยินเสียงอักกระแทกของเอวของชินกระแทกเข้าใส่ปากของเร็นอย่างรั่ว ๆ พร้อมกับเสียงดูด เลียร่องสวาท

"ซู๊ด!! แผล็บ! แผล็บ! จ๊วบ!"

"อื้มห์!..ซวบ ซวบ จ๊วบ จ๊วบ ซูด อาห์..."

"ตับ! ตับ! ตับ! ตับ! ตับ! ตับ!" "อ๊าห์!! ให้ตายสิเร็นจัง ปากเธอโครตเสียวเลย!! ทนอีกนิดนะ ฉันจะเสร็จละ เรามาเสร็จไปพร้อมกันเลยเถอะ" ชินพูดขึ้นจากนั้นเขาก็เริ่มเร่งจังหวะขึ้น ส่วนเร็นเธอทำอะไรไม่ได้นอจากกลายเป็นเครื่องระบายความใคร่ให้ชินไป ตอนนี้หัวเธอมึนไปหมด ลำคอของเธอก็อึดอัดมาก เธอหายใจไม่ออก แต่เธอกลับเริ่มจะจมดิ่งไปกับความเสียวซ่านนี้แล้ว สิ่งที่เธอสนคือตอนนี้เธอจะได้สัมผัสกับความสุดยอดที่แท้จริงแล้ว เธอคิดว่าจากนี้ไปเธอคงจะไม่สามารถมีเซ็กซ์ในรูปแบบอื่นได้อีกแล้ว และเธอคงขาดชินไปไม่ได้แล้วเช่นกัน

"ซู๊ด!! แผล็บ! แผล็บ! จ๊วบ!"

"อื้มห์!..ซวบ ซวบ จ๊วบ จ๊วบ ซูด อาห์..."

"ตับ!ตับ!ตับ!ตับ!ตับ!ตับ!" "อีกนิด! ฉันจะ..ฉันจะเสร็จแล้ว!! อ้าห์!!!"

"อื้มห์!! อื้อห์!!" "ซู่!!!" "พรวด!!!" ชินใช้จังหวะสุดท้ายอัดเอวใส่ปากของเร็นไปเต็มแรงพร้อมกับเสร็จเข้าไปในปากของเธออย่างแรง ส่วนหัวของมันได้เข้าไปถึงคอหอยของเธอ ทำให้เธอทำอะไรไม่ได้นอกจากต้องกลืนมันเข้าไปตอนแรกเร็นนึกว่ามันจะมีกลิ่นฉุนและคาว น่าขยะแขยง แต่พอชินฉีดนำเชื้อของเขาเข้ามาจริง ๆ สิ่งแรกที่พุ่งเข้ามาในสมองของเธอก็คือกลิ่นของมัน ที่หอมหวนช่วนกินสุด ๆ กลิ่นของมันเหมือนกับชาที่เธอชอบกินเป็ประจำมันน่าแปลกมาก และรสชาติของมันก็ดีมาก มันทำให้เธอรู้สึกอยากกินมันอีก เธอจึงซดมันเข้าไปจนหมดไม่เหลือสักหยดเลย ส่วนร่องสวาทของเธอ เมื่อชินปลดคำสั่งให้เธอแตกได้แล้ว ทำให้น้ำที่ถูกเก็บกดมานานพุ่งออกมาอย่างแรกฉากนี้เหมือนตอนที่ยูเมโกะเสร็จหลังจากที่เธอถูกชินเล้าโลมมาเป็นชั่วโมงไม่มีผิด เร็นที่ไม่เคยเสร็จแรงแบบนี้มาก่อนในชีวิต ก็ถึงกับเสียวจนเผลอฉี่แตกไปอีกรอบ แต่ไม่ต้องห่วงว่าพื้นจะเลอะ เพราะชินที่รอกินน้ำสวาทของเร็นอยู่ได้จัดการมันไปจนไม่เหลือเช่นกัน เมื่อเสร็จกิจชินก็ปล่อยเร็นลงมาดัง 'ตุบ!' แล้วเขาก็นั่งลงไปบนโซฟาเพื่อคล้ายความเสียว เจ้าหนวดตรงหว่างขาของเขามันยังคงตั้งตรงอยู่กับที่ ดูเหมือนว่าเขาจะทำได้เรื่อย ๆ เลย ร่างกายเทพหนวดนี้มันดีจริง ๆ ชินคิด ชินรู้สึกได้ถึงพลังที่ไหลเข้ามาในแรงรู้สึกว่ามันจะเป็นพลังหยินของเร็นที่ปล่อยออกมาหลังเสร็จกิจ เขาไม่รอช้ารีบเดินพลังตามวิชาที่ได้มาทันที

เร็นที่ตอนนี้นอนหอบหายใจแรงอยู่บนพื้นก็ได้ลุกขึ้นมาอย่างช้า ๆ เธอก็รู้สึกถึงความร้อนที่อยู่ในท้องของเธอเช่นกัน จากความรู้ที่เธอเพิ่งได้มาดูเหมือนว่ามันจะเรียกว่าพลังหยาง เธอจึงเดินพลังเพื่อหลอมพลังหยางให้เป็นพลังของเธอ จากนั้นในระหว่างที่เธอกำลังเดินพลังอยู่เธอก็คลานสี่ขาไปทางโซฟาที่ชินนั่งอยูู่ จากนั้นก็คลานตรงไปที่หว่างขาของชิน เธออยากได้มันอีก เธออยากรู้สึกถึงความเสียวซ่านแบบเมื่อกี้อีกรอบ เธอไม่สนแล้วว่าตอนนี้เธอจะมีแฟนอยู่แล้ว หรือเธอตองกลายเป็นของเล่นให้ชิน ตอนนี้สิ่งที่เธออยากได้คือเจ้าหนวดที่อยู่ตรงหว่างขาของชินเท่านั้น แต่ก่อนที่เธอจะเขาไปโม๊กให้ชิน เธอก็ถูกชินหยุดไว้ก้อน

"อ๊ะ ๆ จะทำอะไรจ๊ะ..คนสวย"

"ฉะ..ฉัน..อยาก..จะ.." เร็นที่ยังทิ้งตัวตนของคุณหนูไปได้ เธอได้พยายามพูดเรื่องที่หน้าอายออกมาก็รู้สึกอับอายในตัวเองจนไม่กล้าที่จะขอชินไปตรง ๆ

"อะไร ๆ อยากจะได้อะไรก็ขอมาตรง ๆ สิเร้นจัง" เร็นที่ตอนนี้ถูกทำให้อับอายก็รู้สึกว่าตัวเธอยิ่งมีอารมณ์มากขึ้น ตังแต่เล็กเธอไม่เคยถูกปฎิบัติแบบนี้มาก่อน ชินเป็นคนแรกที่ทำแบบนี้กับเธอซึ่งเธอชอบมาก เธออยากถูกปฎิบัติเหมือนเธอเป็นของเล่นของเขาแบบนี้ เป็นทาสของเขา ใช่แล้วตอนนี้เธอน่ะเป็นได้แค่ทาสผู้ซื่อสัตย์ของชินไปแล้ว เมื่อเธอคิดได้อย่างนั้นแววตาของเธอก็เปลี่ยนไป ในแววตาของเธอราวกับว่ามีหัวใจสีชมพูอยู่ภายในสีหน้าของเร็นตอนนี้ก็ดูร่านสุด ๆ เธอได้เอามือขวายกขึ้นมาอยู่ตรงปากของเธอ และเอานิ้วชี้กับนิ้วกลางทำเป็นรูปตัววี แล้วก็แลบลิ้นออกมาสอดมันไประหว่างนิ้วทั้งสอง ส่วนมือซ้ายของเธอกกำลังเขี่ยร่องสวาทของตัวเองอยู่ ชินที่เห็นคุณหนูผู้สูงศักดิ์ได้ถูกเขาทำลายจนไม่เหลือเค้าเดิมแล้ว เหลือเพียงยัยร่านทาสของเขาที่ชื่อว่าเร็นเท่านั้น เขาก็ฉีกยิ้มขึ้นมา

"นายท่านขาา..ขอให้เร็นคนนี้ได้โม๊กแท่งเนื้อน่าอร่อยอันใหญ่ยาวของนายท่านด้วยเถอะนะค๊าา..." เร็นพยายามพูดให้น้ำเสียงของเธอดูยั่วยวนที่สุด ชินที่เห็นเช่นนั้นก็หัวเราะถูกใจจากนั้นก็พูดว่า

"งั้นก็เข้ามาสิ" เร็นยิ้นดีใจ และได้คลานสี่ขาเข้ามาใกล้กับหนวดของเขามากขึ้นจากนั้นก็จับมันอย่างถนุถนอมเหือนมันเป็นสิ่งมีค่าที่สุดในชีวิตของเธอ จากนั้นเร็นก็พูดว่า

"จะทานละนะค๊าา.."

กลับหน้าเรื่อง
ความคิดเห็นทั้งหมด ()
ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น