็Hentai phone!!! โทรศัพท์หื่นทะลุมิติ
ตอนที่ 8 [โชค] เป็นเหตุ 2 Nc18+
ตอน
ปรับแต่ง
สารบัญ
ตอนนิยาย ()

ปรับแต่งการอ่าน

พื้นหลังการอ่าน
รูปแบบตัวอักษร
ขนาดตัวอักษร
ระยะห่างตัวอักษร
ตอนที่ 8 [โชค] เป็นเหตุ 2 Nc18+

"โย่!! พวกให้ฉันเล่นด้วยคนสิ" ชินยกมือซ้ายขึ้นมาทัยทายพวกตัวร้ายที่กำลังมองเขาอย่างงง ๆ ในห้องเกิดความเงียบเข้ามาปกคลุมสักพักพวกตัวร้ายก็ระเบิดเสียงด่าว่าชินกันยกใหญ่

"เอ็งเป็นใครกันว่ะ!! ถ้ายังไม่อยากตายก็ออกไปเลย ไม่รู้รึไงว่ามายุ่งกับพวกเราแก็งคามิโทระแล้วจุดจบจะเป็นไงน่ะห้ะ!!!"

แล้วก็มีประอื่น ๆ อีกมากมายจนชินเริ่มจะรำคาญพวกมันนิด ๆ เขาเอามือซ้ายที่เพิ่งยกทัยทายพวกมันไปเมื่อกี้มาแคะขี้หูด้วยท่าทางกวนส้นสุด ๆ จากนั้นอยู่ ๆ ข้างหลังของชินก็มีหนวดผุดขึ้นมา 8 เส้น มันมีขนาดใหญ่เท่ากับเสาไฟ และยาวมาก ๆ พวกตัวร้ายที่เห็นในสิ่งที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้นี้พวกมันก็พากับกลัวจนหน้าซีดเผือก ตัวพวกมันสั่นเหมือนเจ้าเข้า อ้าปากผงาบ ๆ อย่าไม่เชื่อในสายตาตัวเอง แต่ถึงพวกมันจะขยี้ตาแล้วขยี้อีกสิ่งที่มันเห็นก็ยังเป็นเช่นเดิม ชินเมื่อได้เรียกเอาหนวดออกมาแล้วเขาก็ได้เข้าไปใกล้พวกมันเรื่อย ๆ

"หะ.เห้ย ๆ หยะ..อย่า..เข้ามา!! อย่าขะ..เข้ามานะ!! ไอ้ปีศาจ!!!" หนึ่งในพวกตัวร้ายจนความกลัวไม่ไหวมันได้วิ่งเข้าใส่ชินพร้อมตะโกนแหกปากดังลั่น แต่ทว่ามันยังไม่ทันได้ทำอะไรมันก็โดนหนึ่งในหนวดของชินจับเอาไว้ แล้วฟาดลงกับพื้น การฟาดของชินแรงมากจนทำให้มันสลบลงไปเลย เพื่อนของมันที่เห็นว่ามันโดนชินทำอะไรไปก็รู้สึกโกรธมากมกว่ากลัวซะอีก ชินที่เห็นก็แปลกใจนี้พวกมันโง่กันขนาดไหนถึงเห็นว่าชินทำอะไรได้แล้วยังไม่กลัวกันอีก หรือว่านี้จะเป็นสิ่งที่เรียกว่าความรักเพื่อนสินะ ชินเอียงคอคิดอย่างสงสัย พวกที่เหลือที่เห็นชินทำท่าเหมือนสงสัยอะไรอยู่พวกมันก็รู้สึกหมั่นไส้ขึ้นมาทันที จากนั้นพวกมันก็หันหน้าไปพยักหน้าให้กันเหมือนว่าจะวางแผนอะไรสักอย่าง จากนั้นพวกมันก็พากันวิ่งเข้าใส่ชินกันอย่างโง่ ๆ ชินที่เห็นก็ถึงกับต้องเอามือขวามาตบหน้าผากตัวเองกันเลย พวกมันแหกปาก 'ย๊ากกก!!!' เหมือนเพื่อนของมัน ราวกับว่าการทำเช่นนี้จะทำให้พวกมันได้รับบัพ หรืออะไรสักอย่าง แต่ก็รู้ ๆ กันอยู่ว่าสุดท้ายแล้วผลมันจะเป็นยังไง 'ปั๊ง!! โป๊ง!! ตู้ม!!' เสียงดังโครมครามดังมาจากในห้อง แต่สักพักเสียงก็เงียบลง พวกเจ้าหน้าที่โรงแรมไม่กล้าจะเข้ามาในห้องถึงแม้ว่าจะได้รับการร้องเรียนมาจากผู้เข้าพักในโรมแรมหลายครั้งแล้วเป็นเพราะพวกเขารู้ว่าพวกที่อยู่ในห้องเป็นคนของแก็งเจ้าถิ่นในย่านนี้ เลยไม่กล้าจะมาห้ามปราม แต่ที่พวกเขาไม่รู้ก็คือตอนนี้ไอพวกคุณเจ้าถิ่นผู้หน้ากลัวพวกนั้นตอนนี้กลับถูกคนคนเดียวจัดการไปซะแล้วอย่างง่ายดาย ไม่สิจะเรียกคนก็ไม่ถูกเพราะตอนนี้เผ่าของชินเป็นเผ่าพันธุ์อื่นที่ไม่ใช่มนุษย์ไปแล้วครึ่งนึง แต่จะเรียกอะไรก็ช่างเหอะ ตอนนี้กลับมาที่เหตุการณ์ภายในห้องกันดีกว่า

หลังจากที่ชินจัดการพวกนักเลงจนหมอบไปแล้ว ชินก็อยากจะลองใช้ "พาราทซ์" ที่ย่อมาจาก พาราไซท์ หรือปรสิต มันก็คือเจ้าหนวดรูปแบบที่ 4 ของชินนั้นแหละ ชินอยากรู้ว่ามันจะรู้สึกอย่างไรในการที่สามารถควบคุมคนอื่นได้ เขาจับยัดพาราทซ์ใส่พวกมันไปเรียงคน แต่เพราะว่าพวกมันยังสลบอยู่เลยไม่มีใครขัดขืนอะไร เว้นแต่สาวน้อยที่นั่งตัวเปลือยเปล่าด้วยร่างกายที่สั่นเทาจากความหวาดกลัว ตอนแรกเธอก็เกือบจะถูกข่มขืนจากพวกผู้ชายน่ากลัว แต่ตอนนี้เธอต้องมาถูกช่วยจากสัตว์ประหลาดที่น่ากลัวกว่า ถึงมันจะเสียมารยาทกับคนที่ช่วยเธอไว้ก็เถอะ แต่ต้องยอมรับเลยว่าตอนนี้เธอกลัวเขาจนฉี่ราดออกมาแล้ว ชินที่ได้กลิ่นฉี่ออกมาจากตัวเธอ เขาก็ต้องตกใจกับความสามารถทางกายภาพของตนว่ามันสามารถรับกลิ่นไดดีขนาดนี้เลยเหรอ ไม่ใช่แค่นั้นแต่มันยังรวมไปถึงการได้ยินเสียง การรับรส กล่าวรวม ๆ เลยคือประสาทสัมผัสของเขามันไปไกลกว่าตอนก่อนที่จะได้รับสาดเลือดนี้มาซะอีก แถมยังตอนที่เขาถีบประตูจนกระเด็นนั้นอีก ความสามารถโดยรวมตอนนี้ของเขามันแข็งแกร่งเกิดกว่าระดับมนุษย์ไปแล้วซะอีก ชินที่ทำการยัดหนวดพาราทซ์ใส่พวกนักเลงไปแล้วเขาก็หันมาดูอาการของเด็กสาวบนเตียง

เมื่อเด็กสาวเห็นว่าชินหันมาทางเธอ เธอก็กลัวมากแต่เธอไม่มีแรงพอจะขยับตัวด้วยซ้ำเธอจึงทำได้เพียงหลับตาแน่น และหวังว่าเมื่อเธอลืมตาสิ่งต่าง ๆ จะเป็นแค่ความฝัน แต่แน่นอนนี้ไม่ใช่ฝัน เพราะเธอรู้สึกได้ถึงมือใหญ่ ๆ มาลูบหัวของเธฮอย่างอ่อนโยน

"ไม่เป็นไร เธอไม่จำเป็นต้องกลัวฉันหรอกฉันมานี้เพื่อช่วยเธอ ทำใจให้สบายเถอะนะ" เด็กสาวที่ได้ยินเสียงของชินกระซิบเข้ามาข้างหูของเธอด้วยน้ำเสียงนุ่ม ๆ เบา ๆ เธอก็รู้สึกปลอดภัยและหายหวาดกลัวได้เปาะนึง แต่เธอก็ยังไม่วางใจในตัวชินอยู่ พร้อมกับมองชินด้วยสายตาไม่ไว้ใจ

"ฮึ ๆ ใจเย็นไว้สาวน้อยฉันไม่ทำอะไรเธอหรอก"ชินที่เห็นเธอมองด้วยสายตาไม่ไว้ใจตนได้หัวเราะเบา ๆ และพูดขึ้น

"อีกอย่างฉันสัญญาว่าฉันจะไม่บอกใครเรื่องที่เธอฉี่แตกแน่นอน" ชินได้กระซิบไปที่หูของเธอและพูดหบอกล้อเพื่อให้เธอคลายใจลงไปบ้าง เด็กสาวที่ได้ยินอย่างนั้นก็รวบรวมแรงของตนพยายามยกมือขึ้นมาทำท่าจะต่อยชินแก้เขิน แต่ชินได้จับเธอไว้ก่อน

"ฮะๆ ใจเย็นสาวน้อยเธอเก็บแรงไว้ก่อนเถอะนะ เดี๋ยวฉันจัดการเจ้าพวกตรงนั้นเสร็จฉันจะพาเธอไปนอนที่ห้องฉันนะ" เด็กสาวที่เห็นถึงความเอาใจใส่ของชินก็เริ่มที่จะเบาใจลงมานิดหน่อย แต่พอได้ยินประโยคสุดท้ายที่ชินพูดเธอก็หันสายตามามองชินแบบไม่ไว้ใจอีกครั้ง

"ไม่ต้องห่วงที่ห้องฉันมีแฟนฉันนอนอยูด้วยเพราะงั้นเธอสบายใจได้ฉันไม่ทำอะไรเธอแน่นอน" เมื่อได้ยินแบบนั้นเด็กสาวก็กลับมาเบาใจได้อีกครั้ง เธอหลับตาเพื่อเก็บแรงของตัวเอง

เมื่อชินลงมาจากเตียงเขาก็คิดว่าจะทำยังไงกับเด็กสาวดี เขาเดินไปเก็บพวกข้าวของของเธอที่เหลืออยู่ถึงเสื้อผ้าเธอจะฉีกขาดไปแล้ว แต่ชุดชั้นในกับกระเป๋าสตางค์ของเธอยังอยู่ เขาค้นของของเธอเพื่อเช็คว่ามันมีอะไรที่ใช้ระบุตัวตนเธอได้บ้าง เขารู้ว่ามันเสียมารยาทแต่ถามว่าเขาสนเหรอ? สิ่งที่ชินเจอก็มีพวกของที่พวกผู้หญิงเขาพกกันส่วนใหญ่ แล้วก็มีบัตรประจำตัวนักเรียนดูเหมือนเธอจะอยู่ม.ปลาย ปี 3 อายุ 18 ปี อยู่โรงเรียน เอกชน xxxx นี้มันโรงเรียนเดียวกับโรงเรียนที่เขาทำงานอยู่ พอดูดี ๆ ชินก็จำได้ว่าเขาเคยเห็นเธออยู่ แถมเขายังเคยแอบดู แอบถ่ายภาพโป๊ของเธอแล้วด้วย ถึงว่าเขารู้สึกคุ้น ๆ ว่าเคยเจอเธอที่ไหน แต่เพราะเธอตอนนี้ต่างจากตอนที่อยู่ในโรงเรียนเขาจึงจำไม่ค่อยได้ เธอที่โรงเรียนเหมือนกับนางฟ้าของนักเรียนทั้งชายและหญิงเพราะความสวยบวกกับความสามารถของเธอ อีกอย่างเธอเป็นประธานนักเรียนของโรงเรียนอีกด้วย ชื่อของเธอคือ โทวคุกาวะ เร็น เธอเป็นลูกสาวเพียงคนเดียวของตระกูลโทวคุกาวะ ที่ครองเครือธุรกิจระดับประเทศอย่าง T.I.Gco. หรือโทวคุกาวะ อินเตอร์เนชั่นเนล กรุ๊ป คอปเปอร์เรชั่น แต่ว่ามีสิ่งหนึ่งที่มันสะกิดใจเขาอยู่คือทำไมคุณหนูสูงศักดิ์แบบเธอถึงมาถูกไอ้พวกกากพวกนี้มอมยาเอาได้ คนแบบเธอน่าจะมีคนค่อยคุ้มกันเยอะแยะแน่ ๆ ชินคิดว่าเขาคิดเยอะไปมันก็ปวดหัวเปล่า ๆ เขาเลยยักไหล่แล้วเลิกคิดถึงเรื่องนี้ไปก่อน เขาหันไปมองเร็นอีกครั้งจากนั้นเขาก็คิดว่าเขาคงปล่อยเธอไปไม่ได้ซะแล้ว ถึงแม้ว่าตอนแรกเขาก็ไม่คิดจะปล่อยเธอไปง่ายๆ อยู่แล้วก็เถอะ แต่ตอนแรกเขาคิดจะแค่เล่นกับเธอเสร็จแล้วก็ปล่อยเธอไปเพราะตอนแรกเขานึกว่าเธอเป็นแค่เด็กสาวธรรมดาที่แก่แดดอยากจะมาเที่ยวกลางคืนสุดท้ายก็จบด้วยการโดนมอมยาและสุดท้ายก็ต้องกลายมาเป็นหญิงขายบริการให้กับไอ้พวกเลวอย่างไอ้พวกที่นอนอยู่ตรงพื้นนั้นแหละ แต่ตอนนี้เขารู้แล้วว่าเธอมีค่ามากกว่านั้นเพราะฉะนั้นเขาจะจัดการเธอทำให้เธอกลายเป็นทาสของเขาเหมือนกับยูเมโฏะอีกคนหนึ่ง ก็แหมเสียแรงไปตั้งเยอะเพื่อช่วยเธอจะไม่เอาค่าตอบแทนเลยมันก็เสียแรงเปล่าน่ะสิจริงมั้ย ฮิ ๆ ชินหัวเราะอย่างชั่วร้ายในใจอีกครั้ง

ชินเก็บของของเธอทุกอย่างและเอามาวางไว้ข้าง ๆ เด็กสาว จากนั้นเขาก็พูดขึ้น

"เธอชื่อโทวคุกาวะ เร็นสินะ ชื่อน่ารักดีนี้นา เธอลุกขึ้นมาใส่เสื้อผ้าไหวรึเปล่า" เร็นลืมตาขึ้นมาเมื่อได้ยินเสียงของชิน หลังจากได้ฟังคำถามของชินแล้วเธอก็พยายามรวบรวมแรงของเธอให้ร่างกายขยับ แต่สุดท้ายเธอทำได้แค่ขยับร่างกายนิดหน่อยแล้วตัวเธอก็ล้มพับลงไปทับขาตัวเอง ตอนนี้เธอเลยอยู่ในถ้านั่งทับขาตัวเธอเอง ชินที่เห็นจึงได้ช่วยให้เธอลุกขึ้นมา โดยเขาทำเป็นเผลอจับพลาดไปจับหน้าอกของเธอ เขาทำเป็นว่าช่วยเธอด้วยความจริงใจ โดยไม่รู้ตัวว่าเขาได้จับหน้าอกคู่โตขนาดคัฟ D ของเธออยู่หน้าอกของเร็นให้ความรู้สึกแน่นและจับได้เต็มไม้เต็มมือมาก มันต่างจากของยูเมโกะที่ของยูเมโกะจะนุ่มและยืดหยุนมากกว่า แต่แบบนี้เขาก็ชอบไปอีกแบบ เขาทั้งขย่ำขยี้อย่างเต็มแรง แต่เขาไม่มีอาการแสดงออกทางสีหน้าใด ๆ ราวกับว่าเขาตั้งใจช่วยเธออยู่จริง ๆ เร็นที่เห็นว่าชินดูตั้งใจช่วยเธอจริง ๆ ไม่ได้มีความคิดลามกกับเธอเลย เธอก็ไม่คิดอะไรมากเรื่องที่เขามาจับหน้าอกของเธอ แต่ตอนที่เธอถูกชินจับหน้าอกเธอกลับรู้สึกแปลก ๆ ร่างกายเธอรู้สึกร้อนและตรงหว่างขาของเธอมันรู้สึกคัน ๆ เธอคิดว่ามันอาจเป็นฤทธิ์ของยาที่เธอกินเข้าไป แต่ตอนนี้มันทำให้เธอรู้สึกแปลก ๆ มากกว่าก่อนที่เธอถูกชินจับตัวซะอีก เธอเริ่มหอบหายใจพ่นลมหายใจร้อน ๆ ออกมาอย่างหนักหน่วง ชินที่เห็นก็ทึ้งกับความสามารถของร่างกายใหม่ของเขา เท่าที่เขาอ่านรายละเอียดมามัยมีความสามารถในการกระตุ้นอารมณ์อยากของเพศเมียของเผ่าพันธุ์ต่าง ๆ ที่มีสติปัญญาได้ง่าย ๆ แค่ได้กลิ่นกายหรือถูกเขาสัมผัสร่างกาย ก็สามารถจะกระตุ้นได้แล้ว รวมไปถึงทุกของเหลวในร่างกายของเขาก็มีความสามารถนี้เช่นกัน

ชินได้นั่งลงข้าง ๆ เธอทำเหมือนว่าเขาเป็นห่วงเธอที่เห็นเธอมีอาการแปลก ๆ และไม่รู้ว่ามันคืออะไร เขาได้ใช้มือซ้ายสัมผัสห้นาผากของเธอวัดอุณหภูมิของเธอ และตรวจดูร่างกายของเธอว่ามีอะไรผิดปกติรึเปล่า เร็นที่เป็นลูกคนเดียวของตระกูลที่ร่ำรวยและมีอำนาจมาก ตั้งแต่เด็กเธอจึงไม่เคยได้ใกล้ชิดกับเพศตรงข้ามเลยแม้แต่น้อย ทำให้ตอนนี้ที่เธอถูกผู้ชายแปลกหน้าคนหนึ่งมาเห็นเธอในสภาพที่หน้าอาย และยังมาจับต้องตามในตัวของเธอถึงดูเหมือนเขาจะทำไปโดยไม่รู้ตัวก็เถอะ แถมเมื่อกี้เธอก็ยังฉี่แตกตรงหน้าเขาไปอีก มันจึงทำให้เธอทั้งอาย ทั้งรู้สึกสับสน แถมยังมีไอ้คามรู้สึกแปลก ๆ ตรงที่ตรงนั้นของเธออีก ตอนนี้เธอรู้สึกได้เลยว่าตรงนั้นของเธอมันแฉะสุด ๆ ไปเลย หัวใจเธอก็เต็นแรงจนมันจะทะลุออกมาแล้ว ถึงเธอจะมีแฟนแบบลับ ๆ ไม่ให้ใครรู้และออกมาเที่ยวกับเขาในวันนี้ก่อนที่เธอจะถูกพวกคนเลวจับมาก็เถอะ แต่เธอไม่เคยทำอะไรเกินไปกว่าการจับมือกันเลยด้วยซ้ำ ใจนึงเธอเริ่มรู้สึกผิดกับแฟนของเธอขึ้นมานิดหน่อย ส่วนอีกใจนึงเธอกลับรู้สึกตื่นเต้นที่ถูกคนที่ไม่ใช่แม้นแต่แฟนของเธอมาทำอะไรกับเธอแบบนี้ เร็นยิ่งคิดเธอยิ่งรู้สึกคันที่ตรงนั้นของเธอมากขึ้น จนเธอต้องบิดขาไปมา และครางออกมาเบา ๆ 'อืมห์...." ชินที่เห็นอาการของเด็กสาวตรงหน้าเขาก็รู้ได้เลยว่าเธอเริ่มมีอารมณ์ร่วมนิดหน่อยแล้ว เขาจึงคิดว่าจะจับเธอใส่เสื้อผ้าให้เสร็จแล้วพาไปจักการต่อที่ห้องของเขา

ชินได้ขยับมาใกล้เร็นมากขึ้นจากนั้นเขาก็ยกบราของเธอขึ้นมา

"ดูจากทรงแล้วเธอคงไม่มีแรง งั้นฉันจะช่วยเธอเองนะ" พูดเสร็จชินก็จัดการช่วยใส่บราให้กับเร็นโดยเขาขยับมาอยู่ข้างหน้าเธอแล้วเอาเข่าของเขาไปแทรกตรงหว่างขาของเร็นโดยทำเหมือนเขาไม่สนว่าเมื่อกี้เขาทำอะไร เขาแค่ตั้งใจช่วยเธอใส่บราเท่านั้น แต่ตัวเร็นที่จู่ ๆ ก็ถูกชินเอาเข่าเข้ามาแทรกตรงกลางหว่างขาของเธอ แถมมันยังไปสะกิดตรงปากร่องสวาทของเธอจัง ๆ เร็นถึงกับสะดุ้งตัวโยน ชินที่เห็นปฏิกิริยาของเธอก็ไม่สนใจอะไร แต่ในใจเขาตอนนี้หัวเราะอย่างสะใจอยู่ ชินจงใจขยับตัวไปมาทำเหมือนว่าการใส่บราให้เร็นมันยากมาก ๆ ทำให้เข่าข้างนั้นของเขามันถูไปถูมากับร่องสวาทของเร็นรั่ว ๆ จนน้ำสวาทของเธอไหลออกมาทำเอากางเกงตรงส่วนเข่าของเขาแฉะไปเลย เร็นที่กำลังถูกแหย่ตรงร่องสวาทอยู่ก็หายใจหนักขึ้น เธอสูดหายใจแรงจนได้กลิ่นตัวหอม ๆ ของชิน มันยิ่งทำให้เธอมีอารมณ์มากขึ้นไปอีก 'ทำไมผู้ชายคนนี้ถึงตัวหอมแบบนี้ล่ะ โชวตะคุงไม่เห็นจะหอมแบบนี้เลย' เร็นคิด ส่วนชินตอนนี้เขากำลังเอาสายบราสอดเข้าไปที่แขนของเธอแล้วก็กำลังจะเอื้อมไปติดตะขอเกี่ยวที่ด้านหลัง ทำให้ตอนนี้ตัวของทั้งคู่ติดกันมากขึ้นไปอีก เร็นที่เพิ่งได้กลิ่นตัวของชินไปจาง ๆ เมื่อกี้ พอชินเข้ามาติดกับเธอแบบนี้มันก็ทำให้เธอได้กลิ่นตัวของเขาไปอย่างจัง มันยิ่งทำให้เธอรู้สึกติดใจกลิ่นนี้ของชินมากยิ่งขึ้น จนเธอเผลอออกแรงแขนทั้งสองข้างของเธอมากอดเขาเอาไว้ ชินที่รู้สึกว่าถูกเร็นกอดไว้ก็เผลอยิมิย่างชั่วร้ายออกมา ยังดีที่หน้าเขาตอนนี้อยู่ด้านหลังของเร็นไม่งั้นเร็นคงรู้ว่าเขาตั้งใจทำแบบนี้แน่ ๆ แต่ถึงเธอจะรู้ก็สายไปแล้วเพราะตอนนี้เธอติดกับเขาอย่างจังเลย

"นี้ ๆ สาวน้อยเธอจะมากอดผู้ชายแปลกหน้าแบบนี้มันได้นาา...เดี๋ยวฉันก็คิดไปเองหรอกว่าเธอให้ท่าฉันน่ะ" พูดเสร็จชินก็ผลักตัวออกมาเพื่อจะมามองหน้าของเร็น ดูเหมือนตอนนี้เธอจะไม่ค่อยได้สติมากกว่าเมื่อกี้ซะอีก ชินเห็นว่าตอนนี้น่าจะได้ที่แล้วเขาจึงเข้าไปจูบเธอ "จ๊วบ! จ๊วบ! แผล็บ! แผล็บ! อืมห์..." ชินได้ใช้การจูบแบบดี๊บคิส กับเร็นไป จากนั้นก็เปลี่ยนเป็นจูบแบบฝรั่งเศษ จากนั้นเขาก็ถอนจูบออก "อ้าห์!!..." เร็นตอนนี้หัวเธอว่างเปล่าไปแล้ว เธอคิดอะไรไม่ออกเลย มันมีแต่เรื่องที่เธอเพิ่งทำไปเมื่อกี้เท่านั้น เธอคิดว่ามันเป็นจูบแรกของเธอที่ดีมาก ๆ เลย ตอนนี้เธอไม่สนแล้วว่าเธอเป็นใคร เธอมีครอบครัว หรือคนที่รักรึเปล่า ที่เธอสนมีแต่เรื่องที่เธออยากจะได้จูบแบบเมื่อกี้อีก นี้เป็นผลมาจากน้ำลายของชินที่มีผลในการกระตุ้นอารมณ์ทางเพศของเพศเมียอย่างรุนแรงมันแรงกว่ายาปลุกเซ็กซ์เป็น 10 เท่าซะอีก ชินที่เห็นสภาพอันแสนจะยั่วยวนของเร็นเขาก็เริ่มจะทนไม่ไหว แต่เขาคิดว่ามันยังไม่ใช่ตอนนี้ ถ้าเขาให้ในสิ่งที่เธอต้องการเลยทันทีมันจะทำให้เธอเสียนิสัย เพราะงั้นเขาจะเก็บเธอไว้ก่อน ชินได้ค้นหาสิ่งที่สามารถหยุดการเสร็จสมของสิ่งมีชีวิตได้ และเขาต้องสามารถควบคุมได้ด้วย และสุดท้ายเขาก็เจอมันเป็นตราพันธะทาสราคาถูก ผู้ที่ใช้สิ่งนี้กับอะไรจะสามารถควบคุมผู้ที่ถูกตรานี้ประทับไว้ได้ โดยที่ผู้ที่ผู้ตรานี้ประทับต้อง อ่อนแอการผู้ประทับตรา และต้องรู้ว่าตนจะถูกประทับตรา สุดท้ายผู้ถูกประทับตราต้องยินยอมโดนประทับตรา ซึ่งสิ่งนี้เหมาะมากสำหรับสถานการณ์ในตอนนี้ อะไร? เขาใช้ประโยชน์จากตอนที่เธอยังสติไม่พร้อม? เขาไม่แมน? ใครสนกัน ชินได้บอกเร็นถึงเรื่องตราประทับ ถึงเรื่องความสามารถของมัน เร็นตอนนี้เธอไม่ได้สนใจในเรื่องนั้นซะสักนิด แต่เมื่อชินพูดว่า "ถ้าเธอตอบตกลงฉันจะทำแบบเหมือนให้เธออีกก็ได้นะ" เร็นที่ได้ยินแบบนั้นก็ตอบตกลงทันที จากนั้นก็มีแสงสีม่วงโผล่ขึ้นมาจากตรงท้องน้อยของเร็น เมื่อแสงหายไปตรงท้องน้อยของเร็นได้ปรากฎตราประทับคล้ายรูปหัวใจสีดำขึ้นมา ชินที่เห็นว่าการประทับสำเร็จแล้วเขาก็ได้ลองออกคำสั่งกับเร็นทันที

"เร็นจังต่อไปนี้ถ้าฉันไม่สั่งให้เธอเสร็จได้เธอต้องห้ามเสร็จนะเข้าใจ" จากนั้นชินก็ไม่รอให้เธอตอบกลับมาเขาได้ทำการจูบกับเธออีกครั้ง และได้เอามือซ้าย ล้วงเข้าไปเกี่ยวกับให้กับเธอ เขาใช้นิ้วกลางในการถูไปมาตรงปากร่อง พร้อมกับเกาและบี้เม็ดเสียวของเธอสลับกันไป จนเธอต้องครางต่ำในลำคอขณะที่ถูกชินจูบอย่างดูดดื่ม จากนั้นเขาก็ผลักเธอให้นอนลงไป ชินได้ตามลงไปจูบเธอต่อ พร้อมกับมือซ้ายที่ยังค่อยเขี่ยร่องสวาทของเธอไปด้วย ชินได้ถอนจูบกับเร็น และได้เลื่อนลงมาเป็นไซร้คอของเธอ จากนั้นก็ลงมาเล่นกับหน้าอกอันอวบอิ่มเต็มไม้เต็มมือของเธอ เขาทั้งดูด ทั้งกัด ด้วยความหมั่นเขี้ยว ส่วนเร็นตอนนี้ก็เสียวจนใกล้จะเสร็จเต็มที่ ชินที่รู้สึกว่าปากร่องสวาทของเธอขมิบไปมาก็รู้ว่าเธอใกล้เสร็จแล้ว เขาจึงเร่งเขี่ยนิ้วของเขาให้เร็วยิ่งขึ้น เร็นเริ่มหายใจหนักหน่วงขึ้น เธอใกล้จะเสร็จเต็มที่แล้ว และในท้ายที่สุดความรู้สึกนั้นก็หายไป เร็นลมหายใจหยุดไปชั่ววูบเพราะนึกว่าเธอจะได้ปลดปล่อยแล้ว เธอจะได้สัมผัสกับความสุดยอดแล้ว แต่มันไม่เป็นเช่นนั้นเธอไม่รู้สึกถึงอะไรเลย กลับกันความอยากของเธอมันกลับเพิ่มมากขึ้นไปอีก เธองงมากว่าชินทำอะไรกับเธอไป จนสุดท้ายเธอก็จำได้ว่าเขาสั่งไม่ให้เธอเสร็จจนกว่าเขาจะอนุญาต เธอจึงมองชินด้วยแววตาน่าสงสารเหมือนลูกหมากำลังขออาหารจากเจ้าของ ชินที่เห็นเช่นนั้นก็ยิ้มออกมา เขารู้เลยว่าตราประทับมันได้ผล เขาจึงรีบใส่กางเกงในให้เธอจากนั้นก็กำลังจะอุ้มเธอกลับไปจัดการที่ห้อง

แต่ก่อนที่ชินจะได้ทำเช่นนั้นเขาก็ได้รับเสียงประกาศดังขึ้นในหัวของเขา ชินจึงเปิดมันดู

[ยินดีด้วยผู้ใช้มีจำนวนผู้ติดตามถึงกำหนด ระบบ "ปาร์ตี้" ถูกเปิดแล้ว]

[ยินดีด้วยผู้ใช้ทำภารกิจ "ก้าวแรกสู่การเป็นราชาฮาเร็มสำเร็จแล้ว]

[เนื่อจจากผู้ใช้ทำภารกิจสำเร็จเกินความคาดหมายของระบบ ผู้ใช้ได้รับโบนัสของรางวัล เป็น 3 เท่า รางวัลมีดังนี้ อาชีพ : ราชาฮาเร็มฝึกหัด ได้รับสกิลที่เกี่ยวข้องกับอาชีพแล้ว ได้รับตราประทับราชาฮาเร็มแล้ว ได้รับ 5000 xp 20000 HP ]

[เนื่องจากผู้ใช้มีสกิลที่มีความสามารถที่คล้ายกัน ระบบได้ทำการหลอมรวมมันให้แล้ว สามารถดูผลได้ที่หน้าแสดงสถานะ]

[บุคคลที่มีความสัมผัสในระดับที่กำหนด ได้ถูกเพิ่มไปในฮาเร็มของคุณแล้ว ผู้ใช้สามารถเช็ครายชื่อไดที่หน้าต่างแสดงสถานะ]

[เนื่องจากเจ้าปีศาจแห่งราคะชื่นชอบในตัวคุณ]

[คุณได้รับ วิชา"หยินหยางสมดุล" และ บัตรผ่านเข้าสู่วิหารเจ้าปีศาจราคะได้โดยตรง]

[เนื่องจากเทพหยางถูกใจในพลังหยางที่มากมายในตัวคุณ และรู้สึกเสียดายที่คุณไม่ได้ฝึกมัน]

[คุณได้รับ วิชา "เก้าเทพสุริยัน" วิชา "เหมันต์นิรันดร์กาล" ยา "หยางสุดอนันต์" 30000 HP]

"โห่ คนที่ชื่อเจ้าปีศาจราคะนี้สงสัยคงต้องหาเวลาไปหาเพื่อตอบแทนสักหน่อยแล้วแหะ แล้วนี้ฉันทำภารกิจเสร็จได้ไงเนี่ย"

ชินถามกับตัวเองอย่างงง ๆ จากนั้นเขาก็สังเกตุได้ว่าพวกนักเลงที่ถูกเขายัดปรสิตเข้าไปตอนนี้กำลังยืนนิ่งอยู่ด้านหลังของเขา

"โอ้ สำเร็จแล้วเหรอเนี่ย อืม...หรือว่าจะเป็นเพราะเจ้าพวกนี้นะ" ชินได้ลองเช็คความสามารถของเจ้าปรสิตของเขาใหม่อีกรอบ เจ้าตัวเล็กพวกนี้สามารถเข้าไปยึดร่างของเหยื่อที่ตัวมันถูกฝั่งลงไปได้ ชินสามารถที่จะออกคำสั่งพวกมันได้โดยตรง โดยที่พวกที่ถูกสิงจะขัดขืนไม่ได้เลย เหมือนกับว่าถูกชินยึดร่างไปโดยสมบูรณ์แล้ว แต่ชินก็สามารถจะคืนสติ หรือการควบคุมให้กับเจ้าของร่างเดิมก็ได้ถ้าเขาต้องการ อีกอย่างพวกที่ถูกสิงแล้วจะมีความสามารถทุกอย่างเหมือนกับชินเลยเพียงแค่พวกมันไม่มีความคิดและไม่สามารถสั่งการหนวดตัวอื่น ๆ ได้ และถือว่าพวกที่ถูกสิงได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของชินไปด้วย สงสัยจะเป็นตรงจุดนี้ที่ทำให้ระบบถือว่าเจ้าพวกนังเลงที่ถูกหนวดปรสิตสิงไปเป็นชินไปด้วย มันเลยนับเอาพวกผู้หญิงที่เจ้าพวกนี้ทำให้ติดเซ็กซ์มารวมในฮาเร็มของเขาไปด้วย มันก็มีความเป็นไปได้เพราะพวกผู้หญิงที่เป็นเหยื่อให้กับเจ้าพวกนี้ก็เยอะอยู่ โดยการที่พวกมันจะจับเธอ มอมยาเธอ หรือไม่ก็แบล็คเมล์พวกเธอแล้วพามาฉีดสารเสพติดจากนั้นก็ข่มขืนพวกเธอ จนพวกเธออยู่ไม่ได้ถ้าไม่ได้ยาและเซ็กซ์ พอพวกเธอกลายเป็นแบบนั้นไปแล้วเขามันก็จะสั่งให้พวกเธอไปขายตัว หรือไม่ก็พาเธอไปเล่นหนังโป๊แล้วเอาไปขายในตลาดมืด ชินที่ค้นไปในความทรงจำของพวกมันแล้วก็รู้สึกโกรธขึ้นมา เพราะมันทำให้คิดถึงแม่ของเขา เขาคิดว่าหลังจากที่เขาจัดการกับเร็นแล้วเขาจะไปจัดการกับไอ้แก็งคามิโทระอะไรนี้สักหน่อย ชินคิดว่าแก็งนี้ควรจะต้องเปลี่ยนกฎใหม่สักหน่อย

ชินลองให้พวกมันเปลี่ยนรูปร่างไปเป็นเหมือนกับเขาเป๊ะ ๆ ไม่นานพวกมันก็เปลี่ยนกลายเป็นในห้องนี้มีชินอยู่ทั้งหมด 7 คน ชินที่เห็นก็รู้สึกทึ้งสุด ๆ แต่พวกมันสามารถเปลี่ยนร่างได้มีสามร่างคือเป็นร่างเดิมของมัน ร่างของชินที่เป็นผู้ให้กำเนิด และร่างปีศาจหนวดที่มีรูปร่างคล้ายมนุษย์ตัวสีขาว ไม่มีหน้าท่อนบน แต่มีปากที่มีฟันอันแหลมคม มันสามารุงอกกรงเล็บที่ยาวเหมือนใบมีดออกมาได้ไม่มีอวัยวะสืบพันธุ์เหมือนมนุษย์ แต่สามารถงอกหนวดเหมือนกับที่ชินทำได้ พูดง่าย ๆ มันก็คล้ายกับเอเลี่ยนจากในหนังแค่มีสีขาว ยืนสองขาได้ และงอกหนวดออกมาแทนหางที่เหมือนหอกเท่านั้น เมื่อชินตรวจสอบจนพอใจเขาก็ลองสั่งให้พวกมันทำนู้นนี้อยู่สักพักชินก็คิดว่าเขาสั่งการมันได้ลำบากมาก ชินเลยเปิดระบบเพื่อหาสกิลที่สามารถช่ยให้เขาสั่งการพวกมันได้ง่ายขึ้นมั้ย เขาก็ไปเจอสกิลหนึ่งที่ดูเหมาะดี แถมยังถูกด้วยมันก็คือสกิล "ความคิดคู่ขนาน" เป็นสกิลที่สามารถพัฒนาต่อได้ถ้าเขาใช้มันบ่อย เพราะแบบนี้เขาเลยคิดว่ามันเหมาะสุด ๆ ในเมื่อเขาจะต้องใช้มันบ่อยแน่นอนในการสั่งการเจ้าพวกพาราทซ์นี้ จากนั้นเขาก็สั่งให้มันใส่เสื้อผ้าและเขาก็เดินไปพาเร็นที่กำลังมึนเพราะฤทธิ์สารกระตุ้นทางเพศของชินไปที่ห้องของเขา

กลับหน้าเรื่อง
ความคิดเห็นทั้งหมด ()
ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็น